Sửa lỗi Samsung không bật được âm thanh

Sự cố Samsung không bật được âm thanh khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy cơn thịnh nộ của lực lượng không quân Tìm hiểu cách xử lý trong bài viết dưới đây!

Trạng thái Samsung không bật được âm thanh ảnh hưởng đến những giây phút giải trí trên điện thoại. Không ai muốn sử dụng một chiếc điện thoại mà khi xem phim không có âm thanh, chơi game không có âm thanh và tất nhiên bạn không thể nghe những bản nhạc yêu thích trên dế yêu của mình.

Sửa điện thoại Samsung bị hỏng

Nguyên nhân Samsung không bật được âm thanh?

Các sự cố liên quan đến âm thanh trên điện thoại Samsung như mất âm thanh, mất âm thanh đa phương tiện có thể do các nguyên nhân sau:

  • Bạn đã vô tình điều chỉnh âm thanh media trên thiết bị của mình xuống mức thấp nhất.
  • Điện thoại Samsung của bạn được kết nối với một thiết bị âm thanh.
  • Máy bị xung đột phần mềm khiến âm thanh đa phương tiện bị ảnh hưởng.
  • Điện thoại Samsung hư loa hoặc IC âm thanh.

Sửa điện thoại Samsung bị hỏng

Khắc phục tình trạng Samsung không bật được âm thanh

Dưới đây là một số giải pháp mà cơn thịnh nộ của lực lượng không quân đã được tổng hợp. Bạn có thể cân nhắc thử từng giải pháp bên dưới. Chúc các bạn khắc phục thành công tình trạng trên điện thoại của mình!

Tăng âm lượng trên điện thoại Samsung

Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình tắt âm thanh trên Samsung, hoặc cũng có thể Samsung bị kẹt phím âm thanh dẫn đến tình trạng trên. Samsung không bật được âm thanh. Vui lòng kiểm tra mức âm lượng trên thiết bị.

Để bật âm thanh trên Samsung, hãy làm theo các bước sau:

  • Cài đặt > Âm thanh > Âm lượng phương tiện.
  • Bạn cũng có thể sử dụng phím: Tăng âm lượng.

thương tiếc trên samsung

Kiểm tra kết nối âm thanh

Có thể thiết bị của bạn có kết nối âm thanh với một số thiết bị đầu ra. Vui lòng kiểm tra các kết nối âm thanh như bluetooth hoặc giắc cắm âm thanh.

kiểm tra âm thanh của kết nối thoại

Thử phát âm thanh trên thiết bị khác

Bạn có thể cân nhắc thử phát âm thanh trên một thiết bị khác. Có thể thiết bị âm thanh của bạn đã bị hỏng hoặc trục trặc kỹ thuật khiến bạn không nghe được âm thanh.

Khởi động lại điện thoại Samsung

Khởi động lại điện thoại là một giải pháp thần thánh. Hầu như tất cả các sự cố bất thường trên điện thoại của bạn đều có thể được khắc phục. Giải pháp này được nhiều chuyên gia công nghệ khuyên dùng bởi tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

khi tôi đến samsung

Đặt lại tất cả các cài đặt hiện có trên điện thoại Samsung

Mỗi dòng máy sẽ có cách thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, với hầu hết các dòng máy Samsung, bạn chỉ cần thao tác như sau:

  • Cài đặt > Quản lý chung > Đặt lại > Xóa tất cả cài đặt.

mới cho samsung

Ghi chú: Thao tác này chỉ thiết lập lại cài đặt trên máy, không ảnh hưởng đến dữ liệu.

Điện thoại Samsung bị lỗi phần cứng

Sau tất cả các biện pháp trên bạn vẫn không khắc phục được sự cố Samsung bị mất âm thanh thì khả năng cao là điện thoại của bạn đã bị lỗi phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động gần nhất để được nhân viên tư vấn kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.

Dưới đây là một số giải pháp khắc phục sự cố Samsung không bật được âm thanh ở nhà. Hy vọng với những chia sẻ trên của cơn thịnh nộ của lực lượng không quân có thể giúp bạn khắc phục sự cố đang xảy ra trên điện thoại của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại nhận xét bên dưới trong phần bình luận.

Translate »