Tải Rise of Kingdoms: Game chiến lượt giữa các vương quốc

Tải game Rise of Kingdoms APK: Cho Android/ IOS

Bây giờ thì game ROK đã chính thức ra mắt trên cả 2 hệ điều hành lớn này và bạn có thể download về chơi trên điện thoại hoặc là dùng bản ROC APK để cài trên PC.


Tên: Rise of Kingdoms🥇
Dung lượng: 95 MB  📂
Hỗ trợ HĐH: Android + IOS 📲
Phiên bản: v1.0.28.17 🆕
Cập nhật: 18/12/2019 ✅
Nhà phát hành: Lilith Games 🆓
Thể loại: Chiến lượt, chiến thuật 🔰

Rise of Kingdoms (ROk) là gì?

Một game chiến lượt kết hợp với xây dựng chính thức ra mắt, với kiểu game hấp dẫn cộng thêm đồ họa đẹp sẽ khiến bạn mê mẫn trong thế giới game chiến lượt hay nhất này.Rise of Kingdoms mod vàng cho android

Được phát triển bởi Lilith Games, ROC có khá nhiều đặc điểm riêng và khi mắt đầu thì bạn sẽ cứ ngỡ nó là một phiên bản khác của Clash of Clans.

Hướng dẫn chơi game Rise of Kingdoms Mobile

Rise of Kingdoms có kiểu chơi chủ yếu giống như tất cả các trò chơi chiến lược di động khác ngoài kia, vì vậy nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào trước đây, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng với sơ đồ điều khiển và cơ chế.

Nhưng vì đây là một trò chơi gốc, một số điều được thực hiện khác nhau và đó là chính xác những gì chúng ta sẽ nói về ngày hôm nay khi chia sẻ tập hợp các mẹo và thủ đoạn Rise of Civilizations cho người mới bắt đầu.

# Chọn quốc gia khởi đầu của bạn

Một trong những cách mà Rise of Kingdoms cho phép bạn tùy chỉnh khu vực của mình là chọn quốc gia bạn đến từ đâu và mỗi tùy chọn cung cấp các đặc quyền riêng để giúp bạn tiến nhanh hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết các đặc quyền này sẽ dịch hiệu quả như thế nào trong trò chơi thực tế, đặc biệt là khi lần đầu tiên bắt đầu. Hãy xem xét cách bạn muốn chơi đầu tiên, vì điều này sẽ thay đổi quốc gia bắt đầu lý tưởng cho bạn. Chúng tôi xem xét các tùy chọn dưới đây. 

Quốc gia hiếu chiến

Nếu bạn thích chiến đấu PvP (người chơi vs người chơi), bạn muốn có một tư thế hung hăng với lối chơi của mình. 

Điều này có nghĩa là rất nhiều việc gửi quân đội của bạn ra để tiếp nhận những người chơi khác. Đối với kiểu chơi này, bạn muốn một bản dựng cung cấp các đặc quyền để tấn công, chẳng hạn như:

nước Đức

Người Đức nhận được một tăng với sức mạnh tấn công của họ đơn vị kỵ binh , và cũng có tăng các để họ phục hồi AP và đào tạo quân , vì vậy bạn có thể đẩy ra ngày càng nhiều quân đội để tiếp tục tấn công.

Nhật Bản

Giống như Đức, quân đội Nhật Bản có được một tăng để họ tấn công . Tuy nhiên, thay vì tăng 5% cho một loại đơn vị, tuy nhiên, Nhật Bản cấp tăng 2% trên toàn bang , tạo ra một đội quân mạnh đồng đều. Họ cũng có thể huấn luyện thêm 5% quân đội một lúc để tăng tốc độ xây dựng quân đội của bạn.

Quốc gia phòng thủ

Không phải ai cũng thích ra ngoài và đối mặt với những người chơi khác thường xuyên. Nếu bạn thích thực hiện một cách tiếp cận thực tế và thay vào đó là xu hướng kinh doanh của riêng bạn, bạn muốn chọn các quốc gia bắt đầu khác nhau. Thay vì tập trung vào khả năng của bạn để tiếp tục tấn công, hãy tìm kiếm các đặc quyền phòng thủ.

Tây Ban Nha

Người Tây Ban Nha chuyên tìm kiếm chính mình , không làm phiền người khác. Ngoài tăng 5% để họ khả năng phòng thủ kỵ binh của họ cũng thu thập vàng tại một tốc độ tăng , cho phép bạn dự trữ số tiền bạn cần phải giữ cho việc nâng cấp các tòa nhà của bạn.

Trung Quốc

Cũng giống như sự tương đồng giữa Nhật Bản và Đức, Trung Quốc cần tăng cường phòng thủ cụ thể của Tây Ban Nha và làm cho nó trở nên khái quát hơn với 2% trên bảng . 

Họ cũng thu thập tài nguyên và xây dựng nhanh hơn để bạn có thể hoàn thành công việc nhiều hơn với thời gian chết ít hơn.

1. Làm nhiệm vụ hàng ngày …

Một cách nhanh chóng để tăng giá một số tài nguyên, tăng cường và các tính năng khác là hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ hàng ngày càng tốt mỗi ngày.

Bạn càng hoàn thành, càng có nhiều kho báu bạn mở khóa và bạn càng đi xa thì càng có nhiều phần thưởng. Những nhiệm vụ này khá đơn giản, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào việc làm cho tất cả chúng được thực hiện mỗi ngày.

2. Tập trung vào các nhiệm vụ chính

Có rất nhiều nhiệm vụ chính và phụ mà bạn sẽ tự động hoàn thành bằng cách đơn giản là chơi trò chơi. Nhưng đó là nhiệm vụ chính quan trọng hơn vì đây là những cột mốc thực sự mà bạn phải trải qua để tiến bộ thông qua tuổi của trò chơi và cải thiện sức mạnh của vương quốc của bạn.

Tuy nhiên, có một mẹo nhỏ là bạn chỉ nên nâng cấp nhà chính vào đúng thời điểm và thực hiện mọi thứ theo phương pháp, nếu không bạn sẽ khó mà phát triển nổi.

cách chơi rise of civilization

Có nhiều hoạt động, nhiệm vụ để bạn làm

Và khi thực sự thu thập phần thưởng từ các nhiệm vụ phụ, không phải lúc nào cũng vội vã làm như vậy.

Đôi khi – đặc biệt là nếu bạn đang đang chống lại một đối thủ mạnh, nó không có ý nghĩa để thu thập tất cả những phần thưởng tài nguyên nếu bạn không thể bảo vệ chúng hoặc nếu bạn không cần chúng.

Thay vào đó, hãy thu thập các phần thưởng giúp bạn phát triển hơn và các items khác và chỉ nhận được các tài nguyên khi bạn thực sự cần chúng.

3. Luôn huấn luyện cho đội quân

Bạn không bao giờ có quá nhiều lính cho đội quân của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn liên tục huấn luyện, đào tạo ra nhiều hơn nữa. Đào tạo cần thời gian và chiến tranh đòi hỏi quân đội khổng lồ phải thắng, vì vậy hãy làm điều đó – 

Bạn hãy nâng cấp các tòa nhà sản xuất quân của bạn bất cứ khi nào bạn có cơ hội và luyện tập liên tục. Bạn nên luôn luôn đào tạo các đơn vị cấp cao nhất có sẵn cho bạn và các đơn vị có sẵn tối đa – không có lý do để làm điều đó nếu không!

4. Luôn nghiên cứu

Nghiên cứu cũng quan trọng không kém bởi vì nó giúp bạn có được quân đội tốt hơn và tạo ra nhiều tài nguyên hơn, sau đó nó bắt đầu cho bạn tất cả các loại tăng khác trong trò chơi.

Tôi luôn khuyên bạn nên nghiên cứu Công nghệ quân sự trong Học viện vì những tăng cường được cung cấp cho quân đội là những gì bạn thực sự cần và chỉ sau đó chuyển sang kỹ thuật Công nghệ Kinh tế nếu bạn còn thời gian.

5. Tham gia một liên minh thực sự tích cực

Là một phần của một liên minh hoạt động với nhiều thành viên chơi trong cùng một múi giờ như bản thân bạn là điều quan trọng để giữ cho bạn và chạy, đặc biệt là ở cấp cao hơn khi các mối đe dọa từ người chơi lớn trở nên lớn hơn.

Tham gia một liên minh tích cực mang đến cho bạn cơ hội để nhờ sự giúp đỡ của các thành viên liên minh để tăng tốc sản xuất và nghiên cứu, bạn mở khóa các công nghệ bổ sung trong menu Alliance và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể đi giao lưu cùng với các thành viên liên minh của bạn và được bảo vệ khi những người khác nhắm mục tiêu vương quốc của bạn và muốn tài nguyên của bạn.

Bạn cũng có cơ hội dịch chuyển trong khu vực liên minh của mình: chắc chắn sử dụng tính năng này NHƯNG chỉ sau khi bạn chắc chắn 100% rằng bạn đang ở trong liên minh phù hợp, vì dịch chuyển xa hơn tới lãnh thổ Liên minh sẽ khó khăn hơn nhiều (và tốn kém, yêu cầu tiền tệ cao cấp).

6. Lên cấp tất cả các tòa nhà khác trước 

thủ thuật trong game rise of civilization

Nâng cấp cho các nhà chính trước

Chiến lược tốt nhất để sử dụng khi nói đến quản lý nâng cấp trong nền văn minh của bạn là nâng cấp tất cả các tòa nhà bạn có sẵn trong Vương quốc của bạn trước khi tiếp tục nâng cấp City Hall (nhà chính) mới.

Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn được maxed lên trong tất cả các lĩnh vực và hoàn thành các hoạt động tốt hơn.

Các tòa nhà duy nhất mà bạn có thể bỏ qua nâng cấp lên cấp thành phố của bạn là những nhà tạo tài nguyên, bởi vì bạn có thể có được các tài nguyên này trên bản đồ.

Nhưng chỉ giữ tối đa 3 cái để đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để hoạt động trên bản đồ để có đủ mọi lúc.

7. Tấn công và các điểm tài nguyên

Một điều tuyệt vời về trận chiến chống lại kẻ địch là quân đội của bạn. Họ bị thương, nhưng bạn không bao giờ mất quân khỏi cuộc tấn công  – Điều này làm cho chúng trở thành mục tiêu cực kỳ vững chắc cho các cuộc tấn công liên tục.

Khuyên bạn nên tấn công Barbarians gần vương quốc của bạn, càng thường xuyên càng tốt khi bạn Online, chơi trò chơi. Sau đó, khi bạn đã tiến xa hơn thì hãy gửi hai đội quân khác nhau để thu thập tài nguyên từ các trại gần đó.

8. Phát triển các chỉ huy của bạn một cách khôn ngoan

hướng dẫn chơi rise of civilization hay nhất

Bạn có thể nâng cấp các chỉ huy của mình

Có rất nhiều chỉ huy có sẵn trong trò chơi và một số tốt hơn nhiều so với những người khác. Bạn sẽ sớm có ít nhất một số để lựa chọn, vì vậy hãy chờ một chút trước khi đầu tư vào một chỉ huy chính hoặc hai và chuyên họ.

Ví dụ, chúng ta có những người chỉ huy tuyệt vời PvE , những người chỉ huy tuyệt vời cho việc thu thập tài nguyên và những người lãnh đạo tuyệt vời của đội quân của bạn trong cuộc chiến chống lại những người chơi khác.

Kiểm tra kỹ năng của họ ra và số liệu thống kê của họ và quyết định cái nào để sử dụng đầu tiên.

cách chơi rise of civilization

Nâng cấp điểm tài năng cho chỉ huy

Và nếu nghi ngờ, bạn luôn có thể kiểm tra kỹ năng và đặc sản của họ để quyết định.

9. Kiểm tra trước khi tấn công

Lý do chính tại sao các trinh sát của bạn nên kiểm tra để thực hiện các nhiệm vụ nhiệm vụ chính

Bất cứ khi nào trinh sát của bạn kết thúc khám phá một khu vực, có một cơ hội nhỏ là họ sẽ tìm thấy một hang Mysterious (sẽ có thưởng cho bạn) hoặc một ngôi làng sẽ tặng bạn một món quà -.

Vì vậy, ngoài việc thực sự tìm hiểu thêm về các khu vực xung quanh và mở ra các khả năng khác nhau cho nền văn minh và liên minh của bạn để phát triển mạnh, bạn cũng nhận được rất nhiều goodies trong khi bạn làm như vậy.

10. Sử dụng các items trong kho của bạn, đừng tích trữ!

Hoàn toàn không có lý do gì để bạn tích trữ các vật phẩm trong kho của mình, đặc biệt là các items tăng tốc thời gian. Những lúc bắt đầu bạn hoạt động sẽ cần thời gian nhiều để tăng tốc, cho nên hãy sử dụng các items tăng tốc sẽ bạn phát triển lớn hơn.

Tốc độ tăng tốc một phút sẽ vô dụng khi City Hall của bạn đạt đến cấp 10, trong khi đó, nó sẽ tạo ra sự khác biệt và giúp bạn phát triển nhanh hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cả hai items tốc độ xây dựng, cũng như các hoạt động nghiên cứu vì chúng tách biệt.

Có tất cả các loại mặt hàng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong kho của bạn và với những thứ bạn nên cẩn thận – chỉ dành gói tài nguyên khi bạn cần chúng, trong khi các loại items tăng tốc sản xuất khác cũng nên được sử dụng khi bạn sẵn sàng hầu hết trong số họ – thông thường, cấp độ của bạn càng cao thì phần thưởng càng tốt khi sử dụng những items như thế này.

11. Nâng cấp các bức tường để bảo vệ thành phố

Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, thành phố của bạn sẽ bắt đầu có các cuộc tấn công từ những kẻ xâm nhập. Và nếu bạn chưa chọn bất kỳ chỉ huy nào cho bức tường, thì bạn nên làm điều đó.

Khi một kẻ đột nhập xâm chiếm thành phố, chỉ huy Garrison dẫn đầu quân đội để bảo vệ thành phố xinh đẹp. Theo mặc định, trong trường hợp bạn chưa gán, trò chơi sẽ chọn một chỉ huy ngẫu nhiên (cấp cao nhất).

Nhưng khuyên bạn nên tự mình nó. Chạm vào tường -> nhấn vào biểu tượng cái khiên -> chạm vào biểu tượng + để chọn các chỉ huy; bạn có thể chọn tối đa hai chỉ huy; primary và secondary..

12.) Giao dịch

Xây dựng trạm chuyển phát nhanh trong thành phố cho các thương gia và nhân viên. Người bán đến tòa nhà này và bán các mặt hàng tăng tốc và quý giá. Bạn có thể mua một số mặt hàng để đổi lấy các tài nguyên như gỗ, thực phẩm và nhiều thứ khác.

Hãy chắc chắn để kiểm tra các cửa hàng thương gia hàng ngày và lấy những giao dịch tốt nhất. Và nếu không có thỏa thuận hoặc thương gia trong các trạm chuyển phát nhanh, thì cần phải chờ đợi.

12.) Nâng cấp tháp canh để tấn công những kẻ xâm nhập

Bảo vệ thành phố là một thách thức. Nếu bạn không chú ý đến các tháp canh, thì bạn nên bắt đầu. Những tháp canh này có thể tấn công quân đội của kẻ xâm nhập và bảo vệ thành phố.

Nâng cấp tháp canh để tăng sức mạnh tấn công, sức chịu đựng và sức mạnh của chúng. Theo phiên bản hiện tại của trò chơi, mức tối đa của nó là 25 (mức tối đa của hội trường thành phố cũng là 25). Nó có thể tăng trong các bản cập nhật trong tương lai.

13.) Thu thập đá quý trên bản đồ

Trên bản đồ thế giới, cùng với kẻ thù, thành phố, tài nguyên. Chạm vào nó và gửi quân đội để thu thập những viên đá quý từ bản đồ. Để để thu thập đá quý, bạn cần phải hoàn thành nghiên cứu (tên – Trang sức ) trong trung tâm nghiên cứu / học viện. Sau đó, bạn sẽ có thể thu thập những viên đá quý trên bản đồ.

14.) Kiếm được huy chương và dùng trong cửa hàng

Rise of Kingdoms cũng có chế độ PvE (Expedition), có thể được tham gia bằng cách nhấn vào nút menu trên màn hình chính, góc dưới bên phải.

Chế độ này có 70 giai đoạn. Và phần thưởng tối đa bạn có thể kiếm được từ chế độ này là 300 huy chương. Bạn có thể chơi các giai đoạn của chế độ này nhiều lần trong ngày, nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng chỉ một lần mỗi ngày. Và khuyên bạn nên tập trung vào chế độ này và hoàn thành tất cả các giai đoạn.

Và lặp lại các giai đoạn ngày hôm sau. Bạn kiếm được huy chương, rương,  EXP (tome book), tăng tốc, và nhiều hơn nữa từ những giai đoạn này. Bây giờ hãy vàochế độ thám hiểm, ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào biểu tượng cửa hàng để truy cập cửa hàng huy chương.

15. Công nghệ quân sự

rise of civilizations apk trên PC

Quân sự là thứ tất yếu trong game, ảnh hưởng đến sự tồn vong của bạn trong game mobile này

Trong học viện, bạn có thể nghiên cứu hai loại công nghệ; kinh tế và quân sự. Để tăng sức mạnh tấn công, sức mạnh quốc phòng của các đơn vị quân đội, bạn cần nghiên cứu tại trung tâm công nghệ quân sự.

Và nó cũng mở ra các đơn vị mới. Và hãy chắc chắn để tiếp tục đào tạo quân đội. Đừng bao giờ dừng lại. Bởi vì bạn cần hàng triệu quân; khi bạn nâng cấp, thành phố của bạn sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa các cuộc tấn công. Bạn càng có nhiều quân đội dự phòng thì càng tốt.

Đừng bỏ qua những thứ miễn phí

Giống như gần như mọi trò chơi di động, Rise of Kingdoms cũng có nhiều thứ

Những viên đá quý (gem) bạn có thể mua rất hữu ích cho sự phát triển của nền văn minh của bạn, và may mắn thay, bạn không bị buộc phải dựa vào việc mở kho của mình để kiếm chúng nếu bạn không muốn. Trò chơi cho bạn rất nhiều cơ hội để kiếm chúng miễn phí.

Tham gia tích trữ Barbary có khả năng kiếm được đá quý với từ quân của bạn.

Một khi bạn đã nghiên cứu Trang sức/ Jewelry, bạn thậm chí có thể tìm và thu thập các gem caches trên bản đồ thế giới.

Bạn cũng sẽ kiếm được đá quý mà không cần cố gắng khi bạn hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ hàng ngày , vì vậy đừng quên dành những viên đá quý đó để cải thiện nền văn minh của bạn.

Cách tải Rise of Kingdoms trên PC Windows

Đây là cách để có thể chơi ROC trên windows PC dễ dàng.

  • 1. Tải phần mềm Bluestacks – đây là trình giả lập Android về cơ bản cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính hoặc máy tính xách tay Windows.
  • 2. Sau khi tải xong, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google Play (Gmail) của bạn để bạn có thể tiếp tục tiến trình sử dụng. Nếu bạn không có tài khoản Google Play, hãy tạo một tài khoản Gmail.com và đăng nhập.
  • 3. Sau khi đăng nhập, chỉ cần bấm vào mở Google Play, tìm kiếm trò chơi: Rise of Kingdoms và cài đặt nó. Bây giờ bạn sẽ được phép chơi nó trên PC.

Như bạn có thể thấy, việc chơi game ROK trên PC – và bạn cứ yên tâm vì đối với game này thì việc chơi như vầy sẽ không thể bị coi là gian lận được và Bluestacks là một giả lập Android cũng được sử dụng bởi hàng triệu người, nên rất an toàn.

Game Rise of Kingdoms có gì hấp dẫn?

tải game rise of civilization trên android

Xây dựng quân đội trong ROK và chiến đấu với các đội quân khác

 Rise Of Kingdoms, Trước Đây Được Gọi Là Rise Of Civilations. Đây Là Một Trò Chơi Chiến Lược Thời Gian Thực. Chơi Một Trò Chơi Mang Tính Chiến Lược Cao Như Rise Of Kingdoms Không Phải Là Điều Dễ Dàng Với Mọi Người.

Chúng ta sẽ bắt đầu ngay từ đầu. Bạn bắt đầu bằng cách chọn để chơi như một trong tám nền văn minh, từ Tây Ban Nha, Rome, Đức, Pháp, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau đó, bạn được cho một mảnh đất nhỏ để từ từ nâng cấp nó thành một thành phố lớn của riêng bạn.

Rise Of Kingdoms Là Một Game Chiến Thuật Di Động Tuyệt Vời Với Hệ Thống Tài Nguyên Đơn Giản, Xây Dựng Dựa Trên Thời Gian ngắn Và Chơi Trò Chơi Trực Tuyến Tuyệt Vời. Nó Cho Người Chơi Một Trải Nghiệm Chiến Lược Tuyệt Vời. 

Công việc của người chơi trong ROK

Tại trung tâm thành phố của bạn là Tòa nhà chính chính của bạn, và khi bạn nâng cấp tòa nhà này, bạn sẽ được học cách nâng cấp các loại tòa nhà khác, bao gồm lựa chọn trang trại, kho, doanh trại, tháp canh, nhà xưởng, học viện và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể trồng cây và xây dựng đường giao thông.

Tất cả các tòa nhà này đều có thể nâng cấp và nâng cấp thì rất tốn thời gian, khi cần nhiều tiền vàng, thợ xây. Tuy nhiên bạn có thể bỏ xây dựng trong game nhanh hơn với thẻ tăng tốc, mà bạn thu thập thông qua chơi hoặc mua trực tiếp với đá quý.

Điều này làm cho các phiên chơi 5-10 phút của người chơi của bạn trở nên có ý nghĩa hơn, vì bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và để các công trình của mình phát triển nhanh hơn.

Bạn có thể nâng cấp một số tòa nhà, gửi ra một vài tên lính trinh sát, đào tạo một số binh lính, và nhiều thứ khác mà bạn có thể nâng cấp.

Và nếu bạn là một người chơi mới thì khi đặt hai ngón tay lên màn hình và chụm 2 ngón tay lại với nhau vài lần, và khi bạn sẽ thu nhỏ hết mức có thể, tại thời điểm đó bạn có thể vuốt màn hình để khảo sát toàn bộ vương quốc của người chơi khác.

Hầu hết nó che phủ trong sương mù, thế nhưng có một bản đồ nhỏ ở góc trên bên phải sẽ cho bạn biết phần lớn các khu vực thế giới. Một điểm khác là khi vuốt tất cả các đường đến mép của bản đồ thu nhỏ và bạn sẽ đến một bản đồ thu nhỏ khác.

Có nhiều hoạt động để tham gia

Trong game này thì sự trỗi dậy của nền văn minh lớn khác rất nhanh, cho nên có những vùng đất trồng trọt để thu hoạch, để tấn công, pháo đài, trại khai thác gỗ, thành phố đối phương, và nhiều, nhiều, nhiều hơn nữa, thế nên người chơi cần tận dụng và sử dụng mọi nơi này để có thể phát triển đế chế của mình mạnh nhất.

Khi nói đến chiến đấu, bạn phải duy trì không chỉ đội quân của mình, mà còn những vị tướng như Sun Tzu (Tôn vũ) và Joan of Arc. Tất cả đều có cây kỹ năng riêng của họ, và bạn có thể sử dụng họ, chỉ huy quân đội ở các phần khác nhau của bản đồ.

Bạn không cần phải làm và chiến đấu trên toàn thế giới một mình. Tham gia liên minh sẽ kết nối bạn với toàn bộ lãnh thổ của liên minh, trong đó thì họ có thể cứu giúp, hỗ trợ bạn và ngược lại bạn cũng có thể hỗ trợ các thành viên trong liên minh để cùng phát triển.

rise of civilizations trên pc

Rise of Kingdoms PC ngay để được chơi một game chiến lượt 3D hấp dẫn

Nếu bạn muốn bạn có thể giúp đỡ các thành viên liên minh của bạn với quân đội hoặc quyên góp, và bạn có thể yêu cầu giúp đỡ, với những thứ như đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và nâng cấp. Bạn cũng có thể đóng góp tiền cho các dự án nghiên cứu cấp liên minh.

Tất cả trong tất cả, có một số lượng lớn các hoạt động khác nữa để làm trong Rise of Kingdoms  , từ việc phát triển cho đến chiến tranh đẫm máu, ngoại giao với các liên minh xa để giao tranh với những người chơi gần đó, và tất cả chỉ với các thao tác đơn giản trên màn hình .

Tất cả điều này diễn ra trong môi trường thế giới mở và liên tục trong thời gian thực, với vô số thông báo cho bạn biết điều gì đang xảy ra khi bạn đang sử dụng điện thoại của mình cho một thứ khác, chính vì thế bạn sẽ luôn cập nhật tình hình của mình trong game dễ dàng..

Rất may có nhiệm vụ, nhiệm vụ và mục tiêu hàng ngày để thúc đẩy việc phát triển của bạn. Trong đó mỗi một phần thưởng cho bạn với thực phẩm, tiền tệ, …các tài nguyên khác.

Ngoài ra thì việc chơi game cũng đòi hòi rất nhiều, liên quan đến việc tuyển dụng thêm binh lính, hoàn thành nghiên cứu, cải thiện kỹ năng và hàng triệu nhiệm vụ khác như vậy, tất cả chúng đều cần thiết trên con đường hoạt động của bạn trong game chiến lượt này.

Chơi game này thì bạn sẽ tháy mình không chỉ được chơi game game. Bối cảnh trong game làm cho Rise of Kingdoms trở nên tuyệt vời.

Bạn xây dựng và xây dựng các nền văn minh thành công và sau đó di chuyển qua thời gian đến kỷ nguyên tiếp theo, với những nền văn hóa riêng và cuộc chiến sẽ càng cam go hơn. Và bạn muốn mình mạnh hơn thì chỉ có cách thêm nhiều anh hùng và các nhà lãnh đạo vĩ đại.

Các tính năng ấn tượng

Mỗi trò chơi làm cho phổ biến với các tính năng hấp dẫn của họ. Theo Rise of Kingdoms, cũng có nhiều loại tính năng nổi bật. Nói cách khác, những yếu tố này là lý do khiến game hấp dẫn. Nếu bạn muốn nhận được hướng dẫn sâu về trò chơi hoặc các tính năng đó, hãy đọc bài viết.

  1. Nhân vật 3D

Trò chơi có đầy đủ từ nhiều loại nhân vật thú vị. Thông qua sự giúp đỡ của các nhân vật bạn có thể chơi trò chơi. Những avatar này được tạo ra với Đồ họa cao hơn có nghĩa là nhân vật ảo trông giống như thật với tính năng này.

  1. Trận chiến

Có rất nhiều trận chiến thú vị có sẵn như một chỉ huy và nhiều hơn nữa. Những trận chiến này cung cấp cho bạn nhiều loại nhiệm vụ và chiến đấu. Đó là một nguồn hạnh phúc và giải trí đáng kinh ngạc. 

Khi bạn hoàn thành những trận chiến này, sau đó một số phần thưởng và tiền xu nhất định sẽ được ghi có trong tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể chơi các trận chiến thú vị hơn bằng cách hoàn thành trận đầu tiên.

  1. Nền Văn minh

Sự trỗi dậy của các nền văn minh có đầy đủ từ tám loại Văn minh lịch sử. Bạn cũng có thể đào tạo cho họ, và mỗi người đều có những đơn vị, lợi thế riêng và những thứ khác.

  1. Sự kiện

Ở đây có nhiều loại sự kiện cơ bản hàng ngày và hàng tuần có sẵn. Những sự kiện này là hộp của một số loại nhiệm vụ nhỏ thú vị. 

Khi bạn hoàn thành nó, sau đó bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng khổng lồ. Nó cũng là một nguồn tuyệt vời để kết bạn mới vì có nhiều người sẵn sàng chơi. Bạn cũng có thể tăng cấp và mở khóa các tài nguyên cao cấp từ nó.

Mặc dù trò chơi có nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, bạn có thể tiếp tục miễn phí trong thời gian vô hạn. Bạn cũng có thể mua thẻ VIP cho trò chơi bằng cách sử dụng đá quý mà bạn thu thập được từ rương và phần thưởng. 

Vì vậy, đối với một người chơi không muốn bỏ tiền, đây là một trò chơi lý tưởng. Cửa hàng VIP cũng cung cấp các mặt hàng quý giá khác nhau có thể được mua bằng đá quý.

Thu thập Tài nguyên

Có 4 tài nguyên cơ bản trong Rise of Kingdoms; thực phẩm, gỗ, đá và đá quý. Mỗi thứ đều khá trực quan, với các đơn vị mới yêu cầu thực phẩm, cải tiến quân sự bằng gỗ và nâng cấp quốc phòng cần đá. Những cải tiến quan trọng như tường thành của bạn thường yêu cầu cả 3.Rise of Kingdoms mod full tiền

Đá quý là loại tiền quý hiếm của trò chơi, cho phép bạn cải thiện nâng cấp ngay lập tức. Bạn bắt đầu sẽ nhận miễn phí 300 viên đá quý, nhưng có thể mua thêm nếu bạn cần sau này. Bạn cũng kiếm được chúng khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Bạn sẽ kiếm được tài nguyên bằng cách thu thập chúng từ các trang trại, xưởng cưa và mỏ đá của bạn và bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. 

Sau một thời gian, bạn sẽ kiếm được hàng chục ngàn đơn vị thực phẩm và gỗ mỗi giờ, cho phép bạn mở rộng thị trấn của mình hơn nữa.

Xây dựng đế chế của mình

Xây dựng đòi hỏi tài nguyên, một người xây dựng có sẵn và thời gian. Nâng cấp càng quan trọng, càng cần nhiều thời gian và nguồn lực. 

Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều phòng thở sau này trong trò chơi để quản lý nền văn minh ngày càng phức tạp của bạn.

Cấu trúc quan trọng nhất trong trò chơi là tòa thị chính của bạn. Bạn có thể tiếp tục nâng cấp bệnh viện và học viện của mình, nhưng bạn sẽ không thể nâng cấp chúng lên cấp cao hơn tòa thị chính của bạn. 

Khi bạn tăng cấp độ của tòa thị chính, bạn sẽ liên tục mở khóa thêm các tòa nhà và đơn vị cho nền văn minh của bạn.

Có 3 loại tòa nhà trong Rise of Kingdoms. Các tòa nhà kinh tế như học viện hoặc mỏ đá là để phát triển đế chế của bạn. 

Các tòa nhà quân sự như chuồng ngựa và phạm vi bắn cung cho phép bạn xây dựng sức mạnh quân sự của mình. Và cuối cùng, các tòa nhà ở đó chỉ để làm cho nền văn minh của bạn trông ngầu nhất có thể.

Cuộc chiến các vương quốc

Cuộc chiến của trò chơi này rất đơn giản. Bạn chọn mục tiêu của mình trên bản đồ, chọn anh hùng nào bạn muốn dẫn dắt quân đội của mình và xem họ chăm sóc phần còn lại. Các hình ảnh động là đơn giản, nhưng cảm giác chiến thắng sẽ rất đã đấy.

Bạn được cho điểm kết hợp tất cả các đơn vị của bạn và điều đó quyết định kết quả của trận chiến. Mặc dù điều này có thể quá đơn giản đối với một số người chơi, nhưng trò chơi trực tuyến của trò chơi làm cho cuộc chiến trở nên thú vị hơn nhiều.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »