Tải Cover Fire: Game bắn súng hành động chân thực nhất

Thử sức mình trong những trận chiến khốc liệt nhất với trò chơi Che lửa: game bắn súng, game mobile HOT hàng đầu nay đã chính thức có mặt trên Android với hàng chục triệu lượt tải và chơi trên khắp thế giới hiện nay.

Đến với game, người chơi sẽ lần lượt được trải qua những màn chiến đấu gay cấn nhất trong từng trận đấu, vì đây là game online nên bạn sẽ được gặp gỡ tất cả những cao thủ giỏi nhất trên toàn thế giới nên trận đấu sẽ căng thẳng hơn rất nhiều so với phần trước và đây cũng được đánh giá là game mobile bắn súng đỉnh cao của năm 2018.

Cover Fire: Game bắn súng hay nhất trên di động

Cover Fire là gì?

Những trận chiến khốc liệt trong Cover Fire trên Android

Đến với game, mỗi màn chơi lại có một nhiệm vụ khác nhau, càng lên cao thì nhiệm vụ phải hoàn thành càng khó. Nếu bạn có thể hoàn thành ba nhiệm vụ trong một cấp độ, bạn sẽ nhận được ba sao, có nghĩa là hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi cấp độ. Những ngôi sao thu thập được nó sẽ được sử dụng làm điều kiện cho một màn mới có thể được mở và các phần thưởng bổ sung trong trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn được giao một nhiệm vụ từ lãnh đạo của lữ đoàn để chiến đấu chống lại tập đoàn Tetracorp, nơi các nhân vật trong trò chơi này phải vượt qua mọi nhiệm vụ stagenya bằng cách tiêu diệt tất cả kẻ thù từ khắp mọi nơi. .

Khi bắt đầu trò chơi

Sau khi bạn tải và mở thành công trò chơi này sẽ hiển thị menu nơi bạn đã kết nối tài khoản của mình với điện thoại android, bạn nhấn nút cho phép trên điện thoại để đồng bộ hóa tài khoản google hoặc tài khoản google play game tự động.

Khi kết nối với playstore thì email của bạn có thể tự động kết nối và tạo tài khoản tự động nên bạn không cần phải tạo tài khoản này theo cách thủ công. Nếu bạn tạo tài khoản trò chơi này bằng cách sử dụng google play trò chơi được kết nối với email của bạn thì bạn có thể chơi trò chơi này mãi mãi.

Nếu bạn đổi điện thoại với người khác và muốn chơi lại trò chơi này, bạn có thể sử dụng tài khoản google playgame của mình để đăng nhập và chơi tiếp như bình thường.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản của bạn thông qua google play game kết nối với địa chỉ email của bạn sẽ xuất hiện menu chính trong trò chơi này. Vì vậy, vừa vào game rồi bạn chỉ cần nhấn nút CAMPAGIN để bắt đầu nhiệm vụ trong trò chơi này.

Nhiệm vụ trong Cover Fire Mobile

Mẹo chơi Cover Fire trên iPhone

Sự đa dạng của các chế độ chơi là điều
Cover Fire: trò chơi bắn súng có sẵn

Trong lần chơi tiếp theo, hãy nhấn CHIẾN DỊCH để bắt đầu nhiệm vụ, sau đó bạn sẽ được giao nhiệm vụ đầu tiên trong một nhiệm vụ mới có tên là MISSION NEW, trong đó cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ để tiêu diệt tất cả đối thủ. , Giải phóng tù nhân, bắn 60 phát kết thúc trận đấu. Như một món quà từ nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền vàng và giải thưởng một cách ngẫu nhiên.

Và Sau khi nhấn nút chơi, bạn sẽ vào khu vực nhiệm vụ đầu tiên, và khi bạn chơi trò chơi này lần đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo về cách chơi trò chơi này, như di chuyển, bắn, chạy, nhảy, ngồi và chơi. các chức năng liên quan khác.

Gameplay của trò chơi Cover Fire trên Android

Nói về lối chơi, nó mang đến cho bạn một thể loại game giống như Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena, trong đó người chơi thay phiên nhau chịu mọi rủi ro và cũng ẩn nấp và bắn, không giống như CF Mobile, ở đây người chơi thường di chuyển ít hơn, nhưng sẽ thiên về né tránh. kẻ thù, cũng như tận dụng mọi thứ để chiến đấu.

Trong một trò chơi sẽ có từ 5 đến 10 người và cả hai đội sẽ cần cố gắng tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất.

Đối với bản thân Cover Fire, ấn tượng đầu tiên bạn nhận được khi chơi là rất vui! Không chỉ luôn bị dồn ép bởi những kẻ thù xung quanh mà việc nhắm và bắn mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác trong trò chơi này cũng là một thử thách không nhỏ đối với tất cả mọi người.

Nếu bạn chưa quen chơi thể loại game TPS thì bạn sẽ cần thời gian làm quen rất nhiều để chơi tốt ..

Nhắm mục tiêu và bắn kẻ thù trong thể loại game hành động này chắc chắn là một điều khó khăn trên điện thoại Android.

Cover Fire có lối chơi hành động nhanh

Như bạn có thể kết luận, Cover Fire Mobile là một trò chơi với chủ đề chiến tranh hiện đại. Vì vậy, đối với những game thủ yêu thích trò chơi chiến tranh, đây có thể là một trò chơi yêu thích mới dành cho bạn. Bởi vì ở nơi này có thể tìm thấy rất nhiều thiết bị chiến đấu và vũ khí hiện đại, và bạn chắc chắn có thể sử dụng chúng.

Nhiều nhân vật

Đối với bản thân trò chơi, ngoài việc được chơi ở góc nhìn thứ ba, bạn cũng sẽ cảm thấy rằng trong trò chơi di động mới này có rất nhiều điều bất ngờ cho người chơi như thế nào. Đầu tiên, bạn có thể cảm nhận phong cách chiến đấu cận cảnh qua các nhân vật Tập Kích. Lớp nhân vật này là những người lính trực tiếp đối đầu với kẻ thù. Khi chơi nó, bạn bắt buộc phải tấn công nhanh chóng và chính xác.

Đối với các lớp khác, bạn có thể tìm thấy Sniper. Khả năng nhắm mục tiêu chính xác đối phương là rất tốt. Các nhiệm vụ như bắn vào đầu kẻ thù hay tiêu diệt hai kẻ thù cùng lúc chỉ bằng một viên đạn duy nhất đều do Sniper thực hiện. Một nhân vật khác là Rocket Launcher, với tên lửa vác vai tầm nhỏ.

Tất cả những nhân vật đó, bạn chỉ cần chọn và chơi. Tuy nhiên khi chơi bạn sẽ thấy ở chế độ chiến dịch, mỗi khi bạn hoàn thành một màn trong chiến dịch, một màn mới sẽ mở ra, và kẻ thù mà bạn sắp phải đối mặt sẽ trở nên khó khăn hơn.

Một lưu ý, mỗi khi bạn chơi ở một giai đoạn, thì một điểm gọi là năng lượng sẽ được sử dụng. Năng lượng có thể bị cạn kiệt, và sẽ phục hồi sau một thời gian nhất định.

Đánh giá game Cover Fire trên Android

Nhiều nhân vật, nhiều cách chơi rất đáng để Tải Cover Fire

Mỗi màn chơi sẽ đóng một loại nhân vật nhất định. Ở một giai đoạn, bạn có thể chơi Assault, trong khi ở giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ là một Sniper để hỗ trợ Assault từ xa. Hình thức trong trò chơi này không hề đơn điệu mà trở nên thú vị hơn và không gây nhàm chán cho mọi người, vì chưa từng có trò chơi nào giống trò chơi này.

Yêu cầu kỹ năng cao

Trận chiến diễn ra bên trong Hỏa phủ vô cùng gay cấn. Ở mỗi màn, bạn sẽ tìm thấy ba nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ đại diện cho một ngôi sao. Các nhiệm vụ như hoàn thành các màn chơi trong 30 giây, duy trì độ chính xác hơn 70%, hoàn thành trò chơi chỉ với 30 viên đạn hoặc tiêu diệt hai kẻ thù bằng một viên đạn.

Tất cả các nhiệm vụ rõ ràng yêu cầu kỹ năng nhắm mục tiêu, cũng như lối chơi; và rất khó được đáp ứng bởi các game thủ mới bắt đầu. Tuy nhiên, phần thưởng nhận được sẽ khá cao.

Mỗi ngôi sao bạn nhận được cho bạn cơ hội chọn phần thưởng sau khi giai đoạn hoàn thành. Nhận được hai sao sẽ cho bạn cơ hội chọn hai giải thưởng ngẫu nhiên, trong khi ba sao sẽ mang lại cho bạn bốn phần thưởng khác nhau.

Nhưng bạn cần lưu ý một điều khác cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn chính là vũ khí sử dụng. Trên màn hình Nhân vật, bạn có thể chọn vũ khí được sử dụng theo từng loại nhân vật.

Bạn sử dụng vũ khí càng mạnh thì càng dễ đánh bại đối thủ. Nhưng việc kiếm được một vũ khí mới không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng. Bởi vì cũng giống như kỹ năng, bạn cần thu thập cùng một số thẻ vũ khí.

Chế độ cứng mới

Ngoài chế độ chiến dịch, Che lửa Ngoài ra còn có một loại trò chơi thú vị khác. Cho đến bây giờ, bạn có thể chơi chế độ giao tranh và chế độ sự kiện. Cả hai chế độ này không chỉ khó hơn chế độ chiến dịch mà còn mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

Chế độ giao tranh là một chế độ chơi để kiểm tra kỹ năng của bạn đến mức cao nhất. Khi bạn chọn Skirmish, đòn tấn công diễn ra nhanh và thời gian ngắn. Vì vậy, trong thử thách đó, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành màn trong một thời gian nhất định.

Tải game Cover Fire trên Android

Giao diện chính của game Cover Fire

Khi bạn chết hoặc hết thời gian, trò chơi sẽ kết thúc trong thất bại. Ngoài việc không nhận được các huy chương cần thu thập để đổi lấy phần thưởng, bạn còn bị mất vé chơi Skirmish.

May mắn thay, vé có thể được lấy miễn phí vào ngày hôm sau. Ngoài ra, Skirmish còn có ba mức độ khó mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Tải game Cover Fire: Phiên bản mới nhất

Hiện trò chơi này đã chính thức có mặt tại các cửa hàng, vì vậy bạn có thể Tải về Cover Fire APK cho Android và cả trên AppStore cho iOS.

Download

Translate »