Tải Honkai Impact 3rd: Game hành động Full Action

Tải game Honaki Impact 3rd APK: Phiên bản chính thức

Có thể nói đây là game đáng để chơi nhất hiện nay và hiện nó cũng đang là một trong những trò được đánh giá cao nhất 2018 từ đồ họa cho đến gameplay.

Với con số hơn 1 triệu lượt download Honaki Impact 3 APK trên CH play thì bạn có thể thấy đây không phải là một trò tầm thường.


Tên: 🥇Honkai Impact 3rd
Dung lượng: 95MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v3.5.1
Cập nhật: 21/11/2019
Nhà phát hành: miHoYo Limited
Thể loại: Game hành động
Hỗ trợ MOD: Chưa có

Cùng hòa mình vào cuộc chiến của những cô gái trong thế giới Honkai Impact 3, một game mobile hết sức hoành tráng dành cho Fan Anime hiện nay, do chính hãng miHoYo Limited phát hành miễn phí.

Không chỉ trò chơi này rất đẹp mắt, game hành động đầy đủ trở thành một yếu tố có thể thu hút sự chú ý quá nhiều. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này, hãy chuẩn bị cho việc nghiện nó!

Hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện và nâng cấp nhân vật của bạn và vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn. Chủ yếu, có 5 nâng cấp khác nhau mà bạn có thể thực hiện trên Valkyries của mình:

 1. Tăng cấp: Đạt được điểm kinh nghiệm (EXP) bằng cách xóa các nhiệm vụ câu chuyện hoặc giành chiến thắng trong các trận chiến. Tăng cấp làm tăng chỉ số sức mạnh của Valkyries.
 2. Tiến hóa: Tăng hiệu suất và sức mạnh của Valkyries của bạn bằng cách phát triển chúng bằng cách sử dụng các đoạn thu được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện.
 3. Vũ khí: Trang bị cho Valkyries của bạn các Vũ khí như Súng ngắn kép, Katana, Gurrwords, Cross, Gauntlets, Rocket Launcher và Particle Beam Cannon để tăng sức tấn công và cơ hội nhận được những đòn chí mạng. Nâng cấp vũ khí để tăng cường sức mạnh của họ. Lưu ý rằng mỗi Valkyrie có vũ khí cụ thể của riêng họ.
 4. Stigmata: Tăng sức sát thương cho Valkyrie của bạn. Thu thập một bộ thánh tích và nhận thêm tiền thưởng.
 5. Kỹ năng: Các kỹ năng được tách thành 2 loại khác nhau trong Honkai Impact 3; chủ động và thụ động. Tăng cấp kỹ năng của bạn để gây sát thương nhiều hơn.

Honaki Impact 3: Game Mobile hay nhất của miHoYo Limited

hướng dẫn chơi Honkai Impact 3

Những trận đấu bùng nổ trong game Honkai Impact 3

Ấn tượng đầu tiên mà khi bạn vào đây đó chính là cảm thấy trong game có điểm chính là sắc thái anime từ Nhật Bản. Bắt đầu từ đoạn game giới thiệu kể về câu chuyện của trò chơi này cho đến khi bạn vào game chính thức sẽ thấy có đủ mọi thứ mà bạn sẽ được trải nghiệm.

Đặc biệt nếu đã cập nhật thêm hệ thống âm thanh của mỗi nhân vật chính được chơi, thì bạn sẽ tìm thấy giọng nói với chất lượng cao cấp, rất chân thực.

Gameplay của Honkai Impact 3

Nếu bạn là fan của game hành động tốc độ cao, và đồng thời yêu thích anime Nhật Bản (cộng với nhân vật nữ gợi cảm), thì khuyên bạn nên game Honkai Impact 3 ngay để chơi.

Và một điều nữa mà trước khi tham gia vào trong trò này đó chính là bạn cần tập làm quen với các nút tham tác điều khiển, đặc biệt là các nút skill, trong game thì có kiểu chiến đấu nhanh, thế nên việc sử dụng kỹ năng chính xác và thật nhanh sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của mình.

Một trong những lợi thế mà bạn sẽ yêu thích về Honkai Impact 3 là trò chơi dựa trên câu chuyện. Bạn sẽ được thực hiện nhiệm vụ khác nhau theo từng cấp độ, và tất nhiên là sẽ có chiến đấu trong đó.

Ngoài ra bạn cũng sẽ tìm thấy điểm năng lượng để gia tăng sức mạnh của mình, nhưng nó có giới hạn về số lượng, và năng lượng có thể tự hồi phục theo thời gian.

Từng giai đoạn bên trong Honkai Impact 3 nó cũng có những thách thức khá cao, ít nhất là cho người chơi mới bắt đầu. Kẻ thù ở trong đó sẽ mạnh hơn khi bạn tiếp tục chơi trong các cửa ải cao. Đó là lý do tại sao mục tiêu chính của trò chơi Honkai Impact 3 là chiến đấu để tăng cường bản thân để đối mặt với giai đoạn khó khăn hơn.

thủ thuật chơi game Honkai Impact 3

Những cửa ải mà khi chơi Honkai Impact 3 bạn cần phải vượt qua

Người chơi có thể nâng cấp và mua kỹ năng

Điều thú vị là trò chơi này có đủ tính năng để tăng sức mạnh cho nhân vật, chẳng hạn như thăng cấp và mua kỹ năng và sử dụng các đồ vật để tăng sức mạnh được gọi là Stigmata.

Bạn càng mất thời gian để nâng nhiều thứ, nhưng nếu nâng được nhiều thì giai đoạn tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa nhưng chức để chơi với bạn bè của bạn thông qua các hình thức hợp tác.

Yếu tố chính của Honkai Impact 3 là cuộc chiến. Thông qua các cuộc chiến, bạn sẽ đạt được điểm kinh nghiệm để cải thiện mức độ và tăng thuộc tính sức mạnh, ngoài ra thì cần tìm các vật phẩm hỗ trợ tốt sử dụng để nâng cấp, hoặc thậm chí lên đến vũ khí mới.

Nhưng bạn sẽ thấy mình bị hạn chế, ít được tự do hơn khi chiến đấu trong trò chơi này, ví dụ bạn không thể khám phá thành phố hoặc khu vực nào đó.

Một điểm nữa trong game Honaki Impact 3 Mobile này đó là nó có thêm một hệ thống mà bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh của nhân vật, đó là bằng cách mua kỹ năng.

Các kỹ năng của mỗi nhân vật sẽ khác nhau và bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách mua điểm kỹ năng. Ngoài các kỹ năng tấn công, cũng có các kỹ năng thụ động hỗ trợ các hiệu ứng liên tục, chẳng hạn như tăng cường phòng thủ hoặc tốc độ tấn công.

Sự xuất hiện của hệ thống kỹ năng này làm cho cuộc chiến thú vị hơn và cần cân nhắc để chọn kỹ năng nào để mua.

Dùng skill trong Game Honkai Impact 3 

tải Honkai Impact 3 cho iphone

Kỹ năng là thứ rất quan trong đối với Honkai Impact 3

Khi chiến đấu, bạn sẽ điều khiển nhân vật mà bạn chọn trước khi bắt đầu bước vào cuộc chiến. Bắt đầu từ việc di chuyển các nhân vật, đánh và né tránh, tất cả các bạn phải làm cho mình bằng cách nhấn vào nút skill trên màn hình.

Các cuộc tấn công có thể được đưa ra cũng có một sự kết hợp của các cuộc tấn công chết người, tùy thuộc vào vũ khí bạn có và thời gian cách nhấn nút tấn công.

Thế nhưng Kẻ địch thì cũng có khả năng tung ra các đòn tấn công với sát thương lớn khi chiến đấu, được thể hiện bằng một đường màu đỏ trên mặt đất hoặc trên không trung. Khi bạn nhìn thấy, ngay lập tức nhấn nút phòng thủ để có thể hạn chế sát thương.

Tất cả những điều đó đều được tạo ra trong các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.

Nâng cấp nhân vật

Nhân vật của bạn càng mạnh, bạn càng dễ dàng vượt qua những thử thách trong giai đoạn nâng cao. Ngoài ra, thông qua các cấp độ, bạn cũng có thể gia tăng sức mạnh của mình bằng cách sử dụng vũ khí và thẻ gọi là Stigmata.

Vũ khí và Stigmata cũng có thể được nâng cấp hơn nữa bằng cách nâng cấp với các tài nguyên cụ thể. Đây là những gì làm cho người chơi đau đầu nhất vì nó khá quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một cái gì đó quý hiếm.

mẹo chơi Honkai Impact 3

Game thủ có thể nâng cấp nhiều thứ để mạnh hơn ngay trong Honkai Impact 3 Mobile

Ngoài ra thì bạn cũng cần chú ý đặc biệt, vì thẻ hỗ trợ có thể mang lại sức mạnh to lớn cho nhân vật. Thông qua các ô nâng cấp của nhân vật, bạn có thể kết hợp sức mạnh từ Stigmata.

Và nếu bạn sử dụng thành công cả ba Stigmata từ cùng một nhóm thì sẽ có một phần thưởng lớn cho bạn. Hãy nhớ rằng Stigmata sẽ rất mạnh, có số lượng giới hạn và có thể tăng lên khi các nhân vật lên cấp…

Hướng dẫn chơi game Honkai Impact 3 Mobile

1.) Nâng cấp trong game

⇒ nâng cấp Valkyrie nâng cấp

Bạn có thể xem tất cả các nâng cấp bằng cách chạm vào Valkyrie dưới phần của Valkyrie. Có năm loại nâng cấp bạn phải chăm sóc trong trò chơi Honkai Impact 3rd;

 • Level-Up (Cấp độ)
 • Evolve (Phát triển)
 • Weapon (Vũ khí)
 • Stigmata
 • Skill (Kỹ năng)

Cách để thăng cấp Valkyrie trong game Honkai Impact 3rd?

Valkyrie cần EXP để lên cấp. Bạn kiếm được EXP bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến hoặc nhiệm vụ. Khi Valkyrie của bạn kiếm đủ điểm EXP, cô ấy sẽ lên cấp. Để thúc đẩy quá trình lên cấp nhanh hơn, bạn có thể sử dụng chip learning.

Hãy chuyển đến menu Valkyrie -> chạm vào Valkyrie -> Lever -> Lever Up -> chọn số lượng -> xác nhận. Bây giờ hãy chọn Valkyrie để tăng các chỉ số; HP, ATK, CRT, DEFT và SP.

Honkai Impact 3 mẹo cho người mới bắt đầu -> Valkyries kiếm được EXP sau khi giành được chiến thắng. Nhưng chỉ những người được bạn chọn cho trận chiến. Vì vậy, hãy chọn Valkyries của bạn một cách khôn ngoan.

Evolve – Cách Phát triển trong game

Phát triển một Valkyrie làm tăng chỉ số và sức mạnh. Để phát triển một Valkyrie, bạn cần mảnh vỡ. Ví dụ, để phát triển White Comet Valkyrie, bạn cần 20 mảnh Comet trắng. Những mảnh vỡ này có thể thu được từ các nhiệm vụ và giai đoạn của hoạt động.

Để phát triển -> chuyển đến bảng điều khiển Valkyrie -> Lever Up -> Evolve -> chạm vào nút phát triển và xác nhận.

Weapon – Cách nâng cấp Vũ khí

Để tăng sức mạnh tấn công và cơ hội đánh trúng, bạn phải nâng cấp vũ khí của mỗi Valkyrie. Ví dụ, súng lục, kiếm và hơn thế nữa. Trong trò chơi Honkai Impact 3rd, mỗi Valkyrie có vũ khí riêng. Để tăng sức mạnh của vũ khí, bạn phải tăng sao vũ khí và sau đó nâng cấp nó.

Mẹo khi chơi Honkai thứ 3: Bạn nên nâng cấp vũ khí của mình. Sử dụng vũ khí được nâng cấp, bạn sẽ có thể tiêu diệt những kẻ thù mạnh mẽ và hoàn thành tất cả các mục tiêu.

Skill – hướng dẫn sử dụng kỹ năng

Có hai loại kỹ năng; kỹ năng chủ động và kỹ năng thụ động. Nếu bạn trang bị kỹ năng thụ động, nhân vật của bạn sẽ nhận được nhiều thuộc tích tự động trong trận chiến.

Các kỹ năng khác:

 • Leader Skill
 • Combo Skill
 • Ultimate Skill
 • Basic attack
 • Evasion

Mẹo: Khi Nâng cấp kỹ năng của bạn để gây sát thương nhiều hơn. Chuyển đến phần thuộc tính kỹ năng -> kỹ năng kết hợp -> ở dưới cùng bên trái -> nhìn vào chuỗi bạn phải sử dụng để kích hoạt kỹ năng combo. Ví dụ, nhấn đúp và giữ nút tấn công cơ bản.

Những mẹo hay cho game Honkai impact 3

1. Học cách né tránh

Một trong những điều độc đáo về Honkai Impact 3rd là khả năng né tránh. Mặc dù nó chắc chắn không phải là một khái niệm mới trong game, nhưng né tránh trong trò chơi này hoạt động hơi khác một chút. 

Trong đó bạn sẽ cần phải chờ cho đúng thời điểm để trốn tránh. Chờ cho đến khi bạn thấy một đèn flash mờ nhạt trên màn hình, sau đó nhấn nút né tránh để né đòn tấn công sắp tới. 

Thực hiện thành công này sẽ cho phép bạn nhanh chóng theo dõi với một cuộc tấn công dồn dập tiếp theo. Nếu bạn không tự tin, bạn luôn có thể  sử dụng bí kíp quen thuộc đó là chạy để trốn khỏi kẻ thù để tránh bị tấn công.

3. Sử dụng trang bị hiếm

Bạn sẽ có thể thu thập nhiều loại trang thiết bị khi bạn tăng cấp trong trò chơi. Các trang bị khác nhau được đánh giá từ một đến năm sao. Xếp hạng càng cao thì độ hiếm của thiết bị càng cao. Hãy chắc chắn rằng bạn có được những thứ hiếm. Bạn cũng nên dành thời gian để nâng cấp và nâng cấp thiết bị hiếm mà bạn đã trang bị.

Điều này sẽ tăng sức mạnh chiến đấu của bạn nhiều hơn. Đừng bận tâm nâng cấp bất kỳ mặt hàng nào của bạn vì bạn sẽ thay thế chúng một cách nhanh chóng. Bạn cũng nên giữ một ít “Learning Chips” của mình để có thể sử dụng chúng để tăng cấp độ cho nhân vật của bạn.

Trước khi bạn có thể nâng cấp vũ khí của bạn, bạn sẽ cần vật liệu cụ thể. Nâng cấp sẽ giúp nhân vật tăng chỉ số thống kê và độ hiếm của vũ khí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn càng nâng cấp vũ khí, bạn càng cần nhiều vật liệu hơn trong lần tiếp theo.

Nếu bạn thiếu vật phẩm nâng cấp, bạn có thể quay trở lại trang trại để tiếp tục nhận. 

4. Sử dụng thời trang cho nhân vật

Vì bạn có một đội Valkyries xinh đẹp, bạn có thể dễ dàng chơi với họ. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn ưu tiên chức năng theo thời trang. Dù Valkyries của bạn có đẹp như thế nào đi nữa, kẻ thù sẽ không ngừng tấn công. Cho nên hãy luôn trang bị cho Valkyrie của bạn quần áo chiến đấu vì chúng tăng chỉ số phòng thủ. 

Và tất cả bạn đều có thể được mua lại từ các sự kiện, phiếu giảm giá quần áo và bằng cách tiêu tiền thật. Bạn được tự do đi mua sắm nếu bạn không ngại chi tiền thật miễn là bạn nhớ sự khác biệt giữa hai loại quần áo (Một loại chiến đấu và 1 loại thời trang).

5. Tìm hiểu các loại nhân vật

Có ba loại nhân vật trong Honkai Impact 3rd, mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bao gồm: Mecha, Creature và Psychic. Những kẻ thù bạn gặp phải cũng thuộc về một trong ba loại nhân vật. Bạn cần phải biết những loại này thật kỹ để đạt được thế thượng phong trong giao đấu. Nhân vật Mecha > Creatures, Creature > Psychics, Psychics > Mecha.

Các loại nhân vật không dễ nhận biết. Bạn sẽ cần phải chú ý đến màu sắc của họ và con số nó ra từ đó. Sau một vài trận đánh, bạn sẽ có thể biết được loại kẻ thù của bạn đang ở cái nhìn đầu tiên. Sử dụng kiến ​​thức này để có được lợi thế trong trận chiến.

6. Hoàn thành các mục tiêu phụ

Tinh thể là tiền tệ cao cấp của trò chơi, nhưng có một cách dễ dàng để thu thập nó mà không cần tốn tiền thật. Cách tốt nhất để có được nhiều Tinh thể hơn là hoàn thành các mục tiêu phụ.

Mỗi mục tiêu bên bạn hoàn thành sẽ mang lại cho bạn 5 Tinh thể. Sau một vài nhiệm vụ, bạn sẽ có đủ để mở hộp loot. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để hoàn thành những mục tiêu phụ bởi vì bạn sẽ cần phải mở rất nhiều chiếc rương để có được Valkyries, vũ khí và stigmata tốt hơn.

7. Hoàn thành nhiệm vụ của Học viện

Honkai Impact 3rd mang lại cho bạn thêm một chút động lực để tìm hiểu thêm về cơ chế của nó. Khi bạn chuyển sang menu Help (Trợ giúp) và vào tab Academy (Học viện), bạn sẽ có thể thực hiện một số nhiệm vụ ẩn.

Những nhiệm vụ này sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản của trò chơi và sẽ thưởng cho bạn với Tinh thể khi hoàn thành. Tất cả bạn phải làm là dành thời gian để tìm hiểu thêm về các trò chơi và bạn nhận được khen thưởng với tiền tệ cao cấp miễn phí.

Hoàn toàn không có lý do gì để bạn bỏ qua điều này!

Download

Translate »