Tải Slither.io: Game rắn săn mồi 3D cực vui trên Mobile

Tải xuống trò chơi Slither.io: Phiên bản mới nhất

Hiện tại, trò chơi này đang cực kỳ nổi tiếng và rất hay bởi sự độc và lạ cũng như sức hút không ngừng trong game mà nó có được, theo đó ngoài cách chơi trên điện thoại thì trò chơi này còn có phiên bản trên Windows PC.

Điều khiển cũng khá dễ, nhưng cũng rất khó, vì có rất nhiều người trên thế giới đang chơi trong cùng một phòng. Bên cạnh đó, trò chơi APK của Slither iO Ngoài ra còn có bảng thành tích để mọi người biết ai có điểm cao nhất để vinh danh.

Slither.io: Một trò chơi với phong cách chơi rắn quen thuộc nhưng nay đã được nâng cấp lên một phong cách chơi độc đáo và thú vị hơn và nó là một trong những trò chơi mới Hấp dẫn nhất trên cả PC / Android và PC

Slither.io là gì?

Đây là một trò chơi yêu cầu bạn điều khiển một con rắn nhỏ và để lớn hơn, hãy ăn những quả bóng xung quanh bạn hoặc bằng cách giết những con rắn khác để ăn những quả bóng, nhưng con rắn có thể bị tiêu diệt. Giết nếu nó đụng phải những con rắn khác.

mẹo trượt io tốt nhất

Săn cùng nhau cực khó trong Slither io trên Android

Slither.io là một trò chơi nhiều người chơi được phát triển bởi Steve Howse. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển một chú rắn nhỏ và yêu cầu bạn chạy đến các điểm và quả bóng nhiều màu sắc khác để chú rắn đó ăn và lớn lên, ngoài ra, để lớn nhanh hơn, bạn có thể bỏ tiền ra. Giết những người khác trên bản đồ trong trò chơi, để tăng kích thước.

Mục tiêu của trò chơi là nuôi được con sâu dài nhất. Slither.io tương tự như Agar.io và gợi nhớ đến trò chơi kinh điển Snake.

Trò chơi đã trở nên phổ biến rất nhanh chóng và đứng đầu App Store ngay sau khi phát hành. Và cũng là game hot nhất năm 2016. Phiên bản di động của game trên Android được phát hành vào ngày 27/03/2016.

Làm thế nào để chơi trò chơi rắn này

Các điều khiển trong Slither.io tương đối đơn giản. Trên trình duyệt web (dành cho phiên bản Slither io PC), con rắn của bạn được điều khiển bằng các phím trên bàn phím và di chuyển theo hướng con trỏ chuột của bạn. Con rắn của bạn cũng có thể được điều khiển bằng các phím mũi tên trái và phải trên bàn phím.

Còn với phiên bản di động (Slither io APK), mặc định bạn chỉ cần nhấn và giữ theo hướng mình muốn trên màn hình. Trong menu cài đặt, bạn có thể chuyển sang chế độ ngón tay cái, chế độ này sẽ tạo một ngón tay cái nhỏ ở phía dưới bên trái (hoặc bên phải) của màn hình để kiểm soát tốt hơn.

Khi bạn đã biết Slither.io là gì thì giờ đã đến lúc bạn phải hiểu cách chơi Slither.io, Với trò chơi này thì trò chơi sẽ cực kỳ khó khăn vì bản thân bạn cần phải sống sót càng lâu càng tốt, cũng như lớn nhất và phải làm đó, trước tiên bạn cần tiêu diệt những con rắn khác, trong game có cả chế độ offline và online nên người chơi buộc phải thử sức vì cả hai đều rất khó.

Để được lớn, ngoài việc ăn những quả bóng nhỏ phát sáng khác, bạn có thể ăn nhưng những quả bóng từ con rắn bị phá hủy, và để giết nó, bạn cần phải khéo léo làm thế nào để chạm vào đầu của nó. cơ thể của mình đầu tiên.

Với nhiều yếu tố như rắn càng to càng dễ tiêu diệt nhưng cũng dễ tiêu diệt những con khác, đó là lý do bạn phải làm sao để di chuyển nhẹ nhàng và uyển chuyển, và tất nhiên là không. để đầu rắn của mình chạm vào bất kỳ con rắn nào khác.

Các loại điều khiển trong trò chơi

Một trong hai cách chơi Slither.io hiện nay, có 3 kiểu có thể lựa chọn trong menu cài đặt (bên cạnh góc trên cùng bên phải trong giao diện trò chơi), cũng như các kiểu chơi khác nhau:

Mặc dù cách chơi của trò chơi slither.io khá đơn giản nhưng nó thực sự rất thú vị và đầy thử thách.

Điều khiển kiểu mũi tên

Chế độ mũi tên là một cách để chơi Tải xuống Slither.io, nơi bạn phải di chuyển hướng mũi tên / con trỏ bằng ngón tay đến nơi bạn muốn, sau đó con rắn sẽ đi theo nơi con trỏ di chuyển.

cách tải slither io cho ipad

Tạo trận chiến của riêng bạn để tiêu diệt những con rắn khác

Đây là loại trò chơi khá khó và gây khó khăn cho bạn khi bắt đầu

Phong cách điều khiển cổ điển

Ở chế độ Cổ điển, đây là chế độ đơn giản nhất, vì bạn chỉ cần chạm vào khu vực bạn muốn mà không cần quan tâm đến con trỏ. sau đó con rắn sẽ đi theo nơi chúng ta chạm vào

ở chế độ cổ điển cách này để có thể chạy nhanh chỉ cần chạm hai lần là đủ.

Chế độ cần điều khiển

Chế độ cần điều khiển là chế độ chơi được nhiều người lựa chọn vì nó dễ dàng hơn, với điện thoại có màn hình cảm ứng thì chế độ này sẽ cho người chơi trải nghiệm tất cả những thứ mà game có. , cũng như giúp bạn điều khiển chú rắn có thể di chuyển một cách trơn tru nhất.

Làm thế nào để sống sót trong cuộc săn rắn 3D này

Để tồn tại trong trò chơi này, bạn cần có chiến lược của riêng mình

Các chiến lược cho một cuộc sống lâu dài

Chiến lược phòng thủ này được thực hiện nếu con rắn của bạn ở vị trí bị mắc kẹt trong vòng tròn bởi một con rắn lớn hơn. Trong trường hợp này, bạn cần phải kiên nhẫn

Chiến lược bạn phải làm là sống sót. Bí quyết là xoay vòng tròn để cuộn thân rắn và liên tục đặt đầu rắn vào giữa. Và đừng di chuyển cho đến khi con rắn lớn bỏ đi vì nó đã chán và chờ đợi quá lâu.

Lần lượt tiêu diệt những con rắn khác

slither io trên mac os

Người chơi Slither.io có thể ăn những quả bóng đó để lớn lên

Nếu bạn to lớn thì việc giết con mồi nhỏ cực kỳ đơn giản, hãy di chuyển từ từ và tạo thành một vòng tròn, cũng như trước đó đã có bẫy nhốt trong vòng tròn bạn tạo ra, hãy bò theo vòng tròn để nó nhỏ lại

Cho đến khi con mồi không còn chỗ để di chuyển, khi đo người chơi khác sẽ cảm thấy nhàm chán, cũng như sẽ đâm đầu vào thân rắn của bạn mà chết và tất nhiên tất cả những viên bi nhỏ của con rắn đó sẽ chỉ có bạn ăn được.

Có nhiều giao diện khác nhau

Có 16 giao diện mặc định, mỗi giao diện có một màu khác nhau. Trong đó, màu được chọn ngẫu nhiên khi người chơi tham gia Sever.

Người chơi có thể chọn tùy chỉnh hình dạng con rắn của họ bằng cách sử dụng giao diện tùy chỉnh với thiết kế độc đáo bao gồm cờ của các quốc gia khác nhau, cũng như kết cấu và màu sắc đại diện cho những YouTuber được gọi là Jacksepticeye, Jelly và PewDiePie.

Hoặc, người chơi có thể chọn tạo giao diện của riêng mình, bằng một công cụ có tên “Build a Slither”, có nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Trước đây, để mở khóa skin, người chơi buộc phải chia sẻ game lên Twitter hoặc Facebook. Tuy nhiên, đến tháng 6 năm 2016, tính năng thêm giao diện cũng đã được thêm vào phiên bản iOS và Android.

Mẹo trò chơi để phá hủy nhiều điều răn nhất

  • Steal to Kill: Ăn cắp thức ăn của đối thủ và tăng kích thước của bạn. Trò chơi thường diễn ra ở trung tâm của khu trò chơi. Những con rắn nhỏ hơn thường chú ý đến thức ăn và tăng kích thước của chúng. Mẹo này tập trung vào việc ăn thức ăn và giết những con rắn nhỏ hơn cùng một lúc.
  • Chốt đối thủ: Chiến lược này là một cách hiệu quả để sống sót. Bạn cần phải sử dụng những con rắn khác để ghim đối thủ của bạn. Khi có nhiều khu vực để bạn di chuyển, hãy sử dụng những con rắn dài hơn làm rào cản và giữ những con nhỏ hơn. Bạn có thể bóp chết những con rắn mà bạn muốn giết một cách dễ dàng.
  • Bẫy rắn khác: Khi con rắn của bạn đủ dài để lăn, bạn có thể thử chiến lược này. Mục đích là để bẫy con rắn nhỏ và khiến nó va chạm với con rắn của bạn. Bằng cách khoanh tròn chúng và bạn có thể chạy theo một vòng tròn nhỏ dần để con rắn bên trong không còn đường đi và có thể dễ dàng bị tiêu diệt.
  • Dẫn dụ đối thủ bằng thức ăn: Mỗi người chơi muốn ăn thức ăn trên các khu vực để tăng kích thước. Bạn có thể dụ chúng bằng thức ăn và khoanh tròn chúng ngay khi chúng ở trong khu vực mục tiêu của bạn.

Làm thế nào để tăng tốc độ con rắn

Bạn có thể nhấp và giữ chuột phải hoặc chuột trái, giữ mũi tên lên hoặc nút dấu cách để tạo hiệu ứng tăng tốc độ (đối với phiên bản dành cho thiết bị di động, bạn phải nhấn đúp vào màn hình của mình).

Điều này làm cho con rắn của bạn di chuyển nhanh hơn đáng kể so với bình thường. Tuy nhiên, khi sử dụng tốc độ tăng, có thể khó kiểm soát chính xác con rắn của bạn và bạn sẽ có ít thời gian hơn để phản ứng với chuyển động của những con rắn khác gần đó.

Một con rắn sử dụng tốc độ tăng tốc có thể dễ dàng nhận ra bởi hiệu ứng phát sáng / lung linh khi tăng tốc.

Download

Translate »