Tải Angry Birds 2: Game bắn lợn vui nhộn nhất trên di động

Tải game Angry Birds 2 APK: Phiên bản mới nhất


Tên: 🥇Angry Birds 2
Dung lượng: 77MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v2.32.0
Cập nhật: 16/09/2019
Nhà phát hành: Rovio Entertainment
Thể loại: Game vui nhộn
Hỗ trợ MOD: Chưa có

Với game HOT này thì bây giờ đã có đầy đủ phiên bản trên di động dành cho Android/ IOS rồi, thế nên bạn có thể tải được Angry Birds 2 APK phiên bản mới nhất miễn phí để thử chơi game chim điên săn lợn này

Angry Birds 2: Game di động HOT nhất từ Rovio

Angry Birds 2: Tựa game bắn lợn vô cùng thử thách và cam go, khiến người chơi có nhiều cảm xúc khác nhau sau mỗi giây trôi qua, với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng, nhưng game luôn khiến hàng trăm triệu người tham gia phải đau đầu tìm cách phá giải.

download Angry Birds 2 apk

Những cuộc chơi đầy khó khăn trong Angry Birds 2

Là trò chơi giải đố hay được ra mắt từ năm 2015 do Rovio Entertainment phát triển, cũng như là trò chơi thứ 12 trong loạt Series Angry Birds và là phần tiếp theo trực tiếp của Angry Birds, cũng như tựa game mới mà được hãng này ra mắt đó là Battle Bay vô cùng sôi động .

Nó hoàn miễn phí để chơi với mua tùy chọn cho tiền tệ trong trò chơi. Trò chơi có một con chim mới có tên là Silver, có phép thuật thay vì tăng sức mạnh và lối chơi diễn ra ở nhiều cấp độ.

Nó đã được ra mắt tại Canada vào ngày 5 tháng 3 năm 2015, như Angry Birds Under Pigstruction , và được phát hành cho iOS và Android trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 7 năm 2015 và tên đã được đổi thành Angry Birds 2 .

Gameplay của game chim bắn lợn này

Cũng giống như trong bản Angry Birds thứ nhất, người chơi sử dụng súng cao su để phóng chim vào các công trình gần đó; một điểm khác biệt chính trong Angry Birds 2 MOD là khả năng bạn có thể chọn các loài chim để làm đạn để bắn.

Điều này có thể giúp người chơi tự do hơn bằng cách cho phép tạo ra các chiến lược độc đáo của riêng họ.

Những kẻ thù chính của bạn trong trò này là những con lợn có màu xanh lá cây với kích cỡ khác nhau và có khả năng phòng thủ khác nhau, những người có thể bị đánh bại bằng cách đánh chúng bằng chim hoặc đồ vật.

Khi mới bắt đầu

Angry Birds 2 cho một cảm giác mới thông qua lối chơi của nó vì phần lớn nó vẫn không thay đổi nhiều hoặc quá khó. Tuy nhiên, phần cốt lõi của trò chơi vẫn giữ nguyên, có nghĩa là bạn sẽ dùng súng cao su trong pháo đài Pig để tấn công.

Việc tấn có thể được thực hiện bằng cách chạm vào con chim trong súng cao su và kéo ngón tay của bạn về phía sau, điều chỉnh góc bắn và sau đó thả ra để bắn.

Chim và phép thuật cá nhân được thể hiện trên mỗi tấm thẻ. Chỉ cần bạn chọn nó, đặt nó trên súng cao su để bắn. Người chơi tăng điểm số của mình bằng cách tiêu diệt các vật thể và lợn và san bằng chim để nhân đôi số điểm.

Chim có thể được dùng bằng cách lấy lông của các loài chim tương ứng. Các thanh năng lượng sẽ đầy lên trong khi chơi và nếu nó đầy, một thẻ ngẫu nhiên sẽ được trao cho người chơi. Chỉ có ba thẻ có thể xuất hiện cùng một lúc.

Cuộc chiến trong game chim điên này

Angry Birds 2 trên ios 11

Nhiều cấp độ để người chơi vượt qua khi chơi Angry Birds 2 trên điện thoại

Một điểm trong cuộc chiến này đó là người chơi bắt đầu với 5 con chim và sẽ mất một nếu tất cả các thẻ đã được sử dụng và ít nhất một con lợn để bạn tiêu diệt một khi tất cả 5 con chim đã bị mất, người chơi phải sử dụng đá quý, hoặc xem một quảng cáo hoặc chờ đợi (30 phút cho mỗi trong 5 con chim) cho đến khi năng lượng được nạp đầy lại.

Theo Down.Vn Mức độ của cuộc chơi sẽ khó dần khi bạn cần tiêu diệt nhiều con lợn hơn. Boss sẽ xuất hiện trên một số cấp độ, và yêu cầu có đủ năng lượng của boss để đánh bại nó. Phép thuật bị vô hiệu hóa đối với việc đánh boss.

Nhận phần thưởng

Quà tặng được đặt ngẫu nhiên ở các cấp độ. Việc tặng những món quà màu xanh cho phép người chơi gửi quà cho bạn bè qua Facebook . Những món quà màu đỏ sẽ thưởng cho người chơi đá quý hoặc lông chim.

Thỉnh thoảng, lợn vàng có thể xuất hiện ở một số cấp độ để người chơi nhận được. Trò chơi có thể được kết nối với Facebook để sao lưu điểm số và thông tin tài khoản, ngoài ra thì Gems, Lives và avatar có thể kiếm được từ mua hàng trong ứng dụng trong khi chỉ có đá quý có thể được thu thập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Arena được mở khóa sau khi đạt đến cấp 5. Khái niệm về Arena tương tự như Angry Birds Friends. Các game trên thế giới được chia ngẫu nhiên trong 15 nhóm và lông đã được trao cho một con chim cụ thể theo điểm số cao của mỗi người chơi ở cấp độ của sự kiện đấu trường thay đổi mỗi ngày.

Tuy nhiên sau khi cập nhật Mount Evernest, đấu trường đã trở thành một giải đấu kéo dài 6 ngày, nơi phần thưởng là đá quý thay vì lông vũ.

Một điểm nữa đó là thay vì người chơi – chơi một mình để có điểm cao, bây giờ người chơi cạnh tranh với một đối thủ được chọn ngẫu nhiên và một với điểm cao hơn khi chiến thắng.

Những điểm hay của Angry Bird 2 trên Android

Độ khó trong game thế nào ?

mẹo chơi Angry Birds 2 trên máy tính

Nhiều phần chơi cực kỳ khó của game Angry Birds 2 trên IOS

Thì trò chơi tương tự như phiên bản trước đó đòi hỏi kỹ năng của bạn để chiến lược theo cách của bạn thông qua mọi cấp độ. Giữ bình tĩnh và kiên nhẫn, là một trò chơi cần kỹ năng với mỗi cấp độ thì bạn cần có chiến lược hợp lý và có thể bắn chính xác nhất để có thể phá vỡ những thứ như đá, gỗ…nhưng nơi mà con lợn kia đang ẩn nấp

Bạn có thể dùng ná để bắn, và có thêm một kỹ năng nữa đó là khi con chim giữa không trung thì bạn còn có thể kích hoạt các kỹ năng của nó.

Có bốn loại thử thách trong Angry Birds 2 cụ thể là, mức độ bình thường, mức độ khó khăn, cấp độ Boss và mức điểm số.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh

Angry Birds2 mang đến lối chơi với phong cách hài hước và có đồ họa được được cải thiện nhiều hơn so với những người tiền nhiệm, với hình ảnh được tối ưu, người chơi sẽ được trải nghiệm một phong cách lạ, thú vị.

Các hiệu ứng âm thanh là thứ giúp cho việc trải nghiệm chơi Angry Birds 2 của bạn được gây cấn hơn.

Các tính năng đặc biệt khác

Có rất nhiều tính năng đặc biệt có sẵn trong Angry Birds 2. Trong game Angry Birds trước đó, thứ tự của các loài chim đã được đặt nhưng trong trò chơi này, bạn có thể chọn thứ tự theo chiến lược của bạn dưới dạng thẻ bài.

Một tính năng tuyệt vời khác là xếp hạng sao mới được giới thiệu. Xếp hạng sao cho phép chim của bạn sở hữu để xếp hạng bằng cách chơi cấp độ chiến dịch hoặc The Nest.

hướng dẫn chơi Angry Birds 2 hay

Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trong game Angry Birds 2 Mobile


Hướng dẫn & mẹo chơi Angry Birds 2 hay

1. Giữ các phép thuật

Phép thuật là những món quà quý giá mà bạn nên giữ lại chúng để dùng cho những trường hợp hiếm hoi khi bạn thực sự không thể vượt qua được một cấp độ nào đó. Trong đó thì gồm những phép thuật cho bạn tham khảo

 • Golden Duck Spell: là một lựa chọn tốt để dọn sạch nơi trú ẩn đã bị phá hủy.
 • Frost Spell: có thể giúp bạn vượt qua nhiều lớp với một con chim màu xanh.
 • Hot Chili Spell: có thể chọn được những chú heo con khó tiếp cận, điều hoàn hảo nếu chúng ẩn nấp bên cạnh những khối chất nổ.
 • Pig Inflator Spell: đặc biệt hiệu quả khi những con lợn ở trong không gian kín sẽ buộc chúng bật lên.
 • Mighty Eagle: sẽ xóa sạch mọi thứ

Các loại phép thuật đều rất có ích, cho nên đừng sử dụng nó bữa bãi.

2. Biết rõ các loại chim

Công cụ thực sự duy nhất của bạn trong chiến thắng các giai đoạn khó là những con chim, nhưng bạn khó mà bạn để sử dụng nó khi nào. Sức mạnh của mỗi được xác định trong hướng dẫn bên dưới mà bạn nên tham khảo.

Angry birds 2 dành cho Android

Hình ảnh những con chim trong game AB2

 • Chim màu vàng (Chuck) phá vỡ gỗ, ngoài khả năng tấn công nhanh chóng của nó. Nó mạnh hơn The Blues nhưng không thể phá hủy đá. Chạm vào nó khi nó bay đến gần mục tiêu của mình để tăng tốc độ của mình. (Nhưng đừng bay quá gần).
 • Con chim màu đỏ: Tiếng hét của con chim đỏ đặc biệt tốt khi hạ gục các cấu trúc khó phá hủy
 • Những con chim xanh: Những con chim nhỏ tinh nghịch này có thể nghiền nát các khối thủy tinh, nhưng sẽ rơi xuống nếu chúng đập vào đá và ván gỗ. Chúng có lẽ là loài yếu nhất trong tất cả các loài chim, nhưng nếu bạn tìm thấy một cấu trúc có đế bằng thủy tinh, hãy sử dụng chúng trước. Chạm vào màn hình khi chúng bay đến gần mục tiêu để có được 3 lần tấn công, nhưng tránh chạm vào khi chúng quá gần mục tiêu của chúng. Thời gian là quan trọng nếu bạn muốn gây sát thương tối đa với The Blues.
 • Con chim trắng, matildaly, Matilda, thả một quả trứng từ trên cao, và sẽ phá hủy thùng TNT giữa hai cấu trúc khác.
 • Con chim bạc: Chạm vào màn hình khi Silver đang bay qua lâu đài. Nó sẽ tạo ra một vòng tròn và rơi xuống trên kẻ thù của mình, phá hủy tất cả mọi thứ (đá, gỗ, băng) trên con đường của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn bạn điều chỉnh hướng bắn nó lên bầu trời và bấm vào màn hình để gây thiệt hại tối đa cho một tòa nhà khi nó bay đến.
 • Bom: Một loài chim khác có thể thổi đá (và có thể là mọi vật liệu); Bom có ​​thể khá hiệu quả đối với tất cả các cấu trúc. Chỉ cần kích hoạt con chim. Nên nhớ sẽ kích nổ và phá hủy bất cứ thứ gì gần anh ta. Hãy chắc chắn nó cần bay đến gần thùng TNT để phá hủy các mục tiêu lớn. Chim cũng phát nổ khi bạn chạm vào màn hình. Nhấn vào khi nó bay gần với một con lợn.
 • Ngoài ra Angry Birds 2 cho phép bạn mưa những con vịt vàng trên những cpn heo ! Với hệ thống mới, trò chơi đi kèm với năm phép thuật mà bạn có thể mở khóa khi bạn đi qua các giai đoạn khác nhau. Biết khi nào sử dụng từng phép thuật.Bên cạnh việc mưa vịt vàng, bạn có thể biến khối đá thành băng, biến một con lợn ngẫu nhiên thành một quả bom hoặc biến tất cả những con lợn thành những quả bóng phát nổ!

3. Thay đổi đồng hồ trên điện thoại

Nếu bạn không thể chờ đợi cho bộ đếm thời gian để mở hoặc nhận thêm các phần thường hằng ngày thì bây giờ bạn có thể thay đổi đồng hồ trên điện thoại Android hoặc iPhone hoặc iPad của bạn.

Đối với IOS:0430

 1. Mở Cài đặt .
 2. Nhấn vào Chung .
 3. Nhấn vào Ngày và giờ
 4. Nhấn vào Đặt Tự động để đặt chế độ này (nếu chưa có).
 5. Nhấn vào thời gian ở dưới cùng và kéo đồng hồ về phía trước một hoặc hai giờ.

Đối với Android

 1. Mở Cài đặt
 2. Chọn vào Ngày và giờ
 3. Sau đó chọn thay đổi đồng hồ

Việc này này sẽ đánh lừa Angry Birds 2 nghĩ rằng bạn thời gian đã thay đổi và bạn có thể nhận đồ. Hãy chắc chắn quay số đồng hồ về thời gian bình thường khi bạn hoàn tất.

3. Cách kiếm Gems/ Kim cương

Kim cương có thể được sử dụng để có được phép thuật. Dưới đây là một số mẹo để kiếm được nhiều kim cương hơn:

Kết nối với Facebook để nhận 70 viên. Bạn cũng nhận được phần thưởng khi gửi quà, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn và thu thập các hộp quà xuất hiện ở một số Lever, kết nối với Facebook và gửi quà tặng cho bạn bè. Bạn nhận được 10 viên cho một món quà mà bạn gửi cho bạn của bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm tiền. Những nhiệm vụ có thể là bất cứ điều gì từ thu thập sao. Trò chơi sẽ thông báo cho bạn về các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành.

Biểu tượng thông báo xuất hiện ở cuối màn hình ở chế độ bản đồ. Nhấn vào thông báo rồi chạm vào xác nhận để thu thập.

Đăng nhập hàng ngày để kiếm đá quý. Bạn có thể tăng gấp đôi sô lượng bằng cách xem video. Nhìn vào biểu tượng video trên hộp “Quà tặng hàng ngày” và chạm vào nó. Xem video để tăng gấp đôi phần thưởng của bạn. Đảm bảo bạn đã kết nối với Internet (3G, Wifi).

Trò chơi cung cấp giải thưởng “Early Bird” khi bắt đầu chơi. Sau khi tải về và cài đặt trò chơi, hãy hoàn thành chương đầu tiên trước 13 ngày để nhận 40 viên đá quý miễn phí cùng với những món quà khác.

Mẹo để Nhận thêm lượt và Thẻ Phụ

Cơ hội kiếm thêm một thẻ cao hơn nếu người chơi đạt đến giai đoạn cuối cùng (đặc biệt nếu đó là hai hoặc 3 cấp độ). Trong đó chỉ cần nhấn vào link video để xem video. Tuy nhiên, có những lúc link video xuất hiện ngẫu nhiên, ngay cả khi bạn đang ở giai đoạn thứ hai của một cấp độ thứ ba.

mẹo trong game Angry birds 2 mobile

Hãy xem video để có thể lượt chơi mới

Khi số lượt chơi của bạn = 0, hãy vào bản đồ và chạm vào biểu tượng trái tim nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Chạm vào biểu tượng Play để xem video và nhận một lượt bắn miễn phí.

Khi bộ đếm thời gian giảm xuống còn 30 giây, hãy nhấn vào biểu tượng phát để xem video. Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận được thêm 2 lượt chơi.

Còn chờ gì mà không tải game và chơi Angry Birds 2 PC ngay, và hãy áp dụng những mẹo trên để sớm thành cao thủ trong game bắn lợn này nhé.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »