Sửa lỗi Droid4X không hỗ trợ chip AMD Athlon

0

Lỗi “Rất tiếc, Droid4X tạm thời không thể hỗ trợ CPU Bộ xử lý AMD Athlon ™ II X2 240”

Rất tiếc, Droid4X tạm thời không thể hỗ trợ CPU AMD Athlon ™ 64 X2 Dual Core Processor 4600+“,”Rất tiếc, Droid4X tạm thời không thể hỗ trợ CPU Bộ xử lý AMD Athlon ™ II X2 240“tốt”Rất tiếc, Droid4X tạm thời không thể hỗ trợ CPU. AMD Athlon ™ || Bộ xử lý X4 640“… là một trong những thông báo lỗi của trình giả lập Droid4X khi cài đặt trên máy tính sử dụng Chip Athlon 64 X2 của AMD.

Tải xuống trình giả lập Droid4x cho Mac

Hiện tại vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng hay cụ thể về nguyên nhân gây ra lỗi này mà chỉ biết một điều rằng, tất cả các thiết bị sử dụng máy tính đều có Bộ xử lý AMD, đặc biệt AMD Athlon sẽ “dính” lỗi này. Khi đó, ngay từ bước đầu tiên cài đặt Droid4X trên máy tính, người dùng không thể thực hiện được và trình giả lập sẽ hiển thị thông báo như sau:

Hình ảnh cho thấy lỗi

Khắc phục lỗi “Rất tiếc, Droid4x không thể hỗ trợ …” trên Droid4X

Nghe có vẻ nghiêm trọng, người dùng sẽ phải thay đổi và sử dụng trình giả lập Android khác hoặc sẽ phải cài đặt Droid4X trên máy tính có chip Intel. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sửa lỗi này mà không cần thay đổi gì, ngoại trừ một chỉnh sửa nhỏ ở đây.

Các thông báo lỗi có thể khác nhau một chút, nhưng nội dung và bản chất hoàn toàn giống nhau và tất cả đều xảy ra trên thiết bị. sử dụng chip Athlon của AMD.

Lỗi của chip Droid4X không được hỗ trợ

Bước 1: Đầu tiên, đóng thông báo lỗi và cài đặt lại cửa sổ. Sau đó nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập từ Key “Regedit“Mở hộp, chọn Tiếp theo đồng ý hoặc bấm phím Đi vào.

Regedit

Bước 2: Cửa sổ Registry Editor hiện ra như bên dưới, bạn lần lượt xem theo đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINE / HARDWARE / DESCRIPTION / System / CentralProcessor / 0

Lúc này, bạn quan sát giao diện bên tay phải, tìm mục ProcessorNameString và nhấp đúp vào nó để thay đổi giá trị (hoặc bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Sửa đổi…).

Trình chỉnh sửa sổ đăng ký
Thay đổi giá trị trong ProcessorNameString

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ hiện ra như bên dưới, chúng ta có thể thấy tên cũ (Dữ liệu giá trị) trong hộp thoại là AMD Athlon ™ || Bộ xử lý X4 640.

Tên Cu

Vui lòng thay đổi thông tin này thành “Intel“.

Tên mới
Thay đổi lại tên trong Dữ liệu giá trị

Hoặc thông tin đầy đủ và chính xác như sau: CPU Intel (R) Core (TM) i3-4005U @ 1,7 GHz đã sẵn sàng đồng ý để tiết kiệm.

Đổi tên mới

Sau thao tác này, bạn có thể cài đặt lại trình giả lập Droid4X hoặc khởi động lại máy tính và cài đặt lại cho chắc chắn.

Các bài tham khảo:

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »