Swamp Attack MOD APK-Hack Vô hạn tiền trong game

Bạn đang có một cuộc sống yên bình trong một ngôi nhà đầm lầy xinh đẹp thì một ngày ngôi nhà của bạn bị tấn công bởi một bầy quái vật, những thây ma độc ác và tất nhiên bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ nơi ở của mình. Swamp Attack MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) là một game bắn súng thú vị kết hợp với game thủ lâu đài sẽ đưa bạn đến với trận chiến vui nhộn nhất trên di động.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Swamp Attack
Package com.outfit7.movingeye.swampattack
Nhà phát hành Outfit7
Thể loại Game bắn súng
Phiên bản 4.0.4.75 (Mới nhất)
Kích thước 137M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Năng Lượng
Yêu cầu Android 4.1

2. Chi tiết về Swamp Attack

Phong cách chơi nhẹ nhàng đơn giản

Swamp Attack bắt đầu với phong cách nhẹ nhàng, thư thái của một người đàn ông ngồi trước cửa nhà trên chiếc ghế xích đu, nghe nhạc thư giãn với khẩu súng trên tay. Khung cảnh yên bình đó nhanh chóng bị phá vỡ bởi những con cá sấu đầu tiên tấn công ngôi nhà của bạn, với khẩu súng trên tay bạn sẽ bắn để tiêu diệt chúng. Game có cách chơi khá đơn giản, chỉ cần chạm màn hình cảm ứng vào chỗ quái vật bạn cần tấn công, súng sẽ bắn đạn vào khu vực đó và tiêu diệt chúng.

Swamp Attack có hơn 300 cấp độ với 8 phần khác nhau, khiến bạn luôn cảm thấy game mới mẻ và đầy kỳ quặc.

Khi ở những cấp độ đầu, game chỉ cần sử dụng súng để bắn cá sấu và nhặt tiền rơi từ chúng. Ở các cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật mạnh hơn, ban đầu chúng đi chậm sau đó tốc độ ngày càng nhanh khiến bạn trở tay không kịp.

Có vẻ như mỗi cấp độ bạn sẽ mở khóa một loại quái vật mới với những vũ khí mới cần thiết để tiêu diệt chúng. Trong đó với hơn 35 loại sinh vật với những sức mạnh đặc biệt khác nhau, không chỉ có quái vật có thể đến gần bạn mà còn có cả quái vật tấn công bạn ở tầm xa.

Vì vậy khi chúng xuất hiện tấn công nhà bạn thì mình khuyên bạn nên ưu tiên tiêu diệt những con đánh xa trước nếu không chỉ trong thời gian ngắn chúng sẽ tấn công khiến bạn mất máu nhanh chóng. Trong một số cấp độ, bạn sẽ tìm thấy bình thuốc để hồi máu khi giết quái vật.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Trong Swamp Attack, việc lựa chọn vũ khí trong giai đoạn đầu có một chút hạn chế vì bạn bắt đầu chỉ với một khẩu súng ngắn, và sau đó qua các cấp độ, bạn mở khóa các loại vũ khí đa dạng và có sức hủy diệt mạnh mẽ hơn. Có khá nhiều loại vũ khí để bạn mở khóa, sử dụng linh hoạt bạn có thể đổi súng dễ dàng ngay trong màn chơi, ngoài ra bạn cũng cần nâng cấp chúng.

Bên cạnh đó, vũ khí phụ rất hữu ích để bạn tiêu diệt quái vật vì mỗi lần bắn bằng súng sẽ tốn một khoảng thời gian nạp đạn không nhỏ nên việc sử dụng vũ khí phụ lúc đó là rất cần thiết. Vũ khí phụ sử dụng thao tác kéo thả đơn giản và chúng bao gồm: bình xăng, chất nổ, mưa axit,… bạn có thể thu thập thông qua việc bắn quái hoặc mua trong cửa hàng trước khi bắt đầu trên mỗi cấp độ chơi.

Giống như nhiều thể loại game khác, trong Swamp Attack, vàng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn sẽ cần phải tích cực thu thập chúng. Tiền vàng bạn sẽ kiếm được chủ yếu thông qua việc tiêu diệt quái vật, khi bạn nhấp vào những chú vịt vàng hoặc phần thưởng khi vượt qua mỗi màn chơi. Quái vật càng cao, càng mạnh và càng lên nhiều điều tất yếu để bạn giành chiến thắng là nâng cấp vũ khí, mua vũ khí bổ trợ và nâng cấp thiết bị phòng thủ để ngôi nhà của bạn nhiều máu hơn.

Một số chế độ chơi khác

Bên cạnh những màn chơi chính, bạn còn được trải nghiệm mục Nhiệm vụ nhanh với những nhiệm vụ nhanh chóng và thú vị giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Khi chơi chế độ Quick Missions bạn sẽ phải thực hiện quay ngẫu nhiên vũ khí chính và vũ khí phụ trước khi vào trận đấu, hoàn thành càng tốt thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

Ngoài ra, game còn có tính năng Multiplayer cho phép bạn chơi cùng bạn bè và người thân.

Đồ họa của Swamp Attack

Về phần đồ họa thì Swamp Attack được thiết kế khá đơn giản với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh giống như các bộ phim hoạt hình trên kênh Cartoon Network. Khung cảnh của game được thiết kế bao quanh cùng đầm lầy nơi ngôi nhà mà bạn đang sống, theo mình thấy về phần thiết kế với quang cảnh không thay đổi nhiều này gây khá nhàm chán.

3. Phiên bản MOD APK của Swamp Attack có gì?

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền trong game.

4. Download game Swamp Attack MOD APK cho Android

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Tuy không thực sự xuất sắc nhưng nhìn chung game cũng rất đáng chơi bởi tính giải trí cao của game với lối chơi hài hước. Quái vật đang tấn công, giờ là lúc bạn nên tải Swamp Attack về điện thoại và bảo vệ đầm lầy của mình ngay hôm nay.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com