Summertime Saga – bản MOD APK “Hẹn hò thú vị”

Tải ngay Summertime Saga APK phiên bản mới nhất – Một game thuộc thể loại visual novel cực hay của nhà phát hành Kompas.

     1. Giới thiệu tổng quan

Tên Summertime Saga
Nhà phát hành Kompas
Chuyên mục Nhập vai
Phiên bản 0.20.5 (Mới nhất)
Kích thước 752M
Tính năng MOD Cheat Menu
Yêu cầu Android

2.Nội dung Summertime Saga

Game này hoạt động như một game mô phỏng, nơi bạn có thể khám phá cuộc sống của một chàng trai tuổi teen đang học trung học. Không biết anh chàng này có rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra trong mùa hè đầy biến động này. Giống như Fap CEO, game có một số cảnh NSFW, yêu cầu bạn từ 18 tuổi trở lên.

Âm mưu

Câu chuyện của Summertime Saga kể về một chàng trai học trung học. Cha anh lấy vợ khác nên anh có mẹ kế (Debbie) và mẹ kế (Jenny). Khi cha anh mất, anh phải chuyển đến vùng ngoại ô để sống với mẹ kế. Cha anh mắc nợ một số tiền lớn từ một tay xã hội đen bí ẩn, anh phải tìm cách trả học phí đại học và số tiền mà cha anh nợ.

Lối chơi

Mặc dù câu chuyện của game liên quan đến các băng đảng xã hội đen, nhưng bạn không phải chiến đấu hay tham gia vào các cuộc đấu súng như Grand Theft Auto. Bạn chỉ là một chàng trai bình thường với cuộc sống bình thường như tất cả những học sinh trung học khác trong thị trấn. Một cuộc sống bình thường không có nghĩa là nó nhàm chán. Có rất nhiều thử thách và khó khăn nảy sinh hàng ngày, bạn cần bình tĩnh đối mặt và tìm cách vượt qua.

Summertime Saga sở hữu 65 nhân vật và 30 địa điểm trong thị trấn. Với lối chơi tiểu thuyết trực quan, bạn cần thực hiện các cuộc trò chuyện với các nhân vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn hàng ngày. Họ cung cấp cho bạn thông tin, các yêu cầu mà bạn phải thực hiện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị và một số tiền giúp bạn trang trải cuộc sống.

Kỳ nghỉ hè bắt đầu

Sau đoạn giới thiệu câu chuyện, trong cảnh đầu tiên, bạn thức dậy trong phòng của mình. Căn phòng bao gồm một máy tính bị hỏng, một kính viễn vọng, một chiếc giường và một số đồ đạc khác. Khi bạn mở cửa phòng, bạn gặp Jenny, chị kế của mình. Cô ấy luôn tỏ ra khó chịu và thường gọi bạn là kẻ thất bại. Sau một vài cuộc trò chuyện, bạn gặp mẹ kế của mình ở tầng trệt. Cô ấy gợi ý cho bạn một công việc bán thời gian cho kỳ nghỉ hè, đó là làm vườn cho gia đình Erik – bạn cùng lớp của anh ấy.

Biểu tượng bản đồ ở góc trên bên trái của màn hình giúp bạn đến các địa điểm trong thị trấn một cách nhanh chóng. Sau khi dọn cỏ nhà Erik, bạn và anh ấy sẽ đến trường. Hiệu trưởng Smith mời bạn gặp cô ấy và cho bạn xem bảng điểm của bạn. Điểm của bạn quá thấp và bạn trượt hầu hết các môn học. Nếu muốn tốt nghiệp, bạn cần nhanh chóng tham gia các khóa học để nâng cao điểm số của mình.

Từ đó, hàng loạt câu chuyện vô cùng thú vị sẽ xảy ra. Bạn không thể thấy trước mọi thứ. Đặc biệt, nhân vật chính của Summertime Saga là một anh chàng khá may mắn. Đi đến đâu anh cũng gặp những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Họ là những người bạn tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè này.

Chế độ clean (sạch) và chế độ cheated (gian lận)

Summertime Saga có hai chế độ chính, bao gồm Clean và Cheated. Ở chế độ Clean, bạn cần hoàn thành lần lượt từng câu chuyện mà game yêu cầu. Hoàn thành mỗi cuộc trò chuyện và giúp nhân vật chính giải quyết mọi rắc rối trong cuộc sống của mình. Một điều bạn nên nhớ, hãy nghe và ghi nhớ các cuộc trò chuyện thường xuyên. Có thể điều đó sẽ giúp bạn tìm thấy thứ mình cần nhanh hơn.

Bên cạnh đó, chế độ Cheated hoạt động giống như một phiên bản MOD. Chế độ này cho phép bạn tự động chọn và bỏ qua. Ngoài ra, game còn mang lại cho bạn rất nhiều tiền, bạn không còn gặp khó khăn về tiền bạc nữa.

Đồ họa và âm thanh

Summertime Saga có thiết kế tuyệt đẹp như phim hoạt hình. Thị trấn bên bờ biển được miêu tả tuyệt đẹp theo một cách đầy màu sắc. Dân cư không quá đông đúc, bạn có thể cảm nhận được sự yên bình của một thị trấn nhỏ ven biển. Đặc biệt, tôi thích cách họ tạo ra những cô gái bóng nóng trong game này. Các cô gái có vẻ ngoài rất xinh đẹp và thu hút. Tôi có thể chơi game này trong nhiều giờ mà không thấy chán.

3.Những điều cơ bản về Summertime Saga APK

APK Summertime Saga là gì?

Summertime Saga APK là phiên bản chính thức dành cho Android. Với phiên bản APK, bạn có thể trải nghiệm game đầy đủ mà không cần phải port game từ PC sang Android nữa.

Cách mở Cheat Menu như thế nào?

Điểm đáng chú ý là game có tích hợp một menu cheated cực kỳ hữu ích. Để kích hoạt menu cheated:

  1. Mở game mới
  2. Chọn Cheats đã Bật
  3. Nhấp vào biểu tượng Điện thoại

Nhấp vào biểu tượng Cột sóng trên Điện thoại
Cách tính năng MOD trong Cheat Menu
-Mở khóa cảnh
-Mở khóa bản đồ
-Tăng tiền
-Tăng số liệu thống kê

4. Tải xuống APK game Summertime Saga cho Android

NHẤN VÀO ĐÂY TẢI

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Summertime Saga là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mua hè năm nay. Game có cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng thú vị và vô số điều bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn chưa có bạn gái, game cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích thông qua những kinh nghiệm hẹn hò của nhân vật chính. Điểm trừ duy nhất là game có một số hình ảnh nhạy cảm nên bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

Translate »