Tải Agent Aliens Mobile: Game vượt ải hành động cực kỳ gay cấn

Tải game Agent Aliens Mobile: Phiên bản mới

Với trò chơi này được đánh giá là rất khó chơi nhưng càng khó lại càng hay, chính vì vậy mà trò chơi này hiện đang được khá nhiều người lựa chọn và có lượng người chơi khá đông đảo. Tải về Agent Aliens APK lớn. Với trò chơi này, không chỉ có lối chơi hay mà đồ họa cũng vô cùng đẹp mắt với các hiệu ứng dễ nhìn.

Hãy cùng nhau vượt qua chặng đường gian nan và thú vị Đặc vụ người ngoài hành tinh, một trò chơi di động mới do Indigo Gaming PTE LTD Được phát hành, với phong cách vượt chướng ngại vật cộng với đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ khó có thể thoát ra khỏi trò chơi này, ngoài ra, nó cũng giống như Mobu 2, một tựa game vượt chướng ngại vật đang thu hút hàng triệu người.

Hiện nay, có quá nhiều game với nhiều thể loại khác nhau, nhưng trong số đó, ít game nào gây được ấn tượng với người chơi nhiều. Và hiện tại Agent Aliens là một game indie với đồ họa 2D đơn giản sẽ giúp bạn chơi một cách mượt mà, cũng như vượt qua rất nhiều thử thách mà trò chơi này đặt ra.

Agent Aliens cho iPhone miễn phí

Những trận đấu cực hot trong Agent Aliens Mobile

Agent Aliens Mobile: Trò chơi vui nhộn và kịch tính nhất

1. Cốt truyện của trò chơi

Trò chơi nói về những người ngoài hành tinh đã bắt cóc mọi người khỏi làng của bạn và mục tiêu của bạn là một anh hùng là giải cứu họ khỏi những thế lực xấu xa này. Không có lời giải thích tại sao kẻ bắt cóc lại làm điều đó. Vì vậy, lúc này bạn cần phải nhanh chóng tìm ra căn cứ của chúng và đánh bại tất cả, tuy nhiên con đường đến đó không hề đơn giản, xung quanh là những nguy hiểm và tất nhiên người chơi cần phải nhanh tay và tinh mắt để thao tác cũng như né tránh hoặc tiêu diệt nhanh chóng toàn bộ kẻ địch trên đường.

2. Những điểm hấp dẫn trong game Agent Aliens

Các màn chơi được thiết kế trong game khá khó, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của câu chuyện, nơi có tới 50% người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện rất nhiều và hơn thế nữa sẽ khiến bạn chết liên tục, gây thất vọng bội phần cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, nhiều người phải cẩn thận trong mỗi cấp độ trong trò chơi này

Có nhiều phần để chơi và ít ông chủ. Người chơi chỉ cần sử dụng các thao tác nhanh để có thể né tránh cũng như tấn công kẻ địch xung quanh, vì mỗi nơi sẽ có địa hình khác nhau nên người chơi sẽ nhảy, bay lên hoặc xuống một cách nhanh chóng. , cũng như chú ý đến cầu thang để di chuyển.

Ngoài ra khi chơi bạn sẽ có thể tạm dừng bằng cách bấm vào nút start / stop trên góc phải, kể cả khi đang chơi mà có việc bận đột xuất thì bạn có thể dừng lại sau đó có thể chơi tiếp ngay. mà không cần phải bắt đầu lại ngay lập tức.

Tải xuống Agent Aliens cho iOS 11

Bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi khó khăn khi chơi Agent Aliens

3. Cách chơi Agent Aliens

Điều khiển trong game rất đơn giản nhưng bạn sẽ thấy khá khó khăn khi mới chơi và khi người ngoài hành tinh của bạn di chuyển. Bạn có thể di chuyển trái phải và nhảy. Bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút nhảy để thực hiện nhảy kép liên tục. Điểm đặc biệt trong trò chơi này là bạn có thể đến gần một bức tường và nhảy lên những bức tường rất quan trọng vì những màn đầu tiên trở đi bạn sẽ nhảy qua bức tường để vượt qua rất nhiều chướng ngại vật.

Không có nút để bắn nhưng trò chơi này có hệ thống khóa tự động riêng nên sẽ tự động bắn đạn vào kẻ thù. Vì kẻ thù xuất hiện rất nhiều và từ mọi hướng nên tính năng này sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Mỗi loại sẽ có các kiểu tấn công và khả năng riêng mà bạn có thể nâng cấp để tăng năng lượng hiệu quả cho một giai đoạn. Khả năng của họ bao gồm:

  1. Tăng sức mạnh quốc phòng
  2. Tăng cường máu
  3. Tăng sát thương gây sát thương lên kẻ thù
  4. Giảm thời gian hồi chiêu
  5. Hiệu ứng nổ khi kẻ thù bị giết
  6. Ném nhiều lựu đạn hơn và tăng bán kính vụ nổ
  7. Khả năng bắn nhiều đạn hơn
Tải xuống trò chơi Agent Aliens cho PC

Bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật tài năng của Agent Aliens APK

Khi bạn mới tham gia trò chơi, tốt nhất bạn nên nâng cấp sức khỏe và khả năng phòng thủ của mình trước vì có những giai đoạn trong trò chơi mà bạn chịu thiệt hại lớn với một số chướng ngại vật không thể vượt qua nếu sức khỏe hoặc khả năng phòng thủ của bạn thấp. . Ngoài ra, việc nâng cấp một khả năng đòi hỏi bạn phải có đủ tiền xu để sử dụng, trong số đó có thể nhận được tiền xu từ các nhà khoa học thân thiện khi chơi hoặc bằng cách tiêu diệt kẻ thù.

Nâng cấp, phát triển

Đây là nơi mà những vấn đề lớn nhất nằm trong trò chơi này. Việc tìm kiếm nhiều xu sẽ khá khó khăn trong trò chơi này ngay cả với những nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ cần rất nhiều xu để nâng cấp đầy đủ cho nhân vật của mình. Bạn có thể nhận được gấp đôi xu x2 khi xem video quảng cáo trong trò chơi. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sau khi hoàn thành khu vực đầu tiên, để đi đến khu vực tiếp theo, bạn sẽ phải trả rất nhiều xu để đi tiếp. Một điều thậm chí còn tệ hơn là bạn phải trả tiền thật để mở khóa tất cả các hệ thống hoặc mua tiền xu để giành chiến thắng.

Ngoài ra còn có các chế độ khác với rất nhiều niềm vui cho bạn chơi. Chế độ Endless chỉ là loại giai đoạn giống như chế độ câu chuyện nhưng những thử thách ngẫu nhiên trong khi chế độ này sẽ khiến người chơi mệt mỏi vì rất khó giành chiến thắng.

Tải game Agent Aliens cho máy tính

Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt của game Agent Aliens

Download

Translate »