Tải Guns of Boom: Game Bắn súng multiplayer FPS đỉnh cao

Tải game Guns of Boom APK: trên Android/ IOS

Bây giờ thì tựa game đình đám với hàng trăm triệu lượt tải này đã có mặt để mọi người thử sức. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 250 mb cho bộ nhớ trong.

Nó cũng sẽ hoạt động trên Android 4.1 trở lên và hỗ trợ đầy đủ tích hợp Google Play hoặc bạn có thể Guns of Boom APK mới. Và cũng như giờ thì nó cũng đã có trên IOS cho iPhone rồi.


Tên: 🥇Guns of Boom
Dung lượng: 63MB + 900Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v11.1.360
Cập nhật: 20/11/2019
Nhà phát hành: Game Insight
Thể loại: Bắn súng, nhập vai
Hỗ trợ MOD: Chưa

Cùng chiến đấu nghẹt thở với Guns Of Boom, một game mobile nổi tiếng, có hàng trăm triệu người chơi đã chính thức xuất hiện trên Google Play và AppStore miễn phí để bạn có thể thử.

Game Insight, một trong những nhà phát triển của game bắn súng FPS nhiều người chơi đã mới cho ra mắt Guns of Boom – Online Shooter, thông báo rằng game sẽ ra mắt vào mùa giải esport vào ngày 9 tháng 6.

Phối hợp với ESL, công ty esports lớn nhất thế giới, sẽ có giải thưởng với tổng số tiền là 200.000 đô la Mỹ. Trò chơi này thì có khá mới cái mới lạ để người chơi thử mình trong những chế độ bắn súng khác nhau.

Nội dung chính của game Guns of Boom

cách chơi Guns of Boom hay nhất

Chơi Guns of Boom ngay để trải nghiệm đồ họa cực đẹp của game

Trong Guns of Boom rất đơn giản. Đó là một game bắn súng PvP Online với các điều khiển được tối ưu hóa cảm ứng và đồ họa di động tuyệt vời sẽ không làm bạn mất tập trung quá nhiều so với mục tiêu chính của bạn, đó là – tiêu diệt các đội khác.

Trọng tâm chính trong trò này (ngoài việc giết người) là tùy biến nhân vật. Mỗi trận chiến bạn chiến đấu, thì nó sẽ cho bạn một số tiền vàng và kinh nghiệm trong trò chơi. Theo thời gian, bạn có thể hoàn thành “nhiệm vụ” và bắt đầu mở khóa các loại vũ khí, trang phục… và phù hiệu khác nhau.

Kiểu chơi trong game

Guns of Boom sẽ cho bạn trong một trận đấu 4vs4, 5vs5 nơi bạn phải chiến đấu nó trên một số bản đồ khác nhau tuyệt đẹp. Điều làm cho game bắn súng này trở nên ấn tượng hơn đó là điều khiển cảm giác rất nhẹ trên màn hình cảm ứng. B

ạn điều khiển chuyển động của nhân vật và nhắm bắn bằng cách kéo ngón tay qua màn hình nhưng các thao tác như bắn tự động khi mục tiêu nằm trong phạm vi. Bạn có một vài nút để thực hiện các hành động bổ sung như hồi máu, ném lựu đạn, nhắm bắn hoặc thay đổi vũ khí…

Và để được sử dụng vũ khí bạn vừa mở khóa, bạn sẽ cần tiền vàng trong trò chơi như đã nói ở trên để có thể được mua bằng cách chơi hoặc mua từ cửa hàng để kiếm tiền. Loại tiền này cũng được sử dụng để nâng cấp một số loại vũ khí lên cấp cao hơn để cải thiện độ chính xác và sát thương của chúng.

Bây giờ tất nhiên có tùy chọn để chi tiền thật để mở khóa nhiều vũ khí, vật phẩm và nâng cấp. Nhưng chưa hết, game này còn có các bộ dụng cụ y tế và lựu đạn, đòi hỏi phải nạp tiền để mua hàng. Không chỉ vậy nhưng trò chơi vẫn cho bạn nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền xu thông qua các thử thách, hành động và xem quảng cáo.

