Tải MapleStory M: Chơi game nấm lùn siêu hấp dẫn trên Android

Maplestory Hoa Kỳ ra mắt trên toàn thế giới vào đầu tuần này. Nếu bạn đã mong chờ trải nghiệm tương tự như Maplestory gốc, bạn sẽ ngạc nhiên với phiên bản mới này của trò chơi Di động và nó hiện đang Nexon Hàn Quốc phát hành miễn phí.

MapleStory là gì?

Tải xuống Maplestory M IOS cho iPhone

Bạn sẽ được hướng dẫn chơi Maplestory M khi mới bắt đầu

Vì vậy, đây là một bản tóm tắt nhanh: là một trò chơi 2D miễn phí được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2003 và được giới thiệu đến các khu vực khác vào đầu những năm 2000.

Giống như hầu hết các MMO thời đó, nó không có một cốt truyện quá rõ ràng (nhưng có một cốt truyện) và mục tiêu của người chơi trong game là đánh bại quái vật để cải thiện kỹ năng và khả năng của chúng. riêng tôi.

Có một cửa hàng trong trò chơi được gọi là “Cash Shop”, nơi người chơi có thể mua các vật phẩm hoặc trang phục của nhân vật bằng tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền thật.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có một số nhiệm vụ thú vị và khám phá hàng trăm thế giới khác nhau trong Maple Universe. Trong Maplestory M, bạn chỉ có quyền truy cập vào một số chức năng nếu bạn mới bắt đầu và có Lever thấp.

Trong game, bạn vẫn có thể chơi và trò chuyện trực tiếp với hàng nghìn người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tạo và tham gia các bang hội và khám phá các tính năng vô tận có sẵn như trong trò chơi này.

Tuy nhiên, khi Tải game Maplestory M iOS Khi chơi, bạn sẽ có những tính năng mà Maplestory đã có trước đó, giúp người chơi trải nghiệm thế giới game quen thuộc nhất.

Maplestory M được đánh giá là khá tuyệt vời trong việc chuyển giao diện gốc của trò chơi sang phiên bản di động, khiến nó trở nên thân thiện hơn và không làm giảm hiệu quả trò chơi.

Trong phiên bản di động này, người chơi có thể dễ dàng xem và sử dụng các điều khiển, menu, nhiệm vụ, phòng trò chuyện, thanh sức mạnh và ma thuật bất cứ lúc nào, cho dù họ đang ở trong hay ngoài trận chiến. .

Trong khi đó, phiên bản trước, giống như hầu hết các game MMORPG, có một số lượng lớn các phím nhanh gắn với nhiều tính năng của trò chơi, gây khó khăn cho người chơi mới sử dụng. Ngoài ra, tính dễ sử dụng và hệ thống của trò chơi cũng là một điểm cải tiến.

Tính năng mới của Maplestory M Mobile

Tải xuống APK Maplestory M cho Android

Tính năng tự động sẽ hỗ trợ tốt hơn cho game thủ Maplestory Mobile

Hai tính năng thay đổi trò chơi mà Maplestory M giới thiệu là Auto Quest và Auto Battle.

Nhiệm vụ tự động có thể truy cập ngay khi bạn bắt đầu chơi. Nó cho phép người chơi gửi nhân vật của họ để nhận nhiệm vụ bằng cách tham gia vào các nhân vật không phải người chơi hoặc hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ, có thể bao gồm giết một số golem nhất định hoặc giành được một số mob cụ thể.

Auto Quest rất tuyệt vì nó cho phép bạn lười biếng. Tại sao phải loay hoay với bản đồ khu vực để tìm ra vị trí của một NPC nhất định hoặc lãng phí thời gian quý báu của bạn để tìm kiếm một đám đông cụ thể khi bạn chỉ có thể tự động đi đến nơi bạn cần?

Auto Quest giúp giảm lượng thời gian bạn cần để hoàn thành các nhiệm vụ thông thường của Maplestory, nhiều nhiệm vụ trong số đó yêu cầu chuyển đổi giữa các NPC để chuyển tiếp tin nhắn, vì vậy bạn có thể vui vẻ hơn với guild hoặc khám phá.

Auto Battle sẽ mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến cấp độ 20. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được “Phí 2 giờ” miễn phí cho Auto Battle, một tính năng cho phép nhân vật tự động tấn công và tiêu diệt bất kỳ người chơi nào. bất kỳ mob nào trên bản đồ.

khi mà Trận chiến tự động được kích hoạt, nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển xung quanh bản đồ, tấn công mob, sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và hấp thụ tài nguyên để duy trì sức mạnh và điểm ma thuật của bạn. Nhân vật không được miễn nhiễm với sát thương chết hoặc tự động chiến đấu, vì vậy nếu họ hết sức mạnh hoặc quá yếu, họ sẽ chết.

Khi Auto Battle kết thúc, bạn sẽ phải sử dụng nó để hoạt động hoặc chuyển tiền để đổi lấy tinh thể, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, để kéo dài thời gian Auto của bạn.

Khía cạnh yêu thích của mọi người ngay bây giờ về hai tính năng mới này là cho phép bạn đa nhiệm. Auto Quest và Auto Battle tiếp tục chạy trong nền khi bạn sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại của mình, chẳng hạn như lướt Facebook hoặc xem Youtube… hoặc làm những việc khác trong Maplestory M.

Đây là điểm mà trong bản gốc đã không làm được. Nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật của mình, bạn cần phải ngồi xuống. Nếu bạn muốn mua vật phẩm cho nhân vật của mình, sắp xếp lại hành trang của nhân vật hoặc chọn phụ kiện có thể mua cho nhân vật của bạn trong Cash Shop, bạn phải dành một chút thời gian cho việc đó.

Giờ đây, nhân vật của bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ mà không mất thời gian và năng lượng, chẳng hạn như tương tác với bang hội của bạn và làm việc cùng với những người khác trong Dungeon Elite.

Maplestory M mang Maplestory trở lại với hàng triệu người. Với sự ra đời của các tính năng Auto Quest và Auto Battle, việc tăng thời gian hoạt động không còn là yêu cầu chính để trải nghiệm trò chơi.

Cho dù bạn đã chơi Maplestory từ năm 2003 hay chỉ mới nghe về trò chơi, bạn có thể thưởng thức những gì Maplestory M có trong cửa hàng cho tất cả người chơi của nó.

Các nhân vật trong Maplestory USA

Mẹo chơi game Maplestory M Mobile

Người chơi sẽ nâng cấp từng hệ thống trong Maplestory USA

Vì vậy, hãy tham gia vào trò chơi. Bạn bắt đầu với việc lựa chọn nhân vật thông thường, trong đó sẽ có 5 lớp nhân vật quen thuộc trong MapleStory cổ điển: hiệp sĩ bóng đêm (tank), mũi tên (range), chúa tể bóng đêm (dps), giám mục (mage)) và cướp biển (range).

Mỗi người có rất nhiều kỹ năng để kiếm và trang bị để thu thập. Các địa điểm cổ điển như Perion, Henesys, Kerning City và Elinia cũng có mặt. Tất cả các ngục tối mà bạn biết và yêu thích từ MapleStory PC đều có ở đây, cùng với hệ thống thú cưng và hệ thống tiệc tùng…

Các điều khiển tương tự như các game nhập vai di động khác, với cần điều khiển để di chuyển ở bên trái và các nút hành động ở bên phải cùng với các phím bổ sung khác.

Ngoài ra còn có một “Cash Shop” trong trò chơi với getchas (thùng chiến lợi phẩm), nơi bạn có thể sử dụng nhiều loại vật phẩm trong trò chơi cho những vật phẩm hiếm hoặc trả tiền thật để lấy kim cương cho những vật phẩm hiếm hơn. là tùy thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các MMORPG di động, có một hệ thống tự động di chuyển, giúp bạn không phải làm việc quá nhiều trong trò chơi.

Và với trò chơi này, các Dungeon được mở khóa khi nhân vật đạt cấp độ 10, và khi mở thành công, trò chơi của bạn sẽ có thêm nhiều việc để làm như tìm và tiêu diệt quái vật nguy hiểm, v.v. nó sẽ càng khó khăn hơn.

Hệ thống độc đáo của trò chơi Maplestory USA

1. Tiềm năng của nhân vật

bạn có thể có một hoặc hai phần với Tiềm năng.

Một vật phẩm sẽ có một Tiềm năng và bạn có thể sử dụng tiềm năng của nó và nó được xếp hạng giữa Epic và Mythic. Màu sắc cho từng cấp như sau:

  1. Bình thường – Xám
  2. Hiếm – Xanh lam
  3. Sử thi – Màu tím
  4. Duy nhất – Cam
  5. Huyền thoại – Màu xanh lá cây
  6. Thần thoại – Màu đỏ

Thứ hạng của bạn càng cao, điểm của bạn càng cao, thì Tiềm năng của nó càng cao.

Trước tiên, bạn phải mở khóa Tiềm năng của một vật phẩm trước khi có thể nhận được các chỉ số bổ sung đó. Nhưng lưu ý rằng bạn sẽ ngạc nhiên với hệ thống này, vì với chiếc găng tay độc đáo mới nhất, nó có giá 50.000 mesos.

Bạn có thể mở khóa Tiềm năng bằng cách xem chi tiết của mục và nhấn vào nút để mở khóa Tiềm năng ở cuối ngăn.

2. Cuộn xúc xắc tiềm năng

Sau khi bạn mở khóa tiềm năng của nó, bạn có thể xem các chỉ số bổ sung của nó và đánh giá những gì bạn muốn.

Tiềm năng tự nó có một thứ hạng, với ba thứ hạng có thể có, từ Hiếm đến Độc nhất. Càng hiếm thì Tiềm năng càng cao, chỉ số càng tốt. Đây là yếu tố khác biệt của trò chơi khiến game thủ mê mẩn.

Giả sử bạn chỉ có hai chỉ số tiềm năng và bạn muốn ba hoặc có thể bạn không thích số liệu thống kê mà mình có. Sau đó, bạn sẽ làm gì? nó trở lại Cubes.

Bạn có thể đánh giá lại tiềm năng của mình bằng cách sử dụng khối đen, khối đỏ và khối huyền bí. Điều này có thể được thực hiện trong phần Thay đổi Tùy chọn của trình đơn Forge.

Nơi có thể sử dụng Khối màu đỏ để đánh giá lại bất kỳ mức tiềm năng nào. Lưu ý rằng cơ hội nhận được Unique với Red Cubes là rất thấp
Bạn có thể thu thập nó bằng cách sử dụng 100 khối thần bí và bạn có thể nhận được xếp hạng tiềm năng duy nhất từ ​​khối thần bí. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng Mystic Blocks để ghi lại các chỉ số tiềm năng duy nhất.

Làm thế nào để có được khối thần bí
Bạn đã mua gói trong trò chơi và có 99 Hình khối Huyền bí.

Bạn có thể nhận được khối huyền bí và lá vàng thông qua khai thác. Bạn có thể bắt đầu quá trình khai thác thông qua nút ‘Trích xuất’ ở dưới cùng trong phần Túi.

Đánh giá trò chơi APK Maplestory M

Hiện tại, trò chơi này có quá nhiều điểm hấp dẫn, điểm đầu tiên là đồ họa quen thuộc của trò chơi đã giúp nhiều người chơi khó có thể quên được.

Thứ hai là cách chơi cũng rất mới mẻ và đối với nhiều người lần đầu trải nghiệm thì còn nhiều điều cần phải làm, nhìn chung thì cách chơi của game cũng khá hấp dẫn để chơi, ngoài ra, với một trò chơi là Phục chế như thế này mà đồ họa cũng khá đẹp và dễ thương, rất đáng để lựa chọn cho một trò chơi như thế này.

Cách tốt nhất để chơi trò chơi Maplestory M

Maplestory M trên Android có khá nhiều sự kiện lớn từ nhà phát hành

Tải xuống Maplestory M: Phiên bản mới cho Android / iOS

Bây giờ nó có thể Tải xuống Maplestory M APK Chơi miễn phí với phiên bản Việt hóa với đầy đủ tiếng Việt, ngoài ra nó còn có cả phiên bản quốc tế English (tiếng Anh) và phiên bản tiếng Hàn (Korea), cho tất cả mọi người đều có thể chơi được, tuy nhiên đối với hệ điều hành Android thì người dùng cần một chiếc điện thoại có lõi kép Cấu hình CPU và RAM 1.5GB trở lên để có thể chạy tốt trò chơi này.

Download

Translate »