Tải Dream League Soccer 2021 MOD APK

Tải Dream League Soccer 2020 MOD APK cho Android


Tên Game: Dream League Soccer 2021 🥇
Dung lượng: 82MB + 1,5Gb 📂
Hỗ trợ HĐH: Android + IOS 📲
Phiên bản: v7.15 🆕
Cập nhật: 18/01/2021 🆙
Nhà phát triển: First Touch Games Ltd. 🆓
Thể loại: Bóng đá, thể thao ⚽

Rất ít trò chơi bóng đá có thể được so sánh với các trò chơi FIFA Mobile hoặc PES 2017 của EA Sports cho thiết bị di động. Dream League Soccer 2019 (DLS) là một trong những game như vậy, về lối chơi.

Phần tiếp theo của Dream League Soccer 18 , đây là trò chơi khác duy nhất ngoài sê-ri FIFA có giấy phép FIFPro (Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp quốc tế) sử dụng tên và khuôn mặt cầu thủ chính thức trong trò chơi.

Game đá bóng Mobile này có gì HOT?

cách chơi dream league soccer 2018 qua bluetooth

Hướng dẫn chơi dream league soccer 2018

Được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi First Touch có trụ sở tại Hoa Kỳ, trò chơi này có cùng định dạng Ultimate Team mà các trò chơi FIFA của EA Sports tuân theo. Bạn không được chơi như một đội hiện có, nhưng xây dựng đội của riêng bạn từ đầu, thuê cầu thủ mới và thi đấu ở các giải bóng đá.

Bạn có thể dẫn dắt đội bóng hoàn toàn mới của bạn đến vinh quang bằng cách ký hợp đồng với những cầu thủ phù hợp, lựa chọn chiến thuật phù hợp và trở nên sắc bén nhất có thể trong khi ở ngoài sân cỏ và tiến lên từ giải đấu này sang giải đấu khác?

Đó là mục tiêu của mỗi người chơi trong Dream League Soccer 2019, trò chơi mới nhất trong sê-ri và một lần nữa đến với bạn từ First Touch Games, cũng đã phát hành tương tự như Score! Hero. Và cái tên Dream League mới này đã xuất hiện trên iOS và Android một thời gian và mục tiêu của bạn sẽ một lần nữa vươn lên thông qua các giải đấu.

Đồ họa khá đẹp của game bóng đá này

Dream League Soccer 2019 là một trò chơi có vẻ ngoài khiêm tốn và nếu bạn đã chơi FIFA 19 , bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng với đồ họa. Khuôn mặt của người chơi trông không giống bất cứ ai ngoài đời thực của họ.

Không giống như FIFA 16, bạn không được chơi ở các sân vận động quốc tế khác nhau, nhưng tại một sân vận động do bạn tự phát triển.

Tuy nhiên, nếu bạn không đặc biệt về những chi tiết tốt hơn này, bạn sẽ không thiếu nhiều. Việc bạn có thể chơi với tên cầu thủ thực sự và chống lại các đội cảm thấy thực tế hơn nhiều so với việc chơi bất kỳ trò chơi mô phỏng bóng đá nào ngoài loạt game FIFA và PES. Bạn cũng có thể thay đổi thời lượng và chơi các trận đấu tối đa 10 phút.

Trong các trò chơi FIFA, các trận đấu có thời lượng cố định là sáu phút. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đội của mình, thay đổi bộ đội, màu khởi động của người chơi, logo của đội và thậm chí cả tên đội.

Lối chơi đầy thử thách

Theo Wikipedia thì trò chơi hiện có nhiều chế độ góc nhìn và tùy chọn phát lại tự động. Ngoài ra còn có các điều khiển trên màn hình lớn và cảm thấy khá trực quan. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi là nó không yêu cầu kết nối internet hoạt động trừ khi bạn đang chơi trong giải đấu Dream League Online hoặc truy cập vào cửa hàng.

