Tải SHAREit: Ứng dụng chuyển dữ liệu, File nhanh trên Android

ShareiT APK: Bản mới nhất cho Android/ PC

Tên: 🥇Share IT
Link tải: Bấm vào đây 🥇
Dung lượng: 26MB 📂
Hỗ trợ HĐH: Android/ IOS 📲
Phiên bản:
Cập nhật: 02/12/2019 🆙
Nhà phát hành: SHAREit Technologies 🆓
Thể loại: Chuyển dữ liệu

Ứng dụng này sẽ chuyển các tập tin mà không làm giảm chất lượng. SHAREit APK đi kèm với hỗ trợ phát video hỗ trợ hầu hết các định dạng.

Vì vậy, bạn không cần cài đặt bất kỳ thêm ứng dụng phát video nào khác. Nếu bất kỳ định dạng tệp video nào không được điện thoại của bạn hỗ trợ, ứng dụng này cũng có giải pháp cho vấn đề này.

ShareIT là gì?

Shareit là phần mềm đa nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể tải và sử dụng trong máy tính Windows, MAC, điện thoại iOS và Android của mình. Hệ thống này giúp bạn có thể tăng tốc gửi các tệp dữ liệu khác nhau vào cơ sở dữ liệu có sẵn và sau đó, bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi được bảo vệ để chuyển các file này sang một thiết bị khác mà bạn chọn.

SHAREit cũng cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính của mình. Bạn có thể chuyển các tập tin, xe, ảnh của một hệ thống từ điện thoại, điều khiển PPT và các tập tin sao lưu.

Tải SHAREit cho Android của bạn ngay. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách tốt nhất để chuyển File giữa các điện thoại, thiết bị Android? thì bây giờ đã có một giải pháp tuyệt vời cho bạn để sử dụng ngay. Theo đó thì chỉ cần sử dụng chính ứng dụng SHAREit.

Thì chỉ với một lần chia sẻ tập tin thông qua Bluetooth, bạn có thể chuyển mọi file một lượt cực kỳ nhanh và hiệu quả, cũng như không có lỗi gì xảy ra.

Gửi File nhanh hơn 300% cho Android, iOS, Windows

tải SHAREit apk cho android

Chỉ với một lần bấm là chuyển thành công

Nếu như ở những app khác thì bạn cần phải chờ đơi một khoảng thời gian để quá trình chuyển hoàn tất. Nhưng với ứng dụng này thì Ngược lại với điều này, SHAREit mang đến cho bạn giải pháp nhanh hơn để chia sẻ tệp giữa các điện thoại Android. Được phát triển bởi chính Lenovo, SHAREit không có bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào.

Bạn có ghét cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Google Play hoặc là bản APK để cài đặt các ứng dụng Android từ bên thứ ba. Trong bài viết này, tôi bạn có thể dùng phiên bản SHAREit APK mới nhất.

Bằng cách sử dụng, bạn có thể thực hiện chuyển tập tin mượt mà hơn và dễ dàng hơn. Nếu bạn không quen thuộc với Shareit, đây là một bài viết về cách sử dụng Shareit đúng cách.

Tính năng của SHAREit PC – Transfer & Share

1. Phone Replication

Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, bạn cần phải chuyển dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, âm nhạc, Video, vv từ cũ sang mới. Ở đây thì SHAREit có tính năng ấn tượng này được gọi là Phone Replication, sao chép tất cả dữ liệu của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Và trong trường hợp bạn muốn bảo mật với các ứng dụng điện thoại thông minh của mình khi sử dụng tính năng này khi những người khác giữ điện thoại của bạn, thì bạn còn có thể sử dụng thêm ứng dụng AppLock.

Theo đó thì nó sẽ giúp bạn bảo mật hơn bằng cách khóa những ứng dụng mà bạn yêu cầu và chỉ có bạn mới biết mật khẩu để mở. Một thứ rất tiện lợi để sử dụng.

2. Hỗ trợ đa nền tảng

SHAREit không chỉ hỗ trợ Android nhưng Mac, điện thoại Windows và Shareit cho PC . Bất cứ khi nào bạn muốn chia sẻ điều gì đó giữa điện thoại và máy tính của mình trên Android và Windows, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp của phần mềm đặc biệt này.

3. Giao diện dễ sử dụng

Có thể thấy giao diện SHAREit khá đơn giản khiến bạn không cảm thấy khó sử dụng ứng dụng. Mọi tùy chọn đều được sắp xếp theo cách dễ dàng.

Họ cũng tung ra các bản cập nhật thường xuyên để mang lại những thay đổi trong giao diện người dùng để loại bỏ sự nhàm chán của việc sử dụng cùng một lần và hơn nữa. Không giống như giao diện cồng kềnh của Xender APK hoặc Xender cho PC .

download ứng dụng SHAREit - Transfer & Share

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều thứ

4. Gửi file cực nhanh

SHAREit truyền tốc độ cao cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu tốt nhất hiện nay. Các nhà phát triển đã giúp nó đạt tốc độ là 20Mb/s. Nhưng bạn sẽ đạt được khoảng 15 Mb/s. Nếu bạn gửi file qua Bluetooth, thì khi chuyển sang sử dụng ứng dụng này sẽ thấy thích ngay.

SHAREit là một ứng dụng chuyển tập tin cho phép bạn chuyển các tập tin từ thiết bị này sang thiết bị khác với tốc độ nhanh. Nó sử dụng Wi-Fi Direct để chuyển các tập tin và tốc độ truyền tải có thể lên đến 20 Mbp /s.

Có nghĩa là nó nhanh hơn 200 lần so với chuyển Bluetooth. Với tính năng truyền dữ liệu kép, nó cũng có thể truyền nhiều tệp cùng một lúc.

Bạn cũng có thể truyền tệp đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và làm cho việc chuyển tập tin đơn giản hơn. Chia sẻ nhóm không phải là thứ bạn có thể làm bằng cách sử dụng tính năng truyền Bluetooth.

SHAREit cho phép bạn truyền file sang nhiều thiết bị cùng một lúc. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Điều đáng chú ý nhất là bạn có thể chuyển các tệp có kích thước bất kỳ hoặc bất kỳ loại nào. Bạn thậm chí có thể chuyển ứng dụng. Nó cũng hữu ích nếu kích thước ứng dụng quá lớn. Bạn có thể lưu dữ liệu di động của mình.

5. Hỗ trợ mọi loại File

Bạn có thể sử dụng SHAREit để chia sẻ bất kỳ loại tệp nào. Trên Android, bạn có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng hoặc từ trình quản lý tệp. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ âm nhạc, hình ảnh, video hoặc tài liệu…

SHAREit là một ứng dụng chia sẻ tập tin đa nền tảng và nó có sẵn cho các nền tảng Android, iOS, Windows Phone, Windows và Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển tệp giữa bất kỳ thiết bị nào đang chạy trên nền tảng được hỗ trợ.

Nếu bạn kết hợp người dùng của tất cả các nền tảng, SHAREit tự hào có hơn 1 tỷ người dùng. Con số này là lớn và bài viết này sẽ giải thích ứng dụng này đã được tin tưởng bởi một tỷ người dùng trên toàn cầu.

Nếu bạn không sử dụng SHAREit, làm cách nào để chuyển tệp từ một thiết bị sang thiết bị khác? Bạn có thể sử dụng Bluetooth, bộ nhớ đám mây hoặc phương tiện bên ngoài. Nếu tôi chỉ xem xét điện thoại di động, Bluetooth là tùy chọn chính.

Tuy nhiên, việc chia sẻ dữ liệu lớn qua Bluetooth cần có thời gian. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có nhiều hơn một người bạn yêu cầu bạn cho các tập tin? Đây là nơi SHAREit xuất hiện trong bức tranh. Nó giúp giải quyết vấn đề truyền dữ liệu của bạn.

Chia sẻ ShareZone

SHAREit bây giờ cũng đi kèm với Share Zone. Nó cho phép bạn chia sẻ vài tập tin với bạn bè. Tất cả các tập tin bạn đưa vào Share Zone sẽ có sẵn cho bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các tập tin trên bạn bè của bạn Share Zone.

ứng dụng shareit cho iphone

ứng dụng chuyển file nhanh này đã có trên Android, MAC OS, Windows, iOS miễn phí

SHAREit cũng đi kèm với một ứng dụng tiện ích tốt đẹp được gọi là CLONEit. Với ứng dụng này, bạn có thể sao chép điện thoại Android chỉ trong vài lần nhấn.

Nếu bạn đã mua một chiếc điện thoại Android mới, bạn có thể chuyển tất cả các tệp, ứng dụng, tin nhắn và danh bạ trong vài phút mà không cần dữ liệu di động.

Hướng dẫn dùng SHAREit chuyển File đến Máy tính

Nếu bạn không muốn cắm cáp USB để chuyển file của mình trên PC. Dưới đây là các phương pháp dễ nhất để chuyển các tệp từ android sang máy tính.

Và hiện có rất nhiều ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Google Play để chuyển các tệp giữa điện thoại di động và PC, nhưng giờ cách một cách giúp bạn chuyển tệp chỉ trong giây lát, siêu nhanh.

Bạn có thể chia sẻ File / Thư mục / Dữ liệu của bạn trên PC bằng SHAREIt trên Android hoặc iOS.

Một số yêu cầu để sử dụng tất cả các ứng dụng trong PC

 • Để chuyển thành công hoặc nhận tệp, bạn phải cài đặt phần mềm (link tải ở đầu bài viết này)
 • Phải có adapter driver WiFi được cài đặt trong PC
 • Cả hai mạng đều yêu cầu kết nối với các mạng Wifi tương tự (nếu chúng cần mật khẩu)
 • Lưu ý quan trọng: – (Nếu trong PC của bạn chưa cài đặt phần mềm adapter rwifi bạn không thể truy cập để chuyển dữ liệu hoặc tập tin. Bạn phải cài đặt trình điều khiển wifi thành công trong Máy tính của bạn.) (Phương pháp này không cần bất kỳ Dữ liệu USB nào Cáp hoặc Bluetooth)
  SHAREit cho iphone

  Chuyển file nhanh với SHAREit trên máy tính win 10

Cách dùng chuyển tập tin trên PC và điện thoại

 • Bạn cần tải và Cài đặt SHAREit trên PC & Điện thoại

Trước khi bắt đầu gửi file thì trước tiên bạn phải tải và cài đặt SHAREit trên PC và Điện thoại di động. Để chia sẻ cho phần mềm windows , bạn có thể tải cho, Android, iOS, WinPhone, Windows hoặc Mac .

Vì vậy, dưới đây là một phương pháp đầu tiên về cách sử dụng SHAREit trên máy tính . Hãy kiên nhẫn và làm theo phương pháp.

 1. Sau khi cài đặt lên các máy tính và điện thoại cần chuyển File thì trên điện thoại, bạn hãy bấm vào menu trượt ở trên cùng
 2. Nhấn “Connect to PC” kết nối PC để chia sẻ , chuyển file
  chuyển file từ android sang máy tính bằng SHAREit

  Chọn vào Connect to PC

 3. Bây giờ hãy mở phần mềm SHAREit trên máy tính Windows của bạn
 4. Nó sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị. “Hoặc” Nhấp vào “Connect to PC” và quét mã QR trên điện thoại
  SHAREit trên điện thoại android

  Chọn Connect to PC để kết nối và chuyển dữ liệu

 5. Nhấp vào “Accept Request” trên SHAREit trong điện thoại của bạn.

(Hãy chắc chắn rằng điện thoại và PC của bạn đang dùng trên cùng một mạng WiFi) nếu không dây sẽ không bắt sau đó chạm vào phần mềm SHAREit ” là thiết bị bạn đang tìm kiếm không tìm thấy “.

Và bạn có thể tìm mật khẩu của bạn cố gắng kết nối wifi của bạn như nó trên Mật khẩu mạng SHAREit cá nhân của bạn .. 0763851

Cách chuyển nhạc MP3, file video, thư mục

 • Sau khi kết nối, bạn sẽ kéo và thả tệp trong phần mềm SHAREit
 • Sử dụng SHAREit bạn sẽ chuyển tệp của mình từ 4 đến 6mbps / giây (khá là nhanh so với Bluetooth)
 • Đây là cách tuyệt vời để chia sẻ tệp của bạn bằng SHAREit trên PC để chuyển tệp trong bất kỳ thiết bị nào.

Cách tạo SHAREit Group?

Không chỉ SHAREit cho phép bạn gửi file cho người dùng trên các nền tảng khác nhau, mà SHAREit cũng cho phép người dùng gửi tệp cho nhiều người dùng cùng một lúc và tất cả những người dùng đó có thể nhận tệp cùng một lúc từ một người gửi.

SHAREit có một tính năng gọi là SHAREit Group cho phép bạn tạo một nhóm có thể được nhiều người dùng tham gia và tất cả họ đều có thể gửi và nhận tệp trong nhóm.

Tính năng SHAREit Group này giúp mọi thứ dễ dàng hơn thay vì gửi cùng một tệp cho nhiều thiết bị, bạn có thể gửi các tệp đó trong nhóm và sau đó các thành viên của nhóm có thể dễ dàng nhận các file đó.

Có một số điều mà bạn nên biết về SHAREit Groups:

 • Người tạo nhóm, Người tạo nhóm có thể xóa thành viên khỏi nhóm theo ý muốn.
 • Tốc độ truyền của các tập tin phụ thuộc vào kiểu máy di động và hiệu suất của thiết bị di động của người tạo. Nếu bạn đang có tốc độ truyền thấp, rất có thể là do điện thoại di động của người tạo nhóm (Group Creator).

Làm thế nào để tạo SHAREit Group?

Để tạo Nhóm SHAREit, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng SHAREit trên thiết bị của bạn.
 2. Chạm vào biểu tượng cửa sổ (có 4 ô vuông) ở góc trên bên phải màn hình.
 3. Chạm vào Group Share để Chia sẻ nhóm.
 4. Bây giờ, chạm vào Create Group để Tạo nhóm.
 5. Đợi các thiết bị khác tham gia vào nhóm.
 6. Nhóm hiện được tạo thành công và bạn có thể gửi tệp cho nhiều người dùng đã tham gia nhóm!

Cách để sử dụng WebShare?

Để tìm hiểu cách sử dụng SHAREit WebShare và gửi tệp qua đó, hãy làm theo các bước sau:

  • Tải về và cài đặt SHAREit trên thiết bị mà các tệp sẽ được gửi từ đó!
  • Khởi chạy SHAREit và nhấn vào Thêm.
  • Bây giờ bấm vào WebShare.
  • Chọn các tập tin mà bạn muốn gửi.
  • Nhấn vào Gửi.
  • Một màn hình sẽ xuất hiện sẽ yêu cầu bạn kết nối với kết nối Hotspot từ thiết bị khác. Kết nối với Hotspot từ thiết bị khác từ cài đặt Wi-Fi.
  • Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn truy cập  http://192.168.43.1:2999 hoặc quét mã QR Code đã cho .
 • Khi bạn làm xong, nó sẽ đưa bạn đến trang tải về từ đó bạn có thể tải được các tệp đã chuyển mà không phải cài đặt SHAREit.

Những lỗi của SHAREit và hướng dẫn cách fix

Không thể tìm thấy Người nhận

Hầu hết khi người dùng sử dụng SHAREit để truyền tệp giữa các thiết bị thì quá trình sẽ diễn ra suôn sẻ và họ có thể dễ dàng gửi và nhận tệp giữa các thiết bị của mình. 

Tuy nhiên, đôi khi người dùng có thể phải đối mặt với một vấn đề mà họ không thể tìm thấy các thiết bị xung quanh họ. Nếu bạn không thể tìm thấy người nhận xung quanh mình thì đó có thể là một trong những lý do sau đây có thể là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy người đang ở gần bên mình!

Kiểm tra lại i-Fi có hoạt động không?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng mạng Wi-Fi của thiết bị của người gửi đang hoạt động đúng chức năng và có thể quét các tín hiệu của mạng Wi-Fi gần đó. Có thể là Wi-Fi không hoạt động chính xác do bạn không thể nhận được tín hiệu từ các thiết bị khác.

Hotspot

Xác minh rằng điểm phát Hotspot đã được thiết lập đúng để cả hai thiết bị được kết nối với cùng một mạng hay chưa.

Dọn dẹp ứng dụng chạy ngầm

Đôi khi, có thể là bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể can thiệp vào việc chuyển tiền do bạn không thể nhận được bất kỳ tín hiệu nào. Khuyên bạn nên đóng tất cả các ứng dụng nền nếu bạn đang gặp phải vấn đề này.

Chuyển đổi Vai trò

Hãy thử chuyển đổi vai trò của cả hai thiết bị và làm cho Người nhận thiết bị Người gửi bằng cách nhấn vào Nhận thay vì Gửi và ngược lại.

Thích chế độ Wi-Fi

Có thể là trên thiết bị của Người nhận, Chế độ Wi-Fi ưa thích có thể được bật do sự cố có thể xảy ra. Để khắc phục điều này;

 • Đảm bảo rằng cả hai thiết bị Người gửi và Người nhận được kết nối với cùng một mạng.
 • Chế độ Wi-Fi thích được tắt. (CHIA SẺ> Menu> Cài đặt> Thích Chế độ Wi-FI)

Khắc phục lỗi lặp lại (Crash)

SHAREit là một ứng dụng client đa nền tảng cho phép bạn gửi và nhận các loại tệp khác nhau giữa các thiết bị khác nhau bao gồm Android, iOS, Windows, Windows và Mac.

Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất được sử dụng để gửi và nhận tệp trên các thiết bị khác nhau và giúp việc truyền tệp dễ dàng hơn mà không cần bất kỳ cáp hay bất cứ thứ gì khác.

Tuy nhiên, đôi khi trong khi sử dụng SHAREit, ứng dụng có thể bị lỗi cho bạn. Mặc dù tất cả các ứng dụng khác của bạn có thể hoạt động tốt, nhưng SHAREit có thể bị sập. 

Về cơ bản, thì với thiết bị của bạn hoặc bất cứ điều gì khác thì không bị lỗi hay bịu gì cả, nhưng nó có thể bị hỏng liên tục do lỗi dữ liệu.
Để khắc phục lý do tại sao SHAREit bị sập quá nhiều hoặc lặp đi lặp lại, hãy làm theo các bước sau.

 1. Mở Cài đặt của điện thoại
 2. Chuyển đến Ứng dụng & Thông báo> Ứng dụng> ShareIT> Lưu trữ.lỗi crash shareit các lỗi share it hiện nay
 3. Bây giờ chạm vào Xoá dữ liệu/ Clear Cache.
 4. Sau khi bạn xóa Cache, hãy mở lại SHAREit và sử dụng nó.các lỗi share it hiện nay
 5. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng sẽ không bị sập như trước đây.

Lý do đằng sau tại sao SHAREit bị sập là vì nó có một số vấn đề về dữ liệu do nó thường bị sập, nhưng một khi bạn xóa bộ nhớ đệm, nó sẽ khắc phục tất cả các vấn đề về dữ liệu và nó sẽ ngừng bị sập!

Tại sao tốc độ truyền, gửi file quá chậm?

Đôi khi bạn có thể có tốc độ truyền rất thấp ngay cả trên SHAREit. Có thể có nhiều lý do đằng sau nó. Nói chung, điều này không xảy ra vì SHAREit sử dụng công nghệ mới nhất để truyền tệp, nhưng nếu bạn đang gặp phải vấn đề như vậy thì đó có thể là một trong những lý do khiến bạn có tốc độ truyền thấp.

Khoảng cách giữa các thiết bị

Một trong những lý do phổ biến khiến bạn có tốc độ truyền thấp là khoảng cách giữa các thiết bị rất lớn. Do đó, các tín hiệu có thể yếu và SHAREit sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển các tệp.

Do đó, bạn nên rút ngắn khoảng cách giữa các thiết bị để tăng tốc độ truyền.

Quá nhiều tín hiệu Wi-Fi

Một lý do khác khiến bạn có thể có tốc độ truyền thấp là có quá nhiều thiết bị trong khu vực đang phát tín hiệu Wi-Fi. Nơi này có thể rất đông đúc và do một số lượng lớn tín hiệu Wi-Fi, chúng cản trở việc truyền dẫn dẫn đến tốc độ truyền thấp.

Nhiều ứng dụng chạy nền

Có thể là trên một trong hai thiết bị, có nhiều ứng dụng được kết nối với Wi-Fi và sử dụng nó. Tất cả các ứng dụng đó đang sử dụng Wi-Fi có thể dẫn đến tốc độ truyền thấp. 

Do đó, bạn có thể dọn sạch hệ thống của thiết bị để có số lượng ứng dụng tối thiểu đang sử dụng Wi-Fi.

Không thể tìm thấy các tập tin bạn muốn chuyển?

Khi bạn đang cố gắng gửi một tệp qua SHAREit thì đôi khi bạn có thể không thể tìm thấy tìm thấy đó thông qua SHAREit. Vấn đề này thường xảy ra đối với ảnh mới chụp hoặc file mới tải về.

Không thể tìm thấy các tập tin bạn muốn chuyển?

Đôi khi, khi bạn cài đặt một ứng dụng mới hoặc lưu một cái gì đó từ internet trên điện thoại của bạn và muốn gửi nó cho ai đó thông qua SHAREit, nhưng bạn thực sự không thể tìm thấy tệp mà bạn đang tìm kiếm.

Đó là do thực tế là các tệp hoặc ứng dụng vừa được lưu hoặc cài đặt trên điện thoại của bạn có thể không được tìm thấy ngay lập tức trong SHAREit. 

Nếu bạn đang vội và muốn có chúng ngay lập tức trong SHAREit, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách khởi động lại điện thoại thông minh của bạn. Nếu không, bạn có thể đợi trong vài phút và sau đó thử gửi lại chúng!

Không thể mở các trò chơi & ứng dụng đã nhận? (IOS)

SHAREit cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và chuyển các tập tin qua Wi-Fi cục bộ. Nó nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth, tốc độ cao nhất lên tới 20M / s . Bạn có thể chuyển tập tin mà không làm giảm chất lượng.

Đôi khi, các ứng dụng / trò chơi bạn nhận được có thể hoạt động sai hoặc hoàn toàn không khởi động, bất kể bạn cố gắng khởi chạy ứng dụng bao nhiêu lần, nó vẫn không mở. 

Loại vấn đề này có thể được kích hoạt do thực tế là hầu hết các lần chúng tôi nhận được các ứng dụng / trò chơi từ điện thoại thông minh Android thông qua SHAREit.

Không bao giờ có thể chạy ứng dụng / trò chơi Android trong hệ thống iOS. Lý do đằng sau điều này là cả hai hệ điều hành tuân theo các cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau. Bạn nên nhận được cùng một ứng dụng từ thiết bị iOS hoặc tải về ứng dụng đó từ App Store.

Không thể gửi hoặc nhận bất cứ điều gì trên thiết bị Xiaomi

Đôi khi, một vấn đề được nêu ra trong điện thoại di động Xiaomi mà bạn không thể gửi hoặc nhận bất cứ điều gì thông qua SHAREit. Điều này là do Trung tâm bảo mật Xiaomi gây ra do bạn không thể gửi hoặc nhận bất cứ điều gì thông qua SHAREit.

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này thông qua Trung tâm bảo mật Xiaomi.

 1. Xác định vị trí và mở Trung tâm bảo mật Xiaomi. 
 2. Chạm vào  Sử dụng dữ liệu. 
 3. Sau đó nhấn vào  Hạn chế sử dụng dữ liệu. 
 4. Hãy chắc chắn rằng tất cả các đánh dấu được kiểm tra.

Bạn không phải lo lắng về lý do tại sao SHAREit cần sự cho phép này. SHAREit không bao giờ sử dụng dữ liệu di động vì vậy bạn nên bình tĩnh về nó.

không thể kích hoạt Hotspot?

Vấn đề không tương thích

Do một số vấn đề không tương thích, đối với một số thiết bị, có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để kích hoạt điểm phát sóng. Trong những trường hợp như vậy, hãy khởi động lại SHAREit trên cả hai thiết bị và thử lại!

Cho phép Wi-Fi

Điều này cũng có thể là do SHAREit chưa được cấp quyền kết nối Wi-Fi trên thiết bị. Điều này thường xảy ra trên các thiết bị Xiaomi. 

 1. Trên thiết bị Xiaomi của bạn, tìm và mở Trung tâm bảo mật Xiaomi.
 2. Nhấn vào Quyền.
 3. Tìm kiếm Giao diện Cấp phép cho SHAREit và mở nó.
 4. Bật Nhận thông tin vị trí.
 5. Ngoài ra, thay đổi kết nối Wi-Fi.

Thiết bị không tương thích

Một số thiết bị như Nexus 7, Mi Pad và một số thiết bị khác không có hỗ trợ kết nối hotspot. Trong những trường hợp này, họ sẽ không thể tạo kết nối hotspot và bạn sẽ phải tạo kết nối hotspot trên thiết bị khác và sau đó kết nối với mạng đó trên các thiết bị này.

Download

Translate »