Tải Battlelands Royale: Phiên bản game sinh tồn lạ trên Android

Thể hiện bản thân với một trò chơi sinh tồn tuyệt vời có tên Battlelands Royalle, một trò chơi dựa trên PUBG Mobile, hay Fortnite và Tiny Battlegrounds, nhưng có sự thay đổi về góc nhìn và phong cách, khiến người chơi cảm thấy lạ mắt hơn.

Battlelands Royale được mang đến cho bạn bởi Futureplay, các nhà phát triển đằng sau loạt phim rất nổi tiếng: Idle Tuber Empire, Idle Crafting Empire và Idle City Empire. Là một sản phẩm do Futureplay phát triển, hiện đã có mặt trên Android và iOS, nhưng nhờ lối chơi bắt mắt đã giúp game có được hàng triệu lượt tham gia.

Battlelands Royale: Trò chơi Battle Royale vui nhộn nhất

Tải xuống Battlelands Royale cho iPhone ipad

Phong cách sinh tồn độc và lạ của Battlelands Royale

Khi vào trò chơi, bạn sẽ nhận được mọi thứ giống như Fortnite (ngoài việc xây dựng). Có bắn súng, khu vực để nhảy dù, thiết bị để khám phá và một chiến trường sẽ thu nhỏ liên tục và mục tiêu của bạn là tiêu diệt tất cả để giành chiến thắng.

Điều đầu tiên mà Battlelands Royale làm tốt hơn các trò chơi khác là điều khiển của nó. Bạn có hai nút điều khiển để dễ dàng thao tác nhưng điểm chính là nó có góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn.

Trò chơi từ trên xuống thường hoạt động tốt hơn trên thiết bị di động so với trò chơi góc nhìn thứ ba và thứ nhất. Ngoài ra game có đồ họa bình thường, không quá cao cấp như PUBG Mobile nên mọi điện thoại đều có thể chơi được rất đơn giản.

Điểm hấp dẫn của trò chơi Battlelands Royale

1 lần

Các trận chiến ở Battlelands Royale có vẻ như rất nhiều. Bản đồ nhỏ hơn, giới hạn thời gian ngắn hơn, và một khi bạn tham gia vào một trận đấu, không còn nơi nào để trốn. Điều đó làm cho nó hoàn hảo cho những game thủ di động đang tìm kiếm một trò chơi nhanh chóng.

chơi agme Battlelands Royale trên máy tính windows

Giành chiến thắng nhanh chóng trong trò chơi BattleRoyale này

2. Đồ họa

Điều mà người chơi sẽ thấy ở trò chơi này là cách phối màu của nhà phát triển rất đơn giản, nhưng dễ nhìn, giúp bạn nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, tốt hơn dù chơi trong thời gian dài. Trong bản đồ của game cũng là những khu vực được mô phỏng như thành phố, rừng cây, nhà máy …

3. Phong cách chơi

Như bạn đã biết, Battlelands Royale là một trò chơi sinh tồn chiến đấu nhiều người chơi được phát triển bởi Futureplay. Công việc của bạn chỉ là chơi, nhảy dù, cướp, bắn và sống sót. Trong đó, bạn cần thống trị đấu trường trong Solo hoặc hợp lực cùng đồng đội trong Duos. Ngoài ra, bạn có thể chọn điểm đến của mình, nhảy để cướp vũ khí và áo giáp và sẵn sàng cho trận chiến sinh tồn. Chiến đấu với nó trên một bản đồ rộng lớn với các địa điểm tuyệt vời như Hideout, Ship, Maze và Trainyard.

Khi chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều chức năng như dù, biểu tượng cảm xúc và da đặc biệt, tích lũy kinh nghiệm để tăng EXP và lên cấp. Tham gia Club Royale để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.

Với nhiều loại súng, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng bắn súng của mình và trở thành bậc thầy trong trò chơi, cũng như giành TOP trong bảng xếp hạng. Hãy nhớ chạy đua để giành lấy vũ khí minigun và bazooka đặc biệt.

Mẹo hay nhất về Battlelands Royale

Tham gia cùng bạn bè của bạn để giành được TOP 1 trong trò chơi Battlelands Royale

Cách chơi trò chơi BattleLands Royale

1 / Tiền vàng

Tiền tệ trong Battlelands Royale là phong cách arcade cổ điển với tiền vàng. Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua các vật phẩm, da, ô, nhân vật của bạn, v.v.

Tiền vàng là cực kỳ hiếm trong Battlelands Royale và chỉ có thể nhận được thông qua việc tăng cấp cho nhân vật của bạn. Những phần thưởng này cũng cho phép bạn nhận được dù mới hoặc da nhân vật cũng như biểu tượng cảm xúc. Cách nhanh nhất để thu thập những phần thưởng này là tham gia câu lạc bộ Club royale, tuy nhiên sẽ tốn một số tiền lớn.

2 / Chơi Solo

Nếu bạn chọn Solo, bạn không phải lo lắng về việc bị phục kích bởi nhiều người từ phía sau. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khi bạn bị bắn sẽ không có ai hỗ trợ.

Bạn không phải lo lắng về việc phân phối đồng đều vũ khí, đạn hay áo giáp cho đồng đội của mình, mà thay vào đó chỉ cần lấy những gì bạn cần.

3 / Chơi Duo trong BattleLands Royale

Khi số lượng người chơi còn lại bắt đầu giảm, bạn sẽ có nhiều khả năng gặp phải nhiều người chơi hơn. Ngoài ra, lựa chọn Duo, bạn có thể được đồng đội hỗ trợ, chiến đấu nhanh chóng cũng như dễ dàng giành chiến thắng hơn trong những vòng BO vừa qua.

Mẹo hay nhất về Battlelands Royale

Tải xuống Battlelands Royale ngay bây giờ để thử sức mình

4 / Vũ khí trong game

Trong Battlelands Royale, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại vũ khí, mỗi loại đều mang lại những lợi thế riêng biệt tùy thuộc vào tình huống và phong cách chơi của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê không chỉ các loại vũ khí mà còn khi mỗi loại sẽ tỏ ra hữu ích nhất.

  1. Peacemaker: Lý do duy nhất để chọn Peacemaker vì đây là khẩu súng trường bán tự động cơ bản với tốc độ bắn thấp nhất và sát thương cao hơn tất cả các loại súng.
  2. Shotgun: Một khẩu súng phục kích khá hoàn hảo. Súng ngắn rõ ràng là vũ khí tuyệt vời ở cự ly gần và không hiệu quả nếu cố gắng bắn người chơi đối phương từ xa.
  3. Súng trường tấn công: Tốc độ bắn cao với sát thương vừa phải khiến súng trường tấn công trở thành một đồng minh tuyệt vời. Nếu bạn nghi ngờ, hãy lấy một khẩu súng trường tấn công.
  4. Sniper: Sát thương cao, sát thương cao nhưng tỷ lệ và tốc độ bắn thấp. Nếu bạn phát hiện kẻ thù từ xa, thì bắn tỉa là một vũ khí tốt để nhanh chóng hạ gục kẻ thù, đặc biệt là những kẻ đang cố gắng chạy trốn trong trò chơi này. Vấn đề duy nhất là tốc độ bắn thấp nên thời gian bạn tiêu diệt đối phương khá mất thời gian.
  5. Minigun: Chỉ có từ thùng tiếp tế Airdop, minigun có tốc độ bắn rất cao với sát thương hợp lý. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong trò chơi
  6. Bazooka: Cũng chỉ có trong airdrop, bazooka có sức sát thương cực cao với tầm bắn khá nhưng bản thân tên lửa lại khá chậm. Đây là một vũ khí tốt để tấn công nếu kẻ thù ở gần nhau. Tuy nhiên, khi vòng tròn bo nhỏ dần, nó gần như vô dụng vì bạn luôn có đạn thấp.

5 / Bạn có thể trốn trong cỏ

Game thủ trong Battlelands Royale có khả năng biến hình hoặc tàng hình bằng cách ẩn mình trong đám cỏ dài, đây là một kỹ thuật tuyệt vời để lẩn trốn kẻ thù. Điều quan trọng cần lưu ý là khi di chuyển trên bãi cỏ dài, nhân vật của bạn sẽ bị lộ ra ngoài, kẻ địch có thể nhìn thấy, vì vậy hãy cố gắng không di chuyển khi thực sự cần thiết. Vì vậy, ẩn mình trong cỏ cho bạn cơ hội phục kích rất lớn.

Cách sửa lỗi trong game Battlelands Royale

Cách chơi của Battlelands Royale rất dễ dàng

Tải xuống trò chơi

BattleLands Royale

: Dành cho Android / IOS

Với trò chơi sinh tồn này, mọi thứ đều rất đơn giản và dễ chơi cũng như hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nếu bạn thích loại trò chơi này thì bây giờ bạn có thể tải xuống Batllelands Royale APK Miễn phí mới nhất để trải nghiệm.

Download

Translate »