Tải Nox Cleaner: Ứng dụng dọn dẹp, giảm lag và tăng bộ nhớ

Tải xuống NoxCleaner: Dọn rác trên Android Phiên bản mới nhất

Nếu sử dụng điện thoại Android hoặc sử dụng trình giả lập Android trên PC, bạn có thể cài đặt để sử dụng.


Tên phần mềm: Nox Cleaner
Sức chứa: 18MB + 3MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android / IOS 📲
Phiên bản: v2.5.9 🆕
Cập nhật: 20/11/2019 🆙
Nhà xuất bản: Nox Ltd. 🆙
thể loại: Công cụ, ứng dụng làm sạch

NoxCleaner là gì?

Một phần mềm hữu hiệu giúp dọn dẹp tất cả các tập tin rác, cũng như giúp tăng tốc hệ thống bằng cách tối ưu hóa RAM, Bộ nhớ … giúp điện thoại Android chạy nhanh và mượt hơn. Các tính năng chính là Trình tiết kiệm pin, Diệt vi-rút, Tăng cường RAM và Bộ nhớ trong

Android là một hệ điều hành mạnh mẽ, linh hoạt, nhưng nó có các ứng dụng – hoặc đơn giản là quá nhiều – và nó sử dụng rất nhiều tài nguyên hệ thống và làm cho điện thoại của bạn trở nên chậm chạp và khó sử dụng. sử dụng.

Nhà phát triển là ai?

Ngoài ra, NoxCleaner là một trong những sản phẩm của nhà phát triển Nox, với các sản phẩm chất lượng cao và nổi tiếng như NoxPlayer, một trong những trình giả lập android tốt nhất trên PC hiện nay, và bao gồm NoxApp +, một ứng dụng sao chép ứng dụng và ứng dụng trên Android rất hiệu quả. .


NoxCleaner: Ứng dụng giúp điện thoại Android mượt mà hơn

Tải xuống NoxCleaner trên apk

NoxCleaner trên Android sẽ quét mọi thứ tốt nhất trên điện thoại thông minh của bạn

Đó là một trình dọn dẹp bộ nhớ cache để giúp tăng tốc mọi thứ. Là một người dùng Android, bạn có thể thấy có rất nhiều ứng dụng như thế này, nhưng trong số hàng nghìn ứng dụng như vậy, lựa chọn tốt duy nhất là Nox Cleaner, và ngoài ra, nó cũng hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt để bạn có thể sử dụng tốt hơn.

Ứng dụng quét tập tin rác trên Android này hứa hẹn sẽ tăng tốc độ điện thoại của bạn lên đến 60%, dọn dẹp các tập tin bộ nhớ rác và dữ liệu không cần thiết khỏi hệ thống của điện thoại và giúp tăng bộ nhớ.

Các tính năng chính của phần mềm dọn dẹp này

Nox Cleaner có giao diện rất dễ sử dụng. Ngoài ra, các tính năng sau có sẵn để tăng tốc thiết bị của bạn:

 • Dọn dẹp tệp rác: Tính năng tốt nhất của trình dọn dẹp tệp rác này là nó sẽ xóa mọi thứ bạn không cần, cũng như loại bỏ các tệp độc hại, (tệp rác, bộ nhớ, quảng cáo rác, ứng dụng, v.v. không sử dụng)
 • RAM Booster: Tính năng này sẽ dừng tất cả các ứng dụng chạy nền, giúp tối ưu hóa RAM điện thoại của bạn tốt hơn và chỉ tập trung vào các ứng dụng bạn đang sử dụng để giữ cho điện thoại của bạn hoạt động tốt nhất.
 • Xóa thông minh: Tính năng này sẽ giúp bạn thay thế nhiều thứ, không còn gặp phải tình trạng xóa nhầm file ảnh, video mà bạn cần.

Đầu tiên là ‘Game Booster’; Tính năng này phát huy tối đa khả năng của hệ thống. Nó thực hiện điều này bằng cách đóng các ứng dụng khác có thể đang chạy nền và như vậy, để xóa dung lượng RAM cho trò chơi bạn chọn. Khi bạn Tải xuống NoxCleaner cho Android và mở nó, nó sẽ tự động tối ưu hóa nếu bạn kích hoạt.

Có một trình đơn ‘cài đặt’ và cũng là phần tốt nhất của trình đơn này là nó sẽ phân tích thiết bị của bạn và trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó sẽ hiển thị cho bạn màn hình loại ‘trình quản lý tác vụ’ để bạn xem% sử dụng CPU của mình. , Mức sử dụng RAM, ROM, thẻ SD, mức tín hiệu điện thoại (tính bằng dbm)… .Thêm phiên bản hệ điều hành Android, số IMEI và số lượng các chỉ số phụ khác.

Bộ tăng tốc tất cả trong một, dọn rác và loại bỏ vi rút tốt tối ưu hóa các ứng dụng nền, bộ nhớ và các tệp rác (bộ nhớ cache) của bạn. Trong khi giữ an toàn cho điện thoại Android của bạn khỏi vi-rút và trojan, và tất nhiên là bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn tốt hơn

Giống như các ứng dụng khác của chúng tôi, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để bắt đầu. Sau khi mở ứng dụng, bước đầu tiên là nhấp vào nút bắt đầu. Ngay lập tức nó sẽ quét thiết bị để tăng hiệu suất.

Sau lần quét đầu tiên, bạn có thể thấy phần trăm ứng dụng đã xử lý. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các tùy chọn dọn dẹp điện thoại khác với Phone Boost và Trash Cleaner giúp xóa dữ liệu lung tung, rác nhanh – gọn – lẹ.

Điểm nổi bật của Nox Cleaner trên Android

1. Làm sạch sâu

Hiệu quả làm sạch vượt xa những gì bạn nghĩ. Bộ nhớ đệm hệ thống, dư lượng ứng dụng, rác trong quảng cáo, bộ nhớ, tệp cài đặt ứng dụng,… tất cả sẽ được làm sạch sâu hơn, hoàn thiện hơn, triệt để hơn.

2. Phân loại hình ảnh

Lọc những hình ảnh tương tự và làm mờ hình ảnh một cách thông minh, dọn dẹp những hình ảnh xấu, trùng lặp, cùng với chức năng nén hình ảnh bộ nhớ lớn hơn, giải phóng thêm dung lượng cho hình ảnh

3. Không có quảng cáo

Hiện tại, phần mềm này mang đến trải nghiệm người dùng không có quảng cáo, mượt mà và không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo như nhiều phần mềm dọn rác khác.

4. Nhỏ nhưng hiệu quả

Có thể nói phần mềm gỡ rác cho điện thoại này rất hay và thông minh với dung lượng cực nhỏ. Mặc dù công cụ này có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với các ứng dụng cùng loại khác (chỉ 8Mb), do đó nó cũng nhẹ hơn và nhanh hơn rất nhiều, ngoài ra, còn có nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng không cần thêm ứng dụng nào nữa.

5. Tiết kiệm pin điện thoại của bạn

Còn gì tuyệt hơn, khi ứng dụng này còn được tích hợp các tính năng hệ thống, giúp bạn không lo bị ứng dụng khác gây hao pin nữa. NoxCleaner tiết kiệm pin rất hiệu quả, chỉ cần 1 chạm là bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chặn tất cả các ứng dụng chạy ngầm, các tính năng như GPS, WIFI, Bluetooth… gây hao pin lớn trên chiếc SmartPhone Android của bạn. .

Những lưu ý trước khi tải về điện thoại

 1. Không thể xóa bộ nhớ cache hệ thống?
  – Khi muốn sử dụng nó để dọn dẹp bộ nhớ cache của hệ thống, người dùng phải tự kích hoạt quyền “Bộ nhớ”. Các bước chi tiết là: Cài đặt > Quản lý ứng dụng > NoxCleaner > Quyền > Bật quyền “Lưu trữ”.
 2. Có thể khôi phục ảnh đã xóa không?
  – Không, vì vậy hãy cẩn thận khi làm điều đó!
 3. Tại sao bạn nên bật quyền mỗi khi dọn dẹp bộ nhớ cache của điện thoại?
  – Do tính năng bảo mật của hệ thống Android, quyền “lưu trữ” của ứng dụng sẽ kết thúc sau khi quá trình đăng ký bị vô hiệu hóa. Bây giờ trình dọn rác hiệu quả này sẽ hoạt động và chiếm một số bộ nhớ trong điện thoại di động của bạn, vì vậy nó không cần phải tắt.
 4. Nén ảnh dung lượng lớn có ảnh hưởng đến chất lượng ảnh không?
  – Không, hình ảnh lớn sẽ được nén theo tỷ lệ màn hình của điện thoại di động, vì vậy việc nén sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.
 5. Có thể khôi phục hình ảnh lớn sau khi nén không?
  – Không, vì vậy hãy cẩn thận khi làm như vậy!

5. Chơi trò chơi mượt mà hơn

Không còn tức giận vì khi chơi trò chơi di động như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Crossfire Legends… nhưng khi chơi game gay cấn thì máy bị lag, vì chỉ cần tải, cài và mở mọi thứ sẽ mượt mà hơn, giúp chơi game, leo rank tốt hơn.

Nox Cleaner apk

Ứng dụng Tối ưu hóa hệ thống tốt nhất để không bị lag, giật


Xem lại phần mềm tăng tốc điện thoại di động, giải phóng bộ nhớ

Có sẵn cho Android 4.1 trở lên, nó có tính năng xóa tệp bộ đệm ứng dụng và dọn rác, ngoài tính năng đáng chú ý là có thể xóa các tệp Android Package (.apk) cũ. Vì một số ứng dụng hiện bỏ qua bộ nhớ NoxCleaner APK trên Android.

Điểm cuối cùng đó là nó cung cấp cho người dùng Android khả năng và tự do theo dõi việc sử dụng CPU Android, tần số CPU, mức sử dụng GPU, mức sử dụng RAM, hoạt động mạng, v.v. và nhiều hơn nữa.

Xem lại phiên bản 2.3.3

– Nếu bạn đã chơi game di động nhiều thì không thể thiếu được, vì nó không chỉ tăng tốc mà còn giảm lag rất hiệu quả.

– Điện thoại nào cấu hình thấp không xử lý được các tác vụ, game thì máy sẽ tự động xử lý, ngoài ra nó còn giúp pin tốt hơn như sạc nhanh, tiết kiệm pin hiệu quả. Xóa các tập tin rác và không sử dụng để tăng bộ nhớ.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng rất tốt cho Android hiện nay vì dung lượng rất nhẹ, chỉ 8Mb nên mọi điện thoại đều chạy mượt mà, một điểm nữa là nó hiện đã có hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play và được đánh giá rất tích cực.

NoxCleaner IOS có trên iPhone không?

Hiện tại, ứng dụng này mới chỉ có trên Android nên phiên bản Nox Cleaner cho iPhone vẫn chưa được phát triển. Tuy nhiên, nếu muốn dọn dẹp các tập tin rác trên iOS, bạn có thể thử các hướng dẫn sau.

1. Cách xóa bộ nhớ cache trong Safari

 1. Mở Cài đặt và cuộn xuống và Nhấn vào Safari
 2. Cuộn xuống một lần nữa và nhấn vào “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web / Xóa lịch sử và dữ liệu trang web”.
 3. Nhấn vào “Xóa lịch sử và dữ liệu / Xóa lịch sử và dữ liệu”.
  xóa các tập tin rác trên iPhone

  Xóa các tập tin rác trên điện thoại iOS cực kỳ dễ dàng

2. Xóa dữ liệu ứng dụng

Dữ liệu được lưu trữ bởi các ứng dụng khác có thể bị xóa bằng cách sử dụng tùy chọn Sử dụng trong Cài đặt. Làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào Cài đặt> Chung> Bộ nhớ iPhone. (Trên iPad là tùy chọn cuối cùng với bộ nhớ iPad.)
 2. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy các ứng dụng của mình, được sắp xếp theo dung lượng bộ nhớ mà chúng đã chiếm. Chọn một ứng dụng chiếm nhiều dung lượng.
 3. Xem mục nhập cho Tài liệu & Dữ liệu. Nếu bạn thấy nó chiếm hơn 500MB, bạn nên xóa và cài đặt lại ứng dụng để xóa và điền lại bộ nhớ
 4. Nhấn vào Xóa ứng dụng, xác nhận, sau đó đi tới App Store và tải xuống lại ứng dụng. Đây sẽ là một cài đặt sạch mà không có tất cả dữ liệu và tài liệu.

3. Khởi động lại iPhone của bạn

Đây là cách khởi động lại iPhone của bạn:

 • Nhấn và giữ nút Sleep / Wake hoặc nút bên cạnh (ở trên cùng hoặc bên phải của thiết bị) cho đến khi “trượt để tắt nguồn” xuất hiện.
 • Vuốt thanh trượt tắt nguồn.
 • Chờ cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn, sau đó nhấn và giữ nút Sleep / Wake để bật lại iPhone.
 • Làm điều này thường xuyên trên iPhone của bạn mà không cần sử dụng phần mềm dọn dẹp tệp rác như NoxCleaner.

Các câu hỏi và đánh giá về Nox Cleaner

Khi NoxCleaner dọn dẹp bộ nhớ cache của hệ thống, người dùng phải kích hoạt quyền bộ nhớ theo cách thủ công. Các bước chi tiết là: Cài đặt> Quản lý ứng dụng> NoxCleaner > Bật quyền lưu trữ

Do tính năng bảo mật của hệ thống Android, quyền “Lưu trữ” của ứng dụng sẽ kết thúc sau khi quá trình ứng dụng đóng. NoxCleaner đang chạy sẽ chiếm một số dung lượng trong điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn không cần phải đóng nó.

Không, ảnh lớn sẽ có thể nén tương ứng theo độ phân giải màn hình điện thoại di động của bạn, vì vậy việc nén sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem.

Ứng dụng giúp ích, tạo thêm nhiều tính năng cho điện thoại như: chế độ không làm phiền khi chơi game, quét, giải phóng dung lượng, RAM, … ứng dụng rất cần thiết cho những ai sử dụng nó. Điện thoại thiên về chơi game, công việc đòi hỏi nhiều điện thoại!

Nó vừa có thể quét rác cho máy siêu mượt, vừa tăng tốc game, giải nhiệt cho CPU khi chơi game trong mùa hè nóng nực này, quản lý ảnh, diệt virus. Nói chung, ứng dụng có rất nhiều công dụng.
Từ khi tải ứng dụng này, tôi không bị đơ, không bị chậm như trước. Mới cài 1 lần mà có siêu nhiều công dụng, đúng là 1 công, 10 việc hihi. Vì ứng dụng này rất hay và hữu ích, hãy bình chọn cho ứng dụng 5 sao nhé !!!

Download

Translate »