Sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5

0

Tình trạng Pin ảo thường xảy ra trên một số thiết bị Android, điển hình là trên Asus Zenfone 5. Có nghĩa là pin vẫn còn đầy nhưng sử dụng được một thời gian ngắn hoặc khởi động lại và khởi động lại, bạn có thể thấy mức pin bị sụt giảm đáng kể hoặc thậm chí là chai pin thấp và buộc phải tiếp tục sạc.

Điều này gây không ít khó chịu cho người dùng khi phải thường xuyên sử dụng điện thoại mà không mang theo sạc. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi pin ảo trên Asus Zenfone 5 và các thiết bị Android khác? Giải pháp là một ứng dụng để hiệu chuẩn pin, chăm sóc và bảo vệ Trình hiệu chỉnh pin nâng cao. Bài viết này Download.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi pin ảo trên Zenfone 5 một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bạn có thể tải xuống Advanced Battery Calibrator cho Android tại đây.

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn có thể tải xuống Advanced Battery Calibrator cho Android từ linkt trực tiếp hoặc File apk để sao chép và thẻ nhớ.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng lần đầu tiên

Sau khi tải xuống và khởi chạy ứng dụng, hãy nhấp vào Hiệu chỉnh ngay bây giờ bên dưới màn hình> Nhấn Đồng ý tiếp tục

Sửa chữa nắp pin trên Android

Bước 3: Bạn cần đợi ứng dụng chạy trong vài giây cho đến khi tắt máy. Bạn cần tắt nguồn và sạc đầy trước khi sử dụng lại. Lưu ý, trong quá trình tải xuống có một vài gợi ý từ ứng dụng bạn có thể bỏ qua mà không ảnh hưởng đến quá trình cài đặt.

Sửa lỗi báo pin ảo trên thiết bị android

Bước 4: Bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường sau khi được sạc đầy. Điện thoại Zenfone 5 không còn tình trạng pin ảo như trước nữa. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm các ứng dụng giúp tận dụng tối đa chức năng Advanced Battery Calibrator, đó là Battery Life Repair.

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »