13 Comments
 1. Chim biển lang thang says

  Bán đất thổ full 10x37m 2 mặt tiền
  Đất thổ 6x50m mặt tiền. Đất ở huyện đức huệ, long an. Lh 0984710754 a âu chủ đất

 2. Minh Trí Land says

  Bán Căn hộ Sài Gòn Home 2PN, 2wc 70m2 giá 1.795tr, vào ở ngay, LH: 0909702.909

 3. Minh Tiến Nguyễn says

  Đất nền giá rẻ
  3tr/m2
  Lợi nhuận 18%/7 THÁNG
  Liên hệ 0786910018 để biết thêm chi tiết

 4. KIỀU HOÀNG says

  BATDONGSAN HOANG KIEU LONG AN 0919207357

 5. Ky Vu says

  xin chào wed5ngay . e tên ký làm mô giới bất động sản về nhà đất thổ cư , biệt thự, nhà mặt phố , ….. làm thế nào để tìm đươc khách hàng tiềm năng. mong wed 5ngay tư vấn và giúp em ak….

 6. Ụt Ụt says

  Ad có thể làm một video hướng dẫn cách giao tiếp tự tin và tạo nên bầu kg khí thoải mái đc kg ạ… e từng có một thời gian bị strees nặng và hơn một năm e phog bế ở nhà, bây h e muốn thoát khỏi sự cô đơn ấy. Nhưng khi tiếp xúc và giao tiếp vs ng khác e lại lúng túng và kg biết nói j. Em xin cảm ơn

 7. Cham Nguyen says

  Co ai can mua đat o kien giang goi so 01235171177

 8. Cơm Tấm Chị Cám says

  xinh chào Web5giay. Từ nhỏ mình đã rất thích KD, hồi còn học tiểu học mình thường bắt xe lam đi chợ lớn để mua đồ chơi giá sỉ về cho Mẹ bán.
  Giờ mình đang kd quán cafe vs điểm tâm sáng, mọi việc rất suôn sẽ. Nhưng khi xem các bài hướng dẩn Kd Online của web5giay, mình cảm thấy tuột hậu với su hướng kd thời nầy quá. giờ mình sẽ bắt đầu kd Online.
  Mình quyết định kd Đồ chơi trẻ em, vì mình rất thích lỉnh vực nầy. Xin web5giay cho mình 1 lời khuyên bổ ít cho lỉnh vực kd đồ chơi trẻ em đã định hình lâu đời nầy.

 9. Nhân Quyền says

  Web 5 ngày. Chúc bạn Sức khỏe.
  Hiện mình làm quản lý tuyển dụng Bảo hiểm nhân thọ mà quả thực rất khó bạn à. Hầu như nói đến BH là các bạn ko thật sự tôn trọng, có khi hẹn đc ngày phỏng vấn, hay vào đào tạo lại từ chối, tắt máy ko liên lạc đc. Mong Web 5 ngày có gợi ý gì cho mình.
  Xin cảm ơn

 10. TÙNG VÕ says

  Ad chỉ cách bán hàng trên ebay đi

 11. Đạt Dương Thành says

  Cám ơn a, rất nhiều a ạ

 12. GIANG LƯƠNG says

  Rất cám Ơn Bạn Long Tùng và đội ngũ cộng sự rất nhiều đã dành nhiều tâm quyết và kiến thức bổ ích , đem đến rất rất nhiều giá trị thiết thực và có ý nghĩa cho những bạn đã , đang và chuẩn bị khởi nghiệp nhiều giá trị hữu ích và kinh nghiệm thực tế rất thiết thực. Nhân dịp Noel và năm mới sắp đến mình xin thay mặt các học trò, các bạn đã đang xem và theo dõi web5ngay.com ( Bạn Long Tùng , đội ngũ cộng sự và gia đình các ACE ) lời chúc sức khỏe , bình an và hạnh phúc. Chúc web5ngay.com ngày càng có nhiều khách hàng,nhiều fan theo dõi, và web5ngay.com càng càng ngày càng có nhiều Video hay và bổ ích phục vụ cộng đồng….. Vô vàng biết ơn những gì mà các bạn đã mang đến cho chúng tôi và cho cuộc đời này……

 13. TRI THỨC online says

  Xin cảm ơn ad ạ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »