Tải Talking Tom Jetski 2: Game đua Moto nước với mèo TOM

Tải game Talking Tom Jetski 2 APK: cho Android/ iOS

Cùng nhau vào game để được sửu dụng những chiếc cano nước để cùng đua với hàng triệu đối thủ khác trên toàn thế giới

Và hiện giờ Talking Tom Jetski 2 APK đang là một trong số ít những trò được đánh giá cao về gameplay cho đến đồ họa và cũng như liên tục có những nâng cấp cải thiện đáng kể để người chơi có thể chiến được game trên điện thoại mượt mà.


Tên: 🥇Talking Tom Jetski 2
Dung lượng: 79MB Mb
Hỗ trợ HĐH: Android (APK)/ IOS
Phiên bản: v1.3.5.220
Cập nhật: 20/09/2019
Nhà phát hành: Outfit7 Limited
Thể loại: Game nuôi thú
Hỗ trợ MOD: Chưa có

Bạn đang tìm kiếm một số hành động dưới nước hấp dẫn? Bạn muốn lướt những con sóng và tham gia vào một cuộc phiêu lưu lướt trên mặt nước với một con mèo ngầu và những người bạn?

Hãy tham gia vào các nhiệm vụ tuyệt vời và các nhiệm vụ dưới nước táo bạo trong game Talking Tom Jetski 1 và 2! Đây là một trong những trò chơi mang tới trải nghiệm vui nhất.

Hãy quên chạy trên nhựa đường hoặc chạy nước rút qua rừng rậm. Hãy tham gia cùng hai chú mèo tuyệt vời, Talking Tom và Talking Angela và khám phá mọi thứ.

Tham gia cùng chú mèo tuyệt vời Talking Tom và những người bạn mèo tìm kiếm phiêu lưu của mình khi chúng đuổi theo đồng xu và tăng tốc qua những con sóng trong trò chơi đầy hành động này. Bạn cũng có thể giành được giải thưởng tuyệt vời khi bạn đối đầu với những người khác trên thế giới đó.

Vì vậy, hãy tăng tốc jetski của bạn và tăng tốc nó trên mặt nước trong trò chơi phiêu lưu tốc độ nhanh này. Nếu bạn đang tìm kiếm hành động sóng có nhịp độ nhanh, bạn chắc chắn sẽ thích Talking Tom Jetski. Dưới đây là một số tính năng của trò chơi để bạn tham khảo.

Talking Tom Jetski 2: Game đua cano nước mới

My Talking Tom chắc chắn là một tựa game mà ai cũng biết. Thế nhưng bây giờ đã có thêm một kiểu chơi mới từ những chú mèo quen thuộc này.

Và hãy tham gia cùng mèo TOM trong Talking Tom Jetski 2 để được đua qua nước một lần nữa cùng với bạn bè. Phần tiếp theo này vừa được phát hành cho các thiết bị Android và iOS được phát hành bởi Outfit7.

Talking Tom Jetski 2 appstore

Tải Talking Tom Jetski 2 Mobile ngay để được đua cùng bạn bè

Trong game này thì bạn có thể đi xe jetskis một lần nữa và chọn một trong những nhân vật yêu thích của bạn từ loạt Talking Tom. Chọn từ Tom, Angela, Ben, Hank và Ginger! Ngoài ra còn có hơn 25 jetskis để lựa chọn, với mỗi kiểu một phong cách độc đáo của riêng mình.

Và cũng đừng quên thay đổi, nâng cấp chúng bằng các phần đặc biệt có thể giúp bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc đua. Và tất nhiên là khi chiến thắng sẽ thưởng cho bạn với những chiếc rương bí ẩn đầy những phần thưởng khác nhau.

Ngoài ra thì còn được đua với bạn bè tại các địa điểm khác nhau, bao gồm Angela’s Beach Resort, Ben’s Science Lab và Ginger’s Sandcastle. Nếu bạn thấy mình muốn thử thêm một game nào hay và lạ thì chắc chắn nên download Talking Tom Jetski 2 để thử ngay.

Cách chơi game Talking Tom Jetski 2

Trong game thì bạn sẽ được chọn người chơi hoặc được chọn tự động, trong đó thì sẽ có 5 người cùng nhau chiến đấu cùng lúc và tất cả bạn cần làm là chạy nhanh nhất có thể. Mục tiêu của Talking Tom Jetski 2 là bạn hãy giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Điều đó có nghĩa là bạn nên bỏ qua những con đường có các đồng xu mà bạn thấy trong khi đua.Và hãy cố gắng để chọn những người chơi giỏi để cùng lập nhóm chiến đấu.

Một điều mà khi chơi là bạn cần tránh rẽ quá siết, vì nó sẽ gây khó khăn trong việc kiểm soát jetski của bạn. Trong khi đó, bạn nên cố gắng tránh làm cho chiếc moto của mình bị mất lái. Ngoài ra thì hãy theo dõi đồng hồ tốc độ của bạn để đảm bảo bạn đang ở tốc độ tối đa.

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý với The Sea Snake jetski, nó có thể đạt được tốc độ khá cao, khiến nó thường được nhiều người chọn. Và  Jetski đặc biệt thứ hai là Low Rider. Loại Jetski này không mất tốc độ ngay cả khi bạn quay, chuyển hướng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó nếu bạn muốn cố gắng để giành chiến thắng cuộc đua trong khi nhặt tiền xu.

Cách nhận nhiều tiền xu vàng

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc đua, hoặc bạn có thể muốn kiếm nhiều tiền xu, nhưng bạn không thể luôn luôn làm cả hai. Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn tập trung vào kiếm tiền xu đầu tiên, thì chỉ cần nhập một cuộc đua và ưu tiên tất cả các con đường có đồng xu bạn nhìn thấy.

Bạn cũng nên chú ý đến các dấu hỏi nằm rải rác trong suốt quá trình đua để có cơ hội nhặt một nam châm. Ưu điểm của nam châm là tự động kéo tiền xu về phía bạn, giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Hiệu ứng của nam châm kéo dài trong khoảng 30 giây, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó nhiều nhất có thể.

download game Talking Tom Jetski 2

Hãy chơi hay nhất để nhận nhiều vàng và nâng cấp cano của mình

Mở khóa nhân vật mới

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể lái xe với một trong những nhân vật khác trong danh sách Talking Tom. Bạn có thể mở khóa miễn phí, nhưng nó sẽ mất một chút công việc.

Để mở khóa một nhân vật mới, bạn sẽ cần phải đạt được một số mốc quan trọng trong quá trình phát triển. Chỉ cần đi đến bãi biển và bắt đầu xây dựng bất cứ thứ gì có sẵn. Tiếp tục xây dựng cho đến khi bạn đủ những thứ cần thiết để mở khóa một nhân vật mới.

Cách tốt nhất để có được jetskis mới trong trò chơi này là bằng cách mở khóa các rương bạn nhận được như phần thưởng. Các phần thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể cần phải mở một vài trước khi bạn có thể tìm thấy một hoàn hảo.

Bạn cũng có thể nâng cấp jetskis hiện có của bạn với các vật phẩm  bạn nhận được từ các rương. Tốc độ và gia tốc có thể thay đổi nhưng việc xử lý sẽ vẫn như cũ khi bạn nâng cấp. Chỉ cần chọn đúng tốc độ và gia tốc phù hợp nhất với phong cách chơi của mình.

Nhân vật trong Talking Tom Jetski 2:

 1. Talking Tom
 2. Talking Tom Angela
 3. Talking Hank
 4. Talking Ben
 5. Talking Ginger

Vào đầu trò chơi, ngoại trừ Tom, mọi nhân vật đều bị khóa. Làm thế nào để mở khóa các nhân vật trong Jetski 2?

Có hai cách để mở khóa cá nhân vật bị khóa; bạn có thể dành đá quý [không khuyến khích] hoặc xây dựng khu nghỉ mát ở bãi biển. Với mục đích này, bạn phải thu thập tiền vàng bằng cách chơi trò chơi và mở khóa thêm các nhân vật khác.

Thế giới

Phần tiếp theo có 5 thế giới;

 1. Đảo kho bạc của Tom
 2. Bãi biển Angela
 3. Phòng thí nghiệm khoa học của Ben
 4. Lâu đài cát của Ginger
 5. Cái lều của Hank

Để chuyển sang một trong những thế giới này, chỉ cần vuốt sang phải trên màn hình chính.

Đồ họa của game Talking Tom Jetski 2

Với game này thì Outfit7 đã làm rất tốt khi đã mang tới cho người chơi một không gian hết sức sinh động và đẹp mắt, với nội dung chính đã khá tuyệt vời, mà giờ còn có đồ họa mượt, đẹp sẽ giúp người chơi cảm nhận trò này tốt hơn.

Thêm một yếu tố mới trong trò này đó chính là hiệu ứng trong trò này cũng đặc biệt không kém, với các đường đua dài cũng như trong quá trình đua thì người chơi sẽ được cạnh tranh lẫn nhau, khiến việc về đích cam go hơn rất nhiều.

game Talking Tom Jetski 2 apk cho ios 11

Có rất nhiều chế độ để bạn chọn trong game Talking Tom Jetski 2


Hướng dẫn cách chơi Talking Tom Jetski 2

0. Chọn Jetski tốt nhất

Mỗi Jetski trong trò chơi Talking Tom Jetski 2 đều có tính năng độc đáo riêng. Ví dụ, nếu bạn chọn Rubber Duck Jetski, thì những chướng ngại vật bằng gỗ sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ của bạn.

Nếu bạn chọn Big Air Jetski, thì bạn sẽ ở trong không trung lâu hơn. Trong ngắn hạn, chọn Jetski một cách khôn ngoan; với tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc và tính năng tốt nhất!

1. Bắt đầu thật tốt

hướng dẫn chơi talking tom jetski

Hoàn thành các nhiệm vụ và cuộc đua sẽ nhận thêm được rất nhiều vàng

Vào đầu mỗi cuộc đua, nút bắt đầu sẽ từ từ được kích hoạt. Chạm và giữ màn hình tại thời điểm chính xác màu xanh lá cây chạm vào đầu và bạn sẽ có thể sẵn sàng.

Và với một cuộc đua thì khởi đầu “Tốt” thường sẽ giúp bạn chạy trước đối thủ. Và hãy cố làm tốt tất cả các cuộc đua cũng như nhiệm vụ, vì như thế sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều tiền vàng và từ đó có thể nâng cấp, cũng như mua thêm nhiều thứ để gia tăng sức mạnh của bạn.

2. Hãy điều khiến khéo léo

• Thật hấp dẫn để dệt từ bên này sang bên kia rất nhiều trong trò chơi này, nhưng điều đó sẽ khiến cuộc đua của bạn chậm lại. Và chỉ có tốt nhất là chạy thẳng về phía trước và cố gắng để có một con đường thẳng giữa các chướng ngại vật.

Mẹo này đặc biệt quan trọng khi sử dụng thanh trượt Hot Rod, được tăng tốc khi đi thẳng và chiếc Thủy phi cơ bay khi bạn đi thẳng. Nhưng mẹo này không áp dụng cho Sea Snake và Low Ride.

3. Tránh các vật cản

• Những chướng ngại vật như đá, và cầu… sẽ kết thúc cuộc đua của bạn ngay lập tức, vì vậy bạn chắc chắn muốn tránh chúng. Nhưng những chướng ngại vật thậm chí còn khiến bạn đi chậm lại, vì vậy hãy tránh chúng thật tốt.

Tuy nhiên nếu bạn không thể ngừng những lần va chạm như thế này, thì hãy sử dụng thanh trượt của Thermal Power hoặc Tropical Storm, có khả năng chống va đập. Hoặc có thể thử Rubber Duck, Bumper Car, hoặc Pinata.

thủ thuật trong talking tom jetski 2

Bay lên không trung cũng là một cách để tránh các vật cản

4. Tận dụng tối đa sức mạnh đặc biệt của bạn

• Mỗi chiếc xe đều có một sức mạnh đặc biệt khác nhau. Hầu hết trong số đó đều cần nâng cấp cụ thể để tận dụng tối đa sức mạnh của nó. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng Melon Twist, Case Chaser hoặc Spike jet ski, bạn có thể nhận được tốc độ và tiền xu hoặc inflatables…

5. Sử dụng Power-Ups

• Với Power-up bạn nhận được, bạn có thể tăng cơ hội nhận được tàu ngầm hoặc tàu lượn bằng cách chọn Flying Fish hoặc Red Dragon jet ski.

6. Hãy chọn một đường đi riêng

• Nếu bạn có một đối thủ ở phía trước, thì không nên chạy theo sau họ. Và Nếu bạn đang ở phía sau họ, bạn sẽ không bao giờ có được một sức mạnh. Cho nên chạy cố gắng vượt lên để có thể nhận thêm nhiều thứ.

8. Hãy nhớ nâng cấp Jet Ski của bạn

• Talking Tom Jetski 2 cho phép bạn chuyển nhanh từ cấp này đến một cấp độ khác. Trước khi bạn chạm vào nút “GO!” Màu xanh lá cây để tham gia một cuộc đua, thì có thể kiểm tra màn hình của chiếc xe và xem bạn có thể nâng cấp bất kỳ cái nào trong số đó hay không. Nếu bạn có thể, thì hãy cố gắng nâng cấp nó.

9. Mở khóa những chiếc rương

Rương cần có thời gian để mở khóa, và rương càng tốt thì thời gian để mở nó sẽ càng dài. Vì vậy, luôn luôn nhớ kiểm tra chiếc Rương và bắt đầu mở khóa nó. Và có nghĩa là bạn sẽ nhận được phần thưởng sớm hơn và cũng có thể bắt đầu với một chiếc rương lớn hơn.

Nếu bạn không thể chờ đợi hoặc nếu tất cả các, bạn có thể dành kim cương để mở khóa một chiếc Rương vàng ngay lập tức.

Có nhiều loại rương:
 1. Rương miễn phí
 2. Rương Race
 3. Rương bạc
 4. Rương bạch kim
 5. Rương Vàng

Bạn có được những cái rương bằng cách chiến thắng cuộc đua. Những cái rương này chứa tiền vàng, thẻ Jetski, kim cương. Bạn sử dụng thẻ Jetski để nâng cấp Jetski, kim cương của bạn để mở Rương, đồng tiền vàng được sử dụng trong việc nâng cấp Jetski hoặc để xây dựng các tòa nhà; khu nghỉ mát, phòng thí nghiệm, v.v.

Mẹo mở rương sớm, nhanh hơn

Chuyển đến cài đặt trên điện thoại của bạn và thay đổi ngày cho ngày tiếp theo. Sau đó, quay lại trò chơi -> chest section > BOOM !!! bây giờ bạn có thể mở được những chiếc Rương rồi đó! Yêu cầu tất cả các rương miễn phí của bạn, chơi trò chơi, giành chiến thắng trong cuộc đua, và yêu cầu Rương Race.

10. Đừng quên nâng cấp ngôi nhà trên bãi biển

mẹo chơi game talking tom jetski 2 hay

Những ngôi nhà trên bãi biển của game TTJ 2

• Những phần mở rộng nhà bãi biển không chỉ để trang trí. Khi bạn hoàn thành mỗi ngôi nhà, bạn sẽ mở khóa một cuộc đua đặc biệt. Chiến thắng cuộc đua đó sẽ mở ra một thế giới đua xe hoàn toàn mới với các HOẠT ĐỘNG mới và một ngôi nhà bãi biển mới để nâng cấp.

Hãy nhớ tải game Talking Tom Jetski 2 APK này để chơi ngay nhé.

Download

Translate »