Spotify đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

0

Ứng dụng nghe và nghe nhạc online Spotify mới đây đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đây được coi là dấu ấn của Spotify khi họ chuẩn bị gia nhập thị trường Việt Nam.

Vào cuối tháng 5, có thông báo rằng Spotify sẽ vào Việt Nam và Thái Lan, sau đó mở rộng sang Ấn Độ. Động thái mới đây của dịch vụ nghe nhạc online này đã khẳng định thông tin này là chính xác, và sắp thành hiện thực khi ứng dụng của họ trên phiên bản iOS mới đây đã được cập nhật hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Xem thêm: 6 cách để giảm dung lượng lưu trữ của Spotify trên iPhone

Phiên bản mới mang số hiệu 8.4.11 này đã được ra mắt vào cuối tháng 7 và cách đây đúng 2 tháng, Spotify đã đăng thông tin trên trang tuyển dụng của họ để tuyển dụng vị trí biên tập viên âm nhạc cho Việt Nam, bạn có thể đăng ký ứng tuyển đây.

Tuy nhiên, dù đã hỗ trợ tiếng Việt nhưng nếu tìm kiếm cụm từ “Spotify” trên App Store ngay bây giờ, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng chính thức ở đâu. Do Spotify vẫn chưa thực sự hỗ trợ Việt Nam nên bạn vẫn phải chuyển sang store Mỹ hoặc các quốc gia khác để tải.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của Spotify tiếng Việt.

spotify-tiếng Anh

Khá tiếc là trang thông tin, giới thiệu nghệ sĩ, ca sĩ vẫn chưa được Việt hóa phần tiếng Anh, mong Spotify sớm Việt hóa phần này để chúng tôi có ứng dụng. ngôn ngữ tiếng việt đầy đủ nhất.

spotify tiếng việt

Đây có lẽ là một tin vui đối với cộng đồng người yêu nhạc tại Việt Nam nói chung và người hâm mộ Spotify nói riêng, khi chúng ta sắp được sử dụng một trong những ứng dụng nghe nhạc online lớn nhất. thứ hai trên thế giới mà không cần phải chuyển vùng hay gặp khó khăn về ngôn ngữ nữa.

Tải xuống Spotify miễn phí trên App Store

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »