Tải GrandChase: Game MMORPG tuyệt đỉnh trên Mobile mới

Tải game GrandChase: Cho Android/ iOS


Tên: 🥇GrandChase
Dung lượng: 65MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v1.19.9
Cập nhật: 24/09/2019
Nhà phát hành: Kog Co., Ltd.
Thể loại: Game hành động
Hỗ trợ MOD: Chưa có

GrandChase là gì?

Đây là một tựa game MMORG có kiểu chơi chiến lược do KOG Co., Ltd phát hành, và đây cũng là một game PC lừng lẫy một thời, mà hiện nay nó đã được mang lên di động để người chơi tiếp tục trải nghiệm.

Cái tên GrandChase chắc chắn sẽ khiến những người chơi game này trên PC kỳ cựu sẽ tỉnh giấc ngay. Đây là một MMORPG chơi miễn phí được phát triển bởi studio KOG Studios của Hàn Quốc, sau khi phát hành lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào năm 2003, nó đã không tiến về phương Tây cho đến 5 năm sau đó. Cho đến bây giờ, nó vẫn là một tựa game hay được nhiều người yêu thích.

tải game GrandChase trên bluestacks cho PC

Giao diện chính của game (Hình ảnh: KOG Studios)

Và hiện giờ thì trò này đã trở lại với phiên bản GrandChase cho Android, nó sẽ phục hồi tất cả các nhân vật và cốt truyện của trò chơi gốc, chuyển cơ học tiến triển ban đầu của nó trong bối cảnh thích ứng dựa trên MMO.

Theo xu hướng di động hiện tại, họ đã thay thế các hệ thống chiến đấu ban đầu để thiết kế lại màn hình cảm ứng phù hợp hơn. Tương tự như vậy, bạn có thể sống lại tất cả cảm giác của trò chơi đầu tiên trên bất kỳ nền tảng nào khác, ngoài ra thì còn có thể chơi game trên PC với giả lập Bluestacks.

GrandChase: từ hành động đến chiến lược

Cùng với sự thay đổi trong các nền tảng, một bản cải tiến hoàn chỉnh của công thức của phiên bản chính đã xuất hiện trong lần lặp này . Phần này vẫn được thêm bởi các trận chiến nhỏ, biệt lập chống lại một nhóm kẻ thù, nhưng các điều khiển thì khác: bây giờ bạn di chuyển đội của mình qua từng giai đoạn bằng cách nhấp vào vị trí bạn muốn hướng chúng tới.

Tương tự, có giới hạn cho mỗi kỹ năng của nhân vật về phạm vi, được hướng dẫn bởi bán kính hành động tối đa đánh dấu khoảng cách xa nhất mà bạn có thể khởi chạy.

Điều rõ ràng là đồ họa rất đẹp, được phát triển từ các mô hình 3D thô của trò chơi gốc thành các họa tiết đẹp mắt và các kịch bản vẽ tay trong phối cảnh isometric .

Tất cả điều này được tạo ra bởi hàng tấn cảnh khác nhau, cả hoạt hình và tĩnh, thuật lại các sự kiện diễn ra trong chế độ câu chuyện, được chia thành các chương và tiện ích bổ sung cho một loạt các chế độ trò chơi và công việc hàng ngày để giữ cho người chơi bận rộn hàng giờ.

Lối chơi cốt lõi tương tự như các game nhập vai Gacha khác như Epic Seven và Fate / Grand Order , ngoại trừ chiến đấu mang tính hành động nhiều hơn. Người chơi có thể nhắm mục tiêu các cuộc tấn công và kiểm soát đội hình của mình để tránh khỏi nguy hiểm. 

Thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất như phiên bản PC, người chơi điều khiển một đội gồm 4 anh hùng, mỗi người có 2 kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể tùy chỉnh đội hình của mình bằng cách kết hợp các nhân vật và nâng cấp và phát triển nhân vật của họ.

Có gì hay trong game GrandChase Mobile này

Mọi thứ đều xoay quanh triết lý của trò chơi gatcha. Đó là, bạn sẽ cần mở khóa các nhân vật mới để tạo thành một đội hình gồm 4 thành viên. Từ đó, bạn có thể cải thiện từng thành viên nhờ vào tài nguyên trò chơi mà bạn tìm thấy ( sưu tập thẻ bài được lấy từ kẻ thù bị đánh bại, tăng cấp cho đá quý…).

