ARK Survival Evolved mobile hack APK – Game hành động sinh tồn Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn game hack ARK Survival Evolved mobile APK – Game sinh tồn sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt cực hay dành cho Android. Cùng phiêu lưu trong thế giới cổ đại với ARK Survival Evolved mobile mod cho Android nhé.

ARK Survival Evolved mobile hack APK v2.0.08 + DATA Android

ONLINE // OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

ark survival-evolved-apk

Game ARK Survival Evolved là gì ?

ARK Survival Evolved APK là tựa game sinh tồn sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt cực hay dành cho Android, phát triển bởi hãng game danh tiếng Studio Wildcard có trụ sở tại Washington DC. Đến với ARK Survival Evolved cho Android, người chơi sẽ được sống trong thế giới ảo cực kỳ rộng lớn với hàng trăm loài khủng long thời tiền sử khác nhau.

ark survival-evolved-apk

ARK Survival Evolved APK mod lấy bối cảnh 200 triệu năm trước ở kỷ Jura, thời kỳ khủng long phát triển mạnh mẽ nhất. Người chơi bị bỏ lại trên 1 hòn đảo bí ẩn, không vũ trang, không thức ăn, nước uống. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập công cụ tài nguyên, để xây dựng nơi trú ẩn và sinh tồn, chiến đấu với những sinh vật đáng sợ thời tiền sử.

ark-survival-evolved-apk

Dựa trên phiên bản cùng tên trên PC và PS4, ARK Survival Evolved mobile đổ bộ Android với nền đồ họa 3D cực khủng. Hệ thống sinh vật thời tiền sử được tái hiện vô cùng đầy đủ và chân thực. Bối cảnh game được trau chuốt rất tỷ mỷ, xây dựng trên nền đồ họa thực tế ảo Unreal Engine tiên tiến nhất hiện nay do Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement cùng phối hợp sản xuất.

survival-game-android

Tính năng chính trong game ARK Survival Evolved cho Android

 • 80+ loài khủng long: Sử dụng chiến lược xảo quyệt và chiến thuật để thuần hóa, đào tạo, cưỡi ngựa và lai tạo nhiều loài khủng long và các sinh vật nguyên sinh khác. Chuyển vùng các hệ sinh thái năng động, bền vững trên khắp đất liền, biển, không khí và thậm chí dưới lòng đất.
 • 2 chế độ chơi: Chơi đơn hoặc chơi đồng đội. Sống sót 1 mình hoặc tham gia với những người chơi khác xây dựng bộ tộc của riêng mình, hỗ trợ nhau sinh tồn.
 • Xây dựng: Sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tồn tại, vũ khí thủ công, quần áo và vật phẩm. , làng mạc, hoặc thậm chí là các thành phố lớn.
 • Khám phá: Khám phá cảnh quan, sống và hít thở bầu không khí thời tiền sử khi tìm thấy phương tiện để sống sót, phát triển và trốn thoát trên ARK
 • Tham gia một bộ lạc: Hệ thống “Tribe” khuyến khích hợp tác, bằng cách hỗ trợ các bên năng động chia sẻ tài nguyên, XP và tái tạo điểm.

Có gì trong bản hack ARK Survival Evolved mobile ?

 • Unlimited Amber.
 • Có thể chế tạo mũi tên độc hại.
 • Bổ sung hàng loạt sinh vật mới.
 • Meganeura sẽ không còn hồi sinh trong hang Swamp.
 • Biotoxin bổ sung vào God Console.
 • Fix lỗi Tuso taming.
 • Fix lỗi bộ nhớ.
 • Fix lỗi khu vực giết người bị phá hủy ở đại dương.
 • Fix bugs, cải thiện hiệu suất chơi game.

android-game

Còn chần chừ gì nữa, tải ngay bản mod ARK Survival Evolved mobile này về ha, cùng trải nghiệm cảm giác sinh tồn đáng sợ trong thế giới khủng long kỷ Jura nhé.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 7.0+
 2. Ram: 3GB.
 3. Dung lượng: 38MB.
 4. DATA: 1,8GB.
 5. Play ONLINE + OFFLINE.
 6. Google Play

Cài đặt ARK Survival Evolved APK mod

 1. Giải nén file RAR, được thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark”.
 2. Copy thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark” này vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Play game.

Video GamePlay ARK Survival Evolved Android

ARK Survival Evolved mobile

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 9375829

Translate »