Solid Explorer File Manager MOD APK v2.8.14 (Mở khóa tính năng trả phí)

Tên Trình quản lý tệp Solid Explorer
Nhà xuất bản NeatBytes
Phiên bản 2.8.14
Kích thước 16 triệu
Tính năng MOD Mở khóa các tính năng trả phí Open
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Solid Explorer File Manager là một ứng dụng có tính năng quản lý tập tin. Để lưu trữ đám mây và quản lý chặt chẽ. Người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát và nắm bắt các dữ liệu. Solid Explorer File Manager là một trình quản lý với các tính năng mạnh mẽ. Giao diện thân thiện, thiết kế đẹp, sử dụng đơn giản. Bạn sẽ sớm có thể kiểm tra các tập tin. Sao lưu dữ liệu sang các ứng dụng khác với tốc độ cao. Solid Explorer File Manager tùy chỉnh các tệp một cách nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra dữ liệu có trong máy. YouCut là một công cụ đa chức năng. Mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hoàn toàn dễ sử dụng với các tính năng vượt trội.

Bạn đang đau đầu trong việc không thể kiểm soát được thông tin được lưu trữ trong máy. Dữ liệu quan trọng trên thiết bị. Tìm kiếm một ứng dụng có chức năng tốt nhất để quản lý dữ liệu. Sau đó Solid Explorer File Manager là một tùy chọn. Mang đến những giải pháp tối ưu cho bạn sử dụng. Phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Lưu trữ và sắp xếp các tập tin một cách gọn gàng. Giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi cần. Ứng dụng tiện ích Solid Explorer File Manager tổng hợp nhiều tính năng mới. Tệp an toàn với mã hóa. Không để thông tin bị đánh cắp, đảm bảo an toàn.

Solid-Explorer-File-Manager-mod

Tải xuống Solid Explorer File Manager mod – Quản lý tệp hiệu quả

Mỗi ngày bạn phải làm việc với dữ liệu. Liên tục trao đổi công việc và chỉnh sửa các tập tin quan trọng. Solid Explorer File Manager sẽ hỗ trợ bạn quản lý các tập tin một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, ứng dụng đã mang đến nhiều giải pháp cho người dùng. Giúp bạn trở thành nhà quản lý giỏi, tự phân phối và kiểm soát dữ liệu phần mềm. Hàng ngàn chức năng độc đáo mà bạn sẽ khám phá. Bắt đầu với Trình quản lý tệp Solid Explorer để tìm thông tin và bảo vệ tệp của bạn.

Solid-Explorer-File-Manager-mod-free

Bảo vệ tệp

Các tập tin quan trọng khi sử dụng được bảo mật nghiêm ngặt. Sử dụng mật khẩu để khóa các thư mục và không ai có thể sử dụng chúng ngoài bạn. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tính bảo mật cao, các tập tin được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vân tay của mình để mở khóa dữ liệu. Tuy nhiên, thiết bị của bạn phải có chức năng nhận dạng vân tay. Bằng cách này, bạn không cần phải đăng nhập mật khẩu. Chỉ cần đặt ngón tay đã được cài đặt sẵn của bạn và đặt nó lên nhận dạng. Ứng dụng sẽ giúp bạn mở ngay các tập tin mà bạn muốn. Cũng có thể được sử dụng để lưu trữ đám mây. Các cách bảo vệ tệp khỏi bị đánh cắp dữ liệu.

Solid-Explorer-File-Manager-mod-apk

Giám đốc

Solid Explorer File Manager như một người trợ giúp để bạn quản lý các tệp. Với các nhà quản lý chất lượng và nhiều tính năng. Các tập tin sẽ được phân bố hợp lý và thuận tiện khi sử dụng. Cung cấp nhiều công cụ để tùy chỉnh và thay đổi giao diện. Quản lý nhanh hơn và đảm bảo tối đa hơn một số ứng dụng khác. Chức năng cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong Solid Explorer File Manager. Thiết lập dữ liệu và quản lý trên hầu hết các vị trí tệp. Kết nối với nhiều thiết bị khác để điều khiển quản lý. Hỗ trợ lưu dữ liệu riêng tư trên đám mây một cách hiệu quả. Nâng cao năng suất công việc cũng như cách sắp xếp sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Solid-Explorer-File-Manager-mod-android

Chức năng

Nhiều thứ Solid Explorer File Manager cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra tệp tốt nhất. Một người quản lý với nhiều chức năng tuyệt vời. Sắp xếp tất cả ảnh, video nhạc của bạn và nhanh chóng truy cập chúng. Thay đổi cũng như tùy chỉnh các tập tin sao cho hiệu quả. Trong Solid Explorer File Manager kết hợp vô số các tính năng quản lý mạnh mẽ. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và bằng các công cụ hiện đại. Bảo vệ thiết bị của bạn và dữ liệu của nó. Sắp xếp tệp và phân phối tệp nhanh chóng. Solid Explorer File Manager sẽ làm việc với bạn để sắp xếp các tệp sao cho hoàn chỉnh. Sử dụng với đa chức năng cho dữ liệu máy.

Ứng dụng Solid Explorer File Manager với chức năng quản lý tập tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thiết kế đẹp. Sử dụng đơn giản và đầy đủ các tính năng. Solid Explorer File Manager sẽ là một gợi ý. Sẽ rất tiếc nếu bạn không cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Tải xuống bản mod Solid Explorer File Manager để quản lý các tập tin.

Download

Translate »