Tải CM Browser: Trình duyệt chặn quảng cáo, bảo mật hiệu quả

Tải xuống CM Browser APK: Phiên bản mới nhất trên Android


Tên: Trình duyệt CM
Sức chứa: 47 Mb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android + iOS
Phiên bản:
Cập nhật: 15 tháng 8, 2019
Nhà xuất bản: Cheetah Mobile
thể loại: trình duyệt web

Với trình duyệt này, mọi thứ trong tay bạn sẽ trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thoải mái lướt Facebook, youtube hay xem phim kể cả khi tốc độ mạng chậm hay yếu, bạn không còn phải lo lắng nữa.

Trình duyệt CM: Trình duyệt web miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho Android, với tính năng chặn quảng cáo, tải nhanh, bảo mật cao sẽ giúp bạn an toàn và lướt web ở mọi nơi.

Nếu bạn đã là người dùng Google Chrome cả trên Android và trên máy tính để bàn. Và tất nhiên sẽ thích tính năng đồng bộ mà nó cung cấp giữa hai tính năng này, bao gồm dấu trang và các tab gần đây.

Tuy nhiên, Chrome chưa bao giờ khiến mọi người yêu thích vì nó khá năng. Trên máy tính để bàn, nó thậm chí còn thua Firefox Quantum, nhưng trên Android, nó có thể mượt mà và an toàn hơn một chút.

CM Browser: Trình duyệt web tốt nhất trên Android

tải xuống apk CM Browser

Trình duyệt CM sẽ giúp bạn tải tất cả các trang web

Nhưng bây giờ bạn nên thử Trình duyệt CMTrong đó, khi khởi động CM Browser, bạn sẽ cảm nhận được giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng.

Nó cũng đi kèm với một số lượng lớn các tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các trình duyệt khác, nhưng được tổ chức tốt hơn, giúp bạn dễ dàng sử dụng chỉ với một lần nhấn.

Các tính năng của trình duyệt CM

  1. Chế độ toàn màn hình – CM rất giỏi trong việc thêm một nút nhỏ ở dưới cùng bên phải để bật và tắt giao diện. Tuy nhiên, nó không ẩn các nút điều hướng.
  2. Chế độ ban đêm – Tính năng này biến bất kỳ trang web nào thành một trang tối hơn và thậm chí làm mờ màn hình.
  3. Duyệt web ẩn danh – Không chỉ ở đây, mà bạn có thể chuyển sang duyệt web ẩn khi đang ở trên một trang nhất định thay vì mở tab ẩn danh mới và quay lại tab đó.
  4. Chuyển đổi các tab – vuốt sang trái để xem các tùy chọn và tính năng, xem tất cả các tab của bạn thật thú vị và đơn giản
  5. Tính năng dịch – Đối với nhiều người khi sử dụng vô tình nhìn thấy những từ nước ngoài, lúc này chỉ cần sử dụng tính năng này để dịch trực tiếp.
  6. Tính năng chặn tab pop-up: Thông thường những trang tự động bật lên tab mới đều là những quảng cáo gây khó chịu nên lúc này trình duyệt này sẽ chặn ngay và luôn cho bạn
  7. Tính năng Cơ chế tải trước giúp tăng tốc độ duyệt web trên mọi thiết bị. Cùng với đó, các biểu tượng mặc định sẽ hiển thị cho bạn tốc độ xử lý của nó một cách dễ dàng
  8. Trình duyệt CM cho phép các tính năng khác như, bằng cách nhấn tab lâu hơn một chút, bạn có thể chỉnh sửa thứ tự sắp xếp của trang web theo ý thích của mình. Sử dụng tab hiện tại, bạn cũng có thể quay lại trang chủ bằng cách nhấn nút Trang chủ.
  9. Ngoài ra, còn vô số tính năng đặc biệt khác.

Bảo mật cao

Trình duyệt CM là một trong những trình duyệt Android bảo mật được nhiều người dùng đánh giá cao. Nó nhẹ, miễn phí và đi kèm với một công cụ chống vi-rút tích hợp để quét mọi thứ trong khi bạn đang duyệt web.

Trình duyệt CM cho máy tính windows

Giao diện chính của trình duyệt CM

Khi nói đến bảo mật, CM sử dụng dịch vụ AV-TEST được chứng nhận để quét các trang web đã truy cập của bạn.

Một điểm nữa là ứng dụng cho phép bạn tải và lưu video trực tuyến và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà người dùng có thể thích như trình chặn quảng cáo, dấu trang, quay số nhanh, chế độ ẩn danh. , điều khiển bằng cử chỉ, dịch trang, v.v.

dữ liệu lịch sử khi bạn thoát ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể duyệt qua mọi thứ mà không cần lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Ứng dụng giảm mức tiêu thụ pin và dữ liệu, chặn cookie của bên thứ ba và đóng gói tất cả các tính năng cần thiết khác như dấu trang, lịch sử, tab ẩn danh, tab mới, v.v.

Tiết kiệm không gian

Phiên bản mới nhất của CM Browser. Nó đã thêm một bộ lọc để chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu, chỉ để lại một lượng vừa đủ để thêm tab, chuyển đổi và quay lại.

Ngoài thiết kế tiên phong, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin thời tiết địa phương ngay tại nơi bạn đang ở trên Trang chủ cùng với những tin tức nóng hổi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Và chỉ với 1,69MB để lướt web nhanh hơn, bạn dễ dàng tải xuống trình duyệt CM tốt hơn.

Ứng dụng trình duyệt CM trên Android

Chức năng hệ thống của trình duyệt CM

Để duyệt web nhanh chóng, an toàn và bảo mật, hãy sử dụng ngay vì kích thước nhỏ gọn, giao diện tốt, kết nối nhanh và bảo mật phần mềm độc hại, trình duyệt cũng được Google tích hợp sẵn các phím tắt tương tự.

Nó có một trình chặn quảng cáo

Một điểm thú vị nữa là nó có trình chặn quảng cáo. Nó chặn một số quảng cáo và thêm những quảng cáo khác. Về giấy phép, theo Alderson, nó có khả năng loại bỏ các quảng cáo độc hại, khó chịu.

Có chế độ ẩn danh hiệu quả

Trình duyệt được đề cập có khả năng lưu trữ lịch sử duyệt web ngay cả ở chế độ ẩn danh.

Theo Alderson, CM Browser cũng thực hiện một số thủ thuật như phát hiện khi có thay đổi trong kết nối thiết bị của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng nữa.

Hầu hết các ứng dụng CM Browser An toàn cho trẻ em . Tính năng duy nhất mà cha mẹ có thể muốn xem xét kỹ hơn là chế độ ẩn danh để duyệt. Chế độ ẩn danh không phải là mới đối với ứng dụng này và những ứng dụng khác như ứng dụng Google Chrome với các tính năng tương tự.

Chế độ ẩn danh cho phép người dùng duyệt internet mà không cần để lại lịch sử tìm kiếm và nó vô hiệu hóa bộ nhớ cache của bạn. Đây là điều mà các bậc cha mẹ lo lắng vì họ sẽ không có cách nào biết được con mình đang làm gì trên mạng.

Chế độ ẩn danh có thể không được tạo riêng để ẩn mọi thứ, nhưng một số trẻ em và thanh thiếu niên có thể tận dụng tính năng này.

Không có nhiều lý do tại sao một đứa trẻ có thể yêu cầu tất cả các tính năng trong ứng dụng này, đặc biệt là khi thấy nhiều tính năng trong số này xuất hiện một cách tự nhiên trên trình duyệt trên điện thoại của bạn.

Điều đó đã được nói ngoài chế độ ẩn danh, không có nhiều bậc cha mẹ phải lo lắng về việc con họ sử dụng ứng dụng này. Không có mua hàng trong ứng dụng và ứng dụng này sẽ không cấp cho họ quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì trực tuyến mà họ không thể tìm thấy.

Download

Translate »