Tải DC: UNCHAINED – Game siêu anh hùng với skill, đồ họa hoành tráng

DC CHƯA ĐƯỢC ĐÀO TẠO là trò chơi di động rất được mong đợi từ FourThirtyThree Inc. vừa mới bước vào giai đoạn mở cửa đầu tiên. Nhưng bây giờ trò chơi mới Tính năng này chỉ khả dụng ở một vài quốc gia, mặc dù nó đã xuất hiện từ ngày 29 tháng 3. Nhưng đối với Android, bạn có thể dùng thử với phiên bản APK. Trò chơi được phát triển từ 4:33 của Hàn Quốc phối hợp với Warner Bros.

DC: UNCHAINED: Game hành động đáng chơi nhất

mẹo chơi DC Unchained trên PC

DC Unchained Mobile Super Heroes

DC Unchained, một game nhập vai hành động dành cho Android và iOS của FourThrityThree Inc. Có thể tải xuống để chơi ngay bây giờ. Đây là một trong những game hay nhất về các siêu anh hùng, trong đó DC Unchained có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng.

Trò chơi có nhiều loại nội dung; nhiệm vụ, chế độ Unchained, đấu AI, chơi nhanh, bang hội, PvP, v.v.

Khi bắt đầu, bạn sẽ thấy một thông báo thông báo rằng Gotham và Metropolis đều bị xâm lược bởi Parademons. Ngoài ra, ngay từ đầu, bạn cũng được thông báo rằng có hai đội, Siêu anh hùng và Siêu phản diện.

Mỗi đội tuân theo một câu chuyện riêng biệt và nhiệm vụ của riêng họ và công việc của bạn trong trò chơi này là hoàn thành và thu thập các nhân vật nổi tiếng từ vũ trụ DC.

Mặc dù có hai đội, nhưng có 3 phe trong trò chơi. Thiện, Ác và Trung lập. Trong khi các nhân vật Thiện và Ác có thể tham gia các đội tương ứng của họ, thì những người trung lập có thể tham gia một trong hai bên.

Các đội có thể được thành lập bằng cách chọn 3 anh hùng chính (hoặc nhân vật phản diện) và các anh hùng trợ giúp bổ sung mà bạn có thể gọi khi chiến đấu với Boss. Vì các nhân vật trung lập thường được ưu tiên hơn, người chơi nên thu thập ít nhất 3 trong số họ và sử dụng chúng trong cả nhóm Anh hùng và Nhân vật phản diện khi cần thiết.

Hệ thống gia đình

chơi game DC Unchained trên iphone

Giao diện chính của game DC

30 nhân vật chia thành 6 nhóm Batman, Wonder Woman, Superman, Aquaman, Flash và Green Lantern. Mỗi nhóm sẽ có 5 nhân vật và một khi bạn đạt được tất cả, bạn cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn.

Ví dụ, các nhân vật của nhóm gia đình Batman là Catwoman, Robin, Batman, The Joker và Harley Quinn. Khi bạn thu thập tất cả các nhân vật từ một nhóm gia đình nhất định, bạn sẽ mở khóa phần thưởng “Hiệu ứng gia đình”.

Mỗi nhân vật có các kỹ năng và cấp độ độc đáo của riêng họ, có thể được nâng cấp bằng cách chơi và sử dụng Valorium, loại tiền hiếm mà đôi khi bạn nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách và thành công. tích trữ.

Ngoài ra, trong Trò chơi DC UNCHAINED Ngoài ra còn có Valorium và tiền tệ trong trò chơi, da và các nhân vật khác có sẵn khi mua tại cửa hàng.

Cách chơi trò chơi DC UNCHAINED

Về lối chơi, trò chơi rất giống với Marvel Future Fight. Người chơi tự lắp ráp nhóm của mình, game sẽ có PvE và PvP. Cũng giống như Marvel Future Fight, nơi người chơi thực hiện các nhiệm vụ để phát triển nhân vật của họ. Cuộc hành trình sẽ rất gay cấn và người chơi cũng có thể thực hiện những kỹ năng rất hoành tráng.

Như thường lệ, trò chơi DC Unchained bắt đầu với một hướng dẫn nhỏ để bạn tìm hiểu về trò chơi; Và khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ không biết cách chơi DC Unchained, nhưng trò chơi sẽ có các nhiệm vụ, lựa chọn nhân vật mới và hơn thế nữa.

Và khi bạn mới bắt đầu, đừng bỏ qua phần hướng dẫn, vì khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 100 viên ngọc và đá quý là một trong những vật phẩm hiếm trong game DC Unchained. Sau khi hướng dẫn, bạn có thể quản lý mọi thứ. Khi bắt đầu trò chơi, hầu hết các tính năng đều bị khóa.

Trò chơi DC Unchained phiên bản mới

DC Unchained iOS có nhiều hệ thống chiến đấu hấp dẫn

  • Để mở khóa hoặc sử dụng tất cả các tính năng hoặc chế độ, người chơi phải tăng cấp cho nhân vật của họ. Bước đầu tiên bạn phải làm là hoàn thành nhiệm vụ của câu chuyện.
  • Để lên cấp, bạn cần EXP. Và điểm kinh nghiệm EXP có thể nhận được bằng cách chiến thắng trong các loại chế độ khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện đầu tiên và kiếm EXP. Và tất nhiên, khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa các chế độ và tính năng mới.
  • Làm thế nào để mở khóa anh hùng mới? ⇒ Bạn cần một thẻ mở khóa nhân vật để mở khóa hoặc nhân lên một anh hùng mới.
  • Làm thế nào để nhận thẻ mở khóa nhân vật? Có nhiều cách để lấy thẻ này; Bạn sẽ nhận được nó như một phần thưởng khi bắt đầu trò chơi, hoàn thành hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để có được 1 nhân vật hoặc thông qua chiến thắng. Trong đó, chỉ cần nhấp vào menu> Hướng dẫn -> hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được đề cập trong phần người mới bắt đầu và bạn sẽ kiếm được thẻ mở khóa nhân vật.

DC CHƯA ĐƯỢC ĐÀO TẠO điều khiển như nhiều trò chơi khác. tuy nhiên điểm này có thể được thay đổi trong menu tùy chọn và được thay thế bằng các điều khiển được tối ưu hóa, mang lại tính linh hoạt cao hơn.

Một điều hay nữa là trò chơi còn bổ sung một chế độ tự động hoàn toàn mới, nơi tất cả các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu, kiểm tra khi sức khỏe của các siêu anh hùng hoạt động gần hết. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi, xem chúng hoạt động và ngoài ra có thể tự chữa lành vết thương nếu cần.

Trong game, theo từng màn chơi, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ rất đơn giản do hướng dẫn. Mọi thứ rất dễ dàng, sau đó sẽ có một con trùm chờ đợi ở cuối mỗi màn chơi, bạn nên tìm kiếm xung quanh với các rương ẩn và bí mật nhỏ để thu thập càng nhiều điểm càng tốt. tốt.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được xếp hạng và nhận kinh nghiệm cũng như phần thưởng tương ứng. Khi bạn tiếp tục và lên cấp, nhiều thứ sẽ được mở khóa, bao gồm các chế độ chơi hấp dẫn hơn, chơi nhanh và các trận chiến AI.

Chế độ chơi

Chế độ nổi bật nhất là Story Mode, trong đó người chơi sẽ theo dõi câu chuyện được viết bởi các nhà phát triển. Ngoài ra còn có các Cuộc tấn công thời gian (cho phép người chơi hoàn thành các cấp độ liên tiếp trong một thời hạn nhất định), Nhiệm vụ Đặc biệt, Phòng thủ Trhur (chống lại kẻ thù) và các chế độ dựa trên PvP.

cách chơi trò chơi DC Unchained hoặc

Lập nhóm của bạn để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong DC Unchained PC

Đồ họa của DC UNCHAINED Mobile

Đồ họa và hình ảnh động nói chung được đánh giá quá cao đối với một trò chơi thuộc thể loại này. Các nhân vật đều từ truyện tranh và đều có phong cách đẹp riêng. Theo đánh giá, ngoài nhân vật thì những thứ khác trong game cũng được thiết kế rất tốt từ bối cảnh đến mọi thứ.

Giao diện của trò chơi

Một tính năng bạn sẽ thích hơn về DC Unchained hơn là Marvel Future Fight là một skin nhân vật để biến đổi thành một nhân vật độc lập hoàn toàn khác. Tuy nhiên, skin cũng sẽ mang đến cho người chơi một bộ kỹ năng mới đẹp mắt hơn.

Đối với những game thủ bình thường và những người hâm mộ DC chỉ muốn trải nghiệm thế giới truyện tranh DC trên điện thoại, Skins sẽ ảnh hưởng đến trận chiến trong game.

tải xuống DC Unchained cho iOS 11

Game DC Unchained APK có lối chơi rất đẹp mắt

Tải game DC Unchained: Cho Android / IOS

Trò chơi (hiện tại) sẽ chiếm khoảng 600Mb bộ nhớ trong và thiết bị Android có ít nhất 1,5GB RAM và CPU. Trò chơi không được phát hành chính thức ở khắp mọi nơi, vì vậy bên cạnh phiên bản trên cửa hàng chính thức để bạn có thể tải xuống APK DC Unchained. Với game thì mọi thứ đều rất ok rất đáng chơi.

Download

Translate »