Tải Helix Jump: Game bóng nhảy lạ mắt

Tải xuống Helix Jump APK: Phiên bản MOD trên Android / IOS


Tên ứng dụng: Helix Jump🥇
Sức chứa: 46 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android / APK
Phiên bản: v3.0
Cập nhật ngày: 11/05/2019
Nhà xuất bản: THƯ
thể loại: Trò chơi vui

Với một trò chơi di động hấp dẫnn và lạ mắt như thế này, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ, tải về APK Helix Jump Bây giờ để chơi và xem bạn sẽ vượt qua bao nhiêu màn và bạn sẽ đạt được bao nhiêu điểm trong trò chơi hot nhất 2018 này.

Một điều tốt nữa của trò chơi này là không có số lượng màn chơi, vì vậy bạn sẽ chơi mà không dừng lại trừ khi bạn thoát ra ngoài hoặc quả bóng phát nổ.

Nội dung của trò chơi

Helix Jump là một trò chơi mới dành cho iPhone và Android, dễ chơi nhưng khó thành thạo. Trò chơi gây nghiện này được chơi miễn phí, nhưng bạn có thể nạp tiền để mua hàng và xóa quảng cáo trong trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi một số trò chơi vui nhộn và bình thường. Đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán, bạn có thể muốn một trò chơi đơn giản để trải nghiệm và chơi để tránh nhàm chán, đây là đây.

Và bây giờ có một trò chơi khá bình thường được tải xuống nhiều nhất trên Google Play. Ứng dụng đã được tải xuống cho hơn 50 triệu người trên khắp thế giới và được gọi là Helix Jump.

Jump Helix là gì?

Tải xuống Helix Jump cho Android

lối chơi hấp dẫn của Helix Jump Mobile

Helix Jump là một trò chơi di động với lối chơi vô tận, nơi bạn cố gắng đưa bóng nhảy vào đúng vị trí. Và khi mới bắt đầu, tôi thấy nó rất đơn giản, nhưng khá là nghiện vì nó THƯ giải phóng.

Là một trò chơi trông rất giống với hầu hết các ứng dụng miễn phí khác, nhưng bên trong nó là cả một kiểu chơi đầy thử thách.

Cách chơi Helix Jump

Chơi Helix Jump rất đơn giản. Bạn đặt một ngón tay lên màn hình và di chuyển ngón tay sang trái để xoay trụ. Bạn không di chuyển bóng trên màn hình, mà chỉ có thể xoay trụ với các vật cản khác, để bóng rơi và đi qua khe tiếp theo.

Bạn có thể ghi được nhiều điểm hơn bằng cách vượt qua nhiều lần mở cùng một lúc. Nếu bạn đi qua ba cửa trở lên, bạn có thể chuyển trò chơi.

Để chơi tốt trò chơi này bạn cần luyện tập rất nhiều, tuy cách chơi hơi khó nhưng sẽ giúp bạn thấy hấp dẫn khi chơi càng về sau, để có thể giúp bóng rơi nhanh nhất thì bạn cần phải chạm vào liên tục để di chuyển tháp pháo một cách nhanh chóng, bởi vì tốc độ thả và nhảy của quả bóng là rất ngắn.

Một điểm để chơi tốt trò chơi này là mỗi khi bóng rơi liên tiếp qua nhiều ô (3 ô trở lên), khi chạm vào chướng ngại vật thì chướng ngại vật đó sẽ bị phá vỡ.

Trong trò chơi cần chú ý nhanh chóng vì khi bóng rơi người chơi có thể xoay trục giúp rơi vào vị trí an toàn, các điểm chết tuy có diện tích nhỏ nhưng rất dễ rơi.

Đặc biệt ở những phần tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn vì những cánh cửa bạn cần đi qua có thể di chuyển hoặc xuất hiện nhiều điểm chết, nhiều tầng hơn.

Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn phải làm lại từ đầu và tất nhiên bạn có thể chơi hàng chục đến hàng trăm lần mới có thể vượt qua.

Nếu bạn chết, bạn có thể xem một quảng cáo để tiếp tục. Và mỗi đoạn quảng cáo kéo dài khoảng 10 giây và bạn không thể bỏ qua. Bạn chỉ có thể hồi sinh một lần mỗi lượt. Helix Jump chơi miễn phí nhưng bạn có thể mua ứng dụng.

Với $ 2,99, bạn có thể tắt quảng cáo. Đây là tính năng giúp nhà xuất bản phát triển hơn.

Helix Jump trên iPhone miễn phí

Tải ngay Helix Jump cho Android để có Game đơn giản nhưng hấp dẫn nhất hiện nay

Thông thường, bạn sẽ thấy quảng cáo giữa mỗi lượt, nhưng với $ 2,99, bạn có thể chơi và tiếp tục chơi mà không bị gián đoạn.

Nếu bạn ghét quảng cáo khi đang chơi thì hãy tắt 3G hoặc wifi đi, vì đây là game offline nên không cần để 3G, wifi không tốn pin và có quảng cáo mà muốn xem quảng cáo thì thôi. là cách bạn hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi vì quảng cáo trong trò chơi là nguồn doanh thu chính của các nhà phát triển.

Hấp dẫn từ trò chơi trong

Một vài màn chơi đầu tiên của trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một phong cách chơi rất dễ dàng, giống như một hướng dẫn. Mục tiêu của trò chơi là giúp quả bóng rơi từ trên cao xuống dưới tốt mà không bị vỡ. Mỗi tầng sẽ có một khe hở để bạn có thể đi xuống.

Tất nhiên, vì đây là một trò chơi độc đáo nên càng về sau, nó càng khó. Mỗi tầng sẽ có một màu khác nhau trên đó. Và đây cũng là một trò chơi nổi tiếng không kém gì Slither iO.

Nếu bạn không vượt qua giai đoạn thì sẽ có một lựa chọn để bạn tiếp tục trò chơi trong khi vẫn giữ điểm bằng cách xem quảng cáo hoặc bạn có thể bắt đầu lại.

Có rất nhiều quảng cáo đặc biệt là khi bạn chết (Game Over) và nếu bạn quá ghét quảng cáo, bạn có thể chọn mua trò chơi không có quảng cáo trong nút không có quảng cáo.

Nếu đạt điểm cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn, ngoài ra còn có bảng thành tích để biết ai là người có số điểm cao nhất trong kỷ lục.

Đồ họa của trò chơi

Với phong cách game đơn giản nên mọi thứ trong đó không quá cầu kỳ, bạn sẽ thấy nó rất nhẹ nhàng với màu sắc và hiệu ứng bình thường vì tựa game này chỉ tập trung vào nội dung chính đó là gameplay.

Một điểm nữa là do game rất đơn giản nên bạn có thể tải Helix Jump cho mọi dòng điện thoại một cách dễ dàng, kể cả những dòng máy cấu hình thấp cũng chơi ok vì nó rất nhẹ.

Mẹo chơi game Helix Jump trên điện thoại

Không giới hạn cấp độ để chơi trong Helix Jump Mobile

Mẹo và thủ thuật để nhảy bóng trong Helix Jump

Bạn có thể tiến xa hơn trong Helix Jump bằng cách luyện tập với các mẹo và thủ thuật phù hợp. Bạn không cần bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào, chỉ cần kiên nhẫn và thực hành. Dưới đây là các mẹo Helix Jump bạn cần để đạt điểm cao hơn.

  1. Mất thời gian của bạn – Xếp hàng và vượt qua 3 sân ga trở lên cùng lúc.
  2. Phá hủy màu đỏ – Sử dụng một cú nhảy ba lần hoặc nhiều hơn để đánh sập một nền tảng màu đỏ khi bạn khó tìm thấy nơi bạn có thể hạ cánh.
  3. Có cơ hội – Tin tưởng phản xạ của bạn và quay để tiến xa hơn khi bạn vượt qua các cấp bậc.
  4. Hồi sinh mọi lúc – Bạn có thể bị hấp dẫn khi xem quảng cáo, nhưng bất cứ khi nào bạn vượt qua một vài tầng, bạn nên sử dụng hồi sinh để tiếp tục.
  5. Thực hành – Tiếp tục chơi và học cách phát hiện các lỗ mở tầng mới mà bạn cần và mức độ bạn cần di chuyển ngón tay của mình để qua được lần mở tiếp theo.

Với những mẹo Helix Jump này, bạn có thể nhận được điểm số cao hơn. Cẩn thận với bất kỳ trang web nào hack Helix Jump để bất tử hoặc nhận vàng không giới hạn.

Luôn nhảy đúng cách

Mục tiêu trong Helix Jump là dẫn đường cho quả bóng nảy mạnh của bạn đến cuối cấp độ, nơi bạn sẽ hoàn thành cấp độ.

Mục tiêu của bạn sẽ là đạt được điểm số cao, bạn có thể xây dựng bằng cách nhảy ra khỏi nhiều nền tảng cùng một lúc và nói chung là không thất bại, vì thất bại sẽ khiến bạn dừng trò chơi và mất điểm.

Có rất nhiều cấp độ để tham gia và mỗi cấp độ là một cơ hội mới để kiểm tra kỹ năng của bạn. Các cấp độ khó hơn và bảng màu thay đổi, nhưng những quy tắc và mẹo cơ bản này sẽ giúp bạn chinh phục toàn bộ trò chơi.

Tránh vùng nguy hiểm

Trở ngại chính của bạn để đạt điểm cao trong Helix Jump sẽ là khu vực nguy hiểm bóng tối. Nếu bóng chạm vào những điểm này sẽ dẫn đến một bàn thua ngay lập tức.

Điểm của bạn sẽ được đặt lại và bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, tránh những điều này sẽ là mục tiêu của trò chơi. May mắn thay, độ nảy có thể đoán trước của trái bóng và độ xoáy cực nhanh của cột, khiến họ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc né tránh.

Kiên nhẫn

Đơn giản chỉ cần dành thời gian của bạn, có một chút kiên nhẫn và chờ đợi nó. Bạn có thể muốn đạt được điểm số lớn và kết hợp lớn bằng cách rơi qua nhiều nền thần thánh cùng một lúc, nhưng nó có thể là một kết thúc kịp thời cho điểm số cao của bạn.

Hãy coi chừng bức tường của cái chết

Khu vực nguy hiểm tồi tệ nhất, cho đến nay, là bức tường của sự chết. Không giống như các khu vực nguy hiểm khác trên sân ga, chúng đứng cao và ngăn bạn di chuyển tự do trên một tầng và cũng có thể gây khó khăn hơn nhiều khi xuống bục tiếp theo.

Đây là những điều tồi tệ nhất tuyệt đối và thực sự có thể cản trở sự tiến bộ của bạn, vì chúng đủ cao để về cơ bản làm cho điểm rơi từ tầng trên trở nên thu hẹp hơn nhiều.

May mắn thay, những khu vực này và tất cả các khu vực nguy hiểm khác có thể bị phá hủy bằng mẹo tiếp theo dưới đây.

Liều để ăn nhiều

Bạn sẽ nhận được số điểm lớn bằng cách bay qua nhiều nền tảng cùng một lúc mà không bị bật lại, nhưng điều này cũng sẽ phá vỡ bất kỳ tầng nào bạn đang đi qua.

Tất cả những gì bạn cần làm là bay qua ít nhất 3 tầng cùng lúc liên tiếp. Nếu bạn bật lên một lần nữa, bạn sẽ vượt qua nó và tiếp tục.

Bạn có thể sử dụng để phá vỡ nhiều tầng để nhận được nhiều điểm nhanh hơn với combo điểm.

Download

Translate »