Là một trò chơi miễn phí để chơi, thế nên mọi người có thể bắt đầu trò này ngay. Bạn có thể chơi nhiều như bạn muốn để cày tiền vàng và từ từ đạt đến những lever cao, cũng như đấu rank.

gamne Guns of Boom PC download

Rất nhiều súng, skin đẹp trong trò chơi FPS này

Bắn súng tự động

Ngoài ra thì nếu bạn thích kiểu chơi tự động thì đây sẽ là trò đáng chọn nhất, theo đó thì bạn không cần bấm nút bắn như các game khác như Crossfire legends chẵn hạn, mà ở đây chỉ cần xoay, điều chỉnh tâm của súng vào kẻ địch thì nó sẽ tự bắn cho bạn, khiến cuộc chơi trở nên căng thẳng hơn do các loại súng này bắn liên thanh sẽ giật hơn. Nên việc thao tác, điều khiển cần chuẩn nhất.

Là một game bắn súng như lại có nhiều chế độ trong Guns of Boom. Bạn có thể chọn các kiểu bắn theo nhóm, solo, đặt bom c4… và sau đó là nhận được một hộp qua miễn phí mỗi sau mỗi vài giờ, hoặc bạn có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Bây giờ, khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, hoặc bạn dùng những kỹ năng của mình để đi chiến đấu và giành nhiều phần thưởng.

Những điểm hay trong game Guns of Boom

 • 1. Không chỉ có vũ khí mới có “sức mạnh và độ chính xác”, các thiết bị hỗ trợ khác cũng cho bạn tăng chỉ số này. Điều này rất quan trọng nếu bạn quyết định tham gia trong các trận chiến lớn.
 • 2. Guns of Boom có đồ họa đẹp, mượt với 60 FPS / giây trong cài đặt, cho nên bạn sẽ được trải nghiệm trò này ở mức cao nhất. Tuy nhiên nếu điện thoại bạn có cấu hình thấp thì nên thay đổi thấp hơn vì tính năng này cần xử lý cao và sẽ tốn Pin.
 • 3. Chế độ mới: Người chơi giờ sẽ được trải nghiệm những kiểu chơi PVP bùng cháy trong nhiều chế độ quen thuộc nhưng có bản đồ (maps) mới lạ có nhiều điểm rất nguy hiểm.
 • 4. Góc nhìn đa dạng, ngoài việc cho phép bạn bắn súng tự động thì game mobile này còn cho người chơi thử sức trong 2 góc nhìn thứ nhất và thứ 3, giúp những người yêu thích có thể chơi đầy đủ nhất.
 • 5. Đơn giản hóa lối chơi : Nó đã giảm thiểu những điều khiển khó mà các game hiện nay đều gặp phải. Do đó làm cho nó rất dễ dàng để chọn và chơi.
 • 6.Trải nghiệm nhiều người chơi mượt mà : Ngoài ra, trò chơi xử lý trải nghiệm nhiều người chơi đồng bộ rất hiệu quả, và rất ít độ trễ.

Bản đồ của Guns of Boom

download game Guns of Boom

Skin cực đẹp của súng trong game Guns of Boom trên Android

Vì người chơi cần trung mạnh mẽ vào việc chạy và bắn hạ kẻ thù của bạn, cho nên khi biết rằng các bản đồ được thiết kế để giúp đỡ điều đó. Mỗi mảng bản đồ rộng có rất nhiều đường dẫn và các điểm dừng cho phép người chơi ẩn nấp, dừng lại để nghỉ. Ngoài ra thì còn có các đường hầm dẫn đến địa điểm chính địch.

Bất kể bạn có kế hoạch thi đấu hay chơi Guns for Boom có ​​thể vui hay không. Trò chơi miễn phí và chỉ mất 250 mb dung lượng lưu trữ của bạn. Nó cũng sẽ hoạt động trên Android 4.1 trở lên và hỗ trợ đầy đủ tích hợp Google Play. Theo liên kết tới Cửa hàng Play bên dưới hoặc xem đoạn giới thiệu.

Vì Guns of Boom có một loạt các bản đồ. Như khu quân sự, trang trại, đường phố và tất cả các loại đều có thiết kế khéo léo để cho phép người chơi chiến đấu trong suốt trận đấu được hay nhất.

Nâng cấp kho vũ khí của bạn

Trong mọi trận đấu, mục tiêu duy nhất là chiến thắng. Những điểm mà người chơi có thể kiếm được không chỉ đến từ việc giết chết đối thủ, hoặc là hỗ trợ cho đồng đội tiêu diệt địch. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm điểm cho những thứ như hỗ trợ cũng như những lần tiêu diệt địch liên tiếp.

Khi kết thúc trận đấu, bạn kiếm được tiền mà bạn có thể sử dụng để lấy súng mới hoặc nâng cấp những khẩu súng bạn đã có.

Những khẩu súng này có 5 loại chính, tất cả đều có thể mang theo bạn và chuyển đổi giữa giữa trận khi chơi. Với số lượng lớn vũ khí bạn có thể mua và nhiệm vụ liên tục nâng cấp cho nó để giúp nó mạnh hơn.

game bắn súng Guns of Boom apk

Bắn nhau tự do với Guns of Boom iOS

Lập nhóm với những người chơi trên toàn thế giới

Guns of Boom thu hút cực nhiều người chơi trong các trận chiến PvP, vì chế độ này có tính tương tác cao. Bạn sẽ được hợp tác với 3 người chơi khác để chiến đấu chống lại đội đối thủ trong trận chiến 4v4 này. 

Che chở đồng đội của bạn và hỗ trợ họ! Trong game này không được khuyến khích các bạn tự chơi 1 mình trong những trận chiến như vậy. (Đó là những gì một trận chiến theo team và bạn cần hỗ trợ đồng đội?) Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình vào clan của mình để bạn có thể chơi như một team! 

Tùy chỉnh & nâng súng của bạn

Mua nhiều trang thiết bị mới hoặc nâng cấp thiết bị hiện có của bạn để tăng sức mạnh hỏa lực của bạn! Có thể là súng lục, súng trường hoặc súng ngắn, chắc chắn có một loại phù hợp với lối chơi của bạn. 

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn! Tăng máu và sức phòng thủ của bạn với áo giáp như Mũ bảo hiểm, Áo khoác và Quần.

Những mẹo khi chơi Guns of Boom War hay

Mẹo 1) Chọn vũ khí hiện theo từng bản đồ

Nếu bạn muốn có lời khuyên tốt nhất để chiến thắng Guns of Boom, thì khuyên bạn nên sử dụng Guns of Boom Mod. Điều đó có nghĩa là gì, bạn phải biết đặc điểm của các loại Súng nào và khi nào sử dụng chúng? Đầu tiên, bạn nên biết tất cả bản đồ của Guns of Boom.

Chọn vũ khí theo bản đồ trò chơi, chẵn hạn nếu bạn đang chơi trên sa mạc – thì đó là khu vực rộng, chọn súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù ở xa nhanh chóng. Nếu bạn đang chơi trong tàu điện ngầm hoặc trang trại, thì hãy sử dụng khẩu súng shotgun. Nếu bạn đang chơi bản đồ nhà Kho, thì bạn nên cân nhắc sử dụng Machinegun với súng Sniper.

Hãy nhớ thay đổi súng khi tình huống khác nhau, và bạn nên sẵn sàng sử dụng lựu đạn khi bạn bị kẻ thù bao vây. Sự sống sót của bạn trong trò chơi phụ thuộc vào khẩu súng bạn chọn và cách nâng cấp vũ khí của bạn.

Mẹo 2) Headshot để tiêu diệt địch nhanh

Cách tiêu diệt địch nhanh tốt nhất mà bạn có thể có được trong Guns of Boom là trò chơi Headshot (bắn vào đâu) bất cứ nào. Headshot thì nó sẽ dùng ít đạn dược hơn và nhận được điểm thưởng cao hơn.

Cho nên luôn nhớ bắn vào đầu, nhưng nếu bạn cảm thấy khó bắn vào đầu, thì hãy bắn vào cổ hoặc ngực và sau đó khi kẻ thù của bạn nhanh nhất.

Mẹo 3) Kiếm nhiều điểm hơn trong Killstreaks

Bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn khi bạn thực hiện các trò chơi killstreaks trong trò chơi Guns of Boom. Killstreak có nghĩa là, giết kẻ thù liên tiếp mà không bị ai giết. Nếu bạn có cơ hội, hãy luôn nhắm mục tiêu cho Killstreaks đảm bảo bạn là người dẫn đầu trong bảng điểm và chiến thắng cho đội của bạn. Đây là những điểm bạn sẽ nhận được khi nhận killstreak

 • Khi bạn tiêu diệt 02 kẻ thù trong killstreaks = bạn sẽ nhận được 12 điểm
 • Khi bạn tiêu diệt 03 kẻ thù trong killstreaks = bạn sẽ nhận được 25 điểm

Mẹo 4) Sử dụng Lựu đạn để có lực sát thương tối đa

Lựu đạn là thứ nguy hiểm khá cao trong game. Sử dụng lựu đạn như là phương sách cuối cùng hoặc khi kẻ thù bao vây bạn, và bạn không có thời gian để giết tất cả những người đó bằng súng của bạn. 

Luôn nhớ rằng bạn sẽ nhận được 05 lựu đạn khi bạn đăng nhập và 05 lựu đạn khi xem video của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng lựu đạn khi bạn nghĩ cần phải sử dụng nó.

Mẹo 5) Hãy Di chuyển cùng với Team

Luôn nhớ rằng đây là một trò chơi theo team (nhóm) và nếu bạn bắn nhiều kill thì cũng sẽ không cho bạn một chiếc cúp nếu đội của bạn thua.

Vì vậy, di chuyển với đội và cùng nhau săn lùng để giành chiến thắng bất kỳ trận đấu nào. Nó cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn khi bạn di chuyển cùng nhóm và hỗ trợ cho họ. 

 • Phía trước: khi bạn di chuyển trước đội của bạn, một khẩu súng trường tấn công với bạn.
 • Giữa: nếu bạn đang chơi an toàn và giữ ở vị trí giữa, thì bạn nên mang theo súng máy.
 • Phía sau: nếu bạn đi ở vị trí phía sau, hãy mang theo súng bắn tỉa. Hãy diệt tất cả kẻ thù đang ẩn phía trước.

Mẹo 6) Chọn vị trí tốt nhất và tiêu diệt

Khuyên bạn nên chơi Guns and Boom hàng ngày để bạn nên biết tất cả bản đồ trò chơi. Chọn vị trí tốt nhất nơi bạn có thể ẩn nấp và bắn vào kẻ thù của mình.

 Mỗi bản đồ trò chơi có nhiều vị trí mang lại lợi thế riêng cho người chơi. Bạn phải phát hiện ra những vị trí và khu vực mà bạn có thể lưu ý để để thành công. Đừng sợ thua trò chơi, hãy cố gắng chọn một vị trí và bắn kẻ thù nhé.

Mẹo 7) Vũ khí mạnh sẽ thay đổi cuộc chơi

Hãy nhớ một điều, luôn luôn chọn mua một vũ khí đắt tiền và mạnh mẽ. Bạn sẽ được dùng một cỗ máy giết chóc của bạn sẽ như thế nào. Trước khi chọn bất kỳ khẩu súng mới nào, hãy kiểm tra sức mạnh và tầm bắn của nó với hộp đạn của bạn. 

Mẹo 8) Nhặt vũ khí của kẻ thù

Đừng ngần ngại nhặt một khẩu súng của kẻ thù khi chúng chết, nếu họ đã nâng cấp nó. Nó sẽ đảm bảo cho bạn, tiết kiệm đạn dược và cơ hội tốt hơn để tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ thấy vũ khí của kẻ thù xoay tròn ngay tại chỗ kẻ thù chết trong vài giây, trong những giây đó bạn phải nhặt những khẩu súng đó.

Mẹo 9) Nâng cấp đồ áo giáp để sống sót lâu hơn

Một thứ mà bạn có thể nâng cấp mà không cần suy nghĩ thứ hai là quần, áo giáp của bạn. Nó chỉ có một loại và bạn cần nâng cấp nó. Bạn có thể chọn các loại giáp khác nhau cũng như để tăng cường sức phòng thủ của bạn. Bạn sẽ nhận được ba loại:

Download

Translate »