Tải Free Fire: Game sinh tồn HOT của Garena

Tải game Free Fire APK cho Android/ iOS


Tên game: Free Fire 🥇
Dung lượng: 501MB 📂
Hỗ trợ HĐH: Android / IOS+ 📲
Phiên bản: v1.41.0 🆕
Cập nhật: 20/11/2019 ✅
Nhà phát hành: Garena 🆓
Thể loại: Game sinh tồn, bắn súng 🔰

Cấu hình chơi trên điện thoại

Hiện tại thì game đã có nhiều phiên bản khác nhau như Thái lan, Indonesia, Trung quốc, Việt nam… Và với game thì điện thoại cấu hình thấp vẫn có thể chơi mượt vì với Android thì nó chỉ cần cấu hình RAM 1GB, Bộ nhớ 1Gb, Phiên bản Android 4.4 trở lên, còn iOS thì từ dòng iPhone 5 trở lên là chơi tốt rồi.

Bản thân Fire free APK trước đây là một dự án được thực hiện bởi một nhóm phát triển nhỏ của Garena, sau đó dần dần phát triển, nhưng lượng người chơi tốt nên Garena chính thức phát hành luôn.

Là một phần của hãng, cho nên Garena cũng là nhà tài trợ và tổ chức sự kiện lớn nhất của eSports ở Đông Nam Á đã mở rộng hệ sinh thái trò chơi và sự tham gia của các người chơi riêng. Đối với tương lai, tất nhiên sẽ có nhiều sự kiện và giải đấu cho Fire free do Garena tổ chức.

Một trong những nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á, chính là Garena, đã phát hành trò chơi mới có tên là Free Fire tại Việt nam, ngoài ra thì còn có tại Thái lan, Indonesia….Người chơi trên Android và iOS hiện có thể chơi trò chơi bắn súng / chiến đấu sinh tồn miễn phí.

Garena Free Fire là gì?

Là một trò chơi bắn súng sinh tồn hoặc còn được gọi là game Battle Royale. Bạn sẽ chơi với 49 người chơi khác để tồn tại trên một hòn đảo. Cách duy nhất để thắng là giết người chơi khác và trở thành người cuối cùng còn sống.


Hướng dẫn chơi game Garena Free fire tốt nhất

1. Khi mới bắt đầu vào game

Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại 50 người chơi từ khắp nơi trên thế giới và mỗi người chơi chỉ có một mục tiêu; tồn tại . Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn solo hoặc dual để bắt đầu trận đấu. Sau đó, bạn sẽ tham gia cùng 50 người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trận chiến bắt đầu sau vài giây; bạn phải đợi

Sau đó, tất cả người chơi sẽ hạ cánh trên mặt đất. Bạn chỉ cần nhấn vào nút mở dù. Sau khi hạ cánh, nhiệm vụ tiếp theo là lấy vũ khí và các vật dụng hữu ích khác. Khi bắt đầu trận đấu, bạn không có vũ khí & trang bị gì cả.

Bạn có thể tìm thấy những vật dụng này trong các tòa nhà, ngôi nhà. Khám phá thành phố và tìm kiếm các mặt hàng này. Vì vậy, đây là cơ bản của trò chơi chiến trường; Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu hướng dẫn Garena Free Fire – phần 2

Khu vực chơi -> Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy bản đồ nhỏ, và trong đó sẽ hiển thị; vùng an toàn đang bị thu hẹp, vùng nguy hiểm, vùng an toàn xuất hiện trong vài phút và hơn thế nữa.

Bắt đầu vài phút là thư giãn; bạn chỉ cần khám phá và tìm vũ khí; súng, bộ y tế, đạn. Nhưng sau đó, vùng an toàn sẽ bắt đầu bo lại và để tồn tại, bạn phải di chuyển đến đó.

Ở góc trên bên trái, chạm vào bản đồ và bạn có thể kiểm tra vị trí của mình; bạn nên ở dưới vòng bo an toàn màu trắn, khu vực chơi sẽ thu nhỏ lại sau mỗi vài phút và để sống sót, bạn phải đến đó. Để mắt đến khu vực nguy hiểm, nếu bạn ở trong khu vực nguy hiểm, thì cần thoát ra khỏi đó và chạy vào khu vực an toàn

2. Điều khiển trong game

Ở góc trên bên trái, có một bản đồ. Chạm vào bản đồ để phóng to hoặc để xem rõ. Hãy nhớ: Luôn để mắt đến bản đồ; vị trí của bạn, nếu bạn thấy các đốm đỏ, thì điều đó có nghĩa là kẻ thù của bạn ở gần bạn, vùng an toàn, vùng nguy hiểm, máy bay, v.v.

Ở góc dưới bên trái, sử dụng các nút điều khiển để di chuyển nhân vật của bạn, để tự động chạy; chạm vào nút chạy nước rút, ngay phía trên phím điều khiển. Ở góc bên phải, có nút bắn và cúi & nằm, nhảy lên.

Ở góc trên bên phải, bạn có thể thấy trạng thái; có bao nhiêu người chơi còn sống và bạn đã giết bao nhiêu người chơi. Ngay bên dưới trạng thái, bạn có thể thấy danh sách vũ khí của bạn; chạm vào súng hoặc vật phẩm để trang bị.

Ở phía dưới bên trái, có một biểu tượng túi, chạm vào nó để kiểm tra các mục bạn có và nhấn vào một mục để sử dụng nó hoặc để biết thêm thông tin.

Đây là quá trình bạn phải tuân theo trong trò chơi Garena Free Fire;

 • Sau khi hạ cánh trên mặt đất, tìm kiếm vũ khí và các vật phẩm hữu ích
 • Tránh kẻ thù trong khi khám phá
 • Di chuyển đến vùng an toàn
 • Và cuối cùng khi chỉ còn hai người chơi; bạn và kẻ thù; hãy vừa ẩn nấp vừa quan sát xem địch ở đâu và cuối cùng là bắn nó.

Những mẹo, kinh nghiệm hay của Free fire

Đạt được thứ hạng đầu tiên trong trò chơi chiến trường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nếu bạn chơi cẩn thận, bạn chỉ cần sống sót, đó là nó và để hoàn thành nhiệm vụ này; làm theo các mẹo vặt và hướng dẫn chiến lược Garena Free Fire của chúng tôi;

Mẹo 1.) Không hạ cánh ở nơi đông người 

Như tất cả các bạn đều biết rằng khi bắt đầu trò chơi, bạn không có vũ khí hay vật phẩm nào. Vì vậy, bước đầu tiên của mỗi người chơi là lấy các vũ khí hữu ích : trang bị; súng, đạn, bộ y tế, lựu đạn, và nhiều hơn nữa. Những vật phẩm này có thể được lấy từ các tòa nhà. Và mọi người sẽ cố gắng lấy những vật phẩm tốt trước tiên và hạ cánh nơi có rất nhiều tòa nhà.

Việc này làm tăng cơ hội chạm trán với kẻ thù. Vì vậy, bạn nên hạ cánh trên một khu vực ít đông đúc; nơi chỉ có 1-2 tòa nhà! Nói tóm lại, để tránh những cuộc chạm trán với kẻ thù, hãy hạ cánh xuống một nơi ít đông đúc hơn.

Sau khi bạn nhấn vào nút nhảy dù, bạn có thể sử dụng cần điều khiển để di chuyển nhân vật của mình. Một số mặt hàng tốt nhất & vũ khí? Một bộ dụng cụ y tế và một khẩu súng tốt là đủ.

Tìm các trang bị tốt nhất

Để tăng cơ hội sống sót, bạn sẽ cần những trang thiết bị cần thiết. Tìm chúng ngay khi bạn có thể!

 • Mũ bảo hiểm bảo vệ đầu của bạn và giảm đáng kể sát thương từ các pha bị bắn vào đầu. Bạn không bao giờ biết khi nào một người chơi đang theo dõi bạn từ xa để mũ bảo hiểm thực sự có thể cứu mạng bạn!
 • Ba lô tăng khả năng mang theo của bạn. Khi mang theo nhiều thứ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều
 • Áo giáp bảo vệ thân của bạn và giảm thiệt hại từ các bức ảnh cơ thể. Đây là thực tế cần thiết cho chiến đấu cận chiến.

Mẹo 2.) Đây không phải là một game sinh tồn

Bạn không cần thể hiện kỹ năng bắn súng của mình trên chiến trường vì đây không phải là một trò chơi bắn súng! Đây là một game sinh tồn và bạn chỉ cần tránh kẻ thù và tự mình sống sót.

Nếu bạn đang tìm thấy kẻ thù kể từ đầu trận chiến, bạn đang làm sai. Sau khi trận chiến bắt đầu, tìm kiếm và thu thập các vật phẩm hữu ích và chờ đợi khu vực an toàn. Sau khi xuất hiện, di chuyển đến đó nhưng đừng để người khác nhìn thấy bạn. Hoặc cố gắng giữ mình trên ranh giới của vùng an toàn ; để tránh kẻ thù.

Mẹo 3.) Sử dụng tai nghe để chơi game

Sử dụng tai nghe, bạn có thể lắng nghe tiếng súng nổ và kẻ thù điều khiển phương tiện như xe. Điều này sẽ cảnh báo bạn và bạn có thể chủ động trước. Một lý do khác là nếu ai đó đang bắn bạn thì bạn có thể nhanh chóng hành động.

Mặt khác, nếu bạn đang chơi mà không có tai nghe, bạn sẽ bỏ lỡ những cảnh báo đó; nổ súng, kẻ thù gần đó trên xe. Vì vậy, sử dụng tai nghe trong khi chơi game mobile này.

Mẹo 4.) Khi chiến đấu hoặc gặp tình huống nguy hiểm

Trong trò chơi Battle Royale, bạn không thể theo dõi kẻ thù của mình trên bản đồ, nếu bạn tìm thấy kẻ thù trước; sau đó tận dụng lợi thế; bắn như một người chuyên nghiệp và đừng để địch nhìn thấy bạn.

Phía đối diện; nếu bạn chú ý, bạn đang ở trong phạm vi của kẻ thù, thì sẽ tốt hơn nếu thực hiện nhảy lên để né tránh đạn của địch hoặc nếu như địch bắn bạn ở xa thì hãy chạy theo hình chữ s để né đạn của địch và lợi dụng các tảng đá, cây để núp.

Mẹo 5.) Chiến lược nhanh

 • Tránh nơi đông đúc
 • Tìm kiếm và thu thập các món đồ tốt nhất
 • Đợi vùng an toàn
 • Nên ở ranh giới của vùng an toàn, không nên ở giữa Bo
 • Ẩn sau những tảng đá, trong bụi rậm trong các tình huống
 • Tránh kẻ thù; bạn không cần phải giết, chỉ cần tránh và có thể thắng trong game Free fire này rồi.

Hướng dẫn cách tải và chơi Free Fire cho PC/ máy tính

Ngoài việc hỗ trợ chơi trên điện thoại Android và iOS thì bây giờ mọi game thủ có thể thử chơi game Freefire trên máy tính dễ dàng, mượt mà bằng các phần mềm giả lập.

Các bước để cài lên Windows PC

Bước 1: Tải phần mềm giả lập NoxPlayer hoặc Bluestacks tại đây nhé

Bước 2: Cài đặt lên máy tính, nếu bạn ko biết cách cài thì xem trong bài viết của mỗi phần mềm sẽ có nha.

Bước 3: Mở phần mềm giả lập lên, sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản Google của mình vào và mở CH Play (Google Play), tìm game Free fire rồi cài đặt lên máy để chơi.

Video hướng dẫn cài game này lên máy tính với NoxPlayer

https://www.youtube.com/watch?v=13rkFyq17xE

Video từ Kênh Youtube: Mã Hoàng.

Cách Nhận mã Gift Code Free Fire mới nhất

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức nhận quà của Garena http://reward.ff.garena.com/vn
 • Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc VK của bạn
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy nhập mã code màu đỏ ở trên rồi dán vào ô trống trên trang web. Sau đó sẽ có thông báo nhận thưởng.

Mã 1: MTESS7PWPYUQ

Mã 2: AENRLZVJX40K

Các bạn kiểm tra thử, nếu nhập mà thông báo ko đúng thì có thể là do hết hạn rồi nhé.

Garena Free fire: game bắn súng hay trên Mobile

Có một vài chế độ mà trò chơi này mang tới. Bạn có thể chơi solo, 2 người hoặc trong một nhóm gồm bốn người chơi. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải lấy vũ khí và sử dụng trong chiến trường này một cách khôn ngoan để tồn tại.

hướng dẫn chơi Free fire

Cùng đồng đội lập team tải game Free fire để chiến đấu

Không nghi ngờ gì kể từ khi Bluehole Studio giới thiệu PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUND ( PUBG ), thì các game về Batlle royale đã đồng thời gia nhập thị trường.

Mặc dù có rất nhiều game đến trước PUBG như Ark: Survival of the Fittest hay là H1Z1: King of the Hill, thế nhưng PUBG là game được nhiều người chơi nhất cũng như nổi tiếng nhất hiện nay.

Fire free mang lại sự phấn khích và căng thẳng như nhau với các trận chiến battle royale nói chung. Vì càng về sau thì thời gian để bạn tính toán, suy nghĩ sẽ ít dần, thế nên bạn cần phản ứng nhanh thì mới có thể tồn tại được, do đó người chơi lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng tột độ.

Trước đó thì tựa game PUBG đã lập kỷ lục trò chơi trên PC với lượng người chơi nhiều nhất với tổng số 3,106,358 người online cùng lúc. Vị trí thứ hai thuộc về Dota 2, nhưng nó lại thua rất xa. Dota 2 chỉ có 699.618 người chơi.

Free Fire đã được ra mắt bởi một Studio game của Garena, rồi sau đó nó đã lên sóng, thế nhưng bất ngờ là nó đã được nhiều người quan tâm đến, thế nên Garena quyết định phát triển thêm và hiện giờ nó đã đạt được nhiều con số thành công lớn.

Vũ khí trong game

Các loại vũ khí trong Free Fire thực sự giống với PUBG Mobile mặc dù vậy nhưng trong game thì vẫn có các vũ khí lạ hơn

 • Súng ngắn bao gồm M500, M1873, USP, G18 và Desert Eagle, M1014
 • Súng trường tấn công bao gồm Famas, M4A1, AK và SCAR
 • Súng máy phụ (SMG) bao gồm MP40, UMP và MP5
 • Súng trường bắn tỉa bao gồm VSS, M14, SKS và Kar98k

Có rất ít lựu đạn, và giờ thì chỉ có một quả lựu đạn nổ, hai vũ khí cận chiến chỉ là một chiếc Pan và Parang và chỉ có một cái chữa lành lvết thương. Ba lô, áo giáp và mũ thì cũng giống như PUBG Mobile. Ngoài ra còn có các phụ kiện đính kèm và scope, giảm giật, giảm thanh…

Cũng giống như các trò chơi battle royale khác, bạn sẽ bị được một chiếc máy bay đưa đến một hòn đảo đầy những người khác. Sau đó, bạn sẽ phải tìm đạn dược, vũ khí và bộ dụng cụ trị thương, hồi máu.

Sau đó, nhiệm vụ của bạn là ẩn nấp để đợi địch chạy qua và diệt nó hoặc là thể chạy đi tìm địch để tiêu diệt chúng, nhưng các bạn cần nhớ đây là game sinh tồn và người duy nhất còn sống là người chiến thắng.

chơi game Free fire apk

Mũ, giá , balo Lv3 trong Free fire Mobile thì không phải lo điều gì

Trong game thì có một bản đồ rất lớn, thế nhưng sau một vài phút thì sẽ có một vòng tròn thu nhỏ lại dần, nếu người chơi nào đứng ở ngoài vòng tròn màu xanh thì sẽ mất máu dẫn dần cho đến khi không còn và sẽ chết, thế nên người chơi cần cấp tốc chạy vào vòng tròn màu trắng (đó chính là khu vực an toàn).

Chính vì vòng Bo an toàn liên tục thu nhỏ, nên trong game người chơi sẽ phải di chuyển cũng như thay đổi vị trí liên tục.

Về thời lượng cuộc chiến, trò chơi này sẽ cho bạn cảm thấy kết thúc nhanh hơn so với các trò chơi khác. Ngoài khu vực bản đồ tương đối nhỏ, vòng bo thì nó cũng diễn ra rất nhanh. Chỉ được khoảng 4 phút trước khi vùng màu đỏ xuất hiện. Sau đó, vùng bo an toàn sẽ nhỏ dần nhanh hơn và khiến bạn phải cẩn thận và đưa ra quyết định nhanh hơn.

Thời gian ngắn hơn, nhưng nó lại khiến người chơi không quá khó chịu vì tính hấp dẫn được căng thẳng cao hơn. Tuy nhiên, điều này làm cho Tải Free Fire phù hợp hơn với những game thủ không có nhiều thời gian để chơi game.

Và chỉ mất khoảng 15-20 phút hoặc ít hơn là đã xong một trận, còn nếu như lúc chiến đấu mà bạn bị địch tiêu diệt thì sẽ bị đẩy ra khỏi trận và sẽ bắt đầu lại cuộc chiến mới.

Đồ họa – Âm thanh

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về chất lượng đồ họa. Có lẽ để thu hút một thị trường mục tiêu rộng lớn hơn, Garena International cố ý làm cho game này nhẹ nhất, cũng như phù hợp những thiết bị có thông số kỹ thuật tối thiểu càng nhỏ càng tốt.

Đối với Android và Ios cần phải có ít nhất 1 GB bộ nhớ RAM và Bộ nhớ 600MB, do đó, không chỉ người dùng điện thoại thông minh cao cấp có thể chơi nó, mà ngay những điện thoại “cùi bắp” vẫn chơi tốt.

Xét về đồ họa, chúng ta sẽ rất rõ ràng ngay từ đầu. Đây không phải là một trò chơi có đồ họa quá cao giống như Rules of Survival của NetEase hay PUBG Mobile của Tencent. 

Mặc dù đồ họa khá quan trọng đối với một số người chơi, thế nhưng Garena lại muốn game của mình được mọi người cùng chơi cho nên họ đã giảm đến mức tốt nhất, cũng như để có thể giúp mọi điện thoại có cấu hình thấp vẫn chơi mượt được game bắn súng sinh tồn này.

Mặc dù đặc điểm kỹ thuật yêu cầu tối thiểu là khá thấp, nhưng chất lượng của đồ họa Free Fire – Battlegrounds khá ổn, và game cho có góc nhìn thứ 2 nên vẫn có thể nhìn thấy kẻ thù một cách dễ dàng. Nhưng thành thật mà nói, đối với các tòa nhà, phương tiện và cảnh vật xung quanh vẫn còn thiếu nhiều thứ.

Free fire IOS cho iphone

Free fire có rất nhiều chế độ chơi

Ngoài các vấn đề đồ họa, cho chất lượng âm thanh ở Free Fire – Battlegrounds cũng khá tốt. Âm thanh của tiếng bước chân và âm thanh của tiếng súng nổ rất rõ ràng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nhận biết. Tuy nhiên hiện những bước chân của nhân vật vẫn còn nhiều tiếng ồn và do đó rất khó phát hiện kẻ thù khi bò.

Theo đó thì, đồ họa không tệ chút nào. Đặc biệt nếu bạn cho rằng đây là một game thế giới mở đang chạy trên điện thoại có 50 người chơi cùng một lúc.

Phong cảnh, tòa nhà và xe cộ không có gì đẹp hơn so với các game battle royale khác như PUBG. Tuy nhiên, các mô hình nhân vật có phần lạ mắt hơn.

Không thể phủ nhận rằng các mô hình nhân vật trông hơi trẻ con nếu đó là từ thích hợp cho nó, nhưng đó là một chủ đề cho một thời điểm khác. Chưa kể rằng việc thích những nhân vật như vậy hay không chủ yếu là vấn đề sở thích cá nhân hơn là một cái gì đó khách quan.

Điều thực sự ấn tượng với Garena Free Fire là sự tối ưu hóa của nó. Trò chơi chạy mượt mà ngay cả trên điện thoại Android/ IOS có cấu hình thấp.

Điều tương tự không thể nói với PUBG có một vài thứ không được tốt đó là độ trễ tăng vọt ngay cả ở các cài đặt thấp nhất. Vì vậy, khi nói đến tối ưu hóa, Free Fire chiến thắng PUBG và ĐẶC BIỆT trước Fortnite, hiện tại, nó phải vật lộn để chạy ngay cả trên điện thoại cao cấp.

Nhìn chung, đồ họa tuy không quá tuyệt, nhưng chơi khá mượt. Nhưng, trò chơi được tối ưu hóa tốt đến mức bạn có thể chạy nó với bất kỳ điện thoại nào xuất hiện trong vài năm qua.

Tính năng của game sinh tồn này

Các tính năng trong Free Fire khá hạn chế khi so sánh với đối thủ. Có một số tính năng tiêu chuẩn như thay đổi nút bấm. Thật không may, chưa có bất kỳ tính năng thay đổi , tùy biến cho vũ khí nào.

Tính năng ” Bạn bè ” hiện cũng đã có. Ngoài ra thì còn có các hệ thống quân đoàn, chát nhóm. Ngoài ra thì còn các tính năng thống kê và bảng thành tích . Tất cả dữ liệu đối sánh bạn đã chơi hoàn tất. Thống kê Solo, Duo và Squad được hiển thị khác nhau.

Trong game thì giờ bạn sẽ có thể lái xe, bơi tự do, đặc biệt là xe trong game rất ngầu, và mới đây thì hãng đã update chế độ đường đua, giúp người chơi đua xe bắn súng cực kỳ đã tay.

Nhân vật và đặc quyền

Đây là nơi mọi thứ trở nên tốt và xấu cùng một lúc. Trong Garena Free Fire, bạn có thể lựa chọn chơi với nhiều nhân vật khác nhau – thật tuyệt vời.

Bạn cần trả tiền cho các nhân vật phụ nhưng đó không phải là vấn đề. Chơi game miễn phí cần bằng cách nào đó kiếm tiền và những thứ skin này hoàn toàn không nhất thiết phải mua.

Và đây là nơi mọi thứ trở nên khó chịu. Các nhân vật khi nạp tiền sẽ không chỉ có skin – mỗi người trong số họ có các đặc quyền và kỹ năng khác nhau mà các nhân vật bình thường không có.

Và hiện nay game đã có tổng cộng 13 nhân vật với hầu hết trong số họ có một số lợi thế / lợi thế duy nhất so với các nhân vật khác.

Những đặc quyền này bao gồm mọi thứ từ thời gian nạp đạn nhanh hơn và tốc độ chạy nhanh hơn đến khả năng mang thêm đồ và thêm HP và tốc độ hồi máu. Tại thời điểm viết bài viết này, những lợi thế là khá nhỏ. Nhưng, ngay cả lợi thế nhỏ nhất cũng có thể tách người chiến thắng khỏi kẻ thua cuộc.

6 nhân vật khác cung cấp các lợi ích sau:

 • Nikita – Nạp đạn tiểu liên nhanh hơn 4%
 • Misha – tốc độ lái xe nhanh hơn 2%
 • Ford – Sát thương thấp hơn 4% khi ở ngoài vùng an toàn
 • Andrew – Giảm 2% độ bền áo giáp
 • Kelly – tăng 1% tốc độ chạy nhanh
 • Olivia – Hồi sinh những người chơi khác có thêm +6 HP

Trang phục/ skin của nhân vật 

Trò chơi này có khá nhiều trang phục khác nhau để lựa chọn thiết kế nhân vật của bạn giống như trang phục bóng đá mới phát hành cho cả cả nam lẫn nữ.

Với các bộ trang phục khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện phong cách dễ dàng, ngoài ra thì bây giờ có rất nhiều nhân vật như Maxim, KLA, Nikita, Andrew, Kelly… để bạn mua, nhưng vì sao bạn nên mua những nhân vật này đó là mỗi người sẽ có kỹ năng mạnh khác nhau như tốc độ, máu, độ chính xác, …

Free fire cho máy tính

download Free fire garena để cùng chiến đấu ngay nào

Hệ thống xếp hạng/ rank 

Hệ thống xếp hạng tạo ra bao nhiêu sự khác biệt trong Garena Free Fire? trước hết, các trận đấu xếp hạng là tất cả về cân bằng trong game sinh tồn này.

Bạn cần phải có một thử thách xứng đáng – tiêu diệt đối thủ của bạn và giành TOP 1.

Hệ thống rank sẽ là nơi mà những người chơi cần tập trung rất nhiều vào lối chơi của mình để chiến đấu và giành được thứ hạng cao, và trong mỗi mùa rank thì game sẽ giành cho những người chơi nhiều món đồ như skin súng, skin nhân vật vô cùng hấp dẫn.

Cách nạp thẻ, nạp card game

Bây giờ game di động này đã được Garena cho phép thêm tính năng nạp thẻ (nạp kim cương) để bạn có thể mua thêm skin, nhân vật, trang bị, vật phẩm… ngay trong game để có thể chơi tốt hơn. Xem hướng dẫn tại đây.

Trang chủ: https://ff.garena.vn

Tin tức cập nhật mới

01/12/2019

 • Bản đồ hoàn toàn mới: Sa mạc Kalahari: Bản cập nhật tháng 12 sẽ có một bản đồ mới trong trò chơi. Các nhà phát triển đã cân nhắc các phản hồi và yêu cầu của người chơi đối với bản đồ sa mạc Kalahari mới.
 • Đảo huấn luyện: Một hòn đảo đào tạo cho người chơi sẽ có sẵn trong bản cập nhật Free Fire tháng 12 năm 2019. Điều này sẽ giúp người chơi trau dồi kỹ năng sử dụng súng. Người chơi có thể luyện tập với vũ khí mà họ lựa chọn và hướng về phía trước để trở thành tinh hoa tối thượng. Ngoài ra, đối với những người chơi ưu tú của trò chơi, bất cứ khi nào có súng hoặc skin súng mới được trang bị, họ sẽ có thể sử dụng nó mà không cần phải thử súng trong sảnh hoặc trong trận đấu.
 • Hai nhân vật mới và thú cưng: Bản cập nhật Free Fire tháng 12 năm 2019 sẽ mang đến không chỉ một mà hai nhân vật mới trong trò chơi. Angela và Alvaro sẽ được giới thiệu trong trò chơi với bản cập nhật mới. Các nhà phát triển cuối cùng đã quyết định đưa thêm nhiều nhân vật nữ vào trò chơi. 

1. Nhân vật Angela: Mang một lượng đạn SMG đáng kể sẽ tốn ít không gian tồn kho hơn. Kỹ năng này rất giống với kỹ năng của Paloma, cho phép người chơi mang nhiều đạn AR.

2. Nhân vật Alvaro: Tăng sát thương (hoặc tăng trong khu vực sát thương hiệu quả) gây ra bởi chất nổ như lựu đạn. Theo một cách nào đó, kỹ năng này, có lẽ, có thể trở thành một đối trọng với kỹ năng của Robo khi tham gia vào các khu vực gần.

3. Thú cưng mới – Robo: Một thú cưng mới tên là ‘Robo’ cũng đang đến vùng đất của Free Fire. Robo, khi được trang bị, sẽ tăng sức mạnh. Tính năng này sẽ bổ sung cho người chơi trong trò chơi bằng cách tăng sức mạnh của các bức tường gloo. Người chơi chắc chắn sẽ mong muốn tính năng này trong các Bo cuối cùng hoặc khi họ đang tham gia vào các trận chiến căng thẳng.

Download

Translate »