Tải Hole.io – Chơi game nuốt chửng mọi thứ, vui nhộn trên di động

Hãy thử sức với trò chơi mới với Hole.io, một trò chơi có lối chơi tương tự như Slither.iO, nhưng phong cách khác biệt hơn rất nhiều, cho phép người chơi cạnh tranh gay gắt hơn.

Hole.io được phát triển bởi Thư, và đây cũng là một trò chơi có khá nhiều tình huống đặc biệt. Người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào một thành phố 3D, trong đó nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là di chuyển khối hình tròn của mình xuống dưới mọi thứ, con người, ô tô và cuối cùng là cả các tòa nhà để nuốt chửng chúng vào một lỗ đen, bạn nuốt càng nhiều và nhanh thì nhiều điểm hơn bạn sẽ giành chiến thắng.

Hole.iO – Black Hole Swallows Everything trên Android

Hướng dẫn tốt nhất để chơi hole.io

Gameplay rất sống động của Hole.iO Mobile

Cách chơi là chạm và kéo lỗ đen của bạn trên màn hình để đi đến những khu vực nhỏ như công viên để nuốt chửng, sau đó bạn lớn hơn và nuốt chửng những ngôi nhà lớn, và bạn cần kiểm soát hướng mà lỗ đen của bạn đi. bạn di chuyển, Game Hole.io cực kỳ đơn giản và dễ chơi, chơi đơn giản nhưng không có nghĩa là dễ trúng… Vì trong trò chơi này sẽ có từ 2 đến 4 người tham gia.

Bạn càng “ăn” những thứ lớn hơn, bạn sẽ nhận được điểm và giúp nhận được nhiều hơn, cũng như cho phép bạn “ăn” những thứ lớn hơn và lớn hơn cho đến khi bạn phát triển đủ lớn để biến trái đất thành một người khổng lồ. lỗ đen khổng lồ! … Thật không may, Hole.io không cho phép bạn đi xa như vậy. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn cơ hội ăn toàn bộ thành phố ở một trong 4 chế độ chơi, (Cổ điển, Hẹn giờ, Solo Run, Friends).

Nhưng nó vừa cập nhật thêm một Chế độ mới, đó là Chế độ Solo Speed. Không có kẻ thù, không có cái chết, chỉ cần ăn và thư giãn. Ghi càng nhiều càng tốt trong thời gian quy định.

Chế độ chơi yêu thích của mọi người là “Cổ điển” là một trận chiến rất khó khăn. (Chắc đó là lý do nhiều người chọn nó là nơi xuất phát) Trong đó, bắt đầu với 20 đối thủ ngang ngửa, nhiệm vụ của bạn trong chế độ chơi này là sống sót đến cùng bằng cách trở thành một hố đen lớn. To nhất!

1. Bắt đầu chơi Hole.io

Những nơi tốt nhất để bắt đầu là công viên. Công viên có rất nhiều đồ vật và công trình nhỏ mà bạn có thể nhanh chóng chạy qua để được +1. Sau đó, bạn sẽ thấy một công viên lớn ở góc trên cùng bên trái của bản đồ và một công viên khác ở giữa bản đồ, bên phải. Có những công viên nhỏ rải rác khắp nơi. Vì vậy, bạn cần di chuyển nhanh nhất có thể để nuốt được nhiều thứ. Và khi nó lớn hơn, hãy chuyển sang những khu vực lớn hơn.

2. Đừng để ý đến người khác

Không theo dõi người chơi khác khi bắt đầu trò chơi. Bởi vì bạn sẽ mất tập trung khi bắt đầu, bạn sẽ làm cho nhiệm vụ của mình hiệu quả, làm chậm tốc độ phát triển và bạn sẽ không thể nuốt chửng những người chơi khác.

Hãy cẩn thận khi đuổi theo người khác. Khi bạn đi theo một ai đó, họ đang nuốt chửng mọi thứ cản đường họ, bỏ lại một con đường trống trải sau lưng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn gì để nuốt và ghi thật nhiều điểm.

tải game hole.io cho android

Hole.iO là trò chơi vui nhộn và hấp dẫn nhất hiện nay

Chú ý đến các mũi tên cho bạn biết những người chơi khác đang ở đâu. Những khu vực gần đây đã được người khác dọn sạch sẽ không có gì để bạn đến ăn cả. Ngoài ra, nếu bạn ở dưới bảng xếp hạng, nó sẽ cảnh báo bạn khi mọi người ở trên bạn và nếu bạn đang ở trên bảng xếp hạng. Nằm trên đầu bảng xếp hạng, nó có thể hướng dẫn bạn đến khu vực có thể ăn được tiếp theo. Và một khi bạn đã bị người chơi khác nuốt chửng, bạn vẫn có thể di chuyển trong khi chờ được hồi sinh.

3. Chiến lược chung

Nói chung, bạn nên di chuyển nhanh nhất có thể và không bao giờ dừng lại hoặc giảm tốc độ. Có ba ngoại lệ cho quy tắc này.

1 – điều quan trọng là phải tập trung vào việc nuốt nhiều nhất.

2 – Nếu bạn đến ngã tư có nhiều xe đang chạy tới, bạn có thể ở đó và đợi xe tới.

3 – nếu bạn đang đi qua các tòa nhà lớn, bạn có thể giảm tốc độ để mọi thứ bị nuốt chửng.

4. Mẹo chơi trên bản đồ

Tránh xa các mép bản đồ khi bạn có thể ăn được xe. Các cấu trúc lớn nhất thường nằm ở rìa bản đồ là những chiếc ghế dài và bạn sẽ tìm thấy những thứ phong phú hơn và có giá trị cao hơn nhiều.

5. Đánh giá

Khi bạn chơi Hole.io, bạn sẽ tăng điểm của mình. Về đích đầu tiên trong một vòng sẽ cho bạn hai mươi điểm, về thứ hai sẽ cho bạn mười điểm, thứ ba cho bạn năm điểm, thứ tư và thứ năm sẽ cho bạn hai điểm, và thứ sáu và thứ bảy sẽ cho bạn một điểm.

Khi bạn có đủ điểm để xếp hạng, bạn sẽ nhận được một ngôi sao khác sẽ xuất hiện bên cạnh lỗ đen của bạn khi bạn di chuyển xung quanh. Khi bạn đạt được ba ngôi sao nhất định, thứ hạng tiếp theo sẽ đưa bạn đến một ngôi sao có màu mới. Ví dụ: ba sao đồng> bạc> vàng.

chơi lỗ.io trên máy tính

Tải game Hole.iO ngay để trải nghiệm tựa game cực HOT này

Tải xuống Hole.io: Phiên bản mới nhất

Đối với trò chơi này, trò chơi sẽ không kết thúc và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu để có được rất nhiều danh hiệu. Một điểm nữa là ngoài chơi với người khác, bạn cũng có thể chơi với bạn của người đó, tại đây bạn có thể sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại của bạn bè để chơi cùng nhau. tải xuống APK Hole.io và chơi cùng nhau để vượt qua mọi thứ.

Download

Translate »