Stickman Revenge 3 – Lưỡi Kiếm Sát Thủ-bản MOD APK (hack full tiền)

Nhắc đến những sản phẩm game người que mang đến cho bạn nhiều cảm giác kịch tính thì không thể bỏ qua game Stickman Revenge 3 (MOD Miễn Phí Mua Sắm). Đây là phần tiếp theo của series Quái Thú Quật Báo do Zonmod Game Studio làm nhà phát triển có trụ sở tại Việt Nam. Bộ truyện này đã gặt hái được khá nhiều thành công với hàng triệu lượt tải trên Google Play và nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi. Đây là một tin vui cho những tín đồ của stick man khi Stickman Revenge 3 đã trở lại với diện mạo mới, nhiều kỹ năng mới và một tính năng chưa từng có – hệ thống thú cưng.

 1. Giới thiệu tổng quan

Tên Stickman Revenge 3
Package com.zonmob.StickmanRevenge
Nhà phát hành Zonmob Game Studio
Chuyên mục Hành Động Nhập Vai
Phiên bản 1.6.2 (Mới nhất)
Kích thước 44M
Tính năng MOD Hack Full Tiền
Yêu cầu Android 4.1

2. Lối chơi

Gameplay của Stickman Revenge 3 thực sự không có nhiều điều mới mẻ. Nó là sự kết hợp của một số yếu tố như chạy vô tận, phiêu lưu và nhập vai. Tại đây, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình chặt, quét sạch kẻ thù và tránh chướng ngại vật để kiếm điểm thưởng. Đừng quên nhặt vàng!

 

Không giống như Stickman Legends, nhân vật của bạn tự động di chuyển về phía trước thay vì di chuyển tự do. Nhiệm vụ của bạn là vuốt lên để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy lên vị trí cao hơn (vuốt đúp để nhảy kép). Đồng thời, sử dụng các phím kỹ năng và phím tấn công để tiêu diệt những kẻ thù đang chờ bạn trên đường đi.

Kẻ thù của bạn không phải là kẻ thù cầm kiếm. Chúng có thể ẩn và hiện một cách bất ngờ. Một số loài ăn thịt người có khả năng bắn ra lửa cũng là một mối nguy hiểm mà bạn cần chú ý.

Hơn nữa, các Monter Boss được cập nhật liên tục về số lượng và sức mạnh, bạn phải sử dụng các kỹ năng linh hoạt và sức chiến đấu bền bỉ để trở thành Stickman Gangster mạnh nhất.

3. Đặc điểm hệ thống nhân vật

Stickman Revenge 3 có 6 nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có 6 phong cách khác nhau, bao gồm:

  • Leo: Người gậy màu đỏ với một thanh kiếm dài
  • Kira: Người gậy màu xanh lá cây với hai thanh kiếm.
  • Jetsu: Stickman màu xanh lam với một thanh kiếm lớn.
  • Reaper: Người gậy màu hồng với một lưỡi hái.
  • Rocker: Sickman màu xanh da trời với vũ khí chính là cây đàn guitar.
  • Mager: Người que màu vàng với đôi cánh thiên thần, có khả năng sử dụng phép thuật.

Có gì trong Stickman Revenge 3 MOD APK?

Bên cạnh nhân vật gốc mà game cung cấp cho bạn, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác bằng tiền mặt. Nhân vật có các kỹ năng và sức mạnh khác nhau, thường mạnh hơn nhân vật của bạn. Bên cạnh đó, vàng bạn thu thập được dùng để nâng cấp kỹ năng. Nâng cấp giúp bạn mạnh hơn, nhưng tốn rất nhiều vàng. Vấn đề là, bạn rất khó có một lượng vàng lớn vì khi chơi, bạn phải tập trung chiến đấu và tránh chướng ngại vật thay vì thu thập vàng.

Đừng lo lắng, chúng tôi có sẵn Stickman Revenge 3 MOD APK bên dưới, với đầy đủ tính năng mod vàng, đá quý và năng lượng. Trước khi cài đặt bản mod, bạn phải xóa các phiên bản khỏi Google Play nếu nó đã được cài đặt trước đó. Chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn có thể cài đặt và thưởng thức game bất cứ lúc nào.

4. Đặc điểm của Pet

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Với Stickman Revenge 3, người chơi stick sẽ được trang bị hệ thống pet – tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge 2. Các loại pet hỗ trợ Stickman bao gồm Thiên thần, Bóng ma, Rồng,… Chúng có tác dụng tăng tiền thưởng, tăng điểm và hỗ trợ thu thập tiền vàng trên đường đi. Một số vật nuôi cũng có khả năng tấn công kẻ thù từ xa. Họ là những người bạn thực sự của bạn, là “cánh tay phải” của bạn trong game này.

5. Đồ họa và âm thanh

Nói về đồ họa, Stickman Revenge 3 có đồ họa 2D với hình ảnh sắc nét. Đã có nhiều cải tiến so với hai phiên bản trước. Phần hiệu ứng của kỹ năng cũng khiến tôi ấn tượng. Game có nhiều bản đồ khác nhau, được cập nhật liên tục. Với mỗi cấp độ, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau như rừng nhiệt đới, núi tuyết, miệng núi lửa, …

Ngoài ra, Stickman Revenge 3 còn sở hữu hệ thống bảng thành tích giữa bạn bè và bảng thành tích trên toàn thế giới, cho phép bạn thỏa sức tranh tài đỉnh cao và cố gắng trở thành chiến binh Stickman mạnh nhất.

6. Download Stickman Revenge 3 MOD APK cho Android

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

7. Lời kết

Nhìn chung, Stickman Revenge 3 là một trong những game di động về đề tài người que đáng chú ý. Game có một cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sáng tạo và đồ họa ấn tượng. Nếu có thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com