Tải Board Kings: Game xúc xắc chiến thuật mới lạ

Tải game Board Kings: phiên bản mới trên Android / iOS


Tên ứng dụng: Board Kings🥇
Sức chứa: 38 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android / IOS
Phiên bản: v3.9.2
Cập nhật: 11/10/2019
Nhà xuất bản: Trò chơi nút thạch 🆓
thể loại: Trò chơi chiến lược

Hiện tại đây là một trong những trò chơi vui nhộn và hấp dẫn nhất nhưng hầu như yếu tố thắng thua sẽ phụ thuộc vào may rủi và cách người chơi thực hiện nên sẽ cân bằng hơn. Nếu bạn thích nó, bạn có thể tải xuống Board Kings APK Hãy đến để chơi ngay bây giờ.

Đã có một số trò chơi di động lấy cảm hứng từ các trò chơi nổi tiếng như Monopoly và The Game Of Life, một loại trò chơi xúc xắc tương tự như cá ngựa hoặc cờ tỷ phú.

Và hôm nay bạn sẽ được thử thách với một trò chơi có tên là Board Kings là một game mobile mới cực kỳ HOT và hấp dẫn nhờ tính năng dễ chơi nhưng lại rất khó trúng thưởng.

Các tính năng của phiên bản MOD

 • Đá quý không giới hạn
 • Tiền không giới hạn
 • Xúc xắc không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Board Kings Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Board Kings: trò chơi xúc xắc di động

Một phong cách chơi quen thuộc từ thuở nhỏ đã có mặt trên di động, cho người chơi cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn cùng hàng triệu người chơi khác, đây là một game mang nhiều yếu tố chiến thuật, tính toán và cả chiến thuật. may mắn. Vì vậy, bên trong trò chơi này luôn chứa đầy những thú vị rất đặc biệt.

Hướng dẫn tốt nhất để chơi Board Kings

Người chơi Board Kings có thể thay đổi nhiều thứ và thậm chí được nâng cấp

1. Cách chơi Board Kings

Về cơ bản, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là thu thập tiền xu để nâng cấp các tòa nhà của bạn. Cách điều khiển cũng rất đơn giản, bạn chạm vào nút xúc xắc ở cuối màn hình để bắt đầu và khi xúc xắc dừng bạn sẽ di chuyển, tuy nhiên số lần di chuyển sẽ tương ứng với số trên mỗi viên xúc xắc.

Mỗi người chơi kiếm được 4 viên xúc xắc mỗi giờ. Số xu có thể nhận được dựa trên cấp độ hiện tại của người chơi. Vàng có thể kiếm được từ việc đi du lịch khắp các khu vực và có thể dùng để nâng cấp các tòa nhà. Nâng cấp tất cả các tòa nhà trên bảng sẽ cho phép người chơi lên cấp.

Mỗi lần di chuyển sẽ nhận được xu cho phép bạn nâng cấp các công trình để nhận điểm kinh nghiệm. Có nhiều bước di chuyển bạn sẽ nhận được lượt như:

 1. Tặng tiền thưởng đặc biệt hoặc chuyển đến một địa điểm cụ thể
 2. Máy bán hàng tự động sẽ cung cấp cho bạn tiền tệ cao cấp
 3. Khu vực cảnh sát sẽ cung cấp cho bạn thêm một xe cảnh sát để chỉ định một khu vực ngẫu nhiên xung quanh bản đồ
 4. Khu vực Bullseye đưa bạn đến một trò chơi nhỏ để kiếm thêm xu
 5. Ngoài ra còn có một khu vực mà bạn có thể ăn cắp tiền từ những người chơi khác

Vì trò chơi này dựa trên sự may rủi nên thường sẽ khá khó khăn để đến được nơi bạn muốn. Vì vậy khi chơi người chơi sẽ cần phải luyện tập rất nhiều để có thể tính được số nước đi của mình trên bàn cờ.

Điểm đặc biệt trong trò chơi này là bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những người bạn của mình để cùng tham gia và tiêu diệt đối thủ hoặc chiếm lấy những công trình mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, hãy lưu ý, khi xúc xắc của bạn rơi trúng xe cảnh sát, bạn sẽ bị bắt và trả lại tình trạng ban đầu, trừ khi bạn trả tiền để tiếp tục, đại loại như thoát khỏi tù bằng cách nộp phạt vậy.

Tất nhiên, những người chơi khác cũng sẽ có cơ hội để phá hủy và chiếm quyền sở hữu tài sản của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn có thể lấy lại các tòa nhà của mình bằng cách di chuyển đến khu vực đó hoặc sửa chữa các tòa nhà của bạn. Vì vậy, nhìn chung, có rất nhiều điều không thể đoán trước sẽ xảy ra trong trò chơi này, nhưng điều đó sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Cách chơi trò chơi Board Kings trên Android

Tải game Board Kings IOS ngay để trải nghiệm nhiều điều mới lạ

Bạn cũng có thể đặt tên cho các tòa nhà đặc biệt để có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt như tiền thưởng hoặc ngay lập tức ném thêm một viên xúc xắc.

Phát triển trong trò chơi

Sau khi bạn bắt đầu, sẽ mất một lúc để hoàn thành, bạn sẽ có thể xây dựng và nâng cấp các tòa nhà rất dễ dàng cho đến khi bạn đạt đến cấp độ 7 trở lên.

Bạn có thể đợi để khôi phục số đếm hoặc tiêu pha lê / tiền thật để khôi phục số đếm ngay lập tức. Ngoài ra, nếu mời được nhiều người chơi, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như tinh thạch, vật phẩm …

Nếu bạn nhìn vào phía trên bên phải của màn hình bên dưới, bạn sẽ thấy số xu còn lại với thanh hạnh phúc có hình mặt thỏ. Nâng cấp các tòa nhà sẽ lấp đầy thanh hạnh phúc và khi nó đầy, bạn sẽ cần thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt hoặc nhận tiền hoặc thu thập vàng để lên cấp.

Khi bạn lên cấp, bạn sẽ nhận được hoặc chọn các đặc quyền đặc biệt như bảng lớn hơn hoặc tăng giới hạn xúc xắc, nhưng sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ chuyển sang bảng khác khá thú vị với phong cách khác.

Ngoài ra còn có các sự kiện trong trò chơi, nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác bằng cách di chuyển đến các khu vực cụ thể để thu thập điểm nhằm đạt điểm cao nhất để giành phần thưởng. Tuy nhiên, những sự kiện này thường khiến người chơi tiêu tốn rất nhiều tiền để lên top.

Các điều khiển cho trò chơi này khá dễ dàng. Có một nút xúc xắc ở cuối màn hình, bạn có thể nhấp vào để bắt đầu, bạn có thể di chuyển xung quanh các khu vực bình phương. Các tòa nhà được đánh dấu bằng mũi tên nâng cấp màu xanh lục thì bạn có thể nâng cấp.

Về Board Kings PVP là nơi trò chơi thực sự tỏa sáng. Trong khi đến thăm các khu vực của người chơi khác, bạn có thể phá hủy các tòa nhà của bạn bè và ăn cắp tiền của họ.

Một phần thú vị khác của Board Kings là máy bán hàng tự động. Điều này cho phép người chơi mua các hộp bí ẩn để mở khóa các thẻ người chơi bổ sung. Ngoài ra, Game Board Kings Ngoài ra còn có nhiều giao diện, khu vực với nhiều chủ đề khác nhau như thành phố, sòng bạc, robot… để bạn thay đổi.

Board Kings có hai loại tiền tệ. Có tiền xu kiếm được thông qua trò chơi và mở khóa hầu hết các tính năng của trò chơi. Ngoài ra còn có các loại đá quý có thể nhận được từ việc gửi tiền thật của bạn.

Đá quý có thể được sử dụng để mở khóa mã thông báo và các tòa nhà phụ. Ngoài ra, nó cũng có thể được quy đổi thành vàng.

Điều khiển

Điều khiển trò chơi này khá dễ dàng. Có một nút xúc xắc ở dưới cùng của màn hình, và miễn là bạn còn một lượt rẽ trái (trò chơi này tương đương với năng lượng), bạn có thể di chuyển xung quanh bàn cờ theo số ô trống mà bạn đã lăn.

Các tòa nhà được đánh dấu bằng mũi tên nâng cấp màu xanh lục thì chúng đã sẵn sàng được nâng cấp, vì vậy các thao tác đơn giản xung quanh bàn cờ là tất cả những gì cần thiết để kiểm soát thị trấn. của bạn.

Đánh giá trò chơi xúc xắc này!

tải xuống Board Kings APK trên PC

Gameplay hoành tráng của Board Kings Mobile

Nhìn chung, trò chơi cho phép bạn xây dựng bảng của riêng mình với các điểm mốc và sở hữu tài sản của người khác, khiến nó rất thú vị so với hầu hết các trò chơi khác. Mặc dù trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn khi chơi với bạn bè của bạn.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa hoạt hình sinh động và hấp dẫn là những gì mà trò chơi có được. Từ Main Street (bảng khởi đầu của bạn) với tất cả các điểm tham quan và âm thanh của thành phố, đến Carrot of Caribbean theo chủ đề cướp biển, mỗi thế giới trong trò chơi này đều khá độc đáo và thu hút bạn ngay từ đầu. cái đầu.

Mỗi bảng cũng có 10 phần trò chơi theo chủ đề có thể mở khóa khác nhau mà bạn có thể mua từ các hộp trong máy bán hàng tự động (với một lần mua miễn phí mỗi khi bạn đến đó).

Trò chơi này có rất nhiều thứ đang diễn ra. Có rất nhiều nâng cấp cho mỗi tòa nhà trên bảng của bạn. Có hơn 6 chủ đề để thu thập với mười mảnh trò chơi mỗi chủ đề, ngoài ra sau khi thu thập nhiều mảnh của cùng một mảnh, người chơi cần mở khóa các mảnh vàng và bạc.

Nhiệm vụ của bạn là phá hủy các tòa nhà, chiếm giữ các doanh nghiệp và đột kích vào các con heo đất của họ. Và mỗi người chơi cần phải cạnh tranh và tranh giành đất đai, nhưng nó cũng sinh lợi hơn và nếu bạn là một người thích cạnh tranh nhìn thấy khuôn mặt của bạn trên một trong những tòa nhà của bạn bè là cơ hội bạn không thể. nhảy.

Phần kết luận

Board Kings là tất cả những gì mọi người yêu thích về trò chơi hội đồng trong một tòa nhà thị trấn, bối cảnh trò chơi di động.

Bạn xây dựng thị trấn của mình, bạn phá hủy thị trấn của bạn bè và bạn thu thập tất cả các vật phẩm trong khi tung xúc xắc và hy vọng bạn nhận được sáu để cuối cùng bạn có thể nhận được nâng cấp cuối cùng để lên cấp độ tiếp theo.

Trong trò chơi này cũng cần một chút may mắn để chiến thắng, vì đây là trò chơi board với xúc xắc, nhưng với lượng sức lực tương đối lớn, bạn sẽ có đủ lượt để thực hiện ở mọi nơi và hoàn thành trò chơi. vào những gì bạn muốn hoàn thành.

Trò chơi thú vị với những người chơi ngẫu nhiên khác, nhưng niềm vui thực sự đến từ việc chơi với bạn bè và có thể chiếm thị trấn của họ và nhốt họ trong nhà tù của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi với bạn bè của mình, đây chắc chắn là một trò chơi không thể bỏ qua.

Download

Translate »