Tải Flick Arena: Game mới có kiểu chơi hết sức hấp dẫn trên di động

Từ một đội chỉ có 2 người trong Sweet Nitro, một studio game di động có trụ sở tại Andorra đã phát triển một game msoiw lạ với lối chơi vô cùng sinh động và hấp dẫn, đó là game mobile PvP nhiều người chơi – 1vs1 mang tên Đấu trường Flick ,

Hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Mục tiêu của trò chơi là bạn cần phải đánh bại kẻ thù của mình trong đấu trường bằng cách sử dụng các nhân vật mạnh nhất hiện có của bạn để tấn công chúng. Trò chơi đã được phát hành sớm hơn vào ngày hôm nay trên Android và iOS.

Flick Arena: Game đối kháng với lối chơi siêu lạ

trò chơi đấu trường flick 4

Tải ngay APK Flick Arena để cảm nhận độ khó của trò chơi

Tiền đề rất đơn giản. Lúc đầu, bạn điều khiển ba người lính và nhà vua. Mục tiêu là để cho binh lính của bạn tấn công và tiêu diệt vua đối phương. Trong game, nhà vua không tự mình di chuyển mà có thể chỉ huy chiến đấu trong một khu vực cụ thể của đấu trường bằng cách triệu hồi binh lính.

Vì đây là một trò chơi nhiều người chơi, nên mọi thứ sẽ hơi phức tạp khi bạn sắp di chuyển đến một nơi khác (và đối thủ của bạn cũng có thể làm như vậy cùng một lúc).

Vì bạn sẽ không biết hoặc đối thủ của mình sẽ chiến đấu như thế nào, nên bạn cần cố gắng tập trung chiến đấu hết khả năng của mình.

Hay là không bằng may mắn?

Với trò chơi Đấu trường Flick Ngoài chiến thuật thì cũng cần một chút may mắn để chiến thắng, tất nhiên trong trò chơi cũng có những mánh khóe và chiến lược mà bạn có thể thành thạo.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn, bạn có thể đối mặt với những người chơi khác ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được các loại lính mới, nâng cấp và phát triển khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm được các rương với nhiều vật phẩm để sử dụng.

Lúc đầu, các rương mới sẽ bắt đầu mở sau vài giây, nhưng với các rương cấp cao hơn thì mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó sẽ có nhiều tướng, vật phẩm VIP hơn. Tất nhiên, bạn có thể mở nhanh bằng vàng trong game để loại bỏ thời gian chờ đợi.

Giải đấu lớn

Trong game còn có “giải đấu” cao thấp để thử tài. Tuy nhiên, những người mới đến vẫn có thể tham gia giải đấu “đồng” dành cho người mới bắt đầu và một khi bạn bắt đầu và giành chiến thắng trong trận chiến, hãy cố gắng nâng cấp kho vũ khí của mình, và có thể sẽ leo lên TOP trong giải đấu “Kim cương” hàng đầu.

Trong quá trình này, bạn có thể cân nhắc việc tham gia (hoặc tạo gia tộc của riêng mình) để giúp bạn lên cấp nhanh hơn.

Tải game Flick Arena cho Android

Hãy cùng thu thập những vị tướng, những vị vua … trong game Flick Arena mạnh nhất

Flick Arena là một trò chơi miễn phí. Và có quảng cáo bên trong, nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Ví dụ, bạn có thể xem thêm để nhận được một số thỏi vàng hoặc các vật phẩm khác.

Mua hàng trong ứng dụng xoay quanh việc mua tiền tệ trong trò chơi, rương VIP (hoàng, băng, phượng, v.v.) và một vài gói EXP nếu bạn muốn lên cấp nhanh.

Cách chơi trong trò chơi Flick Arena

Với trò chơi này, không quá khó để bạn thực hiện và khi mới nhìn qua bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi bida.

Khi bắt đầu trận chiến, mỗi bên sẽ có từ 3 đến 4 viên bi, mỗi viên bi tượng trưng cho một sức mạnh như vua, lính, y tá hỗ trợ… và trong chiến đấu, bạn cần biết cách bắn viên bi của mình. vào đối thủ để đẩy cũng như đưa vào hố đen kia, ngoài ra bạn cũng cần phải hỗ trợ để đối thủ không thể tấn công bạn, trong một ván đấu, ngoài việc đánh ra, bạn nên quan tâm đến động tác phòng thủ để có thể. để bảo toàn lực lượng của mình.

Trò chơi sẽ diễn ra dần dần, và kết thúc nếu 1 trong 2 mất vua hoặc chết hết lính.

Ngoài ra, các tướng (binh lính) này bạn cũng có thể nâng cấp, việc nâng cấp tốn rất nhiều thời gian và vàng, vì vậy người chơi cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận được vàng.

Hướng dẫn chơi Flick Arena trên PC

Càng về sau, game Flick Arena APK càng thú vị và căng thẳng

Các giải đấu trong Flick Arena APK

Trò chơi thường xuyên tổ chức các giải đấu kéo dài vài ngày. Điều tuyệt vời về các giải đấu trong trò chơi này là bạn không cần phải là một game thủ kỳ cựu để nhận phần thưởng.

Các giải đấu sẽ yêu cầu bạn thu thập các vật phẩm và bạn sẽ nhận được phần thưởng bất cứ khi nào đạt được các mốc. Ví dụ, bạn sẽ nhận được 2.000 vàng cho 500 huy chương.

Bởi vì bạn nhận được khoảng 80 huy chương cho mỗi trận thắng trong các trận đấu. Cũng đừng lo lắng nếu bạn bắt đầu thua vì bạn sẽ không mất phần thưởng nếu bạn đã có nó.

10. Giữ đá quý của bạn

Đá quý là tiền tệ cao cấp của trò chơi. Bạn sẽ nhận được một vài viên ngọc miễn phí khi chiến thắng. Đá quý có thể được sử dụng cho nhiều thứ, nhưng tốt nhất hãy giữ chúng cho đến khi bạn có ít nhất 420 viên ngọc.

Bạn cần 420 viên ngọc để mua Rương Hoàng gia. Bạn nên nhắm mục tiêu này vì nó sẽ cung cấp cho bạn 6 thẻ hiếm. Nếu bạn đang thắc mắc về Ice Chest trị giá 840 gem nhưng mất quá nhiều thời gian để giành được nhiều gem đó.

Tải game Flick Arena: Phiên bản mới nhất

Không giống như nhiều nhà phát triển trò chơi khác, ở đây nhà phát triển Ngọn lửa cho biết trò chơi có các giao dịch mua và có thể mất tiền thật và họ thậm chí còn có Hướng dẫn chi tiết để người chơi tìm hiểu trước khi trả tiền.

Sau cùng, APK của Flick Arena Hiện có thể tải xuống trên hầu hết mọi thiết bị Android chạy phiên bản 4.4 (KitKat) trở lên và chiếm khoảng 130mb bộ nhớ trong.

Download

Translate »