Ngay cả khi chuyển nhượng, nơi bạn có thể mua người chơi mới ở chế độ Offline. Thị trường tiền xu là nơi bạn có thể mua nhiều tiền hơn bằng tiền thật để tăng tốc mọi thứ.

cách solo DREAM LEAGUE SOCCER 2018

cách chơi dream league soccer 2018 qua wifi iphone

Gameplay của Dream League Soccer 2019 Mobile

Trước bất cứ điều gì khác, chúng ta cần cần biết Dream League Soccer là gì, so với các trò chơi khác cùng loại, chẳng hạn như Football Manager chẳng hạn.

Mặc dù bạn thực sự sẽ có cơ hội quản lý một câu lạc bộ, hiệp hội bóng đá, hầu hết những gì bạn sẽ làm trong trò chơi này sẽ diễn ra trên sân, khi bạn kiểm soát hành động của đội mình về tấn công và phòng thủ.

May mắn thay, các điều khiển đủ đơn giản – chạm vào B để vượt qua / sút hoặc phòng thủ thông thường, hoặc chuyển từ Một hậu vệ tiếp theo.

Tại đây thì người chơi sẽ được kiểm soát các cầu thủ của bạn có thể là thử thách và bạn sẽ luôn phải đối phó với các đội đối thủ của mình, trong khi thực hiện những đường chuyền lúng túng khi bị chặn, hoặc những cú sút xa dẫn đến bàn thắng.

Nhưng để chơi được hay nhất thì hiện giờ game cũng đã có chế độ Đào tạo, có thể tham gia bằng cách truy cập Câu lạc bộ của tôi, sau đó chuyển đến góc dưới bên phải của menu, đây thực sự là nơi cần đến để thực hành các cuộc tấn công và phòng thủ của bạn như nhau.

Điều đầu tiên bạn sẽ được yêu cầu là chọn một đội trưởng – bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 5 cầu thủ giỏi làm đội trưởng của mình, nhưng vì không có bất kỳ chỉ số Đội trưởng rõ ràng nào trong trò chơi này, cho nên khuyên bạn nên đi cùng người chơi tốt nhất trong số các lựa chọn về mặt xếp hạng tổng thể.

Bạn cũng có thể chọn người phù hợp với lối chơi mong muốn của mình, ví dụ tiền đạo / tiền vệ nếu bạn thích phong cách tấn công, hoặc trung vệ hoặc thủ môn nếu bạn muốn tập trung hơn vào phòng ngự.

Sau khi trò chơi giới thiệu cho bạn một hướng dẫn ngắn gọn, về cơ bản bạn sẽ được đưa vào sân – bạn sẽ được chơi phần còn lại của trò chơi đầu tiên mà không cần nhắc nhở về việc nên làm hay không nên làm. Rất có thể bạn có thể thua trò chơi đó, nhưng đừng hoảng sợ, vì mục tiêu nhóm của bạn lúc đầu sẽ không quá cao cả.

Hơn nữa, bạn sẽ kiếm được 1.000 vàng dễ dàng khi hoàn thành trò chơi đầu tiên của mình, thắng hay thua; sau đó bạn có thể sử dụng loại tiền này để mua người chơi mới trên thị trường chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh tốt hơn nữa cho đội của bạn.

Hướng dẫn, mẹo chơi game Dream League Socer

1. Đừng chỉ để mắt đến quả bóng

Như đã nói ở trên, mọi thứ có thể trở nên khó khăn trong vài trận đấu Dream League Soccer 2018 đầu tiên của bạn – nghệ thuật chuyền bóng và ghi bàn thắng.

Nhưng khi nói về những điều cơ bản trong trò chơi này, tất cả mọi người thương hay tập trung để theo dõi bóng, và cũng để mắt đến những cầu thủ phòng thủ đang cố gắng tước bóng của bạn, vì thế bạn hãy nhìn tổng quát sân bóng, cũng như đội hình để có thể chuyền hoặc có thể dẫn bóng tốt nhất.

cách solo dream league soccer 2018

cách chơi dream league soccer 2018 với bạn

2. Chuyền Bóng trong game

Bạn cũng cần tìm hiểu khi nào nhấn nút A và nút B – sử dụng nút A quá nhiều thường sẽ dẫn đến những đường chuyền và cú sút xa có thể dẫn đến mất quyền sở hữu hoặc bóng đi ra ngoài giới hạn, trong khi sử dụng nút B quá nhiều hoặc chơi quá an toàn, thường có thể dẫn đến việc các hậu vệ đánh cắp bóng từ ngay dưới chân bạn.

Đừng bỏ qua nút C cũng cho những người nổi đó. Chạm hai lần hoặc vuốt sang phải (cá nhân chúng tôi thích cái trước) cho phép bạn thực hiện các động tác đặc biệt, chẳng hạn như rê bóng lạ mắt, và điều đó có thể giúp bạn loại bỏ hậu vệ của mình.

Bạn cũng có thể vuốt sang phải trong khi bóng ở trên không sau khi nhấn vào nút A, để người chơi tấn công tiếp theo thực hiện một động tác đặc biệt làm tăng cơ hội giữ bóng của bạn.

3. Sử dụng nút C thường xuyên để chuyển đổi hậu vệ

Theo mặc định, trò chơi sẽ tự động chuyển đổi hậu vệ cho bạn, dựa trên người gần bóng nhất. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề, vì người bảo vệ bóng gần nhất có thể đang theo sau đối thủ đang kiểm soát bóng.

Trong khi đó, những người hậu về bị điều khiển bởi AI chỉ đứng đó, ngay cả khi họ có cơ hội vượt lên trước một cầu thủ tấn công bằng trái bóng và thực hiện thử thách chiếm bóng.

Vì thế để tránh cạm bẫy này, bạn sẽ cần nhấn vào nút C trong khi phòng thủ để chuyển sang một hậu vệ khác mà bạn cảm thấy có cơ hội tốt hơn để thực hiện thử thách thành công và loại bỏ người đàn ông với trái bóng.

Cũng giống như tấn công, chơi phòng thủ có thể làm quen, nếu bạn đã quen với các trò chơi quản lý bóng đá nơi bạn phụ trách đội hình, chiến thuật và chiến lược trong trò chơi, trong số các nhiệm vụ quản lý khác, nhưng không trực tiếp kiểm soát các cầu thủ. Nhưng đó là những gì tính năng Huấn luyện đã nói ở trên dành cho người chơi mới

4. Cẩn thận khi giải quyết các đối thủ

Nhấn nút A hoặc B khi phòng thủ, như đã đề cập trước đó, cho phép bạn thách thức đối thủ bằng bóng, với nút A cho phép bạn giải quyết đối thủ mạnh hơn.

Đương nhiên, sử dụng A sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để loại bỏ người đàn ông với trái bóng, nhưng vì về mặt kỹ thuật, bạn sử dụng chiến thuật thô bạo để giành quyền sở hữu bóng, điều đó cũng cho bạn cơ hội tốt hơn để nhận được cảnh báo, hoặc tệ hơn, là nhận thẻ vàng từ trọng tài.

Sử dụng nút B khi giải quyết nói chung là một cách an toàn hơn, nhưng dễ nhận được một vài thẻ vàng trong khi thực hiện những thách thức như vậy. Hãy tích cực phòng thủ nếu bạn phải, nhưng tránh mọi tình huống có thể khiến bạn gặp rắc rối với trọng tài!

5. Đừng quên xem video quảng cáo sau mỗi trò chơi

1.000 vàng là một con số đủ tốt để mua cho bạn một người chơi tốt hơn nhiều. Nhưng ngoài ra, nó có thể khó kiếm được vàng trong trò chơi; chiến thắng một trận đấu sẽ chỉ kiếm được cho bạn một ít tiền và nếu bạn thua một trận đấu, thì bạn sẽ nhận được một đồng vàng. Nhưng bất kể bạn kết thúc chiến thắng hay thua cuộc.

Dream League Soccer 2018 sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn xem video quảng cáo để kiếm thêm 30 vàng vào cuối trận đấu. Tuy không nhiều, nhưng nó có thể tăng lên khi bạn tiếp tục chơi nhiều trò chơi hơn và tiếp tục làm cho đội của bạn tốt hơn.

6. Những người chơi mới nào bạn nên ưu tiên chuyển nhượng?

cách tải dream league soccer 2018 tren máy tính

Có rất nhiều kiểu chơi trong trò này

Không giống như các trò chơi bóng đá khác có cơ chế quản lý, Dream League Soccer 2018 cho phép bạn trực tiếp mua cầu thủ từ thị trường chuyển nhượng. Không có thời gian đấu giá trong đó bạn phải cạnh tranh với người quản lý hoặc AI và không có quy tắc đặc biệt nào khi mua người chơi mới.

Chỉ cần bạn lướt qua danh sách chuyển khoản đủ điều kiện, lọc theo vị trí hoặc xếp hạng nếu bạn muốn và mua , người sau đó sẽ được tự động thêm vào băng ghế dự bị của bạn và đủ điều kiện để chơi trong trò chơi tiếp theo.

Nó đơn giản như vậy, mặc dù bạn cũng nên thêm rằng nếu bạn muốn thêm một số người chơi giỏi hơn trong trò chơi, bạn có thể cần mua các gói vàng trong cửa hàng trong trò chơi bằng tiền thật của mình.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn nên tập trung vào những người chơi có xếp hạng từ 68 đến 72 hoặc ở đó, hoặc những người có giá từ 500-600 xu trở xuống.

Tránh những cầu thủ có xếp hạng quá giống kém, sẽ không có ý nghĩa gì khi thay thế tiền vệ trung tâm của bạn bằng xếp hạng 64 bằng một người khác có xếp hạng là 65 hoặc 66 hoặc thấp hơn, thấp hơn. Về vị trí, nó sẽ phụ thuộc vào vị trí đội trưởng mà bạn đã chọn trước đó trong trò chơi.

Nói chung, bạn muốn tìm ra điểm yếu của mình và không có quy tắc cụ thể nào khi nói đến việc cải thiện điểm yếu của bạn. Nhưng cá nhân người ai chơi quen thì nên chọn ưu tiên phòng thủ bằng cách thêm một thủ môn tốt hơn, hoặc, khi có nhiều tiền hơn, mua một hậu vệ mới và củng cố tuyến phòng thủ thứ nhất.

7. Bạn cũng có thể trả vàng để cải thiện người chơi của mình

Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để thấy một số cải tiến rõ rệt, nhưng cũng có thể chi vàng để cải thiện chỉ số của các cầu thủ của bạn. Chỉ cần nhấn vào Quản lý đội, nhấn vào bất kỳ một trong số các cầu thủ của bạn, sau đó nhấn vào tab Player Development ở phía dưới bên phải màn hình của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có 6 lựa chọn để cải thiện, với mỗi khu vực tập trung vào một chỉ số nhất định – ví dụ: Kỹ thuật phát triển sẽ cải thiện xếp hạng Crossing, Kiểm soát bóng và Vượt qua của người chơi của bạn, trong khi nâng cấp tốc độ sẽ cải thiện Sức mạnh, Xử lý và Đánh đầu của họ .

Thông thường, chi phí ít nhất là 20 vàng để nâng cấp hoặc phát triển một trong 6 chỉ số, mặc dù bạn có thể cần phải trả nhiều tiền hơn nếu các chỉ số được cải thiện cao hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem xét kỹ các số liệu thống kê hiện tại của người chơi của bạn, bởi vì một khi bạn nhấn vào một trong 6 chỉ soos, quyết định của bạn là cuối cùng và vàng của bạn sẽ không được hoàn trả!

8. Đội hình và Chiến Thuật

Người chơi có thể giành chiến thắng trận đấu trong game này ngay cả khi sức mạnh thấp hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đội hình bạn chọn sẽ không cho bạn cơ hội tốt hơn. Sơ đồ 4-4-2 có thể không còn nguyên bản, nhưng đó là một đội hình cân bằng mà rất nhiều đội bóng ngoài đời thực chơi cùng.

Với ba tiền đạo lên phía trước, bạn có thể ghi nhiều bàn hơn với tỷ số 4-3-3 hoặc 3-4-3. Nếu bạn để thủng lưới nhiều bàn thắng, thì 5-3-2 hoặc 5-2-1-2 có thể làm giảm số lượng bàn thắng được ghi vào đội của bạn.

cách tải dream league soccer 2018 pc

Tạo đội hình cho riêng mình

Bạn có thể áp dụng chiến thuật của riêng bạn trong một trận đấu. Ví dụ, một số cầu thủ chơi một trò chơi phản công bằng cách nhanh chóng đưa những quả bóng dài (thường là với thủ môn) lên sân cho một cầu thủ phía trước.

Đó là một chiến thuật đặc biệt hiệu quả khi gần như tất cả các cầu thủ của đội khác ở trong nửa sân của bạn chỉ sau một quả phạt góc.

Bạn cũng có thể chọn chế độ tấn công, trung lập hoặc phòng thủ. Nếu bạn đang theo dõi vào giờ nghỉ giải lao, hãy chuyển sang tấn công để thêm người chơi về phía trước.

Tuy nhiên, chọn chế độ phòng thủ để kéo nhiều người chơi trở lại để bảo vệ vị trí dẫn đầu. Một số cầu thủ thậm chí có thể chuyển đội hình của họ thành 5-3-2 hoặc 5-2-1-2 để có thể chiến đấu tốt hơn.

9. Video Kỹ thuật chơi game Dream League hay

Dưới đây là những kỹ thuật móc bóng, chuyền vào, chùi chân, .. và nhiều mẹo lấy bóng, sút hay đẹp

10. Cách Đổi Kit Logo Áo Đấu, Tên Đội Bóng của DLS 2018

 • Bước 1: Vào My Club > Customise team > Edit Kit
 • Bước 2: Thoát game vào mở trình duyệt rồi Truy cập vào trang web: https://www.kuchalana.com và sau đó chọn 1 kit mà bạn thích
 • Bước 3: Sau đó hãy copy lại lại URL của hình ảnh trên trang web có dạng URL: https://imgur.com/miojiaolm.png thì bạn hãy copy lại phần link màu xanh như trên.
 • Bước 4: Tiếp đến các bạn quay lại game và dán URL đó vào game và chọn Download
 • Bước 5: Khi down xong thì vào đổi thôi

Còn để đổi Logo đội bóng thì vẫn làm như bước trên, tuy nhiên bạn cần copy link Logo lại rồi dán vào là được.

Còn để đổi tên đội bóng thì chọn My Club > Customise team > Edit team name > và sau đó chọn tên bạn thích là được.

Để xem chi tiết hơn thì bạn hãy vào xem video này.


Kinh nghiệm hay khi chơi Dream League Socer 2019 hiệu quả

1. Để Dành vàng để nâng cấp sân vận động của bạn

Quản lý một câu lạc bộ trong Dream League Soccer 2018 không chỉ là về đội hình và chiến lược của đội bạn và giúp bạn di chuyển các cầu thủ của mình trên sân. Bạn cũng cần chú ý đến sân vận động của mình, nơi bạn có thể vào bằng cách nhấp vào Sân vận động Dream Dream FC trong menu My Club.

(Mẹo – giống như tên câu lạc bộ của bạn, bạn cũng có thể thay đổi tên sân vận động của mình từ Sân vận động Dream FC mặc định.)

Khi bạn đang ở trong menu sân vận động, bạn có thể tùy chỉnh sân vận động của mình theo ý thích, bạn có thể nâng cấp chỗ ngồi, thêm người mới, và thanh toán tiền tệ trong trò chơi và xin lưu ý rằng chi phí gần 1.000 xu để tự động tăng sức chứa của bạn lên 15.000 (tối thiểu 3 khu và cả tùy chọn xây dựng tự động), với mỗi lần nâng cấp hoặc bổ sung riêng lẻ khiến bạn mất tới 20 xu – một số nâng cấp thậm chí có thể tốn vài trăm để hoàn thành!

Đây có thể là một trong những tính năng đắt tiền hơn của trò chơi về chi tiêu tiền tệ trong trò chơi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang tiết kiệm để nâng cấp sân bóng.

Ngoài việc tăng sức chứa, GAMEHOY cũng khuyên bạn cải thiện sức hấp dẫn của sân vận động của bạn – điều này sẽ được thể hiện bằng cách hỗ trợ người hâm mộ, và quan trọng hơn là đối với bạn, đó là phần thưởng cho các trận đấu của bạn.

2. Bán các cầu thủ của mình

Trong game Dream League Soccer 2018, thì nó cho phép bạn bán cầu thủ giống như nó cho phép bạn mua chúng ngay lập tức. Bán người chơi, như mua, xảy ra trực tiếp, và không có đấu giá phức tạp hoặc thời gian chờ đợi kéo dài; bạn ngay lập tức nhận được vàng sau khi người chơi của bạn được bán.

Đối với hầu hết những người chơi hiện có trong Team của bạn khi bạn mới bắt đầu chơi trò chơi, bạn có thể mong đợi là nhận được 100 vàng hoặc ít hơn khi bạn bán chúng.

Về cơ bản, nguyên tắc cơ bản ở đây là những người chơi được bán trên thị trường chuyển nhượng sẽ lấy giá trị khoảng 50% giá mua – ví dụ: một người chơi bạn có thể đã mua với giá 1.400 vàng sẽ chỉ bán được khoảng 700 vàng.

Và khi nói về những cầu thủ bạn nên bán, hãy luôn tìm cách bán những người chơi trùng lặp và chỉ số không tốt – ví dụ: bạn không muốn có ba tiền vệ trái hoặc phải trong đội hình của mình khi bạn chơi 4 -4-2, vì vậy bạn có thể bán LM hoặc RM bổ sung của mình để lấy một số vàng rất cần thiết.

Chắc chắn, giá bán của người chơi sẽ luôn luôn cao hơn số vàng bạn có thể kiếm được khi chiến thắng trò chơi hoặc hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu của team.

3. Chọn đội hình và chiến thuật của bạn – Cái nào là tốt hơn?

Khi nói về các đội hình khác nhau trong Dream League Soccer 2018, bạn có tùy chọn để chọn một trong số 12 đội hình khác nhau – thật không may, không có tùy chọn nào bạn có thể tùy chỉnh đội hình / chiến thuật ngay trên sân ảo trong Màn hình Quản lý nhóm (Team manager), vì vậy bạn bị mắc kẹt với 12 đội hình đó.

Tuy nhiên, đây là điều được các cầu thủ nên chú ý – nếu bạn mới bắt đầu, gắn bó với sơ đồ cổ điển là một ý tưởng hay, vì nó mang lại cho bạn sự cân bằng tốt nhất giữa tấn công và phòng thủ. Mặt khác, bạn có thể thử nghiệm trên các đội hình khác nhau nếu bạn đã có một số kinh nghiệm trong vành đai của mình, cũng như đội hình để hỗ trợ đội hình như vậy.

Những người chơi thích đội hình thiên về phòng thủ hơn có thể giành chiến thắng 5-3-2 hoặc 5-2-1-2, trong khi những người muốn tấn công nhiều hơn sẽ tốt hơn với tỷ số 4-3-3 hoặc 4-3-1-2.

Nếu bạn đặt ưu tiên cho lối chơi mượt mà và sắc nét như trò chơi dường như thường xuyên, bạn có thể cần nhiều tiền vệ có chỉ số chuyền bóng tốt – 4-5-1 và 3-5-2 là những vị trí tốt nhất cho bất kỳ ai muốn một đội hình tốt với các tiền vệ.

Ở góc dưới bên phải màn hình của bạn, bạn sẽ có thể chọn các kiểu chơi – bạn có muốn tập trung vào cuộc tấn công của mình, tập trung vào phòng thủ của bạn hoặc đối xử với cả hai với trọng lượng bằng nhau không?

Dường như, tùy chọn Tấn công dường như là lựa chọn mặc định và sẽ rất lý tưởng nếu bạn đang trong quá trình quay trở lại.

Mặt khác, phòng thủ hoạt động tốt nhất nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm năng lượng của mình và quan trọng hơn là cố gắng giữ gìn một vị trí dẫn đầu. Mặt khác, Neutral là con đường để đi – phù hợp với điều đó với sơ đồ 4-4-2 của bạn và bạn đã có một chiến lược của mọi người, một lựa chọn an toàn trước hầu hết các đối thủ.

4. Bí quyết ghi bàn tốt

GAMEHOY.COM đã đề cập đến một số kỹ thuật hữu ích có thể giúp bạn sống sót trong vài trận đấu đầu tiên trong Dream League Soccer 2018, nhưng nếu bạn muốn kiên định hơn trong việc ghi bàn, có hai điều cần xem xét – thứ nhất, bạn muốn tránh các hậu vệ và thứ hai , bạn muốn bỏ thủ môn của đối phương.

Việc Phòng thủ bằng AI có thể khá khó khăn để xử lý, nhưng bạn sẽ thường nhận được kết quả tốt bằng cách chạm hai lần để thực hiện một số pha rê bóng lạ mắt để đánh lạc hướng hậu vệ. Đối với thủ môn, bạn sẽ cần có đủ khoảng trống giữa bóng và thủ môn, để bạn có thể di chuyển sang trái và phải để anh ta đoán.

Đó là khi bạn có thể nhấn nút A, B hoặc C . Thực hiện một cú sút ngắn, vào khung thành từ xa có thể khiến team của bạn bị chặn, trong khi bắn một cú sút xa trong khi ở gần sẽ luôn luôn tốt hơn và tất nhiên sẽ tạo một cú sút vào khung thành. 


Cách cài game Dream League Socer 2020 trên PC/ máy tính

Hiện nay bạn không chỉ có thể chơi game đá bóng mới này trên điện thoại Android hay iPhone của mình nữa mà còn có thể tự do chơi trên các loại laptop, máy tính bàn dễ dàng bằng các phần mềm hỗ trợ.

 • Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android
 • Bước 2: Cài nó lên máy tính của bạn (Nếu chưa biết thì có hướng dẫn trong các bài viết trong link tải)
 • Bước 3: Mở phần mềm giả lập lên và mở CH Play > Tìm game này và cài lên
 • Bước 4: Vì game này thuộc thể loại bóng đá cho nên bạn cần cài lại bàm phím để di chuyển, thao tác, trong đó thì chỉ cần bấm vào biểu tượng Bàn phím và sau đó cài theo ý muốn của bạn, khi hoàn tất thì nhấn Save là xong.

Cách kết nối Bluetooth để chơi với bạn bè trên điện thoại

 • Bước 1: Tắt mạng 3G, Wifi trên máy của bạn
 • Bước 2: Mở “Cài đặt” trên điện thoại
 • Bước 3: Chọn “Kết Nối”
 • Bước 4: Bấm vào mục ” Chia sẽ kết nối Internet”, lưu ý đó là tùy từng điện thoại mà giao diện nó sẽ khác nhau nữa nhé
 • Bước 5: Chọn bật “Kết nối Bluetooth Internet” và trên chiếc điện thoại thứ 2 bạn cũng là, tương tự như thế
 • Bước 6: Sau khi chọn bật tính năng ở bước 5 thành công thì tự động tính năng Bluetooth sẽ được kích hoạt, tại đây thì bạn chọn vào Bluetooth và chọn kết nốt với điện thoại thứ 2 của bạn
 • Bước 7: Mở game lên và chọn vào Dream League Online và nếu bạn chọn vào chức năng đá phía trên thì sẽ được đá bóng với 1 người ngẫu nhiên, còn muốn chơi với bạn bè thì chọn vào “Local Wifi” và lúc này thì cả 2 điện thoại hãy bật Wifi lên nhé.
 • Bước 8: Lúc này thì cả 2 điện thoại tiếp tục chọn “Local Wifi” và sau đó 1 trong 2 điện thoại hãy chọn vào “Create Game” và cuối cùng thì cả 2 được kết nối và chơi với nhau.

Có gì mới trong phiên bản DLS 2020

Kết Luận: Bạn đã chơi Dream League Soccer 2019 chưa

Với hướng dẫn và mẹo chơi trong game DLC như thế này thì bây giờ bạn có thể tập trung vào chơi tốt hơn trong game đá bóng mobile hấp dẫn này rồi.

Download

Translate »