Tải Sword Art Online: Integral Factor, tựa game nhập vai chất nhất 2018

Tải xuống trò chơi mới Sword Art Online: Integral Factor Mobile


Tên trò chơi: 🥇Sword Art Online
Sức chứa: 211 MB
Hỗ trợ hệ điều hành: Android 4.3+ và IOS 9+
Phiên bản: v1.4.4
Cập nhật: 26 tháng 9, 2019
Nhà xuất bản: BANDAI
thể loại: Trò chơi chiến đấu, hành động

Ngoài hệ thống và cốt truyện, trò chơi này thực sự có khá nhiều tiềm năng khi so sánh với các tựa Sword Art Online khác, trò chơi này có thể là trò chơi hay nhất. Sword Art đã mang lại. Và bây giờ bạn có thể Tải về Sword Art Online APK cho Android và trên IOS một cách dễ dàng hoặc bạn có thể sử dụng trình giả lập Android trên PC để chơi nó.

Kể từ 2012, Sword Art Online đã trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng nhất đối với những người hâm mộ anime trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trò chơi của họ cũng mờ nhạt như Sword Art Online gần đây.

Và bây giờ Bandai Namco đã phát hành một trò chơi Sword Art Online: Integral Factor Mobile (SAOIF) cho điện thoại di động, đó là một game nhập vai 3D tương tự như phiên bản PS3 / 4 của trò chơi của họ.

Sword Art Online: Nội dung và cốt truyện

chơi game Sword Art Online trên Android

Sword Art Online Mobile có rất nhiều điểm hấp dẫn để chơi

Nếu bạn là một fan của Sword Art Online hoặc ít nhất đã xem anime, chắc hẳn bạn sẽ thất vọng với câu chuyện vì câu chuyện trong anime gần như giống hệt nhau với một vài câu thoại khác ngoài vai nhân vật chính còn có một nữ phụ khác. đồng hành chiến đấu bên cạnh bạn.

Hãy để tôi tóm tắt nếu bạn chưa nghe, về cơ bản bạn đang ở trong một thực tế ảo với nhiều người chơi không thể đăng xuất khỏi trò chơi và bị mắc kẹt trong Aincard. Cách duy nhất để thoát ra là đánh bại tất cả, với hơn 100 tầng tháp và nếu bạn chết trong trò chơi này, bạn sẽ chết trong cuộc sống thực (giống như cốt truyện anime). Nhìn chung câu chuyện sẽ khiến nhiều người cảm thấy rùng rợn, nhưng sâu bên trong nó là cả một quá trình hấp dẫn.

Đồ họa của game Sword Art Online

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với đồ họa tổng thể trong trò chơi này. Mọi thứ đều được thiết kế giống với đồ họa PsVita rất ấn tượng. Hiệu năng của trò chơi này thực sự là khá tốt, nếu bạn lo lắng về FPS của trò chơi này, đặc biệt là game nhập vai 3D thường gặp vấn đề FPS nhưng trò chơi này chạy mượt mà.

Có một số lượng lớn các nhân vật mà bạn sẽ gặp trong trò chơi, một số trong số họ được thấy trong anime như Kirito, Asuna và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra còn có một danh sách khổng lồ kẻ thù và trùm, trong đó mỗi kẻ có sức tấn công riêng và hình ảnh đẹp mắt.

Sword Art Online Integral Factor PC

Bạn sẽ có thể tạo nhân vật mình thích khi mới bắt đầu chơi trò chơi Sword Art Online

Gameplay & Combat

Các điều khiển trong trò chơi thực sự đơn giản hơn so với các phiên bản khác của Sword Art Online. Bạn có thể tấn công bình thường, với các biểu tượng gạch ngang, sử dụng kỹ năng / kỹ năng vũ khí, chuyển đổi vũ khí và sử dụng các vật phẩm bằng phím tắt. Có một điểm đặc biệt chỉ có trong Sword Art Online là kỹ năng biến hình.

Nó sẽ tấn công quái vật theo cách khác để gây ra nhiều sát thương hơn so với các kỹ năng vũ khí khác và cho phép bạn né tránh các cuộc tấn công từ quái vật hoặc trùm. Bạn chỉ có thể chuyển đổi giữa hai loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu vì mỗi kẻ thù có một điểm yếu nhất định của mỗi loại vũ khí có thể được khai thác tốt nhất để gây thêm sát thương.

Ngoài ra, đánh bại kẻ thù sẽ rơi ra tiền, vật phẩm tốt và nguyên liệu có thể dùng để chế tạo hoặc nâng cấp áo giáp từ thợ rèn hoặc xưởng trong game.

Ngoài các nhiệm vụ theo cốt truyện, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ có thể lặp lại mà bạn có thể nhận thêm XP hoặc vàng để giúp bạn lên cấp và tăng tốc trước các trận đánh trùm.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các trận chiến ngục tối trong câu chuyện. Mỗi con trùm sẽ có các kiểu tấn công khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các đòn tấn công của mình một cách cẩn thận ngay cả với mọi thứ xung quanh, nhân vật của bạn vẫn có thể bị đánh khá mạnh.

Trò chơi này có rất nhiều nhiệm vụ và nó liên tục được cập nhật để bạn thực hiện, cũng như bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ chính của mình.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong Sword Art Online: Integral Factor bạn nhận được một bộ quà tặng đặc biệt cùng với phần thưởng cho mỗi thành tích. Những phần thưởng này rất cần thiết để nâng cấp và đặc biệt là nâng cấp vũ khí, kỹ năng và áo giáp của bạn sẽ muốn tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Có bốn số liệu thống kê trong trò chơi:

 1. HP tối đa là sức khỏe, sinh lực của bạn
 2. Tấn công là lượng sát thương bạn gây ra đối với quái vật / ông chủ
 3. Phòng thủ bảo vệ ít thiệt hại hơn từ quái vật / trùm
 4. Aggression có cơ hội gây sát thương nhiều hơn bình thường

Có bảy loại vũ khí trong trò chơi, từ kiếm, rìu đến khiên vì mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng về chỉ số và kỹ năng. Mỗi vũ khí có 2 cấu hình kỹ năng để trang bị, có thể nhận được từ các nhiệm vụ nhưng những kỹ năng mạnh hơn có thể kiếm được thông qua cửa hàng, nơi bạn sẽ phải sử dụng đá quý (tiền tệ cao cấp) để sử dụng chúng. Ngoài ra, có một kỹ năng buff, nơi bạn có thể tự mình tung ra các đòn tấn công đặc biệt

Chơi Sword Art Online apk

Các trận đấu PVP miễn phí trong trò chơi Sword Art Online trên Android

So với vũ khí, chỉ có hai loại giáp: giáp trên và giáp dưới. Tương tự như vũ khí, nó cũng có những điểm đặc biệt và sức mạnh riêng để hỗ trợ người chơi. Nhìn chung, hệ thống chiến đấu và hệ thống vũ khí trong game khá ổn.

Tùy chỉnh và thay đổi

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo giới tính, giọng nói, tóc, khuôn mặt và thậm chí cả chiều cao của mình tùy thích vì vậy có rất nhiều cách để tạo nhân vật của riêng bạn giống như tạo đối tượng Skyrim.

Bạn cũng có thể mặc cho nhân vật của mình những bộ trang phục như hình đại diện như trang phục mùa hè hoặc mùa đông, một số trong số chúng rất đẹp mặc dù bạn chỉ có thể mua chúng từ cửa hàng.

Bản đồ trong game Sword Art Online

Hơn nữa, bạn phải khám phá bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ của mình để cuối cùng đạt được các nhiệm vụ để nhận được nhiều phần thưởng cần thiết để nâng cấp và cường hóa sau này.

Ngoài ra, có rất nhiều quái vật xung quanh các bản đồ lớn mà bạn phải giết để có thể tiếp tục đi tiếp trong trò chơi. Có nhiều loại quái vật khác nhau trong trò chơi mà bạn cần chiến đấu; Tuy nhiên, chiến đấu với nó, tùy theo loại mà bạn phải tự mình tiêu diệt hoặc phải hợp sức để tiêu diệt.

Hướng dẫn chơi Sword Art Online trên iOS 11

Sword Art Online có những game thủ săn Boss cực tốt

Hướng dẫn chơi game Sword Art Online cơ bản

1. Các nút điều khiển

Khi vào game, sẽ có các nút điều khiển Direction ở bên trái và nó khá đơn giản; đó là các nút chiến đấu ở bên phải có thể giúp bạn tăng tốc: tấn công, né tránh và các kỹ năng tấn công khác nhau của bạn bao gồm Chuyển đổi để có nhiều đòn tấn công kết hợp hơn.

Để tiết kiệm dung lượng, trò chơi sẽ trực tiếp hoán đổi nút tấn công của bạn để lấy một lời nhắc tương tác khi bạn ở gần một nhân vật khác mà bạn có thể nói chuyện.

Tất nhiên, trong khi chiến đấu cơ bản trong hướng dẫn chỉ là một cuộc chiến dễ dàng, trong khi thực tế thì rất khác… vì vậy đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết tất cả các tùy chọn menu trong trò chơi.

( Ghi chú: Hầu hết những con quái vật đều khá nguy hiểm, với những chỉ dẫn về thời điểm và cách thức chúng sẽ tấn công. Hãy để mắt đến chúng để bạn có thể đoán trước và né tránh, đồng thời sử dụng combo của mình khi chúng gây nhiều sát thương nhất. cũng có thể định thời gian cho hoạt ảnh tấn công của quái vật khi bạn sử dụng phép bổ trợ hoặc thuốc.)

2. Về vũ khí và trang bị

Trạng thái là tab quan trọng nhất trong menu này vì nó là tab điều khiển vũ khí và kỹ năng tấn công của bạn, cuối cùng là kiểm soát sức mạnh của bạn với tư cách là một nhân vật và mức độ mạnh mẽ của những người bạn đồng hành của bạn.

Hãy nhớ rằng khi bạn chơi xung quanh menu rằng mọi thứ đều có giá và bạn sẽ không thể thay đổi các nâng cấp và thay đổi nếu nó vượt quá tổng chi phí (dưới cùng bên phải). Kỹ năng tấn công chỉ tương ứng với một loại vũ khí. Đối với áo giáp và phụ kiện của bạn cũng vậy.

Hãy nhớ chọn vũ khí tương ứng với lối chơi của bạn:

 • Axes : sát thương cao và vùng ảnh hưởng lớn, nhưng chậm hơn
 • Rapiers : tốc độ tấn công cao và tăng khả năng né tránh, nhưng gây sát thương ít hơn so với các loại vũ khí khác.
 • Kiếm: vũ khí cân bằng nhất về sức mạnh và sức mạnh
 • Giáo : sát thương lớn ở tầm xa và có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng lúc, nhưng tấn công chậm hơn và khó né hơn

Bất cứ khi nào bạn sử dụng vũ khí một tay, hãy trang bị cho mình một cái Cái khiên Ngoài ra để tăng khả năng phòng thủ.

Đối với ô thiết bị / mặt hàng , đây là nơi bạn có thể đặt các phím nhanh trên màn hình chính. Khi bạn muốn truy cập các vật phẩm trong kho của mình, bạn có tùy chọn sử dụng chúng ngay lập tức hoặc chỉ cần thêm chúng để có thể truy cập trong khi chiến đấu.

Ghi chú: Luôn luôn ghi nhớ trang bị đúng cách cho Koharu những thiết bị tốt nhất mà bạn có thể – Cô ấy sẽ thực sự là một người bạn đồng hành quan trọng đối với bạn.

Hệ thống SAOIF

Trong khi chiến đấu và nhiệm vụ sẽ là thứ mang lại cho bạn phần thưởng (kỹ năng tấn công mới, vũ khí mới, v.v.), thực tế của thể loại MMO luôn là như vậy – và Hệ số tích phân Không ngoại lệ.

Các kỹ năng mới không chỉ đơn giản được mở khóa khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định; bạn sẽ cần phải mua chúng, và chúng sẽ phải trả giá cho bạn. Bạn cũng không nhất thiết phải có khả năng mở khóa bất kỳ kỹ năng nào bạn thích.

Để có được các kỹ năng, bạn cần mua Arcana Gems, sau đó được sử dụng để mua Hồ sơ kỹ năng (nó giống như một cuốn sách bí mật) … Và cuối cùng, đây là thứ dạy bạn những kỹ năng bạn cần. Và bạn nhận được là ngẫu nhiên.

Bạn đã biết các kỹ năng dành riêng cho vũ khí mà chúng được tạo ra – bây giờ bạn cũng sẽ biết rằng chúng có các khả năng khác nhau mức độ hiếm khác nhau . Và với sáu loại vũ khí khác nhau có sẵn và rất nhiều tùy chọn nâng cấp cho từng loại vũ khí và kỹ năng, sẽ mất một khoảng thời gian để có được một bộ đầy đủ.

Hồ sơ kỹ năng Đó cũng là cách bạn có được khả năng bị động và bạn sẽ có bốn vị trí để tăng chỉ số và tiền thưởng để tùy chỉnh thêm nhân vật của mình.

Một số điều khác cần ghi nhớ:

 • Mật khẩu sẽ không ảnh hưởng đến số liệu thống kê của bạn
 • Đăng nhập hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn đá quý và các vật phẩm quý hiếm khác.
 • Luôn kiểm tra lại để hoàn thành ít nhất các nhiệm vụ hàng ngày để nhận phần thưởng tốt nhất, kinh nghiệm và vật phẩm.
 • Những con quái vật khác nhau sẽ có những điểm yếu khác nhau. Nếu bạn tấn công chúng thì hãy nghĩ đến việc thay đổi vũ khí và kỹ năng tấn công để chống lại chúng hiệu quả hơn.
 • Bạn có thể chế tạo các vật phẩm khi bạn có thể.

Download

Translate »