Sweet Escapes MOD APK v6.0.522 (Vô hạn stars, life)

Tên Trốn thoát ngọt ngào
Nhà xuất bản Trò chơi Đổi thưởng, Inc.
Phiên bản 6.0.522
Kích thước 151 triệu
Tính năng MOD Những ngôi sao vô tận, cuộc sống
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Hãy điểm danh ngay nếu bạn là tín đồ của những món đồ ngọt hấp dẫn và đẹp mắt nhất. Vì đây là thiên đường thực sự của bạn. Chào mừng bạn đến với Sweet Escapes. Một nơi mà bạn sẽ làm chủ mọi thứ ở đây. Điều hành công việc kinh doanh quản lý cửa hàng đồ ngọt đẹp. Hãy đổi mới và trang trí để chúng trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết. Làm thế nào để làm điều đó? Tất nhiên là vượt qua những thử thách trí tuệ. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ ngọt và câu đố. Thật tuyệt làm sao khi nhìn thấy các nhân vật và đồ ăn trông thật đáng yêu.

Dựa trên phần lớn các trò chơi giải đố hiện có trên thị trường. Sweet Escapes mặc dù được xây dựng trên cùng một khuôn. Nhưng điểm thu hút nhất chính là màu sắc huyền ảo và rực rỡ của thế giới phép thuật. Một nơi sinh sống của những con vật biết nói. Và bạn có nhiệm vụ tạo ra một thành phố với những cửa hàng đồ ngọt sang trọng và đáng yêu nhất. Bằng sự thông minh và khéo léo của chính mình. Tham gia cuộc sống vui vẻ tại đây. Khám phá những câu chuyện ngọt ngào kỳ diệu.

Sweet-Escapes-mod

Tải bản mod Sweet Escapes – Câu chuyện về đồ ngọt và những con vật đáng yêu

Với cấp độ câu đố của các hình vuông đầy màu sắc. Nhiệm vụ chính của bạn là cải tạo nhiều nơi bị bỏ hoang ở vùng đất Sweet Escapes này. Biến chúng thành những cửa hàng bán đồ ngọt xinh xắn. Bạn sẽ tự tay trang trí và thiết kế chúng ngay từ những phần đầu tiên. Từng bước tạo dựng một cửa hàng hoàn chỉnh và rộng mở đón khách hàng. Cư dân ở đây đều là những con vật biết nói dễ thương. Mục đích của họ cũng là giúp một tay trong việc xây dựng các cửa hàng của bạn. Cùng nhau, tất cả sẽ tạo nên một thành phố đầy màu sắc như trong mơ.

Câu đố là yếu tố chính giúp bạn trong quá trình xây dựng. Đó là màn chơi bao gồm các khối vuông được sắp xếp lại với nhau. Không theo một thứ tự và màu sắc nhất định. Nhiệm vụ chính của bạn trong màn chơi là cố gắng thu thập các ô vuông cần thiết. Với số tiền nhất định để hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó mở ra một quá trình xây dựng bổ sung trong các công trình đang tiến hành. Tích lũy hoàn thành nhiều cấp độ. Bạn sẽ xây dựng bao nhiêu tùy thích.

Sweet-Escapes-mod-apk

Làm những chiếc bánh tuyệt vời nhất

Là một game về đồ ngọt chắc chắn không thể thiếu những món tráng miệng ngọt ngào và hấp dẫn. Hãy tự làm những chiếc bánh tuyệt vời, một bát kem ngon hay một chiếc bánh gừng thơm ngon. Chúng được tạo ra một phần bởi bàn tay khéo léo của bạn. Một phần là nguyên liệu cực kỳ tươi ngon với chất lượng cao nhất. Qua nhiều cấp độ hơn, số lượng món tráng miệng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu công thức của họ thì mới có thể chế biến được. Đặt tất cả cảm xúc và niềm vui của bạn vào món ăn. Chúng sẽ được chăm sóc cẩn thận và đẹp hơn rất nhiều. Một niềm tự hào cho chuỗi cửa hàng của bạn.

Sweet-Escapes-mod-apk-miễn phí

Xây dựng các cửa hàng lấp lánh

Rất nhiều cửa hàng tráng miệng khác nhau trong Sweet Escapes. Có những tiệm bánh, tiệm cà phê, tiệm kem, và nhiều tiệm lớn khác. Họ cũng là một trong những sáng tạo của bạn. Bằng cách chơi các trò chơi giải đố trên để tạo ra nhiều niềm vui. Các cấp độ với độ khó tăng dần để tăng khả năng tư duy của bạn. Đồng thời, khi giành được chiến thắng, bạn có thể chế tạo thêm các phụ tùng cần thiết cho quán. Hãy trang trí và hoàn thiện chúng để khoe với mọi người. Sau đó, các món tráng miệng trong cửa hàng đó sẽ được mở khóa. Và bạn có một cơ hội khác để thể hiện kỹ năng nấu ăn đỉnh cao của mình.

Sweet-Escapes-mod-free

Kết bạn với nhiều loài động vật đáng yêu

Những người bạn động vật sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những hành trình đầu tiên. Từ việc cải tạo những nơi hoang sơ để biến thành phố thành nơi lãng mạn nhất. Có rất nhiều loài động vật khác nhau như thỏ, gấu, mèo, chim cánh cụt, hổ … Chúng không chỉ giúp bạn quản lý cửa hàng đồ ngọt. Nó cũng giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Mỗi bạn thú sẽ sở hữu một kỹ năng nhất định ảnh hưởng đến màn chơi đó. Sử dụng kỹ năng như một công cụ để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Khuyến khích động vật của bạn trong các hoạt động vui vẻ.

Sweet-Escapes-mod-mod

Có thể nói, Sweet Escapes đúng nghĩa là cuộc giải cứu ngọt ngào nhất. Bạn sẽ biến một nơi hoang vắng thành một đô thị nhộn nhịp, vui vẻ và đáng yêu nhất. Với trí tuệ đỉnh cao của mình. Mọi câu đố sẽ được bạn giải quyết, mang về những phần thưởng xứng đáng là những nhà hàng, quán ăn lớn. Rất thích hợp cho những người nhỏ tuổi chơi, vì đồ họa dễ thương và kích thích tư duy độc đáo của nó. Cuộc hành trình đầy màu sắc trong bản mod Sweet Escapes luôn chờ đợi bạn.

Download

Translate »