Tải Talking Tom Gold Run: Game mèo tom nhặt vàng vui nhộn

Tải game Talking Tom Gold Run cho Android / IOS

Bây giờ bạn có thể cài đặt trò chơi này miễn phí.


Tên: 🥇Talking Tom Gold Run
Sức chứa: 94MB Mb
Hỗ trợ hệ điều hành: Android (APK) / IOS
Phiên bản: v3.9.0.425
Cập nhật: 27/11/2019
Nhà xuất bản: Outfit7 Limited
thể loại: Trò chơi hành động
Hỗ trợ MOD: Chưa xuất hiện

Bất kỳ người hâm mộ nào của Subway Surfers sẽ nhận thấy rằng trò chơi này, Talking Tom Gold Run, được phát triển bởi Outfit7, với trò chơi My Talking Tom cực kỳ nổi tiếng và có thể nói trò chơi này chứa đựng rất nhiều điều hấp dẫn và cực kỳ dễ gây nghiện.

Chà, sự khác biệt thực sự ở đây là đồ họa và lối chơi hơi mới, trong đó bạn có thể điều khiển Talking Tom chạy qua mọi nẻo đường để chiến thắng.

Talking Tom Gold Run Bắt đầu bằng một vụ cướp, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật mèo chạy thật nhanh để lấy lại những thỏi vàng đã đánh rơi, tránh chướng ngại vật và thu thập phần thưởng. Mỗi yếu tố của trò chơi cho phép người chơi ‘Tìm vàng’ khi họ giúp Talking Tom và bạn bè xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Trò chơi hiện có bảy thế giới để mở khóa, bao gồm thành phố, rừng, bãi biển, v.v. Khi quá trình hoàn thành ngôi nhà của mỗi nhân vật, các nâng cấp xây dựng mới, nhân vật và các phân đoạn đang chạy sẽ có sẵn.

5 tính năng hay của game Talking Tom Gold Run

Mẹo hay nhất để chơi Talking Tom Gold Run

Chơi game thu thập vàng với mèo Tom

1. Chạy không giới hạn

Với nhiệm vụ thu thập tất cả vàng trên đường đi càng nhiều càng tốt, để bạn có thể chạy, trượt tuyết, bay và hơn thế nữa – Với tối đa 10 cấp độ thu thập vàng, chắc chắn sẽ rất nhiều niềm vui. Niềm vui bất tận để đi xung quanh.

2. Xây nhà

Sử dụng số vàng thu được để tiêu tiền nâng cấp ngôi nhà mơ ước cho nhân vật Talking Tom and Friends! Nếu bạn thích xây những ngôi nhà mơ ước thì bây giờ hãy chơi game thu thập càng nhiều vàng càng tốt và sau đó kiếm cho mình thật nhiều đồ để tạo cho mình một ngôi nhà đẹp nhất nhé.

3. Mở khóa thế giới mới!

Khi bạn nâng cấp ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể khám phá những thế giới mới! Hãy thử đến Xa lộ Hank, đến Ginger’s Forest Fun, đến Neon và đèn Thành phố, đến Hawaii (Hawaiian Hank), Fabulous Vegas, Wild Wild West và nhiều hơn nữa!

Có rất nhiều thế giới để bạn khám phá khi đi sâu hơn vào trò chơi! Và hãy nhớ cập nhật các phiên bản mới nhất cho thế giới mới vì Outfit7 liên tục đưa ra các bản cập nhật mới và các sự kiện trò chơi, đặc biệt là trên trang facebook của họ.

4. Đồ họa tuyệt vời

Xem những chú mèo dễ thương với Talking Tom, Ginger, Angela, Ben và Hank! Ngoài thiết kế nhân vật, khung cảnh và các hiệu ứng đặc biệt cũng rất hấp dẫn, nhất là khi bạn mở ra thế giới mới trong game.


