Tải Avira Antivirus Security: Tiêu diệt Virut, chặn mã độc hiệu quả

Tải xuống APK Avira Antivirus Security cho Android / PC

Tên: Avira Antivirus Security🥇
Sức chứa: 28 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android / Windows
Phiên bản: v6.0.0🆕
Cập nhật ngày: 28 tháng 10, 2019
Nhà xuất bản: Avira
thể loại: Hỗ trợ, công cụ

Avira Antivirus Security là gì?

đây là một phần mềm chống vi-rút thuộc về Avira, với tính năng chính ngoài Anti-Virus, nó còn có thể tìm kiếm và phát hiện sự tồn tại của các phần mềm độc hại có mã độc cũng như các công cụ gián điệp, đánh cắp thông tin người dùng trên thiết bị. như MAC OS, Windows, Android…

Cách tải Avira Antivirus Security trên điện thoại của bạn

Avira Antivirus Security có thể chặn và loại bỏ vi rút một cách hiệu quả

Với Avira Security trên Android; thì bạn có thể sử dụng nó với phiên bản miễn phí hoặc trả phí, trong đó miễn phí bổ sung nhiều chức năng mạnh mẽ hơn để đảm bảo an ninh tối đa cho máy tính hoặc thiết bị của bạn.

Phiên bản miễn phí và trả phí của Avira Antivirus

Đúng như tên gọi, Avira Antivirus Free sẽ là phiên bản miễn phí, trong đó bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng bình thường nhưng khá ổn. Đối với những người có thể muốn hỗ trợ kỹ thuật và các đặc quyền khác, Avira cũng cung cấp Avira Antivirus Pro với giá 44,95 đô la / năm, bao gồm phần mềm cho cả Mac và Windows, và đăng ký Avira Prime (9,99 đô la mỗi tháng), cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm trả phí của Avira .

Hiện tại Avira Free Antivirus cho Mac hỗ trợ hai phiên bản macOS mới nhất, tại thời điểm viết bài này là macOS 10.12 Sierra và OS X 10.11 El Capitan.

Bảo vệ chống vi-rút

Avira sẽ bảo vệ máy tính hoặc điện thoại của bạn bằng cách quét phần mềm độc hại dựa trên hệ thống độc quyền của riêng mình, cũng như giám sát các tệp không mong muốn và nguy hiểm. .

Giống như hầu hết các sản phẩm diệt virus, Avira Free liên tục cập nhật dữ liệu mới, nhận thông tin từ 100 triệu người dùng phần mềm Windows, Android và Mac của công ty. Avira cũng có thể ngăn chặn phần mềm độc hại máy tính có thể lây lan qua ổ đĩa ngoài và internet.

Ngoài tính năng quét liên tục ẩn thông thường, Avira cung cấp cả quét theo yêu cầu và theo lịch và quét các tệp được lưu trữ trên máy, nhưng không được mở dưới dạng tệp ZIP.

Hiệu suất của phần mềm chống vi-rút này

AV-Comparatives của Áo đã thử nghiệm các kỹ năng phát hiện phần mềm độc hại của Avira và thấy nó khá bảo vệ, nhưng không hoàn hảo.

Trong nghiên cứu AV Comparatives vào tháng 7 năm 2017, Avira Free có thể phát hiện 99,1% phần mềm độc hại, có thể tìm thấy 681 phần mềm độc hại và không phát hiện được 6 phần mềm độc hại. Trong khi đó, Avast Free Mac Security và AVG AntiVirus có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại là 99,9% (686 trên 687).

Trong số các phần mềm diệt vi rút trả phí, Bitdefender Antivirus và Kaspersky Internet Security, phát hiện 100% phần mềm độc hại trên cả Mac và Windows.

Các tính năng bảo mật của Avira antivirus

Avira Antivirus Security APK trên Android miễn phí

Chặn sự xâm nhập của vi rút với Avira Antivirus

Như thường lệ, với các giải pháp diệt virus miễn phí, Avira Free Antivirus trên Android cũng có thêm các tính năng. Mặc dù nó đi kèm với tường lửa (bị tắt theo mặc định) và macOS đã có tường lửa riêng. Và trong đó nó cũng có thể thêm công cụ quét USB nếu bạn nâng cấp lên Avira Pro.

Trong khi đó, Avira cũng cung cấp công cụ SafeSearch Plus (miễn phí) giúp bạn tránh xa các trang web bị nhiễm virus, giúp bạn an toàn hơn khi lướt web, cũng như bạn không cần cài đặt trong quá trình cài đặt.

Hiệu suất và tác động của hệ thống

Avira Antivirus Free cho MAC OS đã có một tác động nhỏ đến hiệu suất hệ thống. Theo đánh giá hiệu suất đạt được với bài kiểm tra điểm chuẩn OpenOffice, nó khớp với 20.000 tên và 20.000 địa chỉ trên một bảng tính và đo lường thời gian hoàn thành một tác vụ.

Sau đó, trên MacBook Pro 2013 với màn hình Retina, với CPU Core i7 2,6 GHz, RAM 8GB và 70GB dữ liệu được lưu trữ trên SSD 512GB.
Sau khi cài đặt Avira Free Antivirus trên MacBook, kiểm tra OpenOffice hoàn thành trong trung bình 2 phút 24 giây, lâu hơn 1,5 giây so với hệ thống tương tự trước khi cài đặt.

Trong quá trình quét toàn bộ hệ thống, bài kiểm tra OpenOffice hoàn thành trong 2 phút 41 giây, cho thấy hiệu suất giảm 18,25%, mức cao nhất mà bài kiểm tra cho thấy. Tiếp theo là 12,1% của AVG, cao thứ hai và thấp nhất là 4,5% của Kaspersky.
Mặc dù điểm phát hiện phần mềm độc hại của Avira là tốt, nhưng nó không hoàn toàn là tốt nhất.

Trong quá trình quét nhanh của Avira, thử nghiệm OpenOffice hoàn thành trong 2 phút 37 giây, cho thấy hệ thống máy tính MACBOOK bị chậm lại 10%.

Quá trình quét toàn bộ của Avira Free Antivirus dành cho Mac được hoàn thành trong thời gian trung bình là 30 phút và 13 giây, nằm trong khoảng thời gian mà chúng tôi đã ghi lại. Ngược lại, thời lượng dài nhất mà chúng tôi thấy là 72:45 (Kaspersky), trong khi ngắn nhất là 1:25 (Bitdefender). Mức trung bình cho tất cả tám sản phẩm chống vi-rút Mac được thử nghiệm là 36 phút 30.

Giao diện của phiên bản miễn phí

Avira Antivirus Free với phiên bản mới hiện mang đến cho bạn một giao diện khá bắt mắt, hiện đại mà bạn thấy trong phần mềm. Cửa sổ chính của nó hiển thị trạng thái hệ thống (Được bảo vệ, thường là) cùng với các nút để bắt đầu quét, lên lịch quét, kiểm tra, hoạt động hệ thống và giấy phép của bạn.

Nếu muốn kiểm tra, bạn chỉ cần nhấp vào Scan, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống, cũng như nút để bắt đầu quét.

Ngoài ra, trang hẹn giờ để lên lịch quét sẽ cung cấp cho bạn một bảng thả xuống, nơi bạn có thể đặt tên cho ngày và thời gian quét sẽ chạy cũng như chọn chức năng quét (toàn bộ, nhanh) và tần suất (hàng). hàng tuần, hàng ngày).

Nút Cách ly sẽ đưa bạn đến chế độ xem bất kỳ tệp nào mà Avira đã gắn cờ là nguy hiểm và đặt sang một bên, trong khi nút Hoạt động sẽ hiển thị cho bạn danh sách các lần quét gần đây nhất của bạn. Nhấp vào Giấy phép cho phép bạn nhập Mã kích hoạt mà thành viên Avira Pro hoặc Avira Prime có thể kết nối.

Nhấp vào biểu tượng tùy chọn bật tắt trong thanh menu sẽ đưa bạn đến Bảo vệ thời gian thực, cho phép bạn tắt tính năng bảo vệ tệp (nhưng bạn không nên) và bật Tường lửa của Avira. Biểu tượng hồ sơ sẽ đưa bạn đến phần Giới thiệu. Tại đây, bạn có thể xem thông tin phiên bản và nhấp vào liên kết để đến các trang hỗ trợ Cộng đồng Avira, video sản phẩm và các trang thông tin khác.

Sau khi bạn tải phần mềm Avira này về, hãy nhấp vào mở tệp để tiến hành cài đặt. Tổng cộng, chỉ mất chưa đầy 3 phút để hoàn tất quá trình.

Lưu ý Hỗ trợ khách hàng của Avira chỉ giới hạn ở những khách hàng trả phí, vì vậy bạn sẽ cần phải nâng cấp lên Avira Pro hoặc Avira Prime để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các tài liệu Câu hỏi thường gặp và bảng tin cộng đồng của Avira.

Điểm mạnh khi sử dụng Avira Antivirus Security

Avira Free Antivirus APK tiếp tục là một lựa chọn tốt để bảo vệ điện thoại và máy tính Android của bạn khỏi phần mềm độc hại, với giao diện dễ sử dụng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Ngoài ra, nó còn được nhà phát triển rất quan tâm cũng như liên tục có những bản cập nhật nâng cấp thường xuyên giúp bạn nâng cao độ an toàn.

Tải xuống phần mềm Avira Antivirus Security mới nhất

Phần mềm Avira Antivirus Security trên Android sẽ giữ an toàn cho điện thoại của bạn

Điểm yếu của nó:
Tuy nhiên, điểm bảo vệ phần mềm độc hại của nó không tốt bằng AVG Antivirus và Avast mobile Security. Avast cũng ít gây ảnh hưởng đến hệ thống hơn Avira, khiến nó trở thành lựa chọn miễn phí hàng đầu.

Được hỗ trợ bởi sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo, công nghệ đám mây và trình quét chống vi-rút tốt nhất trong lớp, chương trình chống vi-rút hàng đầu này bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại. Các tác hại bao gồm ransomware, Trojan và spyware.

Nhận Giấy phép Khóa Avira Antivirus Pro và cách kích hoạt

Nhận Giấy phép tại đây: Google Drive

Download

Translate »