Tải Craft Warriors: Game chiến lượt thú vị hơn cả Clash of Clans

Nếu bạn thích Clash of Clans nhưng muốn có nhiều tính năng và tùy biến hơn để cảm nhận nhiều điều mới mẻ hơn thì ngay bây giờ bạn có thể đến với siêu phẩm. Craft Warriors. Trong đó, Craft Warriors là một game mới toanh do Công ty Translimit Inc. Trò chơi này có phong cách chơi tương tự như Clash of Clans, trong đó nó là một trận chiến giữa các gia tộc của bạn.

Tải game Craft Warriors cho Android / IOS

Hiện tại, trò chơi đình đám này đã có trên thiết bị di động cho cả hai hệ điều hành chính, vì vậy bất cứ ai muốn thử và xây dựng lại thành phố Skyland hãy tải xuống ngay bây giờ. APK Craft Warriors để tham gia cùng hàng triệu người trên thế giới chiến đấu với nhau. Vì đây là một trò chơi do người Nhật phát triển nên chất lượng của nó khó có thể sánh được.

Mẹo để chơi tốt Craft Warriors

Nếu bạn đã chơi các trò chơi RTS khác trước đây, bạn biết rằng việc tạo, xây dựng hoặc nâng cấp cần có thời gian. Cấp độ càng cao thì càng mất nhiều thời gian.

Đó là lý do tại sao bạn không nên lãng phí bất kỳ thời gian nào trong việc sắp xếp các hoạt động của mình trong trò chơi. Bạn sẽ có hai người xây dựng và một thợ rèn khi bắt đầu trò chơi.

Thợ rèn có nhiệm vụ nâng cấp quân đội, trong khi quân xây dựng sẽ giúp bạn xây dựng nhiều thứ. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn bận rộn với chúng. Bạn càng có thể xây dựng thành phố nhanh hơn.

1. Nâng cấp khoảng không quảng cáo của bạn khi bạn phát triển

Khi bạn đã quen với nó trong Craft Warriors, chi phí nâng cấp và xây dựng sẽ tiếp tục tăng lên. Bạn sẽ cần phải tăng số lượng tài nguyên. Điều đó có nghĩa là bạn cần tham gia nhiều cuộc tấn công hơn. Tuy nhiên, bạn phải chịu nhiều tài nguyên. ĐÀN BÀ

Ngay cả khi bạn có thể ăn cắp rất nhiều từ một cuộc tấn công, bạn sẽ chỉ có thể lấy những gì có thể phù hợp và lưu trữ. Vì vậy, điều đó có nghĩa là mọi thứ khác sẽ bị lãng phí.

Để ngăn điều này xảy ra, hãy đảm bảo rằng khoảng không quảng cáo của bạn đã được nâng cấp đầy đủ. Vì vậy, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là kiểu người thích tấn công thường xuyên, nhằm kiếm được nhiều vật phẩm hơn.

2. Xây tường thành

Không giống như hầu hết các tựa game RTS khác, trò chơi này cho phép bạn thiết kế thành phố của mình. Bạn không thể xây hàng chục bức tường xung quanh thành phố của mình ngay cả khi bạn có vật liệu.

Nhưng việc nâng cấp các bức tường của bạn là vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn nên bố trí tường thành sao cho an toàn trước kẻ thù.

3. Sắp xếp lại các tòa nhà

Mặc dù không thể di chuyển tường trong Craft Warriors, bạn vẫn có thể di chuyển các công trình xung quanh (nhà ở, công trường, v.v.). Sử dụng cái này cho lợi thế của bạn.

Các cấu trúc quan trọng nhất trong trò chơi này là các tòa nhà chứa đồ của bạn, không phải lâu đài chính của bạn. Nếu lâu đài của bạn bị đổ, điều đó không quan trọng lắm.

Tuy nhiên, nếu hàng tồn kho của bạn giảm, bạn sẽ mất một lượng tài nguyên đáng kể. Hãy chắc chắn rằng điều đó không xảy ra. Bạn có thể hy sinh lâu đài của mình bằng cách đặt nó bên ngoài hoặc xây thêm các tòa nhà tài nguyên xung quanh thành phố để khiến quân địch chạy quanh thành phố.

Hy vọng rằng bạn sẽ có thể kết liễu tất cả những kẻ tấn công trước khi chúng cướp tất cả các công trình tài nguyên của bạn.

4. Luôn nâng cấp lâu đài của bạn

Những nâng cấp bạn có thể thực hiện với quân đội và các tòa nhà của mình đều phụ thuộc vào mức độ kiên cường của lâu đài. Cấp độ lâu đài của bạn càng cao, các công trình và binh lính của bạn càng mạnh.

Bạn cũng sẽ có thể dần dần mở rộng lãnh thổ của mình khi bạn lên cấp lâu đài của mình. Tuy là công trình tốn nhiều thời gian và tốn kém nhất để nâng cấp nhưng nó cũng là biểu tượng cho sức mạnh của bạn. Nâng cấp nó nhiều nhất có thể để xây dựng một thành phố lớn hơn và mạnh mẽ hơn, để không ai có thể xâm phạm.

5. Nâng cấp quân đội của bạn

Càng lên cao, đối thủ của bạn càng mạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những trận đấu lớn. Vì bạn có tài nguyên hạn chế, bạn nên ưu tiên khi nâng cấp quân đội của mình. Bạn cũng nên cố gắng nâng cấp bất cứ khi nào bạn có thêm một số tài nguyên.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể sử dụng quân đang được nâng cấp.

6. Đừng bỏ cuộc khi tấn công

Khi bạn đang tấn công, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể gửi một đơn vị chiến đấu cho mỗi vị trí. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thêm nhiều lực lượng hơn. Nếu bạn gửi một lực lượng và nó bị xóa sổ, bạn có thể cử một lực lượng khác tiếp tục tấn công từ vị trí đó. Bạn thậm chí có thể đặt những lực lượng mới đó ở một vị trí hoàn toàn khác trên bản đồ.

Đây là một cách tốt để có thêm tài nguyên, đặc biệt nếu đối thủ của bạn quyết định phân tán các tòa nhà tài nguyên của mình. Điều quan trọng là phải giữ cho các lực lượng liên tục tấn công. Và nên chú ý đến tất cả các lực lượng của bạn và thay thế chúng ngay khi chúng tại chỗ.

Điểm hấp dẫn của game chiến thuật Craft Warriors Mobile

Mẹo chơi game Craft Warriors

Làm thế nào để chơi game Craft Warriors APK để tận hưởng cảm giác chiến thắng từ tạo hóa?

Có thể nói đây là sự kết hợp của phiên bản Minecraft [ $ 6,99 ] và Clash of Clans [ Free ], và bạn sẽ nhận được gì? Chiến binh Thủ công! Miễn phí với mọi thứ đều rất Ok, vì vậy nó giống như Clash of Clans hơn là Minecraft.

Ngoài hình ảnh theo phong cách pixel art, còn có phong cách hoạt hình Clash of Clans và tất nhiên là có nhiều sự kết hợp nên sự thú vị cũng đến từ nhiều thứ.

Là một game ăn khách nổi tiếng trên App Store, và cả Android, trong trò chơi này, người chơi sẽ lần lượt nâng cấp và xây dựng tất cả các công trình cho đế chế của mình.

Có một số nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong trò chơi; Tuy nhiên, công việc chính là khôi phục thành phố Skyland. Xây dựng thành phố và xây dựng nhiều tòa nhà trong đó, nâng cấp chúng và tiếp tục kiếm vàng từ chúng.

Những điều tuyệt vời nhất trong trò chơi Craft Warriors

Hầu hết mọi thứ trong game và các tính năng đều khá giống với game Clash of Clans. Cũng giống như bạn nâng cấp công trình, nâng cấp công cụ và binh lính.

Tuy nhiên, nó cũng có một tính năng thú vị, đó là bạn hoàn toàn có thể tạo ra lực lượng của riêng mình và chiến binh của riêng bạn. Tạo ra một cuộc chạy đua vũ trang hoàn toàn mới, từ Goblin, Undead, Warriors, hoặc thậm chí cả Zombies để bảo vệ lâu đài của bạn và tấn công đối thủ của bạn.

1. Chiến đấu sáng tạo

Hầu hết các game thủ sẽ sáng tạo với hầu hết mọi thứ trong trò chơi Trò chơi Craft Warriors Ví dụ như đây là suy nghĩ về cách chiến đấu, cách chiến đấu. Trong khi đó, bạn cũng có thể quản lý các chiến binh của mình để nó có thể hoạt động và cũng tạo ra vàng cho bạn.

Tiếp theo, người chơi cần cho phép các chiến binh sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau cho từng loại vũ khí. Tại đây bạn có thể Tấn công các thị trấn của đối phương và lấy tài nguyên của họ để xây dựng thị trấn của bạn.

Và cốt lõi của trò chơi này là Làm cho người chơi chiến đấu liên tục, chiến đấu với nhau để tạo ra những trận chiến bất tận bằng cách gia nhập hoặc tạo một gia tộc và chiến đấu giữa các gia tộc.

Vì vậy, nếu những ai đã từng tham gia Clash of Clans trước đây, bây giờ có thể chuyển sang trò chơi này dễ dàng hơn.

hướng dẫn trò chơi Craft Warriors di động

Craft Warriors dành cho PC

2. Tự do phát triển

Ngoài việc nâng cấp thật nhiều cho đội quân của mình, bạn cũng có rất nhiều phương án để lựa chọn phân tích từng loại và đưa ra quyết định. Quá trình này khá vui vẻ nên bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Vì việc phân tích sẽ giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn, cũng như giúp đội quân của bạn có thể chiến thắng ở đâu đó hoặc đơn giản là phòng thủ và vượt qua các đợt tấn công từ những người chơi khác.

Nhiệm vụ chính trong Tải xuống Craft Warriors là khôi phục thành phố Skyland bằng cách khôi phục lại tòa nhà hiện đã đổ nát. Chỉ cần nhấp vào tàn tích và với sự trợ giúp của vàng bạn kiếm được có thể nâng cấp chúng và khôi phục các tòa nhà trong trò chơi.

Một số tòa nhà và cơ sở bạn có thể sử dụng vàng và những thứ khác quan trọng hơn mà bạn chỉ có thể thu thập. Vì vậy chắc chắn trò chơi này sẽ thú vị hơn và cũng khiến bạn mệt mỏi rất nhiều.

3. Nâng cấp, Sản xuất

Ngoài ra, hãy tiếp tục nâng cấp các tòa nhà này để sản xuất nhiều thứ hơn như vàng. Ngoài ra, bạn có thể tạo lá cờ của riêng mình và cung cấp cho nó màu sắc và biểu tượng của quân đội của bạn.

Giống như nhiều trò chơi xây dựng cơ sở, bạn bị giới hạn về số lượng vật phẩm và nâng cấp, vì vậy bạn có thể xây dựng từ từ. Đầu trò chơi, bạn được cung cấp thêm một người thợ xây cho bạn hai thợ xây và một thợ rèn. Và bạn cần yêu cầu họ làm nhiều thứ để bạn có thể tạo ra những thứ mình cần nhanh nhất.

cách chơi Craft Warriors trên iOS

Tải game Craft Warriors ngay để chiến đấu cùng bạn bè

Thợ rèn được sử dụng để nâng cấp quân đội của bạn, vì nó sẽ cung cấp các vật phẩm hỗ trợ cho vũ khí,

Người xây dựng là của người xây dựng. Đặc biệt bạn cần tập trung vào việc xây dựng lại những bức tường phòng thủ bị hư hại xung quanh mình. Mỗi lần chỉ mất khoảng 10 giây là xong nên bạn cần thường xuyên kiểm tra và khắc phục chúng.

Download

Translate »