Hướng dẫn chơi Talking Tom Gold Run APK cơ bản

1. Cài đặt trò chơi

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, sẽ có hướng dẫn Talking Tom Gold Run yêu cầu bạn khai báo và cho họ biết và chọn năm sinh của bạn, để truy cập menu cài đặt, hãy chuyển đến góc trên cùng bên trái của màn hình lặn khi bạn nhấn vào cài đặt.

Bạn có hai tùy chọn đăng nhập đầu tiên là kết nối với tài khoản Google và thứ hai là đăng nhập bằng Facebook, tuy nhiên bằng cách kết nối với google, bạn có thể lưu hoạt động của mình và khôi phục hoạt động đó trên nhiều thiết bị Android khác.

Tải xuống Talking Tom Gold Run trên PC

Tải xuống Talking Tom Gold Run và kiếm thật nhiều vàng để nâng cấp mọi thứ

Bạn có thể tắt nhạc và hiệu ứng âm thanh và lời nhắc âm thanh, bây giờ bạn có thể giảm trải nghiệm chất lượng cao của đồ họa vì bạn có thể tắt nó để tăng hiệu suất và sử dụng ít pin hơn vì đồ họa ở đây rất tuyệt vời, điều cuối cùng bạn có thể làm là bật hoặc tắt thông báo.

Chơi để mở khóa các cấp độ mới

Khi bạn cố gắng lấy vàng và thuốc nổ, hãy nhớ rằng có nhiều cấp độ cần được mở khóa và chờ đợi để vui chơi với bạn như cấp độ thứ hai có tên là Angelas Boulevard và bạn có thể mở khóa bằng cách xây dựng Build Toms Home.

Hoặc bằng cách sử dụng 399 thuốc nổ hoặc bạn có thể chỉ cần chọn cách dễ dàng và mở khóa bằng cheat Talking Tom Gold Run sau đó có Đường cao tốc Hanks và bạn cần xây dựng nhà Angelas để mở khóa hoặc bạn có thể sử dụng máy nổ để mở khóa Đường cao tốc này.

Cấp độ tiếp theo là Gingers Forest Fun mà Hanks Home phải được xây dựng để mở khóa hoặc bạn có thể mở khóa điều này để lấy 1599 loại thuốc nổ mà bạn có thể mua bằng cách mua chúng tại cửa hàng.

Nhiệm vụ và thành tựu của trò chơi.

Talking Tom Gold Run có rất nhiều thành tích vì có 27 thành tích đang chờ bạn mở khóa là thành tích đầu tiên được gọi là Builder mà bạn nâng cấp một tòa nhà và cho bạn 500 điểm kinh nghiệm.

Sau đó, có Lucky mà bạn nhận được bằng cách ghi 1000 điểm và cung cấp cho bạn 500 điểm kinh nghiệm, khi có Ace, nó có thể được mở khóa bằng cách nhận và ghi 10.000 điểm, và có Master mà bạn ghi được 100.000 điểm và cấp cho bạn 1.500 điểm kinh nghiệm, sau đó Champ bạn đạt 1 triệu điểm.

Người chơi bạn đạt 10 triệu điểm sẽ có Thành tích mà bạn nhận được 20 triệu để mở khóa và mang lại cho bạn 7.500 điểm kinh nghiệm, sau đó Người ghi điểm cao mà bạn ghi được 50 triệu điểm để mở khóa và mang lại cho bạn 10.000 điểm kinh nghiệm.

Ngoài ra, các kỹ sư bạn nâng cấp và nó sẽ cung cấp cho bạn 500 điểm kinh nghiệm, kỹ sư chuyên nghiệp bạn có thể thực hiện 5 lần nâng cấp để mở khóa nó, Runner và Pro cung cấp cho bạn 500 và 1000 điểm kinh nghiệm tương ứng sau đó là Master Master mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành 20 nhiệm vụ khác nhau và cung cấp cho bạn 1000 điểm kinh nghiệm

Sau đó là Mission Champ khi bạn hoàn thành 50 nhiệm vụ khác nhau và bạn chỉ nhận được 1500 điểm kinh nghiệm sau đó cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất là Mission Achiever mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành 100 nhiệm vụ và bạn nhận được 2.000 điểm kinh nghiệm.

