Tải Assassin’s Creed Rebellion: Game chiến thuật đỉnh cao trên Mobile

Tải game Assassin’s Creed Rebellion: Bản mới nhất

Creed Rebellion Assassin (ACR) là tựa game mobile mới của Ubisoft đã xuất hiện trên iOS và Android, vào trong game thì bạn sẽ phải đối mặt với một game nhập vai chiến lược, với các nhân vật trong phong cách chibi.


Tên: 🥇Assassin’s Creed Rebellion
Dung lượng: 93MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v2.5.1
Cập nhật: 20/09/2019
Nhà phát hành: Ubisoft Entertainment
Thể loại: Game hành động
Hỗ trợ MOD: Chưa có

Ubisoft đã phát hành một game Assassin’s Creed khác, ngoại trừ lần này nó thực sự khá tốt. Assassin’s Creed Rebellion cho phép bạn kiểm soát Ezio và giúp anh ta chiến đấu với Templar ở Tây Ban Nha. 

Xây dựng một đội hình gồm hơn 40 anh hùng, huấn luyện họ trở thành người giỏi nhất và xây dựng nhà của riêng bạn. Thật khó để tìm thấy điều gì đó tồi tệ để nói về Assassin’s Creed Rebellion, vì vậy nếu bạn muốn các mẹo hàng đầu thì hãy đọc tiếp! Nếu bạn chưa tải game, thì tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử.

Game Assassin’s Creed Rebellion có gì HOT?

game Assassin's Creed Rebellion APK trên

Có nhiều thứ mà người chơi sẽ làm trong ACR Mobile

Khi mới nhìn vào game Assassin’s Creed Rebellion thì trông rất giống với Fallout Shelter, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì nó được tạo ra bởi cùng một studio, Behavior Interactive. Tuy nhiên, trò chơi này không chơi như Fallout Shelter, và nó còn có nhiều thứ hơn, với một chiến lược theo kiểu X-Com series.

Kiểu gameplay này rất phù hợp với người chơi thích kiểu điều khiển nhân vật, vì đã có rất nhiều nhân vật được phát triển để tận dụng lợi thế của lối chơi theo nhóm. Ngoài ra, cơ chế của game còn đem lại cho người trải nghiệm có được những phút giây đầy hồi hộp với kiểu chiến đấu mới.

Gameplay đỉnh cao của ACR !

Gameplay cơ bản bao gồm bạn xây dựng một đội ngũ sát thủ ưu tú, với mỗi người trong số họ có kỹ năng mạnh riêng. Khi bạn bắt đầu nhiệm vụ với nhóm bạn đã chọn, bạn sẽ chỉ chuyển từ phòng này sang phòng khác và hoàn thành mục tiêu đã đặt.

Trong mỗi phòng, bạn có thể chọn đồng đội nào bạn sẽ sử dụng. Bạn có thể đi với Climber hoặc Trap remover, nhưng mục tiêu hoàn toàn là để làm sao vượt qua được căn phòng mà không chết. Điều này là khó hơn bạn nghĩ, vì mỗi động thái bạn làm đều có thể khiến bạn thua cuộc.

Bạn có thể trốn và lẻn vào sau đối thủ, nhưng bạn cũng có thể tham gia vào trận chiến theo lượt chống lại họ. Một khi bạn đánh bại kẻ thù hoặc lẻn vào phía sau họ, bạn chuyển sang phòng kế tiếp và phải quyết định chọn nhân vật nào sẽ đưa bạn vượt qua các cửa ải khó.

 • Tìm hiểu nhóm của bạn. Một vài đồng đội đầu tiên mà bạn mở khóa có khả năng khác với những người bạn bắt đầu. Ezio là một sát thủ trong game, mà bạn nên chọn. Các nhân vật khác bạn mở khóa sẽ có các kỹ năng khác nhau hữu ích cho các tình huống tấn công từ đăng sau và lặng lẽ tiêu diệt.
 •  Điều tuyệt vời về Assassin’s Creed Rebellion là các yếu tố chiến lược có trong gameplay. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn đội hình phù hợp cho các kiểu phòng đấu phù hợp. Trước khi nhiệm vụ bắt đầu, bạn có thể xem nhiệm vụ để bắt đầu. 
 • Thông thường bạn muốn có sự cân bằng giữa between stealthvà raw DPS, nhưng một số cấp độ bạn có thể cần phải tập trung vào việc tàng hình để có thể chiến thắng.
 • Nâng cấp, phát triển và trang bị. Như với hầu hết các trò chơi tập trung vào việc xây dựng một đội hình, bạn có thể nâng cấp và trang bị tốt hơn. Chưa kể đến đào tạo và nâng cấp bản thân nhân vật. Thông thường, các trò chơi như Assassin’s Creed Rebellion khiến người dùng gặp khó khăn khi có được những anh hùng mới. 
 • Thay vào đó, hãy chọn hướng dẫn người dùng về nâng cấp và các mục mới. Trong khi đó, trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn có thể nhận được các món đồ tốt hơn một cách dễ dàng, nhưng việc nâng cấp nhân vật cần có thời gian. 
 • Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một nhân vật huyền thoại tốt nhất trong nhóm của bạn, trong một thời gian cho đến khi phần còn lại được nâng cấp. Nhân vật càng hiếm, càng có nhiều sức mạnh.

Đồ họa & phong cách ấn tượng

Nói về đồ họa của ACR Mobile thì nó quá đẹp, với mọi thứ được xây dựng theo kiểu Chibi, nhìn rất Cute, cho nên người chơi dễ dàng bị thu hút ngay từ lần đầu tiên vào chơi game.

Với hơn 40 nhân vật thì bạn sẽ thấy mỗi người đều có phong cách riêng cho mình và cũng như mọi hiệu ứng khi chiến đấu trong game.


Hướng dẫn chơi Assassin’s Creed Rebellion cơ bản

Trong AC Rebellion, bạn sẽ xây dựng các khu vực của bạn bằng cách xây dựng một loạt các phòng; hội thảo, thư viện, phòng đào tạo, kho bạc, và nhiều hơn nữa. Để mở khóa các phòng này, bạn sẽ phải tăng mức Brotherhood.

Bạn tăng nó bằng cách đạt được kinh nghiệm; hoàn thành các mục tiêu hàng ngày là một trong những cách tốt nhất để lên cấp nhanh trong trò chơi Assassin’s Creed Rebellion (ACR).

Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ chế độ câu chuyện, nhiệm vụ cũ, nhiệm vụ cướp, nhiệm vụ tiêu chuẩn sẽ cho bạn thêm Brotherhood EXP của bạn. Khi bạn nâng cấp pháo đài hoặc lên cấp , trò chơi sẽ trở nên khó khăn.

Và đây là một phần của “xây dựng những anh hùng”. Người chơi đào tạo các anh hùng, thúc đẩy các anh hùng, trang bị cho họ các bộ đồ tốt nhất, tăng kỹ năng để làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Cách tải Assassin's Creed Rebellion trên IOS

Những vật phẩm trong game Assassin’s Creed Rebellion

Gameplay cũng khá đơn giản; chọn một anh hùng cho phòng tiếp theo,bạn sẽ học cách né tránh các chướng ngại vật, đối mặt với kẻ thù, và cướp kho báu. Nó cũng có chế độ tự động và tính năng tăng tốc cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự động.

Từ những nhiệm vụ này, bạn kiếm được EXP, tiền xu, vật liệu chế tạo, codex và DNA của Anh hùng. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ phải có rất nhiều thứ; nhân vật, quyền lực, kỹ năng,và nhiều thứ khác cho bạn.

Nhiệm vụ của game ACR

Khi bạn đưa các nhân vật đến các nhiệm vụ, máu (HP) của họ sẽ giảm vì các cuộc tấn công của đối phương. Và sau nhiệm vụ, họ sẽ mất thời gian để hồi phục.

Bạn có thể chữa trị cho họ ngay lập tức bằng cách sử dụng các thuốc chữa bệnh (bạn nhận được các potions (thuốc) như một phần thưởng, bằng cách hoàn thành các mục tiêu hoặc từ các cửa hàng để đổi lấy thứ mình cần. Nếu bạn không, sau đó chờ cho đến khi HP tự hồi phục lại (sẽ tốn nhiều thời gian).

Bạn có thể tăng tốc độ HP bằng cách nâng cấp phòng khách ở HQ.

Để chữa lành ngay lập tức – hãy chuyển đến tab anh hùng -> nhấn vào biểu tượng anh hùng-> ngay dưới chân dung anh hùng, chạm vào nút thuốc và chọn thuốc.

Cách nhận Heroes trong Assassin’s Creed Rebellion

Có 4 loại Heroes trong ACR:

 1. Common
 2. Rare
 3. Epic
 4. Legendary

Và để nhận được nó, thì bạn cần mảnh DNA để mở khóa một anh hùng trong AC Rebellion. Nhấn vào tùy chọn anh hùng ở dưới cùng -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng của mình.

Nhấn vào bất kỳ anh hùng bị khóa nào -> nhấn vào nút “Find DNA” để Tìm DNA -> ở đó bạn có thể kiểm tra mọi thông tin. Thông thường, bạn nhận được các đoạn DNA từ DNA Cube. Tuy nhiên, một số mảnh ADN của các Hero cũng có thể thu được từ các nhiệm vụ chế độ câu chuyện, các nhiệm vụ cũ.

Trò chơi sẽ tặng bạn miễn phí các khối DNA hàng ngày sau mỗi khoảng thời gian được đặt trong menu cửa hàng.

Hoặc bạn cũng có thể nhận được bằng cách sử dụng tín dụng xoắn (kiếm được từ các mục tiêu, sự kiện, nhiệm vụ).

Sau khi thu thập đủ các mảnh DNA của một anh hùng cụ thể, nó sẽ được mở khóa.

Các vai trò của các lớp Hero trong game

Tất cả các anh hùng trong AC Rebellion có một trong những vai trò khác nhau như dưới đây:

 1. Tank – Với số liệu phòng thủ tốt, nhưng chỉ số tấn công kém
 2. DPS – Kẻ tấn công
 3. AOE – Với kỹ năng AoE (tấn công nhiều / tất cả kẻ thù), kẻ tấn công
 4. Heal/Healers – Phục hồi sức khỏe của các đồng minh
 5. Support/Supporters  – Giúp các thành viên trong nhóm
 6. Disarm – Giúp bạn phòng thủ
 7. Navigation – Tốt trong leo trèo, chạy trốn.
 8. Stealth – Với khả năng ám sát.
 9. Assassination – âm thầm giết kẻ thù hoặc ẩn nấp kẻ thù

Cách nâng sức mạnh cho Anh hùng

Bạn có thể tăng chỉ số các anh hùng. Nếu bạn có đủ DNA cho một anh hùng, hãy đến phòng lễ -> nhấn vào nút + , và chọn > chọn anh hùng -> xác nhận. Thúc đẩy một anh hùng sẽ tăng cấp độ ngôi sao của nó cũng như số liệu thống kê, điểm số điện năng + cải thiện kỹ năng.

Cách nhận vàng trong game ACR Mobile

Hãy tăng sao, nâng cấp để tăng sức mạnh cho Anh Hùng

Ngoài ra thì bạn còn có thể thực hiện các việc sau:

 1. Huấn luyện anh hùng
 2. Thăng hạng cho anh hùng
 3. Trang bị cho anh hùng

Đào tạo – Trong phòng đào tạo, bạn có thể gửi các anh hùng để đào tạo, sử dụng codex. Có thể lấy trang của Codex từ các nhiệm vụ, mục tiêu và cửa hàng. Đào tạo cấp EXP cho anh hùng đó và sau khi đạt đủ, cấp độ của anh hùng sẽ tăng lên. 

Nâng cấp phòng đào tạo để giảm thời gian đào tạo và tăng các chỉ số đào tạo. Lưu ý: – Bạn không thể vượt quá mức độ tình huynh đệ. Ví dụ; Cấp độ Brotherhood là 9. Vì vậy, bạn không thể tăng cấp độ anh hùng lên 10.

Thúc đẩy – thăng hạng: là một trong những cách tốt nhất để tăng điểm số sức mạnh của các anh hùng. Thu thập các đoạn DNA từ các khối hoặc nhiệm vụ và thúc đẩy các anh hùng càng sớm càng tốt.

Trang bị Gears:

 1. Nhà xưởng (Workshop)
 2. Giáp (Armorsmith)
 3. Vũ khí (Weaponsmith)

Trong Nhà xưởng, bạn tạo phụ kiện cho các anh hùng. Trong armorsmith, bạn chế tạo giáp cho các anh hùng. Và trong vũ khí, bạn có thể chế tạo vũ khí cho các anh hùng. Chơi các nhiệm vụ cướp, tham gia vào các sự kiện cho các vật liệu crafting và thủ công các trang bị phụ kiện. Đi tới menu của anh hùng -> Gear -> equip.

Tạo phòng trong Assassin’s Creed Rebellion

Mỗi phòng đều mang lại lợi ích khác hoặc cho phép một số hoạt động nhất định diễn ra. Xây dựng một phòng đòi hỏi tiền xu, gỗ và đôi khi đá . Một căn phòng mới chỉ có thể được xây dựng khi có một chỗ trống.

Có 13 loại phòng có sẵn, chúng được mở khóa khi bạn tăng mức độ Brotherhood của bạn.

 • Phòng Huấn luyện Training Room – Mở khóa tại Start, một phòng trainig thứ hai có thể được mở khóa khi bạn đến Brotherhood Level 11
 • Living Quarters – Mở khóa khi Brotherhood Level 3
 • Intel Room – Mở khóa khi Brotherhood Level 3
 • Treasury – Mở khóa khi Brotherhood Level 4
 • Weaponsmith – Mở khóa khi Brotherhood Level 5
 • Armorsmith – Mở khóa khi Brotherhood Level 6
 • Ceremony Room – Mở khóa khi Brotherhood Level 6
 • Workshop – Mở khóa khi Brotherhood Cấp 7
 • Living Quarters Extension – Mở khóa khi Brotherhood Tầng 8
 • Storage Room  – Mở khóa khi Brotherhood Cấp 8
 • Library – Mở khóa khi Brotherhood Level 10
 • Training Room 2 – Mở khóa khi Brotherhood Level 11
 • Supply Toom – Mở khóa khi Brotherhood Level 12
 • Apothecary – Mở khóa khi Brotherhood Level 20

Training Room
Cho phép bạn huấn luyện một anh hùng để đạt được điểm kinh nghiệm. Để chỉ định một anh hùng cho một căn phòng, hãy nhấn vào nút hoạt động của phòng ở góc dưới cùng bên trái. Chọn anh hùng bạn muốn đào tạo sau đó chọn Training Codex để sử dụng.

Một anh hùng kiếm được điểm kinh nghiệm từ đào tạo cho phép họ lên cấp và tăng số liệu thống kê. Bạn nên sử dụng phòng đào tạo thường xuyên nhất có thể để giúp tăng cấp độ.

Việc đào tạo sau đó bắt đầu và kéo dài theo thời gian ở phía dưới bên trái của màn hình. Như với hầu hết các hành động trong trò chơi này điều này có thể được đẩy nhanh bằng cách sử dụng.

Screenshot 361

Trong chiến đấu thì người chơi có thể sử dụng các kỹ năng để né tránh, hỗ trợ

Đào tạo một anh hùng tăng điểm số sức mạnh của họ. Cao hơn là, anh hùng mạnh hơn sẽ được. Bạn cũng có thể trang bị thiết bị để tăng sức mạnh của một anh hùng.

Đào tạo Codex: Bạn cần có training codex để sử dụng phòng đào tạo. Bạn có thể nhận thêmtraining codex bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ  tiêu chuẩn.

Living Quarters: Phòng này cho phép Heroes của bạn nghỉ ngơi và tự động tái tạo Health Points theo thời gian khi họ không làm nhiệm vụ.

Intel Room: Phòng này sẽ cho phép bạn tạo ra intel theo thời gian cần thiết để bắt đầu nhiệm vụ . Tài nguyên của Intel được sử dụng để khởi chạy các nhiệm vụ. Bạn có thể chỉ định một anh hùng cho Phòng Intel để giúp tăng tốc độ thu hút intel.

Mục tiêu hàng ngày của người chơi

Trò chơi có một số mục tiêu hàng ngày để bạn cố gắng hoàn thành để nhận thêm phần thưởng trong trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu mục tiêu hàng ngày là gì mỗi ngày bằng cách nhấn vào biểu tượng mục tiêu ở dưới cùng bên phải của màn hình. Những mục tiêu hàng ngày này khác nhau tùy theo mức độ Brotherhood của bạn.

Mục tiêu hàng ngày là mục đích chính của Brotherhood Experience được sử dụng để tăng mức Brotherhood của bạn.


Những Anh hùng tốt nhất của Assassin’s Creed Rebellion

Có ba loại chính của anh hùng trong trò chơi; Enforcer, Shadow và Specialist. Mỗi anh hùng cũng có phù hợp với một trong bốn cấp độ hiếm; common, rare, epic, legendary.

Thông thường bất kỳ nhân vật huyền thoại (legendary) sẽ tốt hơn một trong những mức độ hiếm có thấp hơn, nhưng vì mức độ hiếm có của chúng, cho nên bạn cũng khó có được trong game.

1. Anh hùng lớp Shadow tốt nhất

Luis Chico – Anh ta là một anh hùng tốt để có được trong đội của bạn bởi vì anh ta không chỉ có các thuộc tính tàng hình tuyệt vời mà còn có thể điều hướng tốt và giỏi trong việc giải giáp bẫy và tủ khóa, vì vậy kỹ năng của anh ta là thứ mà bạn nên chọn. Mặc dù hiếm có hiếm, anh ta là một thành viên nhóm rất hữu ích vì những thuộc tính của nó.

Maria – Mặc dù là một nhân vật Legends, nên cô ấy sẽ rất khó để có được, Maria vượt trội ở cả ba thuộc tính Shadow Class và kỹ năng hoạt động của cô, Poison Blade sẽ đảm bảo tất cả kẻ thù của cô sẽ sớm bị hạ gục.

 Nếu bạn không thể mở khóa cô ấy, thì những anh hùng Shadow khác tuyệt vời bao gồm Magdalena Suarez (Rare) và Shao Jun (Legendary). Và dĩ nhiên là có cả Luis Chico

Ezio Auditore da Firenze cũng xứng đáng được đề cập đến vì anh ta có các thuộc tính DPS, Navigation và Assassination rất cao khiến anh trở thành loại anh hùng có thể thực hiện nhiều vai trò tốt trong khi chỉ chiếm một đội. Anh ấy là một lớp nhân vật huyền thoại khác cũng rất khó để có được.

2. Anh hùng lớp Enforcer tốt nhất

Mario Auditore – anh chàng này là khá nhiều thứ đặc biệt – Ngoại trừ DPS, Khả năng của mình để hấp thụ thổi trong trận chiến cũng như tấn công nhanh và thường làm cho trận chiến trở nên nguy hiểm hơn. 

Nhưng kỹ năng của anh ấy không dừng lại ở đó … Anh ấy cũng giỏi Navigation (Shadow Class) và cũng là một Supporter tốt (Specialist Class). Thuộc tính hỗ trợ có nghĩa là anh ta sẽ giúp cho các thành viên khác trong nhóm có thể trụ vững hơn.

3. Anh hùng lớp Enforcer xuất sắc nhất

Gershon Deloya là một nhân vật Enforcer khá tốt và không nên quá khó kiếm được vì anh ta chỉ là một người hiếm hoi. Anh ta có những thuộc tính hỗ trợ và phá giáp rất cao, nó không thể chữa trị. 

Nếu bạn có một anh hùng khác trong team của bạn có thể phá giáp tốt, thì hãy cân nhắc Gaspar Donozo, với một nhân vật chung có các đặc tính chữa bệnh và hỗ trợ mạnh mẽ


Các mẹo chơi game Assassin’s Creed Rebellion

1.) Chọn các anh hùng phù hợp trong Team

Trước khi bạn bắt đầu các nhiệm vụ, hãy xem các khuyến nghị của nhóm được đề cập trên màn hình chuẩn bị nhiệm vụ. Nó sẽ cho bạn thấy vai trò của anh hùng nào phù hợp với nhiệm vụ này và cần bao nhiêu năng lượng để đánh bại nhiệm vụ. Hãy chú ý đến tất cả các khuyến nghị này và chọn các anh hùng phù hợp trong nhóm.

2.) Chọn anh hùng phù hợp cho phòng kế tiếp

Trong một nhiệm vụ, bạn có thể chọn một anh hùng ra khỏi tất cả các phòng tiếp theo. Bạn nên chọn một cách khôn ngoan, dựa trên yêu cầu vai trò. Ví dụ; phòng tiếp theo có đồ vật cơ học, lockpicks, bẫy.

Trong tình huống này, bạn nên chọn hero với vai trò Disarm role. Đơn giản chỉ cần chọn anh hùng và kiểm tra tỷ lệ thất bại và tỷ lệ thành công. Và kiểu chơi phù hợp.

3.) Sử dụng các kỹ năng của anh hùng vào đúng thời điểm

Healers và nhân vật hỗ trợ loại có thể khôi phục lại HP của các đồng đội, tăng các số liệu thống kê tỷ lệ tấn công / phòng thủ / critical-hit (buff). Đơn giản chỉ cần chọn anh hùng và bấm vào biểu tượng kỹ năng, hiển thị ngay trên đầu anh hùng. Nhấn và giữ biểu tượng kỹ năng để biết thêm chi tiết.

Nhiệm vụ của Assassin's Creed Rebellion

Biểu đồ chỉ số của nhân vật trong game

4.) Nhận ba ngôi sao trong nhiệm vụ, phần thưởng

Trong Standard/Loot/legacy missions, cố gắng để có được ba sao ở mọi cửa ải. Và nó sẽ mở khóa các chế độ điểm cao và bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên, nó cũng làm giảm HP của các thành viên trong nhóm.

5.) Tham gia các sự kiện

Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện để nhận phần thưởng cao cấp;  helix credits, medicines, codex, và much more.

Nếu bạn muốn có được những anh hùng hiếm có cao đặc biệt là những phiên bản giới hạn + vũ khí hiếm có và áo giáp cho anh hùng của bạn sớm trong trò chơi, bạn có thể phải tiêu tiền thật. Tuy nhiên, đừng lo lắng, trò chơi có nhiều phiếu mua hàng mà bạn có thể mua các mặt hàng khác.

6.) Tiếp tục cải thiện, nâng cấp

Để lên cấp nhanh, hoàn thành tất cả các mục tiêu càng sớm càng tốt. Đào tạo các anh hùng để cải thiện điểm số sức mạnh. Và hoàn thành bộ bánh răng; vũ khí, áo giáp, phụ kiện. Nâng cấp phòng để nhận được nhiều lợi ích hơn.

Đầu tư vào vũ khí mới – trong game bạn có thể chế tạo vũ khí mới cho các anh hùng của mình. Hãy nhớ rằng loại vũ khí phụ thuộc vào lớp của anh hùng. Trước khi bạn tạo ra một vũ khí, hãy xem kỹ nhân vật và xác định đúng tảng thiết bị cho họ.

Hãy thử chế độ tự động (chạm vào nút tự động ở dưới cùng bên trái).

7. Khi chiến đấu thì nên sử dụng đề xuất

Bất cứ khi nào bạn đang ở trên màn hình chuẩn bị trước khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn có thể xem các đề xuất về góc trên cùng bên phải. Bạn có thể sử dụng chúng để có sự kết hợp tốt nhất có thể cho nhiệm vụ.

Ví dụ: nếu bạn thấy ba biểu tượng vai trò ở góc trên cùng bên phải, điều đó có nghĩa là bạn cần phải có một nhóm các anh hùng có liên quan chặt chẽ hơn với nhau.

Đôi khi các nhiệm vụ đòi hỏi bạn chỉ có một số vai trò nhất định và điều quan trọng là bạn phải đáp ứng những yêu cầu đó.

8. Chú ý Anh hùng thứ 3

Đối với anh hùng thứ 3 của bạn, điều quan trọng là bạn có một nhân vật có thể chữa trị, hồi máu cho nhóm của bạn.

Nếu không có ai đó để chữa lành cho bạn, bạn có thể dễ thua cuộc trong trận chiến và sẽ rất khó khăn cho bạn để hoàn thành những thách thức.

Một nhân vật thứ 3 có thể hỗ trợ 2 nhân vật khác và không cần phải dựa vào sát thương vì 2 người kia có thể giải quyết nó.

cách nhận anh hùng tốt trong game Assassin's Creed Rebellion

Luôn nhớ là trong một lần chiến đấu thì cần có Hero Hỗ trợ

4. Hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đã download Assassin’s Creed Rebellio APK về và đang chơi thì cần nên nhớ.

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày là một cách tuyệt vời để liên tục được nhận thưởng và những phần thưởng đó có thể được sử dụng để làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút cho bạn.

Thành tựu là một thứ khác có thể dùng để lấy XP, Coins và Helix Fragments. Bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện có giới hạn thời gian khi bạn ở Brotherhood Level 6 hoặc cao hơn.

Những sự kiện này có phần thưởng chưa từng có bởi hầu hết các loại thử thách khác mà bạn có thể thực hiện.

 

Download

Translate »