Có hơn 70 anh hùng có sẵn được phân loại thành bốn loại khác nhau: Assault, Tank, Ranged, Mage, và Support. . Thành công ở cấp độ chơi nâng cao sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn để tạo thành một nhóm cân bằng.

Khi bạn vượt qua các cấp độ trong chế độ Câu chuyện, bạn mở khóa các chế độ trò chơi bổ sung mới được người hâm mộ MMO biết đến, chẳng hạn như ngục tối hàng ngày để bạn chọn các yếu tố trò chơi cụ thể, PvP bất đối xứng với các đội khác, ngục tối cho bang hội và chế độ khó nâng cao khi bạn đánh bại mọi cửa ải.

Các tính năng chính của Grand Chase:

 • Gameplay hấp dẫn – nhắm mục tiêu kỹ năng và kiểm soát đội hình của bạn trong các trận chiến thuật thời gian thực.
 • AI và Chiến đấu thủ công – giống như các game MMO di động khác , người chơi có thể chọn giữa tự động chơi và chiến đấu thủ công.
 • Tùy biến anh hùng – Nâng cấp, phát triển và trang bị cho mỗi anh hùng trong đội hình 4 người của bạn.
 • Chơi với người khác – Kết hợp tức thì cho các trận chiến đồng đội và các trận PvP
 • Hơn 70 anh hùng độc đáo – thu thập và nâng cấp hơn 70 anh hùng độc đáo từ hạng B lên đến SR (Siêu hiếm).
  5 loại anh hùng độc đáo – xây dựng một đội cân bằng bằng cách sử dụng 5 loại anh hùng của trò chơi: Assault, Tank, Ranged, Mage, và Support.

Lời khuyên và mẹo chiến lược cho Grand Chase

Phần hướng dẫn này dành cho những người mới bắt đầu trò chơi và chúng tôi sẽ đề xuất một số điều đơn giản giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với Grand Chase tốt hơn.

Hướng dẫn GrandChase hay nhất

Các sự kiện hoạt động trong GrandChase

1. Reroll (gói mở nhân vật)

Nếu bạn cần tạo một reroll, bạn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của Hướng dẫn Reroll của chúng tôi . Về cơ bản, thì cái này có nghĩa là bạn có một cơ hội khác để có được các nhân vật mà bạn muốn vào đầu trò chơi.

Mặc dù vậy, đừng phát điên với nó, có thể thử một vài lần và nếu bạn nhận được một nhân vật Cấp SR thì nên chọn nó thay vì cố gắng tìm kiếm một nhân vật cao hơn! ( Danh sách cấp nhân vật tốt nhất )

2. Tập trung vào nhóm chính của bạn

Ban đầu, bạn không muốn dành tất cả tài nguyên của mình để tăng sức mạnh cho tất cả các nhân vật của mình, mà nên tập trung vào đội chính của bạn để có phiêu lưu nhiều hơn và tăng cấp cho họ để bạn có thể vượt qua các cấp độ.

Nếu bạn gặp khó khăn và không thể hoàn thành một cấp độ hoàn hảo, đừng lo lắng, hãy tiếp tục với các cấp độ tiếp theo và quay lại vào lúc khác khi nhân vật của bạn ở cấp độ cao hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Và hãy cố gắng Hoàn thành đủ nhiệm vụ hàng ngày để nhận thêm phần thưởng trong trò chơi.

3. Tạo một đội cân bằng tốt

Một anh hùng thì không thể tạo thành một đội – Bạn sẽ có thể vượt qua các cấp độ ban đầu nếu bạn xoay xở một nhân vật như Lass, nhưng đến một lúc nào đó, thì anh hùng này sẽ cần một đội có sức mạnh tổng hợp và cân bằng tốt để giúp anh ta vượt qua những cấp bậc.

Cho nên bạn nên biết những nhân vật trong đội hình của bạn hoạt động tốt như tank, những nhân vật nào có thể hồi máu và những nhân vật nào có khả năng gây sát thương, kết hợp họ với nhân vật tấn công DPS cao của bạn

Các nhân vật tốt nhất trong Grand Chase APK

Các nhân vật trong Grand Chase có thể được phân loại theo cả khả năng và vai trò của họ.

Có bốn loại; Attacker, Mage, Tank, Healer

Và có bốn khu vực của trò chơi có thể phân loại khả năng của một nhân vật; Adventure, PvP Attack, PvP Defense và Dimensional Beast

1) Danh sách cấp SR

Với tỷ lệ sát thương nổ cao, bạn sẽ vượt qua các cấp độ đầu của chế độ Phiêu lưu với Lass được phân cấp tốt trong đội của bạn. Nếu bạn kéo Lass vào một trong các cuộn của mình, bạn thực sự nên giữ cuộn đó và chơi trò chơi từ đó.

Ngoài việc trở nên tuyệt vời trong Chế độ Phiêu lưu, Lass còn xuất sắc trong các lĩnh vực khác của trò chơi, đặc biệt là PvP.

Ryan là lớp tank, và anh ta sẽ hấp thụ hàng tấn cú đánh cho đội của bạn, anh ta thậm chí còn có khả năng chuyển sát thương từ đồng đội sang mình. Người bạn đồng hành hoàn hảo cho Lass trong Chế độ Phiêu lưu (Adventure).

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật có thể chiến đấu tốt hơn, thì Mari là nhân vật bạn đang tìm kiếm.

2/ Danh sách nhân vật cấp S

Nếu bạn không có Mari, thì Ras El là một nhân vật tốt trong đội của bạn, nhân vật này có khả năng tương tự Mari, nhưng không mạnh bằng

Thực sự giỏi DPS nhưng khá kém khi chống lại mob. Vì vậy, nếu bạn có một mob rõ ràng hơn trong nhóm của mình, thì Charon sẽ rất tuyệt khi trở thành một kẻ tấn công đối với các team mạnh.

Khả năng đặc biệt của cô ấy, Xua tan, để loại bỏ buff của những kẻ thù khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tốt trong các đội PvP.

Grand Chase Anh hùng hạng SR tốt nhất: 

 1. Lass – SR – Assault
 2. Ryan – SR – Tank
 3. Sieghart – SR – Assault
 4. Mari – SR – Mage
 5. Arme – SR – Healer

Cách nhận SR Rank Hero trong Grand Chase Mobile

 • Qua Hero Fusion
 • Từ rương kim cương
 • Cửa hàng triệu tập
 • Cửa hàng Guild Point (vé SR)

Các anh hùng hạng 4 sao hạng nhất của Grand Chase:

 1. Olivia – S – Assault
 2. Rasel – S – Mage
 3. Bergamot – S – Ranger
 4. Charon – S – Ranger
 5. Sage – S – Healer
 6. Sachi – S – Healer
 7. Cleo – S – Healer
 8. Hanout – S – Assault
 9. Captain Boar – S – Tank

Cách để có được anh hùng hạng S trong GrandChase

 • Mê cung của Wizzard
 • Chế độ đột kích
 • Cửa hàng Prana
 • Anh hùng hợp nhất
 • Rương bạch kim
 • Rương kim cương
 • Cửa hàng Summon

Diary > Book -> Hero ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết. Ngoài ra, trong danh sách lớp nhân vật, trong tab được đề xuất, bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết; ưu và nhược điểm + bộ thiết bị tốt nhất cho họ.

Hướng dẫn Reroll trong GrandChase – Xóa / Reset

Lần đầu tiên, khi bạn mở trò chơi, nó sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức đăng nhập. Đừng liên kết trò chơi với bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Tiếp tục là đăng nhập với tài khoản khách để sau này bạn có thể đặt lại tiến trình và bắt đầu lại cho các lần kéo SR của bạn.

Sau đó, theo dõi câu chuyện hoặc hướng dẫn. Bạn có thể bỏ qua các hoạt động này bằng cách nhấn vào nút bỏ qua. Sau khi hoàn thành, hãy làm theo các bước sau để chạy lại: –

Chạm vào nút cửa hàng và bỏ qua hướng dẫn triệu tập để nhận phần thưởng hướng dẫn triệu tập. Sau đó, chạm vào biểu tượng hộp thư đến ở góc trên bên phải màn hình. Đi đến tab thư hệ thống và nhận tất cả phần thưởng cho người mới.

Trong những phần thưởng này, bạn sẽ nhận được loại tiền mà bạn sẽ sử dụng để triệu tập nhân vật + nhân vật, vật phẩm miễn phí.

Sau khi nhận phần thưởng, hãy quay lại màn hình chính -> cửa hàng -> đi đến triệu hồi đa cấp cao cấp để triệu tập các nhân vật 10X cùng một lúc. Sau khi hoàn thành, hãy kiểm tra danh sách tầng để tìm ra các nhân vật tốt nhất và kiểm tra các nhân vật bạn nhận được từ việc triệu tập.


Hướng dẫn chơi Grandchase cơ bản

1. Chiến đấu trong game

download game GrandChase APK cho Android

Cửa hàng (Shop) trong game GrandChase (hình ảnh: 3)

GrandChase là một game MMORPG không hề đơn giản, trong đó ở chỗ chiến đấu hết sức đáng kinh ngạc. Mặc dù bạn có thể chọn team chiến đấu của mình thành kỹ năng tự động và tự động di chuyển.

Mỗi thành viên trong nhóm đều có các kỹ năng mà bạn có thể triển khai bất cứ khi nào họ có sẵn bằng cách nhấn vào nút kỹ năng, trong đó gồm kỹ năng chủ động, thụ động và đặc biệt. Bạn cũng có thể tạo combo bằng cách triển khai một số kỹ năng nhất định liên tiếp.

Các kỹ năng được tính theo thời gian, do đó, đáng để cho các anh hùng của bạn có cơ hội phục hồi giữa các đợt chiến đấu.

Cũng như các kỹ năng cá nhân. Bạn có thể triển khai một kỹ năng nhóm sau mỗi 6 kỹ năng anh hùng. Giống như các kỹ năng anh hùng, các kỹ năng của nhóm có nhiều loại khác nhau: kỹ năng của nhóm, thụ động tấn công và thụ động phòng thủ.

Những kỹ năng của nhóm này có thể được nâng cấp, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì tốc độ nghiên cứu bằng cách truy cập tab Nghiên cứu kỹ năng mỗi khi có thông báo xuất hiện. Bạn có thể tìm thấy điều này trên trang Party.

2. Quản lý Party

Có nhiều lớp anh hùng khác nhau: tank, pháp sư, chiến binh, hỗ trợ….

Mỗi anh hùng cũng có cấp độ hiếm của riêng mình. Từ loại cực hiếm cho đến loại thường: xếp hạng SR, S, R, A và B. Với những anh hùng hiếm, thì sẽ mạnh hơn, với kỹ năng, buff và debuff tốt hơn.

Và hiện này Có 70 anh hùng trong trò chơi, và bạn sẽ không bao giờ đạt được tối đa tất cả, vì vậy bạn nên tập trung vào một nhóm mạnh nhất.

Và hãy nhớ rằng trong GrandChase ,người chơi có thể thay đổi nhân vật. Một anh hùng 6 sao sẽ là mạnh nhất, vì vậy hãy tập trung vào việc tăng cấp cho các anh hùng hiếm hơn của bạn.

3. Triệu tập anh hùng

Bạn có thể xem tất cả các anh hùng trong trò chơi bằng cách truy cập trang Nhật ký (Diary) và điều hướng đến tab Danh sách anh hùng (Hero List). Tại đây bạn sẽ có thể thấy cốt truyện, chỉ số của mọi anh hùng, …

Để thêm anh hùng vào danh sách của bạn, bạn cần triệu tập họ, và có nhiều cách để làm điều này.

Bạn có thể triệu tập các anh hùng hạng S và A bằng cách sử dụng vé triệu hồi cao cấp. Rare Hero Summon cho phép bạn dành đá quý để triệu hồi các anh hùng hiếm, và Monster Card cho phép bạn triệu tập quái vật, cũng để lấy đá quý.

Bạn kiếm được đá quý bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm thành tích, hoàn thành ngục tối và chỉ chơi trò chơi nói chung.

4. Nâng cấp anh hùng trong GrandChase.

Các anh hùng của bạn có thể được tăng cường theo một số cách trong GrandChase.

Trước hết, bạn có thể huấn luyện chúng bằng cách sử dụng vàng và Blessing of Valor, thứ bạn kiếm được thông qua lối chơi chung và chế độ Hero’s Tower

Sau đó, bạn có thể nâng cấp chúng bằng cách nhấn vào thông tin của một anh hùng, rồi chọn quản lý và sau đó là nâng cấp cho nó. Để nâng cấp một anh hùng.

Bạn cũng có thể phát triển các anh hùng của mình, sử dụng evostones. Bạn có được những vật phẩm này thông qua lối chơi chung và từ Chế độ phòng thủ hàng ngày, có thể tìm thấy trong phần Trận chiến

Evostones có năm loại màu khác nhau tương ứng với các lớp anh hùng. Sau khi gia nhập bang hội, bạn có thể trao đổi những người không mong muốn của mình cho người khác, đồng ý với những thay đổi do người chơi khác yêu cầu hoặc yêu cầu thay đổi của chính bạn.

5. Chế độ chơi của GrandChase IOS

Điều đầu tiên cần tập trung trong GrandChase là chế độ Phiêu lưu. Càng đi xa hơn trong chế độ câu chuyện một người chơi này, bạn sẽ càng tăng cấp và phát triển các anh hùng của mình, và bạn cũng sẽ giành được phần thưởng đặc biệt khi hoàn thành các giai đoạn.

hướng dẫn chơi game GrandChase

Hãy download game GrandChase APK ngay để chơi trên Android hoặc PC

Sau đó là phần Battle, bao gồm 6 chế độ khác nhau dần dần mở khóa khi bạn tìm đường trong trò chơi, cho bạn cơ hội giành được đá quý, vật phẩm và thậm chí cả nhân vật.

Trial tower là một hầm ngục nhiều lớp, trong đó bạn phải đi xa nhất có thể để nhận phần thưởng dần dần tốt hơn. PvP cho phép bạn chiến đấu với đối thủ để kiếm điểm vàng và điểm Danh dự (để chi tiêu cho các vật phẩm trong Cửa hàng Danh dự).

Daily Defense sẽ là nơi mà bạn phòng thủ và chiến thắng để đổi lấy evostones. Ngoài ra còn gặp quái Dimensional Boss là một BOSS lớn trong game, nơi bạn phải chiến đấu với team mạnh, tốt nhất có thể để chống lại một loạt các con quái Boss để lấy vàng và phụ kiện.

Hero’s Tower là một chế độ tháp khác, nơi bạn có thể giành được Blessings of Valor và Glam Shiny, một anh hùng có thể được sử dụng để đánh thức một anh hùng tấn công cấp S. Và cuối cùng là Labyrinth of Wizard, một hầm ngục nơi bạn có thể giành được Prana để chi tiêu trong cửa hàng Prana và một anh hùng hạng S.

6. Chơi chế độ phiêu lưu càng nhiều càng tốt

Tương tự như các game nhập vai di động khác có chế độ cốt truyện, GrandChase cho phép người chơi tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết của trò chơi để làm quen nhanh hơn với các nhân vật cũng như cơ chế cơ bản của trò chơi. Khi vài phút hoặc giờ đầu tiên của bạn trong trò chơi tuân theo chương giới thiệu của câu chuyện chính, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng mỗi bước trên đường đi. Mặc dù thỉnh thoảng bạn có thể được đưa vào các chế độ và tính năng trò chơi khác với hướng dẫn, bạn luôn có thể quay lại chế độ phiêu lưu thông qua Biểu tượng Phiêu lưu ở phía dưới bên phải của màn hình chính.

Khi bạn chọn một nhiệm vụ trong chế độ phiêu lưu, bạn sẽ nhận thấy một BP (Battle Power) được đề xuất ngay phía trên Nút Sẵn sàng. Hãy chắc chắn lưu ý điều này vì bạn có thể gặp khó khăn trong việc đánh bại một giai đoạn nếu HA của nhóm bạn thấp hơn so với đề xuất, mặc dù điều đó vẫn có thể. Để an toàn, bạn luôn có thể thực hiện một số điều chỉnh cho từng anh hùng trong nhóm của mình trước khi tham gia vào một giai đoạn và nhấn nút Bắt đầu Trận chiến.

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn có thể nhấp vào Biểu tượng ngôi sao ở phía dưới bên trái màn hình để kiểm tra các mục tiêu đã đặt để kiếm cho bạn 3 sao trên mỗi chương phụ. Bạn sẽ muốn kiếm được 3 ngôi sao trên mỗi giai đoạn để kiếm thêm các ngôi sao cũng như các anh hùng miễn phí ở cuối mỗi ải.

7. Tập trung vào 4 nhân vật ban đầu

Với vô số những thứ miễn phí bạn có thể kiếm được, bạn chắc chắn sẽ có thể tập hợp hơn bốn anh hùng để lựa chọn khi bạn cố gắng thành lập Team tốt nhất. Chắc chắn sẽ có những anh hùng tốt hơn tham gia bộ sưu tập của bạn sau đó, nhưng với mục đích có một đội  đủ mạnh để làm việc khi bạn vượt qua các nhiệm vụ của cuộc phiêu lưu và một số chế độ trò chơi mới được mở khóa, bạn cần bắt đầu chọn nhóm bắt đầu của mình và thực hiện làm với những gì bạn hiện có.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn có thể muốn xem xét thứ hạng của một nhân vật khi chọn những người bạn sẽ giữ trong bữa tiệc. Xếp hạng có thể là B, A, S hoặc SR từ dễ nhất đến khó nhất để có được.

Bạn có thể chưa có một nhân vật được xếp hạng SR vào thời điểm này nhưng chắc chắn, thì bạn sẽ có ít nhất một S và một vài thẻ anh hùng hạng A, hãy quên đi những nhân vật hạng B ngay bây giờ. Những gì bạn muốn làm là làm việc xung quanh một nhóm hoạt động tốt xung quanh anh hùng hoặc anh hùng được xếp hạng S hoặc SR của bạn và đảm bảo rằng nhóm của bạn gồm các nhân vật thuộc một lớp khác hoặc có vai trò duy nhất.

Vì vậy, nếu bạn có 2 nhân vật được xếp hạng S nhưng cả hai đều có cùng một lớp, bạn cũng có thể giải quyết cho một nhân vật được xếp hạng A tạo thành một lớp khác. Hãy nhớ rằng sự hiếm có ở đây xác định sức mạnh tổng thể của các nhân vật trong đó các nhân vật có độ hiếm cao hơn sẽ thể hiện các chỉ số và bộ kỹ năng tốt hơn.

Có 5 lớp duy nhất trong GrandChase và mỗi lớp đều quan trọng để có trong bữa tiệc của bạn. Quyết định loại bỏ ai sẽ chủ yếu phụ thuộc vào các kỹ năng cụ thể mà mỗi nhân vật bạn chọn sở hữu và sở thích của bạn. Có lẽ lớp cơ bản nhất là Lớp Assault về cơ bản là các chiến binh trong nhiều game nhập vai.

Các lớp này thể hiện tấn công vật lý chiến đấu gần khá cao và cũng có thể khá khó khăn. Các cuộc tấn công thường chiếm hàng đầu và dẫn dắt đội của bạn trong trận chiến. Tank theo cách của những người bảo vệ và không chỉ thể hiện các chỉ số phòng thủ cao hơn mà còn cung cấp các buff phòng thủ cho cả nhóm. Các nhân vật thuộc lớp này có thể thể hiện các kỹ năng kích động kẻ thù cũng như kiểm soát đám đông cũng như trên các đội bóng che chắn thông thường của đội.

Mage và Rangers thì tấn công tầm xa với Mage chỉ gây sát thương phép trong khi Rangers tập trung vào sát thương vật lý. Trong khi đó thì Rangers chủ yếu tấn công tập trung; trong GrandChase, các nhân vật có thể được trộn lẫn với các nhân vật khác nhau.

Các lớp Assault, Mage và Healer thường tạo thành các thành phần tiêu chuẩn của một nhóm hiệu quả với Rangers và Tanks là điểm quyết định tùy thuộc vào việc nên tấn công hay phòng thủ nhiều hơn.

Những quyết định này có thể phụ thuộc vào các nhân vật bạn có, xem xét tập hợp các kỹ năng của từng thành viên trong nhóm cũng như sở thích và phong cách chơi của riêng bạn. Khi bạn đã chọn các nhân vật để tạo thành một phần của đội chính của mình, bạn có thể muốn thử nghiệm chúng trên chiến trường trước khi bạn bắt đầu đầu tư vào tài nguyên để phát triển chúng hơn nữa.

8. Có thêm anh hùng khi bạn có thể

Ngoài một số anh hùng tham gia vào đội của bạn khi bạn hoàn thành các giai đoạn trong Chế độ Phiêu lưu, có nhiều cách khác để kiếm anh hùng và có thêm nhân vật để lựa chọn là điều rất quan trọng ở phần đầu của trò chơi vì bạn vẫn có thể có được các nhân vật được xếp hạng cao hơn.

Và một nơi để có được các anh hùng là thông qua việc triệu tập tại cửa hàng. Bạn có thể chi tiêu vé cũng như đá quý ở đây nhưng đôi khi bạn có thể tận dụng miễn phí. Nếu bạn chọn mua, hãy chắc chắn làm như vậy bằng số lượng lớn và mua tùy chọn x10 để kiếm thêm một anh hùng miễn phí.

9. Nâng cấp sức mạnh

Có một số cách để bạn làm cho nhân vật của mình mạnh hơn trong GrandChase và mỗi chút nâng cao mà bạn đầu tư vào sẽ dẫn đến sự gia tăng HA của mỗi nhân vật cũng như HA tổng thể của nhóm bạn.

Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, bạn có thể chọn chỉ tăng HA đủ để chiến đâí vì bạn có thể sớm có được những anh hùng tốt hơn và muốn sửa đổi trong danh sách anh hùng hiện tại của mình.

Nâng cấp anh hùng hay thẻ bài rất đơn giản. Bạn có thể truy cập điều này bằng cách chạm vào anh hùng của mình thông qua Biểu tượng của Party ở phía dưới bên trái màn hình hoặc biểu tượng túi ở phía trên bên phải và sau đó nhấp vào nút Nâng cấp anh hùng.

Bạn có thể dùng Thẻ bài quái vật bạn đã kiếm được thông qua phần thưởng phiêu lưu và sự kiện cho anh hùng của mình và tăng cấp lên cao hơn , nhưng tùy thuộc vào cấp bậc sao của mỗi anh hùng và phát triển chúng lên cấp sao tiếp theo.

Cấp độ sao của quái vật bạn nuôi xác định thêm xác suất thành công. Bạn có thể kiếm thêm thẻ quái vật bằng cách phát lại một số nhiệm vụ phiêu lưu và bạn cũng có thể triệu tập một số từ cửa hàng với chi phí đá quý. Khi một anh hùng đạt cấp tối đa ở 6 ​​sao, bạn có thể kích hoạt.

Thêm một số bạn bè và tham gia một bang hội

Sẽ luôn chỉ có các đặc quyền bổ sung và không có bất kỳ nhược điểm nào khi có bạn bè và bạn bè trong trò chơi trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào có các tính năng như vậy.

Bất kể trò chơi bạn đang chơi có phải là một MMORPG như GrandChase hay không, việc có nhiều bạn bè tích cực hơn là thành viên của một bang hội đủ tích cực mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang nỗ lực để đạt được tiến bộ trong trò chơi.

Bang hội, Guild trong GrandChase

Khi bạn vượt qua trò chơi và tham gia vào nhiều tính năng và sự kiện, đôi khi bạn sẽ được thưởng những rương kho báu mà bạn cần mở khóa và để bạn có thể làm như vậy, bạn cần thu thập và sử dụng Dấu ấn của nhà thám hiểm.

Mặc dù những vật phẩm chủ chốt này cũng có thể được mua làm phần thưởng từ nhiều thành tích khác nhau, nhưng việc cung cấp ổn định nó từ những người bạn tích cực của bạn là điều không thể chối cãi đối với mọi người chơi trong GrandChase.

Rương bạch kim cho một người, có cơ hội cấp cho bạn một anh hùng được xếp hạng SR, cần 200 Dấu ấn của nhà thám hiểm để mở.

Đối với việc tham gia bang hội, bạn có thể tham gia vào một số hoạt động và nhiệm vụ độc quyền của bang hội để nhận thêm phần thưởng.

Một số nhiệm vụ này yêu cầu bạn phải tự mình hoàn thành các mục tiêu, trong khi những nhiệm vụ khác phụ thuộc vào hoạt động chung của các thành viên bang hội nên việc có một bang hội hoạt động chắc chắn sẽ mang lại một số lợi thế. Một lựa chọn đáng chú ý có sẵn trong bang hội là Sàn giao dịch Evostone.

Vì bạn có thể cần nhiều Evostones hơn cho một loại cụ thể và có quá nhiều người khác, bạn có thể tự do giao dịch nó ở đây với các thành viên bang hội của bạn.

Download

Translate »