Tải ARK: Survival Evolved – Game sinh tồn săn khủng long HOT

Tải game Ark Survival Evolved APK cho iOS/ Android

Hiện tại thì trò chơi sinh tồn cực hay và nổi tiếng này đã chính thức được nhà phát hành up lên AppStore miễn phí để người chơi có thể tải về rồi, còn phiên bản Ark Survival Evolved APK cho Android thì bây giờ cũng đã có mặt.

XIN LƯU Ý: Trò chơi này chỉ được hỗ trợ chính thức trên các thiết bị sau: iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, iPhone X, iPad Mini 4, iPad thế hệ thứ 5, iPad Air 2. Yêu cầu iOS 9.0 trở lên.


Tên: 🥇ARK: Survival Evolved
Dung lượng: 73MB + 1,5Bb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v2.0.08
Cập nhật: 28/08/2019
Nhà phát hành: Studio Wildcard
Thể loại: Mô phỏng, sinh tồn
Hỗ trợ MOD: Chưa

ARK: Survival Evolved là gì?

ARK: Survival Evolved, (ASE) một trong những tựa game sinh tồn giữa thế giới khủng long, và sau khi xuất hiện trên PC, Console thì giờ đây tiếp tục đổ bộ lên Mobile với phiên bản cho iOS và sắp tới sẽ có trên Android.

Trong đó bạn sẽ được nhập vai vào người đàn ông hoặc người phụ nữ , bạn sẽ không có quần áo, bị mắc kẹt , bị bỏ đói trên bờ biển bí ẩn của một hòn đảo bí ẩn tên là ARK.

Trong game thì người chơi cần sử dụng kỹ năng của bạn và mưu mẹo để giết hoặc chế ngự và có thể thuần phục và cưỡi rất nhiều khủng long và các sinh vật nguyên sinh khác lang thang trên đất.

Bạn sẽ được săn bắt, thu hoạch tài nguyên, thủ công , trồng cây, nghiên cứu và xây dựng nơi trú ẩn để chịu được các yếu tố thời tiết, nguy hiểm…

Trò chơi được phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2017 sau hơn hai năm với bản ‘Truy cập sớm’ và có sẵn trên cổng game Steam , Xbox Live Marketplace và PlayStation 4 với các bản cập nhật liên tục mới trong trò chơi sống sót của thế giới mở của khủng long.

Game săn khủng long ARK: Survival Evolved có gì hay?

hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved

ARK Survival Evolved APK cho phép bạn chiến đấu PVP và PVE cực kỳ khốc liệt

Trước đó thì ARK: Survival Evolved (ASE) là một game PC được nhiều người chơi với lý do tuyệt vời vì đồ họa tuyệt đẹp của nó. Bây giờ nó đến với nền tảng di động.

Trò chơi này là một trò chơi nhập vai, sinh tồn và phiêu lưu đầu tiên được khá phổ biến kể từ khi xuất hiện. Phiên bản này của game có đầy đủ cho bạn trải nghiệm việc sống sót như thế nào giống phiên bản trên cả PC và tay cầm chơi game (console).

Dựa trên cuộc phiêu lưu thể loại từ PC và console, ARK: Survival Evolved thách thức người chơi sống sót và phát triển trên một hòn đảo bí ẩn, nơi bạn bắt đầu một mình và không vũ khí hay là gì cả.

Người chơi sẽ cần phải thu thập tài nguyên và các công cụ thủ công để xây dựng nơi trú ẩn và săn lùng. Mở rộng vùng đất của mình. Ngoài ra thì còn được Kết bạn mới, tạo thành các bộ lạc và xây dựng các cấu trúc hùng mạnh để bảo vệ chống lại đối thủ và những thú săn mồi khổng lồ!

Trong thế giới mở của ARK, bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì, miễn là bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi. Trong đó thì bạn sẽ xuất hiện trên một hòn đảo của nó là những nơi rộng lớn với những bãi biển đầy cát, những ngọn núi phủ tuyết trắng và những khu rừng mưa nhiệt đới.

Bạn có thể xây dựng pháo đài trên đỉnh thác nước, trồng cây nông nghiệp, tạo vũ khí thủ công, đi sâu vào hang động để thu thập đồ đá, tấn công căn cứ của người chơi khác trong chế độ PvP hoặc đơn giản là chiến đấu với mọi người ở chế độ chơi đơn.

Săn bắn và thuần phục khủng long

Game này thì nó có một công nghệ khổng lồ, từ những vũ khí đơn đơn giản đến các loại súng tiên tiến. Và bạn có thể dùng nó để bắt những khủng long để thuần hóa và sinh sản, và để làm được những thứ này thì người chơi cần rèn luyện các kỹ năng độc đáo để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tự do của mình.

Nhưng để bắt đầu, thì khi mới đến hòn đảo lạ này thì bạn cần thu thập gỗ và gỗ, đầu tiên là thu thập những thứ đó bằng tay, sau đó với các dụng cụ.

Và nếu làm nhanh thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có một cây cung và mũi tên, quần áo làm từ khủng long ẩn để giữ ấm cho cơ thể và xây dựng những ngôi nhà, túp lều bằng gỗ để ẩn nấp cũng như là nơi sinh hoạt cho mình.

Nhiều hệ thống nổi bật

Các hệ thống cơ bản trong game ASE này sẽ xoay quanh việc người chơi dùng các vật liệu được thu thập để chế tạo. Lấy đá, tìm những sợi dây , và đấm cây gỗ để lấy các thành phần của cây đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để phá vỡ những tảng đá lớn hơn và những cây lớn hơn để có nhiều vật liệu hơn.

Xây dựng mọi thứ, tạo ra lửa, nấu thức ăn, uống nước, và xây dựng nơi trú ẩn cơ bản để trải qua vài ngày đầu tiên, sau đó tập trung vào giai đoạn tiếp theo của sự sống còn của bạn. Bạn có thể tự làm quần áo, nhà cửa, hệ thống ống tưới và vũ khí tốt hơn và bẫy để bảo vệ bạn, máng và yên ngựa cho những con khủng long bạn có thể thu phục (vâng, bạn có thể thuần hóa ngự và cưỡi khủng long!),

Và nhiều thứ khác nữa. Và những cái này thì sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy bạn sẽ phải cực kỳ kiên nhẫn nếu bạn muốn sống một cuộc sống thoải mái. Khi bạn lên cấp, bạn đạt được điểm Engram.

Nhận điểm Engram quý giá

Ở mọi lever khác nhau thì bạn được tặng điểm Engram, và bạn có thể dùng Engrams để mua nhiều thứ. Trong đó thì Engram cho phép bạn có đủ điểm để mở khóa một hoặc hai điểm ở mọi cấp độ, buộc bạn phải chọn giữa các mục.

Ví dụ, ở cấp 32, bạn chỉ có thể có đủ điểm để mở khóa nhà vệ sinh để biến phân của bạn thành phân bón và cho bạn tăng kinh nghiệm XP hoặc một vũ khí là cây thương khi bạn cưỡi một con khủng long. Đó là một hệ thống cho bạn có được những thứ mới.

tải game ARK: Survival Evolved trên pc

Người chơi sẽ được nuôi nhiều loại thú

Và trong game thì nếu bạn chọn chế độ PvP (nơi bạn và lên đến 100 người khác cố gắng và tồn tại chống lại các yếu tố nguy hiểm khác nhau) .

Trong đó thì nguy hiểm sẽ đến từ nhiều thứ và bạn sẽ cần vận dụng mọi thứ để cố gắng sống sót, chẵn hạn như bị thương thì cần biết cách sơ cứu cho bản thân mình, sau đó tìm những thứ để giúp mình sống sót như tìm nguồn nước…

Đó là một trong những vấn đề lớn khi bạn chơi Game ARK: Survival Evolved mỗi khi gặp nguy hiểm thì các hệ thống khác nhau sẽ liên tục khiến bạn mất tập trung thêm, cho nên cần cố gắng bình tĩnh để xử lý tình huống.

Trong game mới này thì có một số loài khủng long có thể được thuần hóa: bạn tiếp cận chúng từ phía sau và cho chúng ăn thức ăn ưa thích của chúng (mỗi con vật khác nhau cho nên sẽ dùng loại thức ăn khác nhau) Và cần thu phục những con tốt nhất thì cần đánh cho nó bất tĩnh.

Trong game sẽ có một thanh biểu tượng ‘Bất tỉnh’ và giảm dần theo thời gian, và khi nó cạn kiệt con vật thức dậy và bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Để tránh việc bạn ép chúng ăn các loại quả ma cà rồng hoặc thứ gì đó, thì người chơi phải tìm hiểu con vật thích ăn loại gì để gây mê nó. Và việc thuần hóa có thể mất rất thời gian, trong thời gian đó bạn phải liên tục quay trở lại với con khủng long và đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Tạo bộ lạc

Tạo một bộ lạc và thêm bạn bè của bạn vào nó, và tất cả các thành viên của bạn có thể được chỉ huy bởi và liên minh với bất cứ ai trong bộ tộc của bạn. Bộ lạc của bạn cũng sẽ có thể phát triển thêm nhiều thứ, cũng như có thể gây dựng nên một bộ lạc hùng mạnh.

Nuôi trồng

Chọn hạt giống từ các thảm thực vật hoang dã xung quanh bạn, trồng chúng xung quanh, tưới nước và nuôi dưỡng chúng bằng bón thêm phân bón. Có thể thu hoạt các cây trồng của bạn và nó sẽ thêm trái cây ngon và hiếm, mà cũng có thể được sử dụng để nấu một loạt các món ăn hợp lý và làm thuốc! Khám phá để tìm những hạt giống cây trồng quý hiếm nhất có đặc tính mạnh nhất!

Triệu hồi thú hiếm

Bằng cách mang đủ các vật phẩm hy sinh hiếm hoi đến các địa điểm triệu hồi đặc biệt, bạn có thể thu hút sự chú ý của một trong những sinh vật thần thoại của ARK . Những quái vật khổng lồ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển.

Tồn tại

Bạn phải ăn và uống để sống sót, với các loại thực vật và thịt khác nhau, có các đặc tính dinh dưỡng khác nhau, kể cả thịt người. Đảm bảo bạn phải cần có nguồn nước ngọt cho nhà và kho đồ của bạ.

Trong game thì sẽ chu kỳ ngày / đêm cùng với các mẫu thời tiết ngẫu nhiên thêm và thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh, khiến bạn đói hoặc khát nhanh hơn.

Hãy tạo ra lửa và nơi trú ẩn để tồn tại, và chế tạo nhiều loại quần áo và áo giáp có thể chống lại mọi nguy hiểm, để giúp bảo vệ bản thân khỏi thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt thì bạn cần xây nhà, tạo các hệ thống làm mát, ấm.

Nguy hiểm ở mọi nơi trong bản đồ

Nhưng đây là một thế giới tàn bạo. Mà bạn sẽ từ bỏ hoặc vượt qua khi liên tục mất mạng và thất vọng. Trong vài giờ đầu tiên của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng bị đánh đến chết mà không có lý do cụ thể bởi các băng nhóm người lạ, hoặc bởi vì họ nghĩ bạn có thể có thứ họ muốn.

Và đây chắc chắn là một trò chơi bạn nên cân nhắc, và nếu đã chơi qua Minecraft và World of Warcraft thì bạn không nên bỏ qua Ark.  Nơi mà cần thể hiện sự sinh tồn của mình, cũng như vượt qua mọi thứ để tồn tại được khi mình lạc vào một khu rừng lạ.

Đồ họa trong game thì hết sức tuyệt vời, nhờ áp dụng nhiều công nghệ đồ họa đã giúp bạn chơi game mà cứ ngỡ mình đang lạc vào một thế giới thật vậy.

Nơi đây sẽ là một hòn đảo nhiệt đới và cũng là nơi mà loài khủng long đang sinh sống và nhiệm vụ của người chơi là cần phải thu phục, thuần hóa chúng. Cũng như cần phải sinh tồn vì một mình bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm liên tục xảy ra trong nơi đây.

Những điểm nổi bật trong Ark Survival Evolved Mobile

ARK: Survival Evolved ch play

Bạn sẽ tự tay thuần phục những con khủng Long khổng lồ

  • 80+ Loài khủng long: Hơn 80 loài khủng long trong thế giới này sẽ cho bạn tìm hiểu, cũng như biết thêm nhiều loại động vật đã tiệt chủng này từ cách sinh sống, hoạt động, thức ăn của nó. Và bạn sẽ có thể thuần hóa chúng cũng như có thể dùng nó để làm thú cưỡi.
  • Khám phá: Trong nơi đây thì người chơi sẽ được khám và được phá nhiều thứ về cảnh vật thiên nhiên cho đến việc chiến đấu chống lại loài khủng long hung dữ và nhiều thứ nguy hiểm khác.
  • Xây dựng: Tự tay xây dựng cho mình nhiều thứ khác nhau, cũng như tạo cho mình một ngôi nhà thật vững chắc để trú ẩn và chống lại những thứ nguy hiểm bên ngoài.
  • Sinh tồn: Trong game này thì người chơi sẽ được biết cách làm thế nào để sống sót trước mọi thứ khi chỉ có 1 mình bạn trong khu rừng hoặc là chiến đấu với hàng trăm người khác nhau để tìm ra người chiến thắng.

Hướng dẫn chơi ARK: Survival Evolved cho người mới

Làm một cái cuốc và một cái rìu

Tiêu diệt các loài vật

Để sống sót thì bạn nên tiêu diệt những động vật trong game khi mới bắt đầu để có thể lấy thịt của chúng để ăn và tồn tại, giữ ấm.

Biết những loại đồ vật

Muốn tồn tại trong Ark? Vâng, bạn sẽ cần năm nguồn tài nguyên hữu ích nhất trong trò chơi – Thatch (cỏ), Wood (gỗ), Stone (đá), Flint (đá lửa) và Fiber (sợi dây). Trong đó cỏ và gỗ, có thể được khai thác từ cây, vì vậy hãy chắc chắn để sử dụng một cái cuốc để tăng năng suất của bạn của thatch (chỉ đấm nó được bạn chủ yếu là gỗ).

Đá có thể được tìm thấy xung quanh, đá lửa có thể được khai thác bằng cách đánh một tảng đá với một cái cuốc và sợi có thể được tìm thấy bằng cách thu hoạch thực vật bằng tay (một cái liềm để thu hoạch nhanh hơn rất nhiều, nhưng bạn sẽ không thể thủ công khi đã đạt cấp 30)

Engrams trong game

Engram là những kỹ năng mà bạn mở khóa với điểm Engram, và bạn sẽ đạt được một số lượng chúng mỗi khi bạn lên cấp (bạn sẽ kiếm được tám điểm cho mỗi cấp độ lên đến cấp 9, sau đó con số này dần dần cao hơn). Tuy nhiên, có hàng trăm Engrams để lựa chọn vì vậy nó là điều cần thiết trong trò này.

Ở cấp độ 2, hãy chắc chắn mở khóa Thatch Foundation và Thatch Doorframe (cho nơi trú ẩn sớm), Campfire (để nấu thịt), Spear (để bắt cá nhanh hơn) và Stone Hatchet (để khai thác nhanh hơn). Ở cấp độ 3, hãy chắc chắn lấy được Thatch Roof, Door và Wall.

Xây dựng một số nơi trú ẩn nhanh chóng

thủ thuật, guide, tips trong ARK Survival Evolved

Bạn có thể xây một căn nhỏ để ẩn nấp trong game ASE Mobile này

Bây giờ bạn có một số công cụ, thịt và và một vài Engrams, course), đó là thời gian để bắt đầu xây dụng một cơ sở nhỏ / nơi trú ẩn. Nơi trú ẩn sẽ cho bạn 2 thứ: trước tiên, nó có thể giữ cho bạn ấm áp vào ban đêm (ở bên ngoài quá lâu mà không có loại quần áo phù hợp sẽ thấy sức khỏe của bạn dần dần trở yếu đi) và thứ hai họ có thể giữ cho bạn an toàn trong một thời gian chống lại khủng long.

Sử dụng các mẹo trước, bây giờ bạn có thể xây dựng tất cả các yếu tố của một nơi trú ẩn bằng cỏ, gỗ trong kho của bạn. Chỉ cần chắc chắn để xây dựng nó ở một vị trí tương đối an toàn, tốt nhất là với một độ cao nhỏ (để giữ cho bạn an toàn từ kẻ thù) và gần sông / rừng (giúp có nhiều thứ hỗ trợ hơn)

Sử dụng túi ngủ cho cuộc thám hiểm

Bạn nên đi tham hiểm, hãy ra khỏi nơi mình sinh tốn để tìm kiếm các tài nguyên mới, tìm những con khủng long và nhiều thứ khác

Tuy nhiên, bạn sẽ cần một cái gì đó để giữ cho bạn ấm áp trong đêm dài. Và ở đây là một chiếc túi ngủ, chúng được mở khóa thông qua Engram ở cấp 3, và có thể được sử dụng để ngủ trong đêm dài.

Đi cướp tài nguyên Beacons

Trong vài giờ đầu tiên của bạn trong Ark, có một cơ hội tốt cho bạn, theo đó sẽ nhận thấy chùm ánh sáng màu kỳ lạ trên bầu trời. Đây là những Beacons, và mỗi Beacons chứa một nguồn cung cấp tài nguyên hữu ích. 

Tuy nhiên các Beacons chỉ có thể được sử dụng bởi người chơi ở một mức độ nhất định (bạn sẽ cần phải là cấp độ 3 để sử dụng màu trắng, 15 cho màu xanh lá cây, 25 cho màu xanh, 35 cho màu tím, 45 cho màu vàng và 60 cho màu đỏ). Những Beacons thường xuất hiện ngẫu nhiên và khá xa, do đó, bạn cần có một số yếu tố cần thiết (Hide Sleeping Bag, Stone Hatchet, Campfire, …).

Một số loài khủng long có thể được thuần hóa …

Đã có trên Android rồi

Nhà phát triển Studio Wildcard chính thức mang tựa game HOT của mình lên Android. Theo đó thì hiện giờ game vừa mới được up lên Google Play dành cho Android, thế nên người chơi đã có thể download ARK: Survival Evolved (ASE) để thử. Theo đó thì cấu hình của trò này sẽ cần mở mức RAM 3Gb, thế nên những ai dùng điện thoại Android cần lưu ý trước khi tải, vì trò này quá khủng. 

Lưu ý: Người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của mình (nếu chưa có) trước khi mua vật phẩm trong game. Khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản Google khi xác nhận giao dịch thành công.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Ngoài ra thì Tài khoản sẽ được tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

Và việc Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và bạn cần tắt tự động gia hạn để khỏi bị trừ tiền bằng cách chuyển tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.

Mẹo và thủ thuật ARK: Survival Evolve hay

Giống như Minecraft , ARK: Survival Evolve là một trò chơi khó hiểu lúc đầu. Biết cách có được một số tài nguyên nhất định và cách khắc phục các cơ chế chơi trò chơi phức tạp hơn rất quan trọng đối với sự sống còn của bạn, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng rõ ràng. Và dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn đấy.

Nhớ tăng cấp chỉ số của nhân vật

Nếu bạn lên cấp khá nhanh trong ARK: Survival Evolve và trò chơi sẽ nhắc nhở bạn không ngừng khi bạn có thể tăng cấp. Đừng quên tăng cấp chỉ số cá nhân của bạn và thay vào đó đổ tất cả các nâng cấp của bạn vào tùy chọn ở trên cùng (sức khỏe)! Bạn có thể tăng chỉ sức khỏe, sức chịu đựng, khả năng mang vác và nhiều hơn nữa mỗi khi bạn lên cấp. Lên cấp đúng cách làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Tìm sợi ở đâu

Sợi (Fiber) là điều cần thiết để xây dựng mọi thứ trong trò chơi đầu, nhưng bạn tìm thấy nó ở đâu? Với một bàn tay trần (hoặc đèn pin), chỉ cần nhấn nút Y gần bất kỳ cây 3D nào bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Và nó sẽ thu hoạch quả mọng, mà bạn có thể ăn hoặc sử dụng để chế ngự khủng long, cũng như chất xơ. Các khu vực khác nhau của bản đồ có các nhà máy trông khác nhau, nhưng tất cả chúng đều cung cấp cho bạn cùng một loại tài nguyên.

Nơi tìm kim loại

Kim loại là nguồn tài nguyên quan trọng lớn tiếp theo bạn sẽ cần. Bạn có thể tìm thấy một lượng nhỏ trong bất kỳ loại đá nào bạn thu hoạch bằng một cái cuốc, nhưng để tìm được số lượng lớn bạn cần phải thu hoạch những tảng đá nhé.

Những tảng đá tròn bên cạnh những dòng sông mang sẽ cho bạn tìm được kim loại, nhưng muốn nhanh thì bạn cần tìm những tảng đá kim loại. Những tảng đá này rất nhiều kim loại này có màu sắc ánh sáng riêng biệt với các vân kim loại trông như đồng / sắt.

Bạn tìm thấy những tảng đá này chủ yếu trên núi, nhưng cũng tập trung lớn trên một số ngọn đồi thấp cũng có đó.

Tìm dầu ở đâu

Dầu là cần thiết vào cuối trò chơi nhưng có thể khó tìm nếu bạn không biết tìm ở đâu. Nó có thể được tìm thấy trong các hang động dưới nước, cũng như ngoài đại dương, nhưng cả hai đều yêu cầu thiết bị tiên tiến để nhận được.

Thay vào đó, bạn có thể đi xa về phía Bắc đến các khu vực có tuyết trên bản đồ và bạn sẽ tìm thấy những tảng đá khổng lồ, màu đen, hình thù lạ bên cạnh mặt nước. Đây là những loại dầu đông lạnh. Bạn hãy Thu hoạch nó với một cái cuốc. Một lần nữa, sử dụng ankylosaurus để thu hoạch một lượng lớn dầu.

Nơi tìm Obsidian

Obsidian là cần thiết để tạo ra các polyme, đó là các vật phẩm trong trò chơi được tạo ra khá nhiều. Để tìm obsidian, đi đến bất kỳ ngọn núi nào mà bạn tìm thấy những mỏ kim loại lớn.

Obsidian thường cao hơn ngọn núi so với nơi bạn bắt đầu tìm thấy kim loại, vì vậy một khi bạn chạm vào kim loại, hãy tiếp tục leo lên và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy obsidian. Obsidian là những tảng đá lớn, bằng phẳng, màu đen không thể nhầm lẫn.

Cách thuần hóa động vật

Khủng long thuần hóa và các động vật khác là một nhiệm vụ lớn của ARK, nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Đầu tiên, bạn phải hạ gục con vật bằng cách đấm nó bằng tay không hoặc bắn nó bằng mũi tên có thuốc an thần hoặc phi tiêu.

Các loài khác nhau đòi hỏi số lượng đấm / thuốc an thần khác nhau để nó gục xuống, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thiết bị trước khi bạn tiếp nhận các con vật lớn.

Một khi con vật bị đánh gục (không được đánh chết!), Bạn có thể đưa thức ăn cho nó. Động vật ăn cỏ như quả mọng, trong khi động vật ăn thịt như thịt (và đặc biệt, thịt chính từ động vật lớn hơn).

Con vật sau đó sẽ ăn thức ăn và “chỉ số thuần hóa” của nó sẽ bắt đầu tăng lên. Bạn muốn con vật ngủ trong suốt quá trình này, vì vậy bạn sẽ phải tự cho nó ăn narcoberries hoặc thuốc để khiến cho nó ngủ tiếp.

Sử dụng Khủng long làm Công cụ

Khi bạn thuần hóa một con khủng long và trang bị cho nó một cái yên ngựa, bạn có thể cưỡi nó và sử dụng nó để giúp bạn làm mọi việc. Một số động vật tốt hơn so với những người khác ở các nhiệm vụ khác nhau, tất nhiên. Raptors rất tuyệt vời khi không chỉ thu thập thịt mà  nó còn giúp còn giúp bạn đi cướp bóc bất cứ thứ gì.

Triceratops khá tốt để thu thập số lượng lớn quả mọng. Ankylizards là hoàn hảo để thu hoạch kim loại, dầu và obsidian. Brontizards có thể mang tải hàng hóa lớn. Và, tất nhiên, bạn chỉ có thể cưỡi bất kỳ con vật nào…

Download

Translate »