Tải Epic Seven: Game chiến lượt nổi tiếng nhất hiện nay trên Mobile

Tải game Epic Seven mới: cho Android/ IOS


Tên: 🥇Epic Seven
Dung lượng: 55MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v1.0.176
Cập nhật: 25/09/2019
Nhà phát hành: Smilegate Megaport
Thể loại: Game chiến lượt
Hỗ trợ MOD: Chưa có

Giới thiệu về game

Nếu bạn là một Fan hâm mộ lớn của animes và manga, thì bây giờ đã có một game mobile mới với Epic Seven, sẽ giúp bạn có được một thế giới riêng cho mình để thưởng thức. Và nó được nhà phát hành nổi tiếng của Hàn quốc là Smilegate Megaport phát hành miễn phí.

cách chơi game Epic Seven APK trên PC

Bạn sẽ được tạo các đội hình mạnh nhất cho mình trong game thẻ bài RPG này

Đây là game RPG chiến đấu theo lượt, Cùng với đồ họa tuyệt vời và cùng với chiến đấu động có các hiệu ứng rất bắt mắt!

Một điểm cộng lớn cho trò chơi này, là hệ thống reroll. Các nhà vô địch bạn muốn có thể có được thông qua các reroll, và đó là tuyệt vời tuyệt vời nếu bạn là một người chơi mới thì có thể thử dùng nó. Cũng như nó giúp những người chơi mới có thể hiểu hơn về trò này.

Khi bạn phiêu lưu vào Mê cung, thì Mê cung là cơ hội tuyệt vời để có được trang bị và vật liệu cho mình, còn trong các trận chiến PvE, tốt nhất là bạn nên chọn những nhân vật mạnh có các thuộc tính chống lại kẻ địch.

Còn PvP là một tính năng tuyệt vời với người chơi khác và cho phép bạn thử các hoạt động vượt ải của mình

Người thứ hai đặc biệt hơn một chút, một khi bạn đạt đến 1-10, “Selective Summons” được mở khóa. Selective Summons là thứ mà các nhà phát triển đưa vào như là một cách để mọi người “reroll”, ý chính của trò chơi là cho bạn cần có 10 summon miễn phí, và nếu bạn không hài lòng với những unit bạn nhận được từ summon, bạn được phép “reroll” nó, bạn có thể làm điều này 30 lần! Mỗi lần chuyển sẽ chỉ cung cấp cho bạn tối đa là 5 sao.

Gameplay của Epic Seven Mobile

Đây là game nhập vai theo lượt mà người chơi lắp ráp một nhóm các anh hùng và khám phá thế giới xinh đẹp trong chế độ câu chuyện và chiến đấu chống lại những người chơi khác trên đấu trường. 

Trò chơi Epic Seven có hơn 100 anh hùng, hơn 200 quái vật, ba người giám hộ và hơn 60 hiện vật (trang bị cho các anh hùng để kích hoạt kỹ năng thụ động). Ngoài chế độ phiêu lưu và đấu trường, trò chơi Epic Seven còn có các chế độ chơi trò chơi nông trại như Mê cung, bàn thờ thần linh, thách thức, vực thẳm, săn bắn và nhiều thứ khác nữa.

Nó không có gì đặc biệt mà các game khác chưa từng làm trước đây. Nhân vật có kỹ năng / thụ động. Tất cả các nhân vật đều có chỉ số tốc độ khác nhau (gọi là Combat Readiness) để xác định ai tấn công trước. 

Có một hệ thống mana của các loại, được gọi là linh hồn, cho phép các kỹ năng của nhân vật được sử dụng bằng cách tấn công. Các kỹ năng có thể được nâng cấp theo nhiều cách, và sẽ cho nhiều sát thương hơn, giảm thời gian hồi kỹ năng nói hoặc thậm chí chữa trị cả nhóm.

* Bắt đầu cho người mới

hướng dẫn kiếm thẻ tốt nhất Epic Seven

Epic Seven APK ngay để được chơi game mới này

Bạn không phải lo vấn đề gì với cơ chế chiến đấu vì nó khá đơn giản và dễ hiểu. Người chơi có thể chọn tối đa 4 anh hùng trong đội để chiến đấu và phòng thủ. Trong trận chiến, các anh hùng trong đội giải phóng kỹ năng của họ để tiêu diệt kẻ thù.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng cơ bản bất cứ lúc nào. Nhưng để sử dụng các kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ phải đợi một số lượt nhất định.