Cạnh tranh với bạn bè thông qua bảng xếp hạng

Bạn có thể truy cập thành tích cũng như xem điểm số hàng đầu trên toàn cầu và xem những người chơi TOP theo điểm số của họ, đừng quên bạn cũng có thể mời bạn bè của mình thông qua Facebook và xem điểm số của họ.

Vàng trong trò chơi

Vàng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Bạn sử dụng vàng để mở khóa các nâng cấp cho ngôi nhà của mình. Những nâng cấp này giúp tăng hệ số điểm của bạn và giúp bạn tiến gần hơn một bước đến việc mở khóa một khu vực mới.

Bạn cũng có thể sử dụng vàng để mua một kho tiền. Vault cung cấp cho bạn rất nhiều tiền thưởng, chẳng hạn như thêm vàng, thuốc nổ và các loại tiền tệ cao cấp khác nhau được sử dụng để nâng cấp Tom và bạn bè của anh ấy.

Nâng cấp mèo Tom và những người bạn

Tom và bạn bè của anh ấy có thể được nâng cấp theo nhiều cách khác nhau.
Mỗi nhân vật có một đặc điểm khác nhau. Ví dụ, Angela có thể nâng cấp nhiều hơn Tom, nhưng thời gian nam châm của Tom có ​​thể được nâng cấp cao hơn nhiều.

Vì quá trình nâng cấp mất một khoảng thời gian để thành công, nên quá trình này sẽ diễn ra chậm và từ từ, vì vậy hãy chơi trò chơi này thật nhiều.


Mẹo chơi game Talking Tom Gold Run trên iOS hay

1. nâng cấp ngôi nhà!

Nếu bạn muốn chơi tốt hơn, hãy chắc chắn mua các nâng cấp mới cho Tom’s house. Mỗi lần nâng cấp mới sẽ khiến ngôi nhà của Tom lộng lẫy hơn một chút, nhưng điều quan trọng nhất là mỗi lần nâng cấp sẽ tăng hệ số nhân điểm của bạn lên x1 và chỉ cần mua 4 vật phẩm nâng cấp, khoảng 500 thỏi vàng sẽ cho bạn hệ số nhân x4, nhân bốn lần tất cả điểm bạn kiếm được trong quá trình chạy của mình.

2. Tìm HỘP!

Hãy tìm Hộp may mắn, những thứ tuyệt vời, như vô số thanh vàng, đá quý và Để lên cấp trong trò chơi này, bạn sẽ cần những vật phẩm quý hiếm từ các hầm chứa.

3. Thu thập hàng tồn kho

Ngoài các hộp thông thường bạn có thể tìm thấy trong thời gian chạy, bạn cũng có thể thu thập một kho tiền miễn phí sau mỗi vài giờ. Các hầm này chứa ít phần thưởng hơn một chút. Vì vậy, hãy nhớ bật thông báo cho trò chơi để bạn biết khi nào nhận được hộp miễn phí.

4. Bay lên!

Đôi khi, nếu bạn may mắn, hiệu ứng máy bay sẽ xuất hiện trên đường đi của bạn. Sức mạnh này sẽ đưa Tom bay lên bầu trời và bạn có thể thoải mái nhặt nhiều thỏi vàng mà không cần phải tránh bất kỳ chướng ngại vật nào. Đây là một trong những sức mạnh tốt nhất để có được, vì vậy nếu bạn cần, hãy cố gắng hết sức để có được nó!

Tải xuống apk trò chơi Talking Tom Gold Run

Bạn có thể chơi trò chơi này theo nhiều cách

5. Hãy cẩn thận khi chạm vào đồ vật!

Nếu bạn né chậm một chút hoặc trượt vào thành xe tải hoặc tường, Tom sẽ bị chóng mặt do va chạm, nhưng nó sẽ không kết thúc đường chạy của bạn. Hãy cẩn thận về các chướng ngại vật và đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để né tránh bất cứ điều gì!

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »