Tải Mad Rocket: Fog of War – Game thủ thành cực kỳ hấp dẫn

Tải game Mad Rocket: Fog of War cho Android/ IOS

Bây giờ bạn đã được phát hành chỉ thức, mà bạn có thể download về để chơi cùng bạn bè

Mad Rocket: Fog of War là gì?

Là game mới nhất từ ​​Ratatat Studios, được phát triển bởi Four Thirty Three. Đặt trong một thế giới ảo bao gồm các khu vực và nhiều loại vũ khí, nó là game có thể loại ‘xây dựng cơ bản và thêm một điều thú vị: cơ sở của kẻ thù của bạn được bao phủ bởi một màn sương dày, cho bạn thêm một yếu tố để cân nhắc khi lên kế hoạch tấn công .

tải game Mad Rocket: Fog of War cho iphone

Xây dựng đội quân của bạn

Khi bạn bước đầu vào trò chơi, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Game Center hoặc chơi với tư cách khách. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Facebook hoặc Game Center, nếu không, các hoạt động, cấp độ của bạn sẽ không được lưu nếu bạn reset hoặc làm mất điện thoại và không thể khôi phục được.

Mad Rocket: Fog of War có gì HOT?

Lấy cảm hứng từ kinh điển chiến lược, trò chơi này mang trò chơi chiến lược di động đến một cấp độ hoàn toàn khác. Ở đây, bạn bảo vệ và củng cố căn cứ của bạn bằng cách xây dựng các cấu trúc phòng thủ, và tấn công kẻ thù bằng cách sử dụng tên lửa, các vũ khí khác nhau.

Trò chơi này làm dịu đi mong muốn của tất cả những người yêu thích chiến lược chiến lược với các tính năng cho phép người chơi tùy biến và trình tự chiến đấu. Gameplay phong phú, và đó là điều giúp bạn tiếp tục chơi trong game. 

Với vô số chiến thuật chiến đấu để sử dụng và những trận chiến không thể đoán trước đang chờ đón bạn, trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm mới.

Về cơ bản thì game mới này có hai phong cách chơi trong một. Không chỉ bạn phải xây dựng một căn cứ có thể bảo vệ được, nhưng bạn cũng cần phải nắm vững một số cách để tấn công kẻ địch của mình. 

Cả hai yếu tố đều thú vị và được vận dụng tốt ở trong game này – đặc biệt là phần tấn công, nơi bạn có thể thấy một số cuộc chiến, nơi mà chiến lượt và chiến thuật được vận dụng.

Trong game thì Nhiệm vụ của bạn là để tiêu diệt căn cứ của đối phương trong khi đồng thời xây dựng một cơ sở an toàn để bảo vệ các cơ sở, binh lính của bạn khỏi kẻ địch.

Ban đầu, bạn được xem tổng quan về cơ sở của bạn và các loại tòa nhà khác nhau. Sau đó bạn có thể bắt đầu nâng cấp và đặt các công trình, thiết bị mới. Và với game này thì đừng lo lắng nếu bạn bắt đầu xây dựng sai và sau đó nhận ra bạn muốn thay đổi tất cả – thì giờ game nó cũng đã có một chế độ tiện dụng, nơi bạn có thể cấu hình lại toàn bộ cơ sở và di chuyển xung quanh tất cả các tòa nhà và bố cục, cho đến các công trình khác.

Điều này trở nên rất quan trọng khi bạn đang suy nghĩ về cách để bảo vệ căn cứ của mình khỏi kẻ thù. Các chiến lược bao gồm đặt các tháp pháo tấn công, tàu khu trục laser và các mỏ đất xung quanh để đẩy lùi các đơn vị khác nhau mà bạn sẽ chống lại. Nó sẽ là một phần của cuộc chiến – thế nhưng đây là cuộc chơi mà nhiều lúc bạn sẽ không cần chiến thắng, mà chỉ cần chơi để có thêm kinh nghiệm.

Nâng cấp các tòa nhà của bạn sẽ tốn vàng mà bạn vàng thì bạn có kiếm được trong các trận đánh hoặc bằng cách chuyển đổi đá quý. Bạn có thể tăng tốc một số nâng cấp bằng cách sử dụng đá quý của bạn.

Và trong game Mad Rocket: Fog of War APK này thì khuyên bạn nên nên nâng cấp chúng thật nhanh. Việc nâng cấp nhanh và càng cao sẽ giúp bạn mạnh hơn, và có thể vượt qua các cửa ải khó.

Những hấp dẫn của game Mad Rocket

Đồ họa thực sự là một trải nghiệm mới cho người chơi. Nơi bạn sẽ được đắm chìm trong một khung cảnh của chiến đấu với các hiệu ứng đặc biệt cũng như các cổ máy robots, các nhân vật, vũ khí chiến đấu khác hết sức hoành tráng.

tải Mad Rocket: Fog of War PC

Hãy cố gắng đạt được 3 Sao cho mỗi trận chiến

Khi bạn đạt cấp 5, bạn sẽ có thể bắt đầu phải đối mặt với những người chơi thật trong thế giới thực trong các trận chiến phù hợp để kiếm vàng, đá quý và các bộ phận để nâng cấp vũ khí của bạn. Đây là nơi trò chơi thực sự bắt đầu trở nên thú vị. Bạn sẽ cần phải cần tư duy trên chiến lược tấn công của mình – và đừng ngạc nhiên nếu bạn thường xuyên phải thay đổi chiến thuật của mình liên tục trong hàng loạt các trận chiến để giành chiến thắng.

Mẹo: hãy đảm bảo bạn không cho phép máy bay của mình bị bắn hạ trước khi họ triển khai lính dù. Vì nếu như thế thì quân lính của bạn thậm chí không bao giờ đến được căn cứ để tấn công.

Bảo vệ và củng cố căn cứ của bạn!

Game này tạo ra những điều kiện chiến đấu hết sức cam go, và bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các loại tấn công của kẻ thù. Bảo vệ căn cứ của mình bằng cách xây dựng các công trình phòng thủ. Ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào căn cứ của bạn bằng cách xây dựng một số tháp canh gác.

Các tùy chọn là không giới hạn khi nói đến chiến lược phòng thủ để bảo vệ cơ sở của bạn. Bố cục của căn cứ có thể tùy chỉnh có thể giúp bạn phòng thủ nơi bạn có thể chọn từ các bố cục khác nhau theo chiến lược của mình.

Khi kẻ thù tấn công, sử dụng tháp canh gác của bạn để chống lại cuộc xâm lược của họ. Để ngăn chặn kẻ thù lấy tài nguyên của bạn, hãy sử dụng Dark Fog từ nghiên cứu ETERNIUM để làm cho đối phương khó có thể tấn công hơn.

Tấn công căn cứ địch

Với một số lượng lớn vũ khí và tên lửa, việc đánh bom kẻ thù không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Trong đó người chơi chỉ cần xác định vị trí kẻ thù của bạn và tấn công họ để kiếm phần thưởng. Hơn nữa, các cuộc tấn công thành công cũng sẽ mở khóa các giai đoạn tiếp theo cho bạn.

Nhưng hãy cẩn thận, kẻ thù cũng sẽ sử dụng sương mù tối để ẩn các tòa nhà của họ, vì vậy hãy chắc chắn để trinh sát toàn bộ khu vực để xác định vị trí các tòa nhà của họ, và trụ sở chính. Nếu kẻ địch có số lượng lớn, hãy gọi thêm quân đến viện trợ của bạn. Tiếp tục gửi thêm súng trường đến căn cứ địch cho đến khi bạn chiến thắng trong trận chiến .

Sử dụng các tên lửa chiến đấu

download game Mad Rocket: Fog of War trên PC

Sử dụng các loại vũ khí mạnh nhất và hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng trong Mad Rocket: Fog of War

Phá hủy trụ sở của đối phương và thu thập cướp. Và thu chiến lợi phẩm này sẽ giúp bạn nâng cấp cơ sở của mình, và nâng cấp chiến lược phòng thủ của bạn. Xây dựng một kho vũ khí, nơi bạn có thể trang bị hoặc nâng cấp vũ khí của bạn.

Trong cuộc chiến, mếu các lên lính một mình không đủ để hạ gục các tháp Guard của đối phương, hãy sử dụng tên lửa để phá hủy chúng. Triển khai súng trường và Tên lửa đơn để thổi bay căn cứ địch.

Sử dụng Radars!

Có radar để nâng cấp súng trường của bạn. Bạn có thể nâng cấp súng trường của bạn tại kho vũ khí. Khi bạn hoàn thành nâng cấp, mức HQ của bạn tăng và bạn có thể mở khóa các cấp mới trong Armory.

chơi game Mad Rocket trên Android

Mad Rocket: Fog of War Guide có rất nhiều điểm mới lạ

Với tùy chọn cơ sở hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bạn có thể chọn từ một số bố cục hoặc thay đổi hình dạng của chúng. Thay đổi bố cục của cơ sở bằng cách sử dụng tùy chọn Chỉnh sửa bản đồ. Thiết kế lại cơ sở của bạn để phù hợp với chiến lược phòng thủ của bạn và chọn chiến lược chiến thuật.

Trong game thì cũng đã có PVE hoặc PVP – Chọn bất kỳ chế độ chơi nào để tận hưởng những trận chiến chiến lược đầy đủ nhất. Người chơi chiến đấu trên toàn thế giới trong chế độ PVP của trò chơi hoặc chơi một mình. Để xem bạn đang tiến triển như thế nào trong trò chơi, hãy kiểm tra tab Thành tích. Tất cả các thành tích đều được thưởng bằng nhiều quà tặng khác nhau.

Mở khóa rương để nhận phần thưởng!

Khi bạn chinh phục các cấp độ khác nhau, bạn sẽ nhận được những chiếc rương bất ngờ như một phần thưởng. Mở khóa các rương để nâng cấp các vũ khí của bạn. Các loại rương bạn nhận được phụ thuộc vào kết quả của trận chiến. Bạn có thể giành chiến thắng rương như Common, Rare, và Epic. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận rương miễn phí trong trò chơi hàng ngày.


Hướng dẫn chơi Mad Rocket: Fog of War cơ bản

Không giống như trò chơi Clash of Clans, trong Mad Rocket: Fog of War IOS, bạn không thể nhìn thấy các tòa nhà / cơ sở / phòng thủ của đối phương. Để phát hiện thì bạn phải loại bỏ các đám mây sương mù, bạn đưa các lực lượng do thám tới hoặc tấn công bằng tên lửa. Để giành chiến thắng trong trận chiến, bạn cần ít nhất 1 *. Trong cuộc chơi này thì căn cứ của đổi thủ sẽ được bao quanh bởi tháp pháo bằng laser, tháp Gatling và nhiều cơ sở phòng thủ khác. Cho nên người chơi được khuyên nên triển khai các đơn vị một cách khôn ngoan và sử dụng BP hiệu quả.

BP và các đơn vị: Để triển khai các đơn vị, bạn cần các điểm chiến đấu (BP). BP tái tạo theo thời gian (1 BP trong 0,8 giây). Bạn có thể kiểm tra các yêu cầu BP ở góc trên cùng bên trái của các biểu tượng của đơn vị.

Bắt đầu chiến đấu

Khi bạn nhấn nút tấn công, thì bạn nên nhớ bạn phải lấy ít nhất 1 sao trong thời gian nhất định để giành chiến thắng trong trận chiến. Lưu ý: Thời gian sẽ kéo dài khi bạn phá hủy các tòa nhà.

Quy tắc chơi của trò này đó là  bạn không nên quan tâm đến các thứ khác! Chỉ cần tập trung vào việc loot tài nguyên; vàng, eternium. Và nâng cấp các tòa nhà phòng thủ + kho (để lưu trữ nhiều tài nguyên hơn) trước, sau đó đó hãy nâng cấp kho vũ khí, và sau đó là các tòa nhà sản xuất. Nâng cấp các tòa nhà, đơn vị, xây dựng các tòa nhà. Khi bạn đạt được nhiều hơn, cấp độ chỉ huy sẽ tăng lên.

Nâng cấp + mở rộng căn cứ

Khi bạn bắt đầu mạnh lên hoặc nâng cấp HQ, bạn sẽ cần phải mở rộng cơ sở bằng cách loại bỏ các bức tường, để đặt các tòa nhà mới được mở khóa. Vì vậy, mỗi khi bạn nâng cấp, bạn sẽ cần phải tùy chỉnh bố cục của căn cứ.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng tất cả các tòa nhà phòng thủ được bao phủ các nguồn lực / cơ sở sản xuất, bao quanh với những chiếc bẫy để gia tăng hiệu quả việc phòng thủ. Kẻ thù có thể triển khai các đơn vị bất cứ nơi nào trong căn cứ của bạn; nếu bạn không muốn mất tài nguyên, thì ưu tiên hơn cho các khu lưu trữ / sản xuất (bằng cách bao gồm nâng cấp khu phòng thủ).

Các vật phẩm quan trọng của Mad Rocket

Trong game chiến lượt này thì đá quý là một trong những vật phẩm cao cấp trong game. Bạn không thể sản xuất nó như vàng, khí, eternium.

ETERNIUM, GOLD, CUBE

Cube không được mở khóa theo mặc định. Nó mở ra ở cấp HQ 11. Eternium được sử dụng trong việc xây dựng, nâng cấp các loại cơ sở khác nhau trên ăn cứ của bạn. Vàng được sử dụng để nâng cấp vũ khí (tên lửa, vũ khí, đơn vị, nhân vật) trong kho vũ khí, tìm kiếm cơ sở và nhiều nhiệm vụ hơn. Khi bạn lên cấp trong Mad Rocket: Fog of War, bạn sẽ cần một lượng lớn tài nguyên. Ngoài ra, việc nâng cấp cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

CÁI KHIÊN

Khi căn cứ của bạn có một lá chắn hoạt động, người chơi khác sẽ không thể trả thù hoặc tấn công căn cứ của bạn. Trên màn hình chính của Mad Rocket: Fog of War, ở phía trên bên phải, bạn có thể kiểm tra thời lượng khiên. Bạn có thể mua mặt hàng này trong cửa hàng để đổi lấy đá quý màu đỏ.

XÂY DỰNG NHÀ

Bạn có thể đặt nhiều bản nâng cấp hoặc công trình xây dựng nếu bạn có nhiều người xây dựng. Bạn có thể mua các khu xây dựng trong cửa hàng để thuê một người xây dựng mới. Người chơi có thể mua tối đa 5 khu xây dựng. Vì vậy, không lãng phí đá quý trong việc nâng cấp ngay lập tức. Khi bạn mua nhiều hơn, giá của xây dựng sẽ tăng lên.

CHỈNH SỬA BỐ CỤC

Trong trường hợp bạn không biết, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của CĂN CỨ trong menu chỉnh sửa. Ở phía dưới cùng bên phải của màn hình, nhấn vào nút chỉnh sửa bằng cách bấm vào “edit base”. Ở phía bên trái, có hai tùy chọn cho tác vụ hàng loạt: lưu trữ tất cả các tòa nhà và khôi phục tất cả các ô. Nhấn vào nút cửa hàng nếu bạn muốn tùy chỉnh từ đầu.

Hoặc đối với các khu nhỏ, hãy nhấn vào tòa nhà và nhấn nút cửa hàng. Điều này sẽ di chuyển tòa nhà đến một chổ trống. Để kéo đến một khu trống, hãy bấm giữ toà nhà và kéo đến vị trí mong muốn là được.

VAULT

Vault là một trong những cơ sở chính trong Mad Rocket: Fog of War game. Tại sao? Bởi vì nó bảo vệ một số % tài nguyên khỏi bị cướp bởi địch. Kẻ thù không thể ăn cắp tài nguyên (Eternium, Gold).

MÁY NÉN THỜI GIAN

Máy nén thời gian (Time-Compressor) tạo ra một mục có tên là timer. Bạn có thể sử dụng mục này để giảm thời gian xây dựng hoặc nâng cấp của các tòa nhà. Để sử dụng nó, nhấn vào tòa nhà (trong xây dựng hoặc đang phát triển) -> Reduce

NORMAL PASS và SEASON PASS

Nếu bạn đã từng chơi PUBG Mobile hoặc biết về hệ thống ROYALE PASS của nó, thì bạn sẽ dễ dàng hiểu nó hoạt động ra sao.

Bạn kiếm được điểm (điểm nhiệm vụ) bằng cách chơi trò chơi. Khi bạn đạt được nhiều hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng (chạm vào biểu tượng huy hiệu ở trên cùng bên trái màn hình của trò chơi). Theo mặc định, bạn nhận được ít phần thưởng hơn vì chỉ có một cách để kiếm điểm -> Thắng trận.

Bạn có thể nâng cấp nó bằng cách trả tiền thật và nhận thêm phần thưởng bằng cách thu thập các điểm nhiệm vụ. Khi bạn nâng cấp lên, bạn có thể kiếm điểm bằng cách làm theo bốn cách sau: –

  • Thắng trận
  • Khi trả thù
  • Phá hủy tất cả các tòa nhà
  • Chiến thắng trận chiến với hơn 20 giây còn lại

Trong thời hạn này, bạn sẽ kiếm được phần thưởng tốt; máy nén thời gian, đá quý, rương …


Những mẹo khi chơi game Mad Rocket: Fog of War tốt

1.) tấn công các khu chính và cố gắng để giành chiến thắng

các tính năng của Mad Rocket: Fog of War

Hãy phá hủy căn cứ địch để chiếm lấy tài nguyên

Nếu bạn không chắc liệu căn cứ có tốt cho phòng thủ hay không, thì tốt hơn là tấn công cơ sở của riêng bạn. Trong menu chỉnh sửa của trò chơi, ở phía bên trái, có một tùy chọn có tên là “test battle”. Chạm vào nó và tấn công cơ sở của riêng bạn. Nó sẽ không tốn bất kỳ tài nguyên nào.

Vì bạn đã biết HQ ở đâu, các cơ sở phòng thu, hãy cố gắng tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt và tìm ra cách phòng thủ của bạn hoạt động tốt như thế nào khi sử dụng các chiến lược khác nhau trên cơ sở của riêng bạn. Nếu bạn chiến thắng thì không sao. Nếu bạn thất bại thì hãy phân tích đâu là sai lầm.

2.) Đừng để những tên trộm, trộm cắp tất cả tài nguyên

Chú ý đến các khu vực, hầm, kho tại căn cứ của bạn. Nó bảo vệ tài nguyên khỏi kẻ thù. Đảm bảo bạn phải nâng cấp nó để bảo vệ nhiều tài nguyên hơn. Kẻ thù sẽ không thể cướp được các tài nguyên được lưu trữ trong hầm.

3.) Đưa ra quyết định khôn ngoan trong trận chiến

Vì thời gian có hạn, bạn sẽ phải đưa ra quyết định nhanh chóng và khôn ngoan. Đầu tiên, nơi để tấn công? Chọn bất kỳ đơn vị nào với một vài BP (ví dụ: tên lửa đơn) để xóa sương mù (ít nhất bạn sẽ có thể biết hoặc là có một tháp pháo laser gần hoặc tháp Gatling gần đó). Tốc độ tấn công của tháp pháo bằng laser rất nhanh và sức mạnh sát thương cũng tốt. Nhưng nó sẽ không gây thiệt hại cho các đơn vị mặt đất.

Nhưng tháp Gatling có thể tấn công cả hai loại đơn vị. Bạn có thể thử Fighter Plane để loại bỏ những vũ khí phòng thủ này. Air Guardian khá tốt để chống lại tháp pháo laser.

Khi bạn nâng cấp HQ, bạn sẽ mở khóa các đơn vị mạnh mẽ như Laser Girl, Mothership, Dreadnought và nhiều tên lửa mạnh mẽ.

Bạn nên xây dựng đội ngũ cân bằng trong Mad Rocket: Fog of War; bao gồm tên lửa, đơn vị hỗ trợ, đơn vị tấn công, trên các phạm vi tấn công. Bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết đơn vị; tốc độ tấn công, sát thương, sức khỏe, phạm vi, BP, và nhiều hơn nữa trong kho vũ khí.

Sau khi thực hiện một số thay đổi, hãy thử dùng Test battle để thử trước.

4.) Tìm ra điểm yếu cách xem lại trận đấu

hướng dẫn chơi game Mad Rocket: Fog of War

Hãy xem lại các trận đấu để biết mình còn điểm yếu gì để chiến đấu tốt hơn

SAI LẦM! Không ai có thể nói với bạn tốt hơn kẻ thù. Trên màn hình chính của trò chơi, ở phía bên trái, nhấn vào nút menu bên và đi đến nhật ký trận đấu. Ở đó bạn có thể thấy nhật ký tấn công. Xem lại video mà bạn đã đánh thắng hoặc thua. Thực hiện thay đổi trong bố cục căn cứ để tránh bị thất bại nhiều hơn.

5.) Thắng ít nhất 5 trận đấu hàng ngày

Bạn có thể nhận được đá quý miễn phí bằng cách chiến thắng. Để nhận phần thưởng này, bạn sẽ phải thắng ít nhất 5 trận đấu hàng ngày. Bạn có thể yêu cầu phần thưởng trong menu chiến đấu. Nhấn vào nút chiến đấu -> phía bên dưới, bạn có thể xem tiến trình. Sau khi thực hiện, yêu cầu phần thưởng.

6.) Tham gia Clan và nhận phần thưởng

Sau khi xây dựng tòa nhà clanhouse tại căn cứ của bạn, bạn sẽ có thể tham gia một Clans. Tham gia bất kỳ clan hoạt động nào và kiếm được các ngôi sao bằng cách chiến thắng trong các trận đánh.

Sự đóng góp này sẽ lấp đầy nhiệm vụ hàng ngày và đồng hồ nhiệm vụ hàng tuần. Và hãy tham gia nó càng sớm càng tốt để kiếm được các vật phẩm tốt, đá quý miễn phí.

Còn chờ gì mà không download Mad Rocket về chơi ngay nào!

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »