Tải Vainglory: Game đấu trường MOBA 5Vs5 cực HOT trên Mobile

Hư vinh là game MOBA chất lượng hàng đầu hiện nay cho game thủ Việt Nam và thế giới trải nghiệm, với lối chơi trí tuệ mang nhiều tính chiến thuật cực cao cùng với đó là nội dung hấp dẫn, dễ dàng thu hút tất cả mọi người. người tìm kiếm.

Vainglory 5V5: Game MOBA hay nhất trên Android / IOS

Vainglory, có thể là thể loại MOBA. Đó là từ viết tắt của Multiplayer Online Battle Arena. Về cơ bản, trong trò chơi, hai đội sẽ có 3 người chơi tấn công một làn đường, với một nỗ lực của mỗi đội để phá hủy nhà chính của đối phương. CŨ

Vì vậy, bạn sẽ cần phải tấn công, đánh bại tay sai, phòng thủ tháp khó khăn và kẻ thù nguy hiểm. Trên đường đi, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm, thăng cấp, nâng cấp kỹ năng và trang bị.

Vainglory MOBA phiên bản mới

Hãy cùng nhau tiêu diệt đội đối phương trong trò chơi Vainglory MOBA tuyệt vời này

Thay vì 3 làn đường thông thường như Liên Minh Huyền Thoại, nó chỉ có một. Và sau quá trình phát triển, giờ đây nó cũng có bản đồ 5vs5 với các làn đường giúp người chơi trải nghiệm nhiều thứ hơn.

Đặc biệt, trò chơi trong phiên bản mới này sẽ khó hơn do nhiều yếu tố đi kèm, và cũng giống như các chế độ khác, ở đây bạn cần phối hợp với đồng đội của mình để tăng sức tấn công. và phòng thủ, chỉ có thể tấn công sức mạnh của đối thủ.

Khi trận đấu kết thúc, bạn có thể xem lại số lần tiêu diệt, tiêu diệt, hỗ trợ và lựa chọn xây dựng của mỗi anh hùng, cộng với tiền thưởng trong trò chơi và điểm cá nhân. Ngoài ra, ở chế độ xếp hạng lần này sẽ thử thách người chơi nhiều hơn nữa, cửa hàng game liên tục mang đến nhiều thử thách khó nhằn, với các cấp độ đồng, bạc, vàng, kim cương và chủ trong suốt mùa giải. diễn ra bạn sẽ cày cuốc cực kỳ chăm chỉ.

Bản đồ mới 5Vs5

Nhà phát triển Siêu ác nhân Megacorp vừa phát hành bản cập nhật mới mang tên Vainglory 5v5, mở rộng quy mô đội từ 3 lên 5 người. Sự thay đổi này đánh dấu một sự bổ sung cơ bản nhưng được đánh giá cao.

Theo đó, trận đấu sẽ nóng hơn bao giờ hết bởi bản đồ có nhiều đường và việc kiểm soát sẽ là một thử thách cho mỗi đội. Lưu ý rằng bản cập nhật này vẫn sẽ cho phép người chơi lựa chọn 3v3.

Mẹo Vainglory hay nhất

Có nhiều chế độ ĐỘI ở nơi này

Trong khi các trò chơi MOBA 5v5 khác đã tồn tại từ lâu trong thế giới MOBA di động, Vainglory vẫn duy trì được sự nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2015, một phần nhờ vào danh sách hơn 25 nhà vô địch và nhiều hệ thống. Hệ thống hiện đại được thêm vào. Super Evil Megacorp đang kỷ niệm bản cập nhật 3.0.

Vainglory 5V5 hiện là một Trò chơi MOBA tương tự như Liên minh huyền thoại (LOL – League of Legends) và Dota 2 nhưng được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhưng phiên bản di động có các đối thủ như Arena of Valor aka Đấu trường dũng cảm Game hot nhất hiện nay tại Việt Nam.

Trong Vainglory, mỗi đội có 5 người chơi, mỗi người điều khiển một nhân vật, gọi là tướng, Các nhân vật nhỏ hơn chạy theo nhóm gọi là lính, và đi theo các làn đường đến căn cứ của đối thủ.

Và trong game, mục tiêu của người chơi là phá hủy các tháp của đối thủ và cuối cùng là phá hủy tháp chính trong căn cứ của đối thủ.

Các chế độ trong Vainglory Mobile

Tải xuống Vainglory cho máy tính Windows

Tải Vainglory Mobile để chiến đấu cùng bạn

Có bốn chế độ PvP trong Vainglory: Tiêu chuẩn 5V5 – trong đó 2 đội 5 người chiến đấu với nhau, Tiêu chuẩn 3V3 – trong đó 3 đội chiến đấu với 1 làn đường, Battle Royale – nơi tiến triển nhanh hơn và trận chiến chỉ giới hạn ở các làn đường.

Và tháp pháo – nơi người chơi phải đạt điểm số cao nhất hoặc đạt 15 điểm số trong 5 phút bằng cách hạ gục mục tiêu hoặc hạ gục đối thủ, chế độ thứ 5 là xếp hạng, Onslaught, là chế độ độc quyền theo mùa, trong đó năm người chơi sẽ xuất hiện trong một khu vực và chiến đấu trong trận chiến nhanh chóng.

Ở lối chơi 5V5 hoặc 3V3, người chơi có thể lựa chọn chơi xếp hạng để tăng cấp kỹ năng trong game hoặc Casual để không ảnh hưởng đến uy danh.

Anh hùng và hệ thống xếp hạng

Trong chế độ Xếp hạng, người chơi được so khớp bởi hệ thống xếp hạng. Thường được gọi là Elo / ELO, trong đó xếp hạng bạn kiếm được từ các trận thắng sẽ tăng lên, và do đó, khi bạn cần cải thiện khả năng của mình.

Elo được đặt theo tên của Arpad Elo, nhà toán học và cờ vua vĩ đại, người đã phát minh ra hệ thống đánh giá.

Tính đến ngày 18 tháng 3 năm 2018 (Bản cập nhật 3.1.1), có 38 vị tướng khác nhau để bạn chọn và mua để sử dụng. Ngoài ra, các nhà phát triển của trò chơi cũng không ngừng bổ sung các anh hùng mới, mỗi người có kỹ năng khác nhau nhưng được thiết kế sao cho cân bằng nhất khi chơi.

Ví dụ, một anh hùng có thể có sát thương cao nhưng kém cơ động hoặc cận chiến mạnh nhưng không ít máu…. Ngoài ra còn có một số nhà vô địch chơi miễn phí, với các nhà vô địch chơi miễn phí thay đổi hàng tuần.

Hướng dẫn tải Vainglory trên iOS

Bảng điểm của Vainglory sau mỗi trận đấu

Tiền và da

Trò chơi sử dụng hai loại tiền tệ chính trong trò chơi để mua hàng trong ứng dụng: tiền xu có thể kiếm được thông qua chơi bình thường và hoàn thành nhiệm vụ, được gọi là Glory và nhiệm vụ có thể mua bằng tiền, được gọi là Immensely Concentrated Evil (ICE). ICE cũng có thể nhận được trong trò chơi, nhưng nó ít được sử dụng hơn Glory.

Người chơi có thể mở khóa thêm nhiều tướng với số lượng Vinh Quang nhất định. Da, thay đổi diện mạo của anh hùng, có thể được mở khóa bằng ICE hoặc bằng cách thu thập từ các sự kiện hoặc nhiệm vụ trong trò chơi.

Vainglory sẽ có phiên bản Mac và PC

Vainglory đã bắt đầu thử nghiệm alpha trên nền tảng Mac và Windows PC, theo một bài đăng trên blog của nhà phát triển trò chơi, Super Evil Megacorp có trụ sở tại San Francisco.

Mặc dù studio đã thừa nhận đây là giai đoạn thử nghiệm rất sớm, nhưng mục tiêu cuối cùng là tạo ra một trò chơi đa nền tảng, nghĩa là nó có thể chơi được trên bất kỳ hệ điều hành phổ biến nào hiện nay.

Như bạn đã biết, Vainglory là một game đấu trường chiến đấu (MOBA) nhiều người chơi được thiết kế cho màn hình cảm ứng. Cách chơi rất giống với Dota 2 và Liên minh huyền thoại, khi hai đội chiến đấu với nhau để phá hủy căn cứ của đối phương trong khi phải tự vệ.

APK Vainglory Trò chơi di động khá phổ biến trên iOS và Android vì nó đã thu hút một lượng người chơi đáng kể. Tuy nhiên, nhà phát triển Super Evil Megacorp muốn nhiều game thủ chơi nó hơn.

Hy vọng rằng Vainglory cuối cùng sẽ trở thành một trải nghiệm tuyệt vời trên PC. Việc chuyển các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng sang bàn phím và chuột không quá khó đối với nhà phát triển trò chơi này.

Tải game Vainglory 5V5: Phiên bản mới nhất

Hiện game chiến thuật đình đám cực HOT này cũng đã có mặt trên di động miễn phí nên người chơi có thể Tải về Vainglory APK Tải về để chơi nếu sử dụng Android hoặc tải về iPhone, iPad nếu sử dụng iOS. Ngoài ra, bây giờ trò chơi này có sẵn Gamota Bản phát hành tiếng Việt nên có hỗ trợ tiếng Việt cũng như tất cả các thông tin khác.

Download

Translate »