Tải Battle Bay: Game cuộc chiến săn tàu MOBA

Tải xuống Battle Bay: Trò chơi MOBA 5vs5 độc đáo nhất

Còn chờ gì nữa mà không thưởng thức một game mobile chất lượng từ nhà phát triển game nổi tiếng. Trò chơi theo phong cách MOBA này hiện đã có sẵn trong các cửa hàng, vì vậy bạn có thể tải xuống Battle Bay APK cho Android và tải xuống miễn phí trên Appstore cho iPhone.


Tên: Vịnh 🥇Battle
Sức chứa: 640MB Mb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (APK) / IOS
Phiên bản: v4.5.22485
Cập nhật: 20 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: Rovio Entertainment
thể loại: MOBA
Hỗ trợ MOD: Chưa xuất hiện

Battle Bay Đây là trò chơi di động bắn tàu trên biển mới của công ty Rovio, cuộc chiến Battle 5vs5 này sẽ đưa bạn vào những tình huống vô cùng gay cấn và hấp dẫn bởi bên trong nó là cả một hệ thống chiến đấu, chiến thuật riêng và người chơi cần phải bình tĩnh mới có thể vượt qua được.

Battle Bay là trò chơi mới tuyệt vời của Rovio trên điện thoại di động

Thủ thuật Battle Bay

Trận đấu 5 đấu 5 trong Battle Bay

Đó là một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi vui nhộn, và mỗi người chơi sẽ sở hữu một chiếc tàu chiến của riêng mình trong Battle Bay, trong đó bạn có thể nâng cấp và thay đổi nó để nó trở nên mạnh mẽ và đẹp mắt hơn, ngoài ra trong các trận đấu PvP sẽ giúp bạn giành chiến thắng tốt hơn.

Và với trò chơi mới này, Rovio đã thay đổi những chú chim của mình bằng một phong cách chiến đấu khác. Những chú chim trong Angry Birds khi được đưa vào đây được trang bị những thiết bị, vũ khí, ngoại hình nổi bật hơn hẳn.

Battle Bay cảm thấy rất giống với người chơi World of Tanks: Blitz trên mặt nước thay vì trên cạn, mặc dù mang đến cho người chơi một cái nhìn đầy màu sắc như trong Angry Birds, nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ chọn một chiếc thuyền nhỏ, được trang bị một số vũ khí, sau đó ra khơi để thử sức và chiến đấu với một đội khác trong vòng 5 phút.

Bạn sẽ sử dụng con tàu của mình để chiến đấu và trong trận chiến này, người chơi có thể tận dụng mọi thứ trừ những con sóng lớn, những tảng đá … để ẩn nấp sau nó. Mỗi đội sẽ có 5 người chơi và cố gắng là đội chiến thắng. Mỗi bản đồ có thể giành chiến thắng theo một trong hai cách: 1, phá hủy hoàn toàn đội hình địch, hoặc chiếm các vị trí then chốt.

Cách chơi trò chơi Battle Bay

Mẹo chơi Battle Bay apk

Bảng điểm ở cuối trò chơi Battle Bay Mobile

Mọi thứ rất đơn giản trong trò chơi di động điều này. Trong đó, mỗi trận đấu sẽ có 2 đội, và mỗi đội có 5 người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt tàu địch hoặc một đội phải giành quyền kiểm soát một khu vực chính trên bản đồ.

Và đó là nội dung chính của trò chơi, ngoài ra cách chơi trò chơi này cũng không quá phức tạp bao gồm các thao tác điều khiển rất dễ dàng. Điều hướng thuyền của bạn bằng cần điều khiển ảo, xoay chế độ xem bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình và sử dụng vũ khí của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng tương ứng của nó.

Ngoài ra, bạn cần chọn giữa 5 con tàu, mỗi con tàu có khả năng đặc biệt riêng. Khi trò chơi tiến triển, bạn có thể nâng cấp và mua thêm tàu.

HÀNG TRIỆUTrong đó, có 5 loại tàu chiến bao gồm Enforcer với khả năng tấn công mạnh mẽ, Defender như một cỗ xe tăng nổi không thể phá hủy với khả năng phòng thủ cao và có thể được trang bị nhiều vũ khí hơn bao giờ hết, Speeder với tốc độ và sự nhanh nhẹn, và Fixer sẽ giúp đồng đội của bạn sống sót bằng cách cung cấp hỗ trợ, phục hồi.

VẼ TRANHTrong trò chơi này, nó được kết hợp với nhạc điện tiết tấu nhanh, nên thoạt đầu bạn cảm thấy mọi thứ như lộn xộn và hoàn toàn hỗn loạn. Nhưng khi bạn dần quen với nó, mọi thứ giống như một trò chơi nhập vai (RPG).

Phát triển tàu chiến của bạn

Vì bạn sẽ có thể chọn loại tàu chiến, bạn cũng có thể chọn nâng cấp nó. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ mở khóa các loại tàu khác nhau như Speeder, Enforcer, Defender và Fixer. Mỗi loại có thế mạnh riêng cho các chức năng khác nhau.

Với các loại màu đỏ, vàng, xanh dương và xanh lá cây. Vì vậy tùy từng loại mà tính chất nâng cấp của nó cũng đặc biệt. Các loại tàu khác nhau thường được khắc họa theo phong cách riêng của bạn, tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ. Sau đó, bạn sẽ chế tạo đại bác và hỗ trợ trên tàu của mình.

Tải về APK Battle Bay

Trò chơi của Battle Bay rất khó khăn

Nâng cấp nhân vật

Bạn không chỉ phải nâng cấp hoặc sửa đổi con tàu của mình theo nhu cầu của mình, bạn còn có thể đào tạo các ‘nhân vật’ khác nhau để có thể làm cho nó mạnh hơn. Hiện tại có 10 lõi có thể mở khóa để bạn sử dụng.

Tạo và tham gia nhóm với Guid

Guild sẽ là một tính năng có sẵn để bạn tạo hoặc tham gia Battle Bay. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè hoặc bạn bè của mình trong trò chơi này. Một điều tốt cho bạn là có bảng xếp hạng, giải đấu mà bạn có thể thử thách để đạt TOP cao hơn và nhận được những phần thưởng giá trị.

Cửa hàng Battle Bay

Battle Bay có một cửa hàng với các giao hàng mới cứ sau 6 giờ. Trong đó bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm, bộ phận, thành phần hỗ trợ trong đó bao gồm vũ khí mới và các vật phẩm khác. Ngoài các hộp vật phẩm miễn phí mà bạn có thể mở sau mỗi 6 giờ, bạn cũng có một Thùng sao mà bạn có thể mở khóa bằng cách sử dụng Battle Stars mà bạn kiếm được vào cuối mỗi trận chiến.

Có thể kiếm được tối đa 3 Ngôi sao Chiến trận, tùy thuộc vào cấp độ chơi của bạn. Các vật phẩm bạn không cần, chẳng hạn như băng keo, có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí của bạn.

Mục tiêu của bạn trong Battle Bay Mobile

Mục tiêu của bạn trong mỗi trận chiến là gì? và nó hơi khác so với các kiểu MOBA phổ biến khác. Cả hai đội đều bao gồm 5 người chơi như bình thường, nhưng trong Battle Bay không có làn đường, không có tháp để phá hủy và không có tháp để phá hủy thay vào đó, có những địa điểm quan trọng quan trọng mà bạn cần phải đánh chiếm. giữ 100% để thắng trận.

Nhưng, không chỉ vậy, hầu hết người chơi không chỉ chọn điểm đó. Như bạn có thể chỉ cần tiêu diệt tất cả các tàu của đối phương để giành chiến thắng.

Đó là những gì làm cho nó khác với MOBA thông thường của bạn. Battle Bay cũng có 8 đấu trường, mỗi đấu trường có phong cách và thiết kế độc đáo riêng.

Mỗi đấu trường đều có những địa điểm khác nhau, bạn có thể ẩn nấp để chờ thời cơ. Âm nhạc trong những trận chiến này cũng là thứ sẽ khiến bạn căng thẳng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tắt nó bằng cách nhấp vào nút ở phần trên bên trái của màn hình menu chính.

Battle Bay Quest

Tải game Battle Bay cho android

Nâng cấp trong Battle Bay

Trên màn hình menu chính, bạn có thể tìm thấy Nhiệm vụ, có thể bao gồm kiếm Ngôi sao Chiến trận, cần chơi một số trận chiến cụ thể hoặc phá hủy một số tàu cụ thể.

Hoàn thành các nhiệm vụ mang lại cho bạn phần thưởng như vàng hoặc đường, một loại tiền tệ dùng để nâng cấp nhân vật và thăng cấp. Bạn cũng có thể thử và hoàn thành nhiều thành tích khác nhau.

Mẹo để chơi một trò chơi Battle Bay tốt

Trước khi vào nội dung chính của trò chơi, các bạn hãy chú ý đến màu sắc và nhận biết vật phẩm này nhé. Mỗi màu vật phẩm chuyên về một loại chức năng – cho dù đó đơn giản là vũ khí, tăng chỉ số bị động hay sử dụng chủ động để xoay chuyển cục diện trận chiến. Đây là những gì họ đang có:

 • Mục màu đỏ: Đây là những vũ khí. Mỗi tàu có ít nhất một ô vật phẩm màu đỏ. Càng nhiều ô màu đỏ, bạn càng có thể trang bị nhiều vũ khí.
 • Mục màu vàng: Đây là những vật dụng được sử dụng, trong đó Battle Bay có rất nhiều loại. Một số ví dụ về khả năng vật phẩm màu vàng là:
  • Tesla Bolt: Làm choáng kẻ thù trong vài giây
  • Frost Blaster: Đóng băng tàu địch trong vài giây.
  • Nitro: Tăng tốc độ cho bạn trong chốc lát.
 • Các mặt hàng màu xanh lam: Chúng cung cấp các cải tiến thụ động, bao gồm:
  • Bandage: Giúp bạn hồi HP thụ động sau mỗi 5 giây.
  • Turbo: Tăng tốc độ tàu của bạn.
  • Bánh lái: Cải thiện tốc độ quay của tàu
 • Các mặt hàng xanh: Đây là những màu ít phổ biến nhất và thường được sử dụng trên tàu Fixer. Đây cũng là những vật phẩm có thể sử dụng được, nhưng chỉ hướng đến mục đích hỗ trợ. Ba hiện tại trong trò chơi là:
  • Repair Box Launcher: Thả một hộp xuống nước để các tàu khác nhặt và phục hồi.
  • Sửa chữa Xung: Sửa chữa các tàu gần đó.
  • Duct Tape: Sửa chữa HP của tàu theo thời gian.

Sau khi kết thúc, chúng ta hãy tìm hiểu từng loại tàu và những điều bạn cần biết trước khi chuyển sang loại tàu khác. Không có hai chuyến tàu nào bằng nhau về mọi mặt, vì vậy hãy chọn phương tiện nào có âm thanh tốt nhất!

1. Tận dụng Sóng

• Những con sóng trong Battle Bay là một thứ rất tốt trong trò chơi. Khi bạn thấy một con sóng lớn đến gần và nhìn thấy kẻ thù, hãy bắn và nhanh chóng dùng con sóng để che cho bạn. Sóng cũng hữu ích để nâng kẻ thù của bạn lên để bắn tốt hơn.

2. Sử dụng mục tiêu tự động

• Mục tiêu tự động của trò chơi rất hữu ích và hiệu quả, nhưng để bắn xa hơn, bạn sẽ nhắm mục tiêu theo cách thủ công để bù đắp cho chuyển động của kẻ thù. Và những thứ này cần rất nhiều lần chơi để bắn tốt.

3. Vũ khí

• Có năm loại tàu khác nhau – Shooter, Speeder, Enforcer, Defender và Fixer. Bạn có thể thay đổi trọng tâm chiến đấu và số liệu thống kê tùy thuộc vào loại vật phẩm và nâng cấp trên đó. Speeder là một con tàu di chuyển nhanh, rất lý tưởng để trinh sát kẻ thù. Enforcer là một con tàu mạnh mẽ với sức sát thương cao.

Defender là một tàu chiến nguy hiểm, có nghĩa là nó có thể gây ra lượng sát thương lớn. Và cuối cùng, Fixer có thể giúp những người khác đủ sức chiến đấu vì nó sẽ hỗ trợ, hồi phục tốt.

4. Thu thập rương miễn phí

• Nếu bạn chỉ phải đặt một thông báo, đó chắc chắn sẽ là thông báo “Có sẵn thùng miễn phí”. Mọi người đều thích miễn phí và bạn sẽ muốn nhận được một thùng miễn phí tối đa trong một ngày. Vì vậy, hãy nhớ sau khi bạn nhận được các Vật phẩm trong một thùng miễn phí, bạn sẽ có thể mở một thùng khác sau 7 giờ tới ..

5. Nâng cấp

Nâng cấp các vật phẩm của bạn là chìa khóa để tăng sát thương hoặc tăng tốc độ để tối ưu hóa khả năng của con tàu của bạn. Khi nói đến các bộ phận mới, bạn có thể mua chúng bằng cách đến cửa hàng trong trò chơi để mua.

Có Free, Star, Premium và Epic Crate. Có thể nhận được Thùng sao bằng cách đặt các ngôi sao bạn kiếm được trong các trận chiến để mua hàng.

6. Tiền thưởng trận chiến hàng ngày

• Cuối cùng, bạn cũng có thể nhận được phần thưởng khi chơi các trận đấu mỗi ngày và có thể nhận được tối đa ba lần một ngày, dù thắng hay thua.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »