Stick War Legacy hack mod APK – Game chiến thuật “người que” Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android game Stick War Legacy hack APK – Tựa game chiến thuật phong cách “người que” cực hay cho Android. Đặc biệt phiên bản hack full money full gems, tha hồ nâng cấp vũ khí nha. Cùng tải về phiên bản hack Stick War Legacy cho Android nào.

Stick War Legacy hack APK v1.11.7 Android

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

Stick War Legacy hack mod APK Android

Stick War Legacy là gì ?

Stick War Legacy là thể loại game chiến thuật thủ thành mang phong cách “người que” cực kỳ thú vị dành cho Android. Được Max Games Studios lấy cảm hứng từ một game flash người que bình thường trên PC, Stick War Legacy đang được rất nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi quá đỗi độc đáo của nó khi lên di động. Chỉ tính riêng trên Google Play, đã có tới hơn 50 triệu lượt download và cài đặt game.

Stick War Legacy full cho Android

Stick War Legacy đưa người chơi đến với xứ sở Inamorta, nơi bị bao quanh bởi các thế lực thống trị tranh giành quyền lực, thôn tính đất nước. Thời thế tạo anh hùng, bạn sẽ đóng vai quân khởi nghĩa, xây dựng đội quân của riêng mình, chiến đấu đòi lại quyền tự do cho đất nước. Một cốt truyện khá rõ ràng và hấp dẫn.

Game người que Android

Vẫn đi theo lối xây dựng, mua lính, thủ thành quen thuộc, nhưng Stick War Legacy sở hữu lối chơi có chiều sâu hơn rất nhiều. Kiểm soát các stickman của bạn, xây dựng các đơn vị quân đội, chia quân để khai thác vàng sao cho hợp lý. Tìm hiểu cách vận hành quân đội của đối phương. Tìm cách phá hủy các bức tượng khổng lồ của kẻ địch để giành chiến thắng, chiếm lấy lãnh thổ.

Game chiến thuật thủ thành Android

Tính năng chính trong Stick War Legacy cho Android

Chế độ chơi

 • Chế độ chiến dịch: Chiến đấu trong thế giới Inamorta theo bản đồ của từng khu vực. Hạ gục kẻ địch, chiếm đóng lãnh thổ. Dần dần khôi phục lại tự do đất nước.
 • Chế độ giải đấu: Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục thách thức Ai để giành chiến thắng “Vương miện của Inamorta”.
 • Chế độ zombies: Cố gắng sống sót lâu nhất có thể khi đụng độ đội quân zombies.

Hệ thống vũ khí & skills

 • Leaf skins: có ánh sáng rẻ nên đơn vị của bạn có thể di chuyển và được xây dựng nhanh chóng.
 • Ice skins: chứa ma thuật mạnh mẽ sẽ đóng băng và làm chậm kẻ thù.
 • Savage skins: được làm từ xương và lông thú của những con thú kỳ diệu. Cho phép những người mặc chúng tiền thưởng để Deads, tăng tốc độ tấn công, sự nhanh nhẹn và giảm bớt stun.
 • Lava skins: được rèn ở trung tâm của một ngọn núi lửa và gây ra tổn thương bỏng trong khi cũng tạo ra thiệt hại đến cho kẻ thù.
 • Vamp skins: có chứa sức mạnh của Chaos. Được tạo ra bởi ma thuật đen tối nhất của Inamorta. Áo giáp và vũ khí Vamp cung cấp cho các đơn vị của bạn sức mạnh của cuộc sống. Miễn dịch độc hại và gây sát thương mạnh cho tất cả những kẻ đến quá gần.

Gameplay có chiều sâu

 • Cung cấp cho người chơi 4 loại quân chính bao gồm: Kiếm sĩ, cung thủ, thương thủ và pháp sư, cũng như 1 con boss ẩn cuối cùng.
 • Mỗi lính đều có thế mạnh riêng, vì vậy phải bố trí quân lính sao cho hợp lý. Không quá đông để giẫm đạp lên nhau, không quá ít để bị đối phương tấn công.

Stick War Legacy full Android

Một tựa game chiến thuật thủ thành cực kì gây nghiện. Ngộ nghĩnh, vui nhộn nhưng cũng không kém phần hại não. Đặc biệt càng lên level cao, việc bố trí quân đội phù hợp để giành chiến thắng là rất khó. Nếu không muốn mất thời gian cày cuốc, bạn có thể tải phiên bản Stick War Legacy hack APK full vàng, full gems để nâng cấp vũ khí và nhân vật mạnh hơn.

Có gì trong Stick War Legacy hack APK

 • Full gems. Thoải mái shopping (Lưu ý là phải chơi hết màn đầu tiên rồi mới full gems).
 • Full upgrade point. Full điểm nâng cấp (Lưu ý là chơi hết màn đầu tiên, sử dụng 2 điểm nâng cấp rồi mới full).
 • Bổ sung Giương chứa vật phẩm.
 • Skins hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật.
 • Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại có đặc quyền riêng.

Stick War Legacy hack APk full gems gold

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng: 86MB.
 3. Google Play.

Video gameplay Stick War Legacy Android

Download Stick War Legacy hack APK

Download Stick War Legacy hack APK

Pass giải nén: 9375829

Translate »