Khi bạn sử dụng những kỹ năng này, bạn sẽ có được linh hồn. Những linh hồn này được yêu cầu triệu hồi người giám hộ trong đội. Ở cuối màn hình chiến đấu, bạn có thể kiểm tra thanh linh hồn.

Khi bạn có đủ linh hồn, hãy nhấn vào biểu tượng người giám hộ để triệu hồi. Người giám hộ trong trò chơi Epic Seven giúp bạn trong trận chiến bằng cách gây sát thương lên kẻ thù. Bạn có thể trang bị cho người giám hộ trong cài đặt nhóm.

Vì đây là game nhập vai theo lượt, bạn nên biết về kỹ năng của anh hùng. Sử dụng những kỹ năng này vào đúng người hùng và vào đúng thời điểm là chìa khóa để chiến thắng. Đó là tất cả về cơ chế chiến đấu của game chiến lượt Epic Seven.

Khi bạn lên cấp trong game, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật lớn trong trận chiến. Và ở đây có phần nâng cấp. Để tăng sức mạnh của anh hùng, bạn sẽ phải tăng cường chúng, kỹ năng, kích hoạt, thúc đẩy nó, , và trang bị cho các thiết bị nâng cấp.

1. Nhiệm vụ

Nó có nhiệm vụ hàng ngày bình thường bạn sẽ mong đợi để tìm. Làm ngục tối hàng ngày, thực hiện một triệu hồi hàng ngày, làm nhiệm vụ. Bằng cách hoàn thành tất cả 7 nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được một số lượng nhỏ tiền tệ cao cấp. 

Có một hệ thống danh tiếng tại chỗ, mọi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ cho bạn một số điểm danh tiếng, và khi bạn đạt đến một số tiền nhất định, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, những khoản tiền thưởng đó sẽ tăng lên theo số lượng danh tiếng.

2. Guid trong Epic Seven

Guild cũng đang trong game. Không có gì nhiều hơn là ngoài việc kiểm tra các hoạt động, có được các công cụ miễn phí, quyên góp các vật phẩm cho bạn bè, thành viên trong guild của bạn, và sử dụng các điểm guild để mua thứ gì đó. Thì còn có các trận chiến guild hoặc chiến tranh guild, để bganj có thể làm cùng nhau với mọi người

3. Hệ thống, chế độ của game

Có một hệ thống không quá mới, nhưng vẫn đủ để người chơi chọn lựa để chuyển đổi, nâng cấp các nhân vật của mình.

Còn các chế độ phổ biến khác như Arena và Expeditions. Đối với Arena, hệ thống chung của nó, nơi bạn chiến đấu chống lại kẻ thù do AI kiểm soát.

Expeditions sẽ là nơi mà bạn được thám hiểm, Một điều tốt nữa là các nhân vật hiện đang trong cuộc thám hiểm vẫn có thể được sử dụng để chiến đấu, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn nhóm chính của mình.

Hệ thống trang thiết bị: Về thiết bị, đó là cùng một hệ thống mà bạn có thể thấy trong mọi trò chơi khác. Một cái gì đó đặc biệt là hệ thống thiết lập. Nếu bạn chơi Summoner Wars thì hơi giống với hệ thống rune, mỗi item sẽ có một thuộc tính set, có thể là attack, health hay các loại khác như counter. 

Mỗi bộ sẽ có một số tiền cần thiết để nó “kích hoạt”, ví dụ, một bộ giáp có thể cần 2 loại đá gì đó để kích hoạt. Có nghĩa là trong số tất cả các Itén cyar bạn trang bị cho nhân vật, bạn sẽ cần ít nhất 2 item với thuộc tính phòng thủ để kích hoạt.

Hướng dẫn chơi Epic Seven cho người mới

1. Chú ý đến chi tiết

Khi khám phá qua câu chuyện, bạn sẽ thường thấy trong các bức tượng nền phát ra các màu sắc khác nhau, rương hoặc bất kỳ hình vật ngẫu nhiên nào khác như vậy. Khi bạn nhận thấy chúng, hãy nhấn vào chúng để tiết lộ những gì chúng ẩn. Các tòa tháp xanh chữa trị cho bạn, những cái rương có thể cho một số vật phẩm.

2. 5 Yếu tố quan trọng

Khi bạn chiến đấu, bạn sẽ nhận thấy (và các đòn tấn công của kẻ địch) có biểu tượng nguyên tố. Để sử dụng chúng tốt nhất, hãy cố gắng vào xem yếu tố mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Để làm điều đó, hãy kiểm tra điều này:

 • Lửa -> Trái đất
 • Trái đất -> Nước
 • Nước -> Lửa
 • Ánh sáng -> Tối
 • Tối -> Ánh sáng

Thiết bị là cách dễ nhất để tăng số liệu thống kê của bạn. Combat Power là một trong những game quan trọng nhất trong game, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tăng tốc để nâng cấp Combat Power (CP) này. Chất lượng của thiết bị phụ thuộc vào màu sắc của nó, từ xấu nhất đến tốt nhất, như sau: xám / nâu (tồi tệ nhất) -> xanh lá cây -> xanh -> tím -> đỏ (tốt nhất).

đội hình mạnh nhất Epic Seven

Mỗi đội hình sẽ có một hiệu ứng khắc chế như nước, lửa, đất…

Mỗi thiết bị đều có thiết bị thay thế và chất lượng càng tốt thì thiết bị của nó càng tốt. Đối với các trang bị màu đỏ, thì đều được mở khóa nên mỗi 3 cấp độ sẽ tăng lên. Tuy nhiên, thiết bị màu xám cần phải được mở khóa bằng cách lên cấp, vì vậy mỗi 3 cấp độ bạn sẽ mở khóa một cái mới (lên đến cấp 12).

Cách tốt nhất để thiết lập nhân vật của bạn là theo đặc điểm của họ. Nếu bạn muốn tăng chỉ số , bạn nên tìm kiếm các trang bị mà tăng cường các cuộc tấn công và crit . Đối với tank, bạn sẽ cần HP và DEF , đối với người chữa trị của bạn , số liệu thống kê tốt nhất là HP và tấn công , để hỗ trợ bạn cần tốc độ (để cast kỹ năng nhanh), và debuffers bạn sẽ cần tốc độ và hiệu quả .

Các phụ kiện (vòng cổ và vòng), bạn sẽ cần cho các nhân vật của bạn có thể được mua từ hộp phụ kiện, và bạn chắc chắn nên tìm những thứ tốt nhất vì chúng rất hữu ích.

3. Chế lại đồ (Rerolls)

Trò chơi này là TẤT CẢ về các rerolls. Vì bạn có thể chọn (tốt, với một chút may mắn) các nhân vật bạn muốn trong nhóm của mình, việc tạo thành phần nhóm tối ưu là tốt nhất. Sau khi xóa một số giai đoạn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một khả năng để làm những món đồ tốt nếu bạn muốn.

Vì vậy, để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tôi đã chọn một vài thứ mà bạn nên giữ, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Các nhân vật bạn muốn không phải là 5 sao, nhưng nếu bạn nhận được một, cẩn thận xem xét có hay không bạn muốn giữ chúng hay không.

Sez (5 *): Sez chắc chắn là nhân vật tốt nhất nếu bạn muốn có một chỉ số sát thương nhanh và tốc độ rõ ràng cho PvE.

Ravi (5 *): Ravi cũng là một đại lý thiệt hại lớn, và nếu bạn muốn dễ dàng, hãy tìm Ravi một cách chắc chắn. Cả hai thiệt hại và tank đều khá mạnh

Destina (5 *): Cô ấy là một người chữa lành, cô ấy rất tuyệt, nhưng cũng có một vài người chữa bệnh bậc thấp khác cũng làm công việc này, vì vậy bạn không nên lãng phí tất cả các reroll chỉ cho Destina .

Rose (4 *): Nếu bạn đang tìm kiếm PvP, cô ấy là một! Cô ấy sẽ là thứ tốt nhất để bạn chọn.

Một số combo tuyệt vời với những nhà vô địch mà bạn cần phải xem xét là những cái mà tối đa hóa tiềm năng của họ. Ví dụ, Destina, là một người chữa lành, sẽ cần một số đại lý thiệt hại, và Sez, là đại lý thiệt hại lớn mà anh ta, sẽ cần một số người chữa bệnh.

Vì vậy, đối với những combo này, hãy nghĩ về những điều này:

Sez + Vũ trang / Achates / Angelica

Ravi + Kiris

Destina + Kiris

Destina + Sez (OP nhiều nhất)

4. Cần thêm vàng?

Để có thêm Vàng (và bánh răng) trong trò chơi, bạn sẽ cần phải làm Mê cung và vượt tải. Trong mê cung, bạn sẽ tìm thấy một số rương vàng cũng cung cấp cho thiết bị, và khi bạn mở chúng, và khi bạn hoàn thành mê cung cho lần đầu tiên bạn cũng sẽ mở khóa nhiệm vụ Elson.

5. Vượt tháp

Khi bạn xóa một tầng, nó sẽ đưa bạn đến tầng tiếp theo, và trong trường hợp bạn chết, (may mắn) tiến trình không bị mất để bạn có thể tiếp tục nơi bạn đi vào lần tiếp theo.

tải game Epic Seven miễn phí

Đội hình mạnh sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong Epic Seven Mobile đấy

6. Hãy chiến đấu với nhau!

Để có được nhiều nhân vật hơn, một cách khác để làm như vậy là giúp họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Nếu họ yêu cầu bạn giết 3 con bướm, thì hãy giết 3 con bướm nếu bạn muốn nhân vật đó là của bạn! Đó là một trong những cách dễ dàng hơn để có được những anh hùng.

7. Cách để nhận được các thẻ bài anh hùng

Có một số cách để có được các anh hùng trong trò chơi Epic Seven; từ chế độ phiêu lưu, bằng cách hoàn thành các chương. Bằng cách hoàn thành các kết nối. Qua triệu hồi.

Summoning là phương pháp chính. Ở sảnh, ở phía bên trái, nhấn vào menu kết nối. Hoàn thành tiến trình kết nối để có được một anh hùng. Chuyển đến menu triệu hồi -> sử dụng dấu trang để triệu tập. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có giao ước Summon, tùy chọn Friendship Summon. Trong Giao ước triệu tập, hãy sử dụng Dấu trang giao ước.

Bạn có thể nhận được các dấu trang này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc phần thưởng từ cửa hàng.

Trong summon Friendship, bạn sử dụng bookmark tình bạn. Chuyển đến menu cửa hàng -> Friendship -> ở đó bạn có thể dành điểm tình bạn cho những dấu trang này.

Người chơi kiếm được những điểm này bằng cách sử dụng anh hùng của một người bạn như một người ủng hộ trong đội. Vì vậy, đừng quên thêm bạn bè. Bạn cũng có thể triệu tập miễn phí mỗi giờ nhất định.

Nâng cấp, xây dựng

Trong Sanctuary, bạn có thể mở khóa các tòa nhà quý giá trong Forest of Souls, Hearts Of Orbis, Steel Workshop, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ mở khóa nhiều hơn khi bạn chơi trò chơi.

Nhấn vào một thẻ bất kỳ -> ở dưới cùng bên trái, nhấn vào nút xây dựng -> ở đó bạn có thể nâng cấp tòa nhà hiện tại hoặc mở khóa nhiều tòa nhà hơn bằng cách sử dụng “breath of Orbis”. Mục này rất hiếm. Bạn phải khám phá từng khu vực trên bản đồ để có được nó.

Ví dụ: Trong Forest of Souls, bạn có các tòa nhà Soul Isle Extension, Time Blessing và Probability Blessing. Trong Soul Isle Extension, bạn có thể sản xuất các mặt hàng; sinh vật, tài liệu nâng cao kỹ năng và nhiều thứ khác.

Xây dựng có thể làm tăng cơ hội có được những sinh vật hay chim cánh cụt cao cấp. Bạn có thể nâng cấp thêm các tòa nhà này bằng cách sử dụng Breath of Orbis.

Các mục khác

 • Transmit Stones – kiếm được thông qua dặm triệu hồi hoặc roll các anh hùng
 • Stigma – Từ Quest, sử dụng trong rừng linh hồn
 • Gold – Sử dụng trong nhiều nhiệm vụ; anh hùng nâng cấp
 • Runes – Kiếm tiền từ chế độ Abyss, nhiệm vụ.
 • Crafting material for steel workshopp – Chế độ Play Hunt để có được
 • Ancient Coins – Chế độ mê cung
 • Proof of Courage – Guild. Sử dụng trong cửa hàng thuyền trưởng
 • Brave Crest – Guild. Sử dụng trong cửa hàng thành viên. Bạn có thể sử dụng nó để mua chất xúc tác ngực để có được các chất xúc tác (quà tặng!)
 • Conquest Points – Arena, sử dụng trong cửa hàng
 • Skystone – Trong cửa hàng bình thường
 • Leif – Từ nhiệm vụ. Sử dụng nó trong cửa hàng cho la bàn mê cung, vật phẩm
 • Flag – Để chơi đấu trường
 • Năng lượng – Để chơi chế độ phiêu lưu

Mẹo, thủ thuật hay trong Epic Seven

1.) Phải có một anh hùng có kỹ năng chữa bệnh

các nâng cấp anh hùng của Epic Seven

Trong team thì ko nên bỏ qua một thẻ bài hỗ trợ hồi máu

Trong trò chơi Epic Seven, tất cả các anh hùng đều có khả năng độc đáo. Tìm một anh hùng có kỹ năng chữa bệnh và phải bao gồm nó. Ví dụ; Hoặc là một anh hùng có thể sử dụng kỹ năng của nó; để khôi phục lại sức khỏe của tất cả các đồng đội. Bạn nên sử dụng kỹ năng này khi tất cả các đồng minh có HP thấp. Hãy kiểm tra tất cả các kỹ năng của các anh hùng và tìm ra nhân vật chữa lành tốt nhất.

2.) Tận dụng lợi thế nguyên tố khi kẻ thù quá mạnh

Trong Epic Seven, tất cả các anh hùng đều thuộc về một trong năm yếu tố; lửa, Băng, đất, ánh sáng và bóng tối. Tương tự áp dụng cho quái vật. Dưới đây là cách tận dụng: –

 • Lửa > trái đất
 • Trái đất > nước
 • Nước > lửa

Epic SevenTrước khi bạn nhấn nút bắt đầu để bắt đầu trận chiến, bạn có thể kiểm tra kẻ thù. Chạm vào kẻ thù để biết chi tiết về họ (trên cùng bên trái). Và thêm các anh hùng yếu tố mạnh trong đội của bạn. Ví dụ; Yếu tố của kẻ thù là trái đất. Sau đó, anh hùng loại lửa sẽ gây thêm sát thương cho nó.

3.) Phát triển sinh vật trong rừng linh hồn

Trong Sanctuary, đi đến tòa nhà này và bắt đầu phát triển các sinh vật hoặc vật phẩm. Bạn có thể tiếp tục sử dụng những sinh vật này trong việc tăng cường các anh hùng.

4.) Hoàn thành nhiệm vụ, lặp lại các giai đoạn

Bạn có thể kiếm được hầu như tất cả các mục từ nhiệm vụ. Vì vậy, hoàn thành chúng càng sớm càng tốt cho các vật phẩm quý giá. Ngoài ra, đừng quên lặp lại các giai đoạn trong chế độ chương cho bánh răng miễn phí, tài liệu và nhiều mặt hàng khác hoặc tiền tệ trong trò chơi.

5.) Tham gia một Guild hoạt động

Phải tham gia một guild, check-in hàng ngày, quyên góp, viện trợ để kiếm điểm crest dũng cảm. Hãy dành những điểm này trong cửa hàng thành viên cho các hạng mục. Và tham gia các nhiệm vụ của guild để kiếm dũng cảm

6.) Nâng cấp Heroes của bạn thường xuyên

cách làm nhiệm vụ của Epic Seven mobile

Nâng cấp các anh hùng lên các sao cao nhất để gia tăng sức mạnh

Nếu bạn gặp khó khăn khi chiến thắng, hãy chắc chắn rằng tất cả các anh hùng của bạn đều được nâng cấp. Nếu không, hãy nâng cấp chúng; đọc tất cả các cách trong phần hướng dẫn ở trên. Ngoài ra, đừng lãng phí tiền tệ trong trò chơi của bạn trong việc phát triển các anh hùng lên sao cao nhất.

Và cuối cùng, khi di chuyển trong trận chiến, bạn sẽ tìm thấy những cái rương, tượng. Đảm bảo nhấn vào chúng để nhận thêm các vật phẩm.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »