Soul Knight Hack Mod Apk 2.6.7 ( Vô Hạn Tiền + Mở Khóa)

Soul Knight Hack MOD APK (Không giới hạn tiền, Mở khóa tất cả) là một game cực hay mà bất cứ ai cũng muốn tải xuống và trải nghiệm.

Giới thiệu Soul Knight là gì ?

Trong vài ngày qua, tôi đã có trò chơi thú vị này trong tổng cộng 19 giờ. Các bạn có thể không tin tôi, nhưng đó là một trò chơi rất thú vị. Soul Knight là một trò chơi kết hợp giữa RPG và game bắn súng mà có lẽ không chỉ tôi và tất cả các bạn đều muốn trải nghiệm dù chỉ một lần. Đây là một sản phẩm của ChillyRoom, nó hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS và được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Soul Knight có lối chơi siêu mượt và cực kỳ thú vị, pha trộn nhiều yếu tố trong thể loại game nhập vai và bắn súng, tôi chắc chắn sau khi chơi nó, nó sẽ là game bắn súng hay nhất bạn tìm thấy trên Google Play và Appstore cho đến thời điểm này. Với Soul Knight, bạn sẽ khám phá thế giới sâu thẳm trong những lâu đài tối tăm, thu thập vũ khí, né đạn và tiêu diệt tất cả.

Thông tin tổng quan về game

Tên : Soul Knight
Gói : com.ChillyRoom.DungeonShooter
Phát hành :  ChillyRoom
Thể loại : nhập vai
Phiên bản : 2.6.7 (Mới nhất)
Dung lượng : 100M
Tính năng MOD : Vô hạnTiền mãi mãi, Mở khóa
Hỗ trợ : Android 4.1

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Game có gì thú vị

Trước hết, trò chơi này cực kỳ khó chơi và thử thách cho bạn. Trò chơi có cốt truyện khá giống với trò chơi “Enter The Dungeon”. Nếu bạn đã từng chơi thì bạn có thể nhận thấy sự tương đồng ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là quét sạch kẻ thù ở mỗi cấp độ với người anh hùng mà bạn sở hữu. Mỗi anh hùng có những khả năng riêng biệt mà bạn có thể khai thác: chẳng hạn như một số khả năng sử dụng vũ khí, tránh đạn, hút sức mạnh của kẻ thù và nhiều khả năng khác.

Tất nhiên, mỗi anh hùng đều có sức hấp dẫn riêng bên cạnh những điểm yếu. Bạn có thể kích hoạt một số nhân vật. Một số nhân vật có thể được kích hoạt bằng đá quý, trong khi một số chỉ có thể được mua bằng IAP với giá 1 đô la, nhưng đối với những game thủ nghèo như tôi, các tướng miễn phí là quá đủ. Nếu bạn chết, bạn có thể chi 200 viên đá quý hoặc xem quảng cáo để được hồi sinh. Hoặc bạn có thể chỉ cần bắt đầu lại quá trình.

Trong một số giai đoạn, sau khi đánh bại tất cả kẻ thù, bạn sẽ nhận được một buff cho lợi thế của mình trong giai đoạn tiếp theo. Ngoài ra còn có lính đánh thuê để giúp bạn trên đường đi. Bạn sẽ mất tiền vàng để thuê chúng, số tiền này có thể kiếm được trong quá trình vượt biển. Với tối đa 3 lính đánh thuê, họ sẽ giúp bạn khá nhiều ở đó.

Kho vũ khí lớn, thú cưng đồ sộ

Thông qua mỗi cổng, vũ khí bạn sử dụng sẽ khác nhau bao gồm súng, lưỡi kiếm, cung tên hoặc laser … Game Soul Knight có hơn 170 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn. Để sử dụng vũ khí, bạn sẽ cần mana hoặc linh hồn (Thanh màu xanh). Mỗi loại vũ khí đều có những điểm mạnh riêng, chẳng hạn như khi sử dụng súng bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng nhưng tiêu tốn rất nhiều mana nên tôi hiếm khi sử dụng vũ khí này. Mặc dù Blade có thể gây sát thương lớn hơn, nhưng tầm bắn của nó khá ngắn, tôi thích sử dụng lưỡi kiếm hơn vì nó không tốn mana cho vũ khí này.

soul-knight-hack-tips

Bạn luôn có một thú cưng để theo dõi, ban đầu là một con mèo (thú cưng yêu thích của tôi) để giúp bạn chiến đấu với kẻ thù. Bạn có thể mua một con thú cưng khác, nhưng chúng dường như chỉ là những con vật có da khác nhau.

Mở khóa nhân vật mới

Mỗi khi bạn mở trò chơi, bạn sẽ được đưa đến Phòng khách, nơi tất cả các anh hùng trong trò chơi xuất hiện. Mỗi nhân vật có chỉ số khác nhau và một khả năng đặc biệt.

Bạn có thể mua nhân vật mới bằng tiền trong trò chơi, trong khi một số nhân vật chỉ có thể được mua bằng tiền thật.

Khi nâng cấp nhân vật, bạn sẽ nhận được các chỉ số bổ sung bao gồm HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược …

Đồ họa

Một trong những điều tôi khá thích trong trò chơi Soul Knight là đồ họa Pixel 2D huyền thoại. Nó làm tôi nhớ đến những trò chơi phiêu lưu tôi đã chơi nhiều năm trước trên máy 4 nút. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với nền tảng đồ họa đơn giản này, bên cạnh âm thanh hấp dẫn trong trò chơi.

Đồ họa của nó làm tôi nhớ đến trò chơi nhập vai Stardew Valley mà tôi cũng yêu thích.

Hệ thống tiền tệ

Trò chơi có nhiều loại tiền khác nhau: Đá quý, Vàng. Vàng được sử dụng để thuê lính, và các vật phẩm hỗ trợ. Gemstone, trong khi đó, là một loại tiền tệ cao cấp, được sử dụng để mua các nhân vật và vật nuôi mới, để nâng cấp các nhân vật hiện có của bạn, cùng với các buff khác. Bạn cũng có thể chơi một minigame trong phòng trò chơi với hy vọng có được vũ khí siêu mạnh để bắt đầu cuộc đua của mình, hoặc thậm chí giành được nhiều đá quý hơn.

Một điều tôi thích ở trò chơi này là nó không có quảng cáo, ngoại trừ bạn thấy quảng cáo cho 200 viên đá quý. Bạn sẽ không thể xem các chỉ số vũ khí trong cửa hàng trước khi mua và bạn cần mua nó để biết sức mạnh của vũ khí đó.

Download Soul Knight MOD APK 2.6.7 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Tính năng phiên bản APK MOD Soul Knight

Phiên bản v1

 • Đá quý không giới hạn
 • Nguyên liệu, hạt giống, vật phẩm không giới hạn
 • Trứng Phục sinh vô hạn
 • Mở khóa tất cả các nhân vật
 • Mở khóa toàn bộ trang phục
 • Mở khóa tất cả các kỹ năng
 • Mở khóa tất cả vật nuôi
 • Mở khóa tất cả vũ khí
 • Mở khóa toàn bộ lô đất trong vườn
 • Mở khóa tất cả các tác phẩm của Magic Well, Bể cá, Tượng thần, Máy bán nước giải khát …
 • Thủ công miễn phí

Phiên bản v2

 • Bao gồm các tính năng của phiên bản v1
 • Mana vô hạn
 • Thời gian hồi chiêu nhanh

Cách cập nhật lên phiên bản mới mà không cần bất kỳ dữ liệu

Nếu bạn đang chơi phiên bản MOD được tải lên bởi Webcuibap và ​​tải xuống phiên bản MOD mới hơn tại Webcuibap thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng tiến trình trò chơi của bạn sẽ còn nguyên vẹn.

Chỉ cần tải xuống tệp APK mới và cài đặt nó mà không xóa phiên bản cũ.

Nhưng hãy lưu ý rằng khi sử dụng bản gốc hoặc MOD ở một địa chỉ khác, bạn sẽ cần sao lưu tiến trình của mình trước khi thực hiện việc này.

Kết luận

Tôi thích trò chơi Soul Knight này, nó mang lại cho tôi khá nhiều niềm vui. Tất cả những gì đã nói, Soul Knight là một trò chơi đơn giản, miễn phí. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ ngay lập tức tải xuống và chơi nó sau khi đọc bài viết này. Bạn có thể tải trò chơi Soul Knight về máy tính của mình thông qua liên kết thích hợp bên dưới. Có cả phiên bản gốc và MOD để lựa chọn.

Terraria hack mod APK – Game hành động phiêu lưu 2D Android

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com