Tải Hungry Dragon: Game Cuộc chiến loài rồng 3D đáng chơi nhất

Tải game Hungry Dragon mới cho Android / IOS


Tên: 🥇Hungry Dragon
Sức chứa: 45 MB Mb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (APK) / IOS
Phiên bản: v1.33
Cập nhật: 26 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: Ubisoft Entertainment
thể loại: Hoàn thành game
Hỗ trợ MOD: Chưa xuất hiện

Hungry Dragon là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh từ giải trí Ubisoft. Nó cho phép bạn thuần hóa những con quái vật ăn thịt và điều khiển chúng tàn phá một vương quốc bằng cách nuốt chửng động vật, chim chóc, con người, yêu tinh và nhiều con mồi khác để tiến hóa.

Mỗi con rồng có một đặc điểm riêng biệt và bạn có thể trang bị thêm cho nó một con vật cưng (pet) và trang phục để giúp nó khám phá, kiếm ăn và phá hủy vương quốc một cách dễ dàng.

cách kiếm rồng trong trò chơi rồng đói

Thế giới rồng mới trong Hungry Dragon

Bên cạnh đó, nó là một trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt. Điều khiển mượt mà và đơn giản. Có một D-pad ảo ở góc dưới bên trái của màn hình và nút Nguồn ở phía bên phải của màn hình. Mục tiêu của bạn là ăn để tồn tại miễn là bạn có thể kiếm được nhiều vàng và đạt điểm cao.

Bắt đầu trò chơi với rồng

Trò chơi cho thấy bạn đóng vai một chú rồng nhỏ đáng yêu. Hoặc ít nhất nó bắt đầu với. Trong đó, ban đầu, con rồng của bạn sẽ nhỏ và bạn có thể ăn các loài chim nhỏ hơn, cá, nhện và một vài động vật nhỏ khác.

Nhưng bạn phải duy trì thanh HP của mình bằng cách ăn nhiều con mồi. Mỗi con rồng cũng có kích thước và cấp độ riêng, bạn có thể ăn nhiều bữa khác nhau tùy thuộc vào kích thước và cấp độ của con rồng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa một khu vực ẩn để vượt qua.

Thế giới rồng này sẽ có rất nhiều việc để bạn làm với các địa điểm mới bị khóa cho đến khi bạn có một con rồng lớn hơn và mạnh hơn. Trong đó qua mỗi cửa ải, bạn sẽ tiếp tục thu phục những sinh vật nhỏ hơn của mình, sau đó bỏ ra một số vàng để nâng cấp.

Điểm hấp dẫn của trò chơi Hungry Dragon

Hãy Tải xuống Hungry Dragon Giờ đây, hãy để nó mang lại trải nghiệm chơi game chưa từng có trước đây, cho phép bạn trở thành một con rồng. Người chơi phải ăn và phá hủy mọi thứ xuất hiện trên đường đi, dù là thành phố lớn, khu rừng hay làng mạc. Như tên cho thấy, con rồng của bạn rất đói và tất cả mục tiêu của bạn là cố gắng ăn nó để thỏa mãn nó. Trò chơi này có rất nhiều con rồng bị khóa thú vị và các tính năng khác mà bạn cần phải mở khóa.

những con rồng mạnh nhất trong con rồng đói

Bạn cần nâng cấp lên những con rồng mạnh nhất trong
Hungry Dragon cho APK để chơi tốt hơn

Những con rồng lớn hơn có thể ăn những thứ lớn hơn, nhưng khi lớn lên, bạn sẽ thấy những kẻ thù ngày càng đáng sợ hơn khi cố gắng ngăn bạn cắn vào mặt chúng.

Ngoài ra để bắt đầu, bạn có thể mang theo vật nuôi (Pet). Nó sẽ giúp bạn tăng chỉ số quan trọng và những con rồng lớn hơn có thể mang theo nhiều vật nuôi hơn.

Bạn cũng có thể hoán đổi trang phục và có nhiều thử thách để hoàn thành. Sau khi bạn hoàn thành, có một bộ đếm thời gian cho phép bạn nhận được nhiều hơn. Hoặc bạn có thể chi tiêu một số đá quý để có được chúng nhanh hơn.

Đặc điểm của Hungry Dragon Mobile

  • Có khoảng 100 con rồng bị khóa trong trò chơi có thể được mở khóa trong suốt quá trình chơi. Mỗi con rồng đều có bộ kỹ năng riêng biệt mà game thủ có thể sử dụng để có xác suất chiến thắng cao hơn. Bạn có thể chọn một con rồng của bộ kỹ năng phù hợp với bạn.
  • Trò chơi cũng cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh, nơi người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua các vật phẩm từ cửa hàng như trang phục. Sử dụng các tùy chọn từ cửa hàng, bạn có thể biến con rồng của mình trở thành một đại diện hoàn hảo cho chính bạn.
  • Trò chơi tự hào có một trong những đồ họa tốt nhất giúp trải nghiệm chơi game giống như cuộc sống thực hơn. Đồ họa là lý do chính khiến Hungry Dragon trở thành tựa game nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.
  • Hungry Dragon APK là một trò chơi di động cho phép bạn bước vào thế giới của những con rồng thiên thể và thỏa mãn cơn đói bằng cách ăn mọi thứ trên đường đi của bạn trong khi thu thập tiền xu có thể được sử dụng để mua hàng từ cửa hàng.
    nhiệm vụ trong con rồng đói

    Các hoạt động trong trò chơi sẽ làm cho Rồng của bạn mạnh hơn

Bạn sẽ có các hoạt động trong Hungry Dragon

• Để rồng lặn xuống nước

Bạn có thể cử rồng lặn xuống nước để tìm thức ăn. Tin tốt là bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nước. Thác nước và cầu nằm ở bên phải hoặc bên trái của bản đồ.

• Khám phá rương hàng ngày

Bạn không bao giờ biết những gì nằm bên trong một chiếc rương và những thứ được tìm thấy trong Hungry Dragon khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều. Rương đi kèm với một vòng xoắn – để mở chúng, bạn sẽ phải có 600 xu và 7 viên ngọc.

• Tham gia các sự kiện

Các sự kiện mang đến cho bạn cơ hội giành được những giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay như Hungry Dragon trên PC. Chúng bao gồm tiền xu, trứng màu tím, đá quý và hơn thế nữa. Hãy sẵn sàng để đảm nhận một số nhiệm vụ khó khăn! Nhưng đây mới là điều khiến Hungry Dragon đáng chơi nhất.

• Ăn sinh vật màu vàng

Nó sẽ tự động cung cấp cho bạn thêm tiền để bạn có thể sử dụng để trang bị cho rồng của mình hoặc mua trang phục mới. Đừng bỏ qua bất kỳ sinh vật vàng nào. Tuy nhiên, nếu chúng nằm gần chướng ngại vật, tốt nhất là bạn nên chơi nó cho an toàn và tìm những cách khác để kiếm tiền.

Hướng dẫn, mẹo chơi game Hungry Dragon

1. Tìm hiểu bản đồ Hungry Dragon

Lúc đầu, bạn chỉ được phép ở phần giữa của bản đồ. Có, bạn có thể mạo hiểm đến đầu và cuối của phần giữa này, nhưng bạn sẽ không có động lực để thực sự xem những gì đang xảy ra ở đó. Vì vậy, chỉ cần đi qua cho đến khi bạn có một con rồng trung bình hoặc lớn hơn.

rồng đói rồng mới nhất của điện thoại di động rồng

Tìm hiểu thêm về các bản đồ mới trong
Hungry Dragon

2. Trang trại trong Hungry Dragon

Tại điểm bắt đầu này trong trò chơi, bạn sẽ muốn tích lũy càng nhiều điểm càng tốt, trừ khi bạn thích chơi như một con rồng nhỏ. Điều này có nghĩa là tìm các khu vực trên bản đồ có nhiều thứ để ăn, sau đó mạo hiểm quay lại các khu vực này sau trong phần chơi của bạn để ăn lại tất cả. Vì vậy, bạn phải mạo hiểm những nơi xa hơn.

3. Giết hoặc bị giết

. Mẹo này áp dụng khi bạn chiến đấu với con rồng của mình, bạn nên tránh những con rồng lớn hơn. Để tăng tốc độ đánh, bạn nên sử dụng nút “Nguồn”. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tăng tốc để tăng tốc độ tấn công những con mồi to lớn như người hoặc ngựa.

4. Miniboss

“Miniboss” là một nguồn thức ăn tuyệt vời. Nếu bạn tìm thấy một người khổng lồ, hãy cố gắng tìm cách tiêu diệt nó càng sớm càng tốt.

5. Đừng lãng phí tiền xu vào trang phục / skin.

Mục tiêu của đầu trò chơi là tiến tới những con rồng lớn càng nhanh càng tốt. Điều này có nghĩa là khi bạn đã hoàn thành XS và rồng S. Mỗi tầng rồng có thể làm mọi thứ mà con rồng trước đó đã làm, cộng với nhiều thứ khác.

Điều đó có nghĩa là không quan trọng bạn tạo hình những con rồng của mình như thế nào, tuy nhiên tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn mở khóa được những con lớn hơn. Có, nếu bạn có một con rồng yêu thích, bằng mọi cách, mua một hoặc hai bộ da cho nó là đủ.

APK rồng đói dành cho Android

Có nhiều nhiệm vụ của
Hungry Dragon để bạn làm

6. Hoàn thành nhiệm vụ

Các thử thách và giải đấu. Có nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng trong trò chơi này, ngoài việc ăn mọi thứ. Một cách để kiếm một số đá quý và tiền xu là thu thập năm rương hàng ngày nằm rải rác trên bản đồ.

Mỗi rương có phần thưởng cao hơn phần thưởng cuối cùng, vì vậy hãy thu thập cả năm chiếc mỗi ngày để tối đa hóa tiền thưởng của bạn. Thêm vào đó, có ba nhiệm vụ phải hoàn thành mỗi ngày, sẽ tái tạo sau mỗi vài giờ để hoàn thành chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang thiếu tiền xu hoặc những việc cần làm, hãy kiểm tra nhiệm vụ của bạn. Cuối cùng, có các sự kiện tiền thưởng diễn ra. Những sự kiện tiền thưởng này có thể là một sứ mệnh hợp tác, nơi mọi người trên khắp thế giới làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu.

. Tuần này, thử thách là ăn 1,17 tỷ con chim trong một tuần.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Trò chơi Hungry Dragon 2 để chơi ngay bây giờ.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »