Tải Ragnarok M: Eternal Love – Game nhập vai trên Mobile TOP 2019

Tải game Ragnarok M: Eternal Love mới nhất

Bây giờ bạn có thể download được game này về để chơi với các phiên bản cho Android/ APK, IOS


Tên: Ragnarok M
Dung lượng: 34 MB + 1,5Gb
Hỗ trợ HĐH: Android, iOS
Phiên bản: v1.0.9
Cập nhật: 18/09/2019
Nhà phát triển: Gravity Interactive Inc.
Thể loại: Game nhập vai

Ragnarok M: Eternal Love là gì?

Là một MMORPG trên di động mới, với nội dung game là thế giới mở dựa trên Ragnarok Online nổi tiếng từ năm 2003, và kế thừa di sản Ragnarok đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Trong đó phiên bản Ragnarok M: Eternal Love sẽ đến cho người chơi một cuộc sống sống, diễn giải lại phong cách nghệ thuật đã được yêu dấu bởi người chơi trong hơn 15 năm. Tính năng gameplay cổ điển trở lại và kèm theo nhiều hệ thống mới đỉnh hơn.

mẹo trong game Ragnarok M Eternal Love

Tựa game MMORPG này có rất nhiều hấp dẫn

Game Ragnarok M: Eternal Love có gì HOT?

Bạn sẽ được khám phá thế giới của Rune Midgard, và trải nghiệm tất cả những cuộc phiêu lưu đang chờ đợi ở game Ragnarok M: Eternal Love!

Kiểu chơi hiện đại cùng Phong cách nghệ thuật cổ điển: Đồ họa 3D mới và phong cách nghệ thuật cổ điển sẽ khiến bạn thích mê tựa game này.

Ngoài ra game còn được thiết kế đẹp cho các thành phố Prontera, Geffen, Payon, và nhiều hơn nữa! Và một điểm nữa là nhân vật trong game khá tuyệt vời, gắn kết, pét và trang bị đều rất hấp dẫn. Hệ thống thời tiết mới giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm trò chơi hơn nữa!

1. Thế giới phiêu lưu mở

: Hãy cùng tìm hiểu những câu chuyện sử thi trong Rune Midgard thông qua các câu chuyện trong nhiệm vụ của game! Hãy khám phá thế giới và tìm các NPC, mỗi NPC giữ một câu chuyện độc đáo!

Một điểm nữa đó là game có thiết kế chi tiết và hấp dẫn: góc nhìn, âm thanh… Mỗi sự lựa chọn thiết kế được thực hiện để cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi.

Tham gia một đội! Đánh bại các MVP: Chọn giữa 5 lớp nhân vật chính khác nhau và bắt đầu hành trình của bạn! Trò chơi mới cũng có chế độ Player-Versus-Player (PvP) và War of Emperium (WoE) chắc chắn sẽ khiến các game thủ bị cuốn hút. 

Tham gia một đội và chiến đấu với những người chơi khác Tham gia vào ngay một nhóm để đánh bại những con quái vật MVP mạnh mẽ và nhận được các thiết bị tuyệt vời và các thẻ MVP trong game này!

2. Chọn công việc, kỹ năng và trạng thái

Cũng giống như với các game MMORPG khác, trên Ragnarok, bạn có thể chọn nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc làm, bạn cũng có thể thiết lập các kỹ năng có thể được xây dựng, làm cho nhân vật của bạn tập trung vào một công việc cụ thể.

Và nếu như không muốn bỏ lỡ, hãy chọn hiển thị trạng thái tổng thể cho thấy nhân vật của bạn mạnh mẽ như thế nào hoặc lượng HP của nó.

Cơ chế này được điều chỉnh trực tiếp từ phiên bản cũ, vì vậy mà bạn đã chơi phiên bản cũ có thể ngay lập tức cảm thấy quen thuộc với màn hình được đưa ra. Đối với những người bạn đang chơi lần đầu tiên, đừng sợ vì có vẻ rất dễ hiểu.

3. Cơ chế chiến đấu của Ragnarok

Ở đây chúng ta đi, bạn sẽ được khám phá những thứ quan trọng nhất của trò chơi này. Trò chơi này có tạo ra những khoảnh khắc đẹp khi người chơi có thể đạt đến các lever cao để đi đến những nơi mới.

cách sửa lỗi Ragnarok M Eternal Love

Ragnarok M Eternal Love APK ngay để được trải nghiệm nhiều thứ hấp dẫn

Trong trò chơi này, nhà phát triển đã cẩn thận với việc triển khai hệ thống tự động; người chơi chỉ có thể dựa vào điều này cho các cuộc chiến mà họ hoàn toàn chắc chắn có thể chiến thắng bằng cả hai tay của mình.

Đối với các trận đấu MVP hoặc các sự kiện làm việc theo nhóm, người chơi vẫn cần phải tự điều khiển nhân vật của mình là chính để có cơ hội chiến thắng. Hệ thống tự động trong trò chơi này rất linh hoạt đến nỗi nó có thể hoạt động như một Bot thụ động (không có sự can thiệp của con người) hoặc là một Macro hỗ trợ (với sự can thiệp của con người).

Chiến đấu vẫn phần lớn giống như RO ban đầu, sử dụng mô-đun Rock, Paper và Scissor. Đơn giản và quan trọng nhất, thân thiện với người chơi mới.

Phần kỹ thuật được giảm nhiều bậc để phù hợp với trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động nhưng không hề nhàm chán chút nào. Có nhiều cách để có thể xây dựng nhân vật của họ cho phù hợp với việc họ muốn tiếp cận chiến đấu.

Có hai điều quan trọng nhất trong Ragnarok, cụ thể là mức độ và vật liệu có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí. Sau đó, bạn sẽ dành thời gian của bạn để có được hai điều đó.

Tính năng tự động (Auto Play) tìm thấy trên phiên bản di động giúp hoạt động này dễ dàng hơn. Và nó là hoạt động chính của bạn khi chơi trở nên dễ dàng hơn một chút vì bạn không còn phải thực hiện thủ công nữa, nhưng trò chơi có thể tự động thực hiện.


Hướng dẫn chơi Ragnarok M: Eternal Love

1. Quyết định và nâng cấp sớm

Trong Ragnarok M: Eternal Love, cũng như hầu hết các game nhập vai liên quan đến nâng cấp, điều rất quan trọng là phải chọn nhân vật của bạn trước khi bạn bắt đầu trò chơi. Nếu bạn chọn một lớp nhân vật và sau đó quyết định xem xét một lớp khác, thì bạn có thể số liệu thống kê của nhân vật đó và có thể chọn nhân vật mình yêu thích.

Mặt khác, mỗi công việc phụ trong trò chơi đều có sự thành thạo dựa vào các chỉ số xây dựng khác nhau từ công việc đầu tiên. Và mỗi nhân vật trong game này sẽ có thể có bộ kỹ năng khác nhau.

Trong đó các nhân vật thuộc lớp Kiếm sĩ tự nhiên có sức mạnh thể chất cao và phòng thủ và tự hào có HP cao nhất. Còn Thief banks có sự nhanh nhẹn tự nhiên cao, và với tốc độ cao sẽ làm cho các cuộc tấn công nhanh chóng.. Các Cung thủ là chuyên gia tầm xa vật lý và có thể gây sát thương lớn nhất cho một mục tiêu mặc dù họ có kỹ năng kiểm soát đám đông.

Sự khéo léo và Nhanh nhẹn là điểm mạnh của họ. Các pháp sư là những nhân vật điều khiển đám đông tốt nhất và cũng có khả năng gây sát thương phép cao cho một hoặc một nhóm kẻ thù. Acolyte là lớp nhân vật, hỗ trợ/ trị thương cơ bản và là nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong game. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp gây sát thương cho kẻ thù.

2. Hoàn thành nhiệm vụ tại một khu vực vào một thời điểm

Có rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện và hoàn thành trong thế giới của Ragnarok M: Eternal Love. Trong khi một số có thể có vẻ như công việc vặt, những người khác thì khó khăn hơn và đòi hỏi phải mạnh mẽ hoặc tự duy trì để hoàn thành.

Khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ở South Prontera, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy dấu chấm than trên bản đồ thu nhỏ và trên một số NPC nếu bạn đủ gần để xem chúng.

Vì bạn không nhất thiết phải hoàn thành một nhiệm vụ trước khi thực hiện các nhiệm vụ khác từ các NPC xung quanh, bạn có thể tự do thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Hãy nhớ rằng khi hầu hết các nhiệm vụ gửi bạn qua lại trên bản đồ, một số nhiệm vụ thực sự phát triển xung quanh cùng một khu vực hoặc yêu cầu bạn farm cùng một quái vật. Vì có các nhiệm vụ yêu cầu bạn phải đi đến một bản đồ khác để tiếp tục.

Nhận nhiệm vụ trong Ragnarok M Eternal Love

Hệ thống chiến đấu trong Ragnarok M Eternal Love Mobile cũng rất hấp dẫn

Bạn sẽ gặp rất nhiều quái vật khác nhau một cách dễ dàng và ở một số trường hợp, bạn có thể bị cám dỗ liên tục farm ngay cả sau khi đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn kiếm được điểm kinh nghiệm, zeny, đôi khi giết quái vật để nhận đồ.. Tuy nhiên bạn có thể hiệu quả hơn cấp lên nhanh hơn và kiếm được zeny hơn bằng cách hoàn thành mỗi nhiệm nhanh.

3. Hoạt động để nhanh lên sức mạnh

Với mỗi cấp độ bạn kiếm được 3 điểm stat mà bạn có thể tự do sử dụng cho bất kỳ thuộc tính nào bạn cảm thấy bạn cần phải nâng cao. Hãy nhớ rằng các điểm thuộc tính stat cần tăng cao hơn cho mỗi thuộc tính vì thuộc tính cụ thể đó cũng tăng lên.

Cấp độ, mặt khác cũng sẽ thưởng cho bạn những điểm kỹ năng mà bạn có thể phân bổ cho nhiều kỹ năng khác nhau. Vì bạn sẽ không bao giờ có đủ điểm kỹ năng để tối đa tất cả các kỹ năng bạn có thể có được, điều quan trọng là lập kế hoạch trước trước khi quyết định sử dụng điểm kỹ năng của mình cho phù hợp.

Mặc dù bạn sẽ được thực hiện để chọn một lớp nhân vật trước khi bạn vào trò chơi. Cho nên hãy ghé thăm và nói chuyện với Eden Team Coach, Poya (NPC đầu tiên bạn đã nói chuyện), người nằm ngay bên dưới Cổng South Prontera khi bạn đạt cấp 10 và cô ấy sẽ hướng dẫn bạn đến Prontera.

Chỉ cần làm theo các điểm đánh dấu trong bản đồ sẽ dẫn bạn đến một số người và địa điểm. Chỉ cần tiếp tục cho đến khi bạn đến được Liên đoàn thám hiểm của Hội thám hiểm nơi bạn sẽ thấy Higgy Eez, Cố vấn cao cấp của Hội thám hiểm, cũng như các nhân vật khác đại diện cho mỗi lớp.

Nếu bạn chưa quen thuộc với mỗi lớp bởi trang phục của họ, hãy tiếp cận với bất kỳ ai vì bạn vẫn có thể quay lại và xem các công việc khác sau khi nói chuyện với những NPC này. Một khi bạn đã quyết định, tiếp cận NPC cố vấn và NPC đó sẽ hỏi một số câu hỏi trước khi gửi bạn đến một bài kiểm tra chiến đấu.

Ở cấp độ này, điều này không phải là một vấn đề. Sau khi thông qua nó, thì sẽ một buổi lễ ngắn sẽ theo sau và cuối cùng bạn sẽ được chuyển sang công việc mới của bạn.

4. Nhận nhiệm vụ 

Có rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể nhận được từ các thành phố và địa điểm trong hành trình của bạn, có Mission Board cũng nằm rải rác trên các thành phố khác nhau để bạn điểm kinh nghiệm cao và zeny.

Bạn chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ này cùng một lúc và nhiệm vụ thường dễ thực hiện. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, hãy chắc chắn quay trở lại bất kỳ Mission board nào để nhận phần thưởng của bạn cũng như thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

5. Dùng các lọ nước và thảm bay

Bất kể công việc bạn chọn, bạn có thể cần phải mua và mang theo Red Potions và Blue Potions. Số tiền bạn muốn mang theo có thể phụ thuộc vào công việc của bạn. Và các công việc không dựa nhiều vào kỹ năng có thể chọn mang nhiều Red Potions hơn.

Xem xét rằng sẽ có rất nhiều đi bộ dài trên bản đồ, đặc biệt là đến các địa điểm xa Kafra Transports, Fly Wings và Butterfly Wings cả hai mặt hàng thiết yếu bạn nên luôn luôn có với bạn.

Thảm bay sẽ giúp bạn di chuyển trong bản đồ không chỉ hữu ích để đi xa nhưng cũng tuyệt vời cho lối thoát hiểm khi bạn đang gặp nguy hiểm. Thảm bay sẽ giúp bạn dịch chuyển bạn đến thị trấn hoặc khu vực mà bạn muốn.

6. Tìm đến Monster Watcher hàng ngày

The Monster Watcher cung cấp cho bạn 2 lần mỗi ngày để ghé thăm các địa điểm ẩn giấu, sẽ cho bạn gấp 10 lần điểm kinh nghiệm. Nếu bạn muốn kiếm thêm kinh nghiệm và lên cấp nhanh, hãy chắc chắn tận dụng điều này.

Mặc dù có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được, nó vẫn là một trợ giúp lớn cho bạn và không nên bỏ qua đặc biệt nhất vì một số nhiệm vụ sau đó có yêu cầu mức tối thiểu và bạn muốn có thể vượt qua điều đó sớm nhất .

7. Thường xuyên kiểm tra kho hàng của bạn

Nhiệm vụ của Ragnarok M Eternal Love

Hãy sử dụng các món đồ, trang bị thật hợp lý để tăng sức mạnh cho nhân vật

Với nhiều điều bạn học và khám phá trong Ragnarok M Mobile này, bạn có thể nhận tất cả những thứ mà bạn đã thu thập được từ tất cả những nhiệm vụ đó. Đối với một số phần thưởng bạn nhận được có thể ở dạng hộp quà tặng mà bạn nên mở sớm hơn sau đó.

Hãy nhớ rằng đối với mỗi 10 cấp độ bạn đạt được, có Gói tăng trưởng có chứa phần thưởng bao gồm zeny và rất nhiều thứ khác. Tốt nhất là sử dụng chúng khi nó trở nên có sẵn để làm cho bạn nhiệm vụ tiếp theo tương đối dễ dàng hơn.

Mặt khác, cũng có giới hạn về số lượng vật phẩm bạn có thể mang theo. Vì bạn không nhất thiết cần tất cả những thứ đó cùng một lúc, hãy chắc chắn gửi một số thứ đó trong Kho đồ Kafra khi nó gần đầy. Nhưng nó sẽ Có phí zeny bất cứ khi nào bạn sử dụng,  vì vậy hãy cẩn thận hơn khi gửi và rút một số mặt hàng trong kho hàng.

8. Tham gia một Guild càng sớm càng tốt

Guild trong cũng rất quan trọng trong Ragnarok M: Eternal Love và sẽ rất khó để phát triển trong game mà không có ai. Mặc dù bạn đã có thể đăng ký và tham gia một guild ở cấp độ 1, tạo ra của riêng bạn, nếu bạn muốn như vậy, yêu cầu bạn ở cấp 20.

Vì các guild không chỉ hỗ trợ bạn mà nó còn có nhiều đặc quyền và hoạt động khác chỉ có sẵn cho bạn khi bạn trở thành thành viên của guild. Giống như trong bất kỳ trò chơi nào, bạn sẽ muốn chọn một guild tích cực với nhiều thành viên vì sự tăng trưởng và phát triển của guild sẽ phụ thuộc vào hoạt động và đóng góp của mỗi thành viên.

Mẹo, thủ thuật Ragnarok M: Eternal Love hay

1. Nâng cấp nhà thám hiểm và mua kỹ năng phiêu lưu

Như bạn đã biết bây giờ, Sổ tay nhà thám hiểm của bạn nắm giữ một kỷ lục về những cột mốc bạn đạt được khi chơi Ragnarok M: Eternal Love. Mặc dù bạn có thể thường xuyên truy cập trang web chính của game để xem những gì bạn đã đạt được và nhận được một số phần thưởng, nhưng có nhiều lý do để bạn xem xét kỹ hơn và dành nhiều thời gian hơn để tận dụng nó.

Nâng cấp cấp độ và cấp độ mạo hiểm của bạn có bộ điều kiện riêng của mình để có được buff tốt hơn từ Adventure Book để mở khóa các kỹ năng mới để mua từ Mayfair Linse, người nằm ở phía bên phải của khu vực phía bắc của Prontera City.

Vì có nhiều kỹ năng sẵn có ở đây có thể giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ năng bạn muốn mua. Vì một số kỹ năng đòi hỏi Mức độ mạo hiểm cao hơn, hãy nâng cao trình độ của bạn lên cấp 10, sau đó là 15, …và cao hơn nữa.

2. Có được thú cưng và nâng cao mức độ thân mật

Bạn có thể có thú cưng đầu tiên của bạn một khi bạn đạt cấp 30 thông qua một nhiệm vụ bạn có thể nhận được từ Magnus nằm ngay trên đầu Prontera South Gate.

Nhiệm vụ là khá dễ dàng và đảm bảo một quả trứng Poring như một phần thưởng cuối cùng. Hãy chắc chắn để nở trứng và mang theo vật nuôi mới của bạn để cuộc phiêu lưu của bạn để nó có thể đạt được kinh nghiệm và mức độ thân mật.

Tại một thời điểm, thú cưng của bạn sẽ luôn yêu cầu bạn cho nó thứ gì đó để nó phát triển, ví dụ như: Poring, thì đó là Green Apple. Nó có thể nói rằng nó đói và sau này thậm chí sẽ đe dọa nếu bạn không cho nó ăn.

Và bạn cần mua vật nuôi chỉ có thể lấy từ các rương đặc biệt, nhưng hãy cố gắng tăng điểm thân mật với những con pét này bằng cách vuốt ve con vật cưng của bạn theo thời gian.

Khi mức độ thân mật của bạn với thú cưng của bạn đạt đến cấp độ 5 và cấp độ thú cưng của bạn đạt đến 45, bạn có thể dùng nó trong cuộc phiêu lưu của riêng mình để bạn kiếm được phần thưởng lớn mỗi lần trong một thời gian.

3. Hoàn thành nhiệm vụ khó sớm nhất

Khi bạn đạt lever 40, bạn có thể quay trở lại HQ của Adventurer và bắt đầu nhiệm vụ hướng tới việc chuyển sang các hoạt động mới. Một loạt các nhiệm vụ phụ mà bạn cần phải thực hiện.

cách tải Ragnarok M Eternal Love trên ios

Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn làm trong game mobile này

4. Cách để có Zeny nhiều

  • Làm nhiệm vụ: Một trong những cách chắc chắn nhất để có được Zeny là Questing (đi săn). Nếu bạn đang ở cấp độ 10 – 30 thì một trong những cách dễ nhất để có được zeny là bằng cách tìm kiếm. Mỗi khi bạn thực hiện một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được cả hai vật phẩm quái vật, và thậm chí là phần thưởng nhiệm vụ, và một số phần thưởng nhiệm vụ sẽ cho bạn một lượng tiền Zeny.
  • Săn quái vật: Nếu bạn đang truy tìm thì bạn sẽ săn quái vật, và khi bạn săn quái vật, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm. Đó là lý do tại sao, đây là một lựa chọn tốt để có được một số zeny. Tất nhiên zeny mà bạn nhận được sẽ không nhiều, nhưng sau đó một lần nữa vẫn sẽ có một số mặt hàng có giá trị với nó. Ví dụ như opal zombie, nó sẽ cho bạn một số tiền tốt. Có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn zeny.
  • Bán hàng: Bên cạnh việc săn quái vật, việc bán các món đồ cũng có thể được sử dụng để tiết kiệm một số tiền, như tôi đã nói, những thứ linh tinh vô dụng có thể được bán trong cửa hàng, nhưng bạn có thể bán nó cho một số zeny. Và khuyên bạn nên bán bất kỳ vật dụng vô dụng nào của bạn.

Cách chọn và phát triển nhân vật của Ragnarok M

1. Nhân vật Kiếm sĩ (Swordman)

Với các đòn tấn công và phòng thủ vật lý mạnh mẽ, Swordman về cơ bản đóng vai trò là tank trong đội. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để trở thành Hiệp sĩ hoặc Thập tự quân (Crusader) khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Knight với khả năng học các kỹ năng AOE mạnh mẽ, trong khi Crusader là một class nhân vật linh hoạt có thể được phát triển như một pháp sư hoặc tank (tank thì được dùng nhiều hơn).

2. Nhân vật lớp Acolyte

Acolyte dùng các kỹ năng để hỗ trợ đồng đội và gây sát thương cho kẻ thù và chùy của họ để gây sát thương vật lý. Sau này trong trò chơi, bạn sẽ có thể biến thành Linh mục (một lớp hỗ trợ chữa trị và hồi sinh người khác) hoặc Monk có thể gây sát thương lớn.

3. Nhân vật Merchant

Là các chuyên gia kinh tế trong thế giới RO, Merchant có thể tận dụng tối đa mọi zeny cuối cùng và có thể mang nhiều vật phẩm hơn so với những người khác. Sau đó, bạn có thể thay đổi thành Thợ rèn với khả năng rèn vũ khí hoặc Nhà giả kim giúp tối ưu hóa các kỹ năng liên quan đến thuốc.

4. Nhân vật Thief

Thief là một lớp nhanh nhẹn và mạnh mẽ, tất nhiên cho phép bạn đánh cắp từ người khác. Các trận chiến điên cuồng và mức độ vui vẻ cao thì sẽ trở thanh tên trộm. Sau đó, bạn có thể tham gia Assassin (với nhiều kỹ năng gây sát thương và đầu độc) hoặc Rogue (một lớp linh hoạt vượt trội trong PvP và WoE) như là lớp thứ hai của bạn.

5. Nhân vật Mage

Chủ yếu dựa vào các kỹ năng phép là nguồn sát thương chính, Mage là một lớp có thể khó tăng cấp lúc đầu nhưng dễ dàng phát triển hơn khi bạn lên cấp cao hơn trong trò chơi. Mage sau đó có thể đổi thành Wizard với các kỹ năng AOE ma thuật tấn công mạnh mẽ hoặc Sage có nhiều khả năng phòng thủ hơn.

6. Nhân vật Xạ thủ

Là một chuyên gia về chiến đấu tầm xa, Archer là một trong những người gây sát thương tốt nhất trong đội, tuy nhiên họ thiếu khả năng sống sót trong những tình huống chiến đấu gần. Tăng cấp cho phép bạn thay đổi thành Hunter, người khéo léo chiến đấu gián tiếp và đặt bẫy, hoặc là Bard, gây sát thương lớn nhưng đòi hỏi chiến lược và chọn lựa cẩn thận.

Download

Translate »