Tạo album ảnh trên điện thoại iPhone không cần iTunes, iTools

0

Những người sử dụng thiết bị iOS có hệ điều hành từ phiên bản 7.8 trở lên hiện có thể trực tiếp tạo album ảnh ngay trên thiết bị của mình mà không cần sử dụng iTunes hay kết nối với máy tính. Album mới tạo theo cách này có thể thêm ảnh từ các mục có sẵn trong Photos rất nhanh chóng và không phức tạp như copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTunes mà trước đây chúng ta vẫn hay dùng.

Tải xuống iTunes mới nhất tại đây.

Tải xuống iTools miễn phí

Cách này nhanh chóng và dễ sử dụng, nhưng có một số lưu ý:

  • Không thể thêm ảnh từ bên ngoài máy tính nếu không kết nối với iTunes hoặc iTools.
  • Thao tác xóa album ảnh iPhone không thể áp dụng cho các album này.

Cách tạo album ảnh trên iPhone mà không cần iTunes, iTools

Bước 1: Từ giao diện chính của Photos, chọn dấu cộng nằm ở góc trên bên trái của màn hình để thêm album mới. Tại New Album, các bạn Nhập tên cho album ảnh mới Nó đây Tiết kiệm. Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang phần ảnh chung trong điện thoại, tích vào những bức ảnh mà bạn muốn chép vào album ảnh mới của mình, sau đó Làm xong.

đặt tênLàm xong

Đặt tên và chọn ảnh để thêm vào album mới, sau đó Xong.

Bước 2: Đây là giao diện album ảnh đã được tạo và thêm ảnh thành công. Để xem chi tiết, chỉ cần chạm vào album như bình thường. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm một ảnh khác vào đây, chỉ cần nhấn vào Lựa chọn (góc trên bên phải màn hình).

Làm xongLựa chọn

Tiếp tục chọn Thêm vào và thêm nhiều hình ảnh như bạn đã làm trong bước trước.

Thêm vàoChọn một hình ảnh

Chọn thêm ảnh rồi chọn Xong

Vậy là chúng ta đã tạo album ảnh thành công và biết cách thêm ảnh vào đó một cách đơn giản nhất. Sử dụng iTunes hoặc iTools không thể xóa các album đã tạo theo cách này mà chỉ có thể xóa thủ công (tham khảo bài viết Cách xóa album ảnh trên iPhone).

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »