Tải Tiny Battleground: Game sinh tồn + MOBA cực lạ

Trải nghiệm một trò chơi sinh tồn mới kết hợp MOBA và iO trên thiết bị di động với Trận địa tí hon, một game phong cách và cực kỳ vui nhộn đáng chơi hiện nay trên Android và IOS rất độc đáo và khác biệt về giao diện, cách chơi, nhân vật và hệ thống chiến đấu khác thường.

Điều đó có nghĩa là TINY BATTLEGROUND không chỉ tập trung vào một khái niệm mà trò chơi này còn mang đến sự kết hợp của 3 thể loại là IO, MOBA và Battle Royale.

Và với một game mobile hội tụ nhiều yếu tố hay như vậy, người chơi sẽ lần lượt được hòa mình vào những trận đấu gay cấn.

Tiny Battlegrounds: Trò chơi di động hot nhất trên Mobile

Hướng dẫn tải xuống trò chơi Tiny Battleground

Trận chiến MOBA khắc nghiệt trong Chiến trường tí hon

Đây là một game MOBA, nơi người chơi sẽ cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới để giành chiến thắng và xếp hạng cao, nhưng sẽ không dễ dàng vì bạn đang chiến đấu với nhiều người. chơi tốt.

Trong đó, tất cả mọi người trên chiến trường đều là kẻ thù của bạn và mục đích của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù, thu thập tinh thể, sống sót,… Và trò chơi Tiny Battleground có những nhân vật rất dễ thương và mỗi nhân vật có một kỹ năng đặc biệt dùng để tiêu diệt kẻ thù.

Với hình ảnh “pixel” và chủ đề xanh giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi, cũng như giúp mắt không bị mỏi và rất thích hợp để xóa tan cảm giác mệt mỏi sau giờ làm việc, học tập.

Đối với những người yêu thích một trò chơi cổ điển như Minecraft hoặc pixel. Thì chắc chắn Tiny Battleground có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tiny Battleground cũng cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và thay đổi nhân vật lấy cảm hứng từ các bộ phim và hoạt hình nổi tiếng.

Cách chơi Tiny Battleground

cách tải xuống Tiny Battleground trên iPhone

Bạn có thể chơi các phong cách khác nhau trong trò chơi trò chơi di động này

Yếu tố chính tạo nên Trận địa tí hon trở nên độc đáo và khác biệt là sự kết hợp từ IO, MOBA và Battle Royale.

Với nhiều biến thể của trò chơi làm cho trò chơi này không bị nhàm chán nếu bạn thích chơi mà không muốn giúp đỡ người khác (người chơi solo) hãy chọn “Chế độ sinh tồn”, và nếu bạn thích chơi với một nhóm, bạn có thể thử “FFA Team” và “ Chế độ Crystal Battle ”.

Đối với mỗi chế độ, không mất nhiều thời gian, điểm chung của thể loại “Sinh tồn” hoặc “MOBA” là có nhịp độ nhanh vì lối chơi muốn người chơi cảm nhận được độ khó cao nhất và vì vậy nó mang lại tốc độ nhanh- chế độ chơi nhịp độ. ước tính 5 phút mỗi trò chơi.

Tính năng và đặc điểm

Thường thì có những game sẽ có tính năng Bang hội và hệ thống Bạn bè. Đối với tính năng này, Tiny Battleground cũng sẽ có Menu quan hệ, trong đó sẽ có Người hâm mộ, Theo dõi và Kẻ thù.

Đi kèm với Guild để chiến đấu với Guild. Và tất nhiên, mọi người đều có thể tạo Guild của riêng mình để tập hợp tất cả những người chơi khác.

Mẹo chơi game Battleground tí hon

Đánh bại quái vật và kẻ thù để giành chiến thắng trong Tiny Battleground di động

Nâng cấp vũ khí và nhân vật

Bạn có thể tối đa hóa sức mạnh tiềm ẩn của bất kỳ nhân vật nào với các nâng cấp cải thiện nhân vật bạn thích như phòng thủ, mana, tấn công và tốc độ di chuyển. Tính năng này cần rất nhiều vàng và kim cương để sử dụng.

Ngoài ra, hãy chạm vào mũi tên ở cuối màn hình, đây là các tính năng chọn vũ khí, chọn anh hùng, mở khóa sao, chế tạo vũ khí. Để mở khóa các ngôi sao hoặc để chế tạo vũ khí mới, bạn cần nguyên liệu chế tạo; đậu, linh hồn.

Bạn có thể nhận các mẹo chế tạo bằng cách sử dụng tính năng anh hùng hoặc chuyển đến phần vũ khí để bắt đầu khai thác. Nếu bạn có ít điểm thì chơi nhiều để có điểm.

Chế độ trò chơi trong Battleground tí hon

Tiny Battleground có một chế độ chơi tuyệt vời; FFA, Nhóm FFA, Sự sống còn. FFA là một chế độ chơi thông thường, trong đó bạn sẽ đối mặt với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Trong Team FFA, bạn và bạn bè thể hiện kỹ năng của mình trên chiến trường.

Trong chế độ chơi Sinh tồn, chỉ người chơi cuối cùng còn sống mới giành chiến thắng. Chế độ chơi sinh tồn là một trong những chế độ chơi khó nhất trong trò chơi Tiny Battleground.

Bạn có thể tạo và tham gia các Bang hội, nhưng trước tiên hãy thăng cấp nhân vật của bạn lên cấp 3.

Cách mở khóa nhân vật mới

Nhấn vào mũi tên ở cuối màn hình, chọn tùy chọn vũ khí, chọn anh hùng, mở khóa sao, chế tạo vũ khí. Để mở khóa các ngôi sao hoặc chế tạo vũ khí mới, bạn cần nguyên liệu chế tạo; đậu, linh hồn.

Bạn có thể nhận nguyên liệu chế tạo bằng cách sử dụng tính năng vẽ anh hùng hoặc chuyển đến phần vũ khí – & gt; bãi đậu vũ khí – & gt; bắt đầu khai thác. Nếu bạn có số điểm thấp, hãy chơi nhiều trận đấu.

Tải xuống Tiny Battleground: Phiên bản mới nhất

Trận chiến tí hon trên PC

Tải về Tiny Battleground APK phiên bản mới nhất

Hiện game mobile đình đám này đã chính thức có mặt trên IOS và Android, mọi người có thể Tải về APK Tiny Battleground sắp chơi dễ dàng.

Trò chơi này cũng do nhà phát hành 4399en cập nhật liên tục các tính năng mới, giúp người chơi một game nhưng được trải nghiệm tới 3 thể loại vô cùng đặc sắc.

Nhưng hiện tại trên thị trường game di động chưa có game nào giống game này nên mọi người sẽ không cảm thấy nhàm chán khi có rất nhiều game giống như vậy.

Download

Translate »