Teamviewer: Phần mềm điều khiển từ xa tốt nhất trên PC

Tải Teamviewer 14 APK Tiếng Việt: Phiên bản mới 2019


Tên phần mềm: Teamviewer 🥇
Dung lượng: 21MB + 10mb 📂
Hỗ trợ HĐH: Windows, Android, MacOs, IOS 📱
Phiên bản: v14.6.2452 🆕
Cập nhật: 09/11/2019 ✅
Nhà phát hành: TeamViewer 🆓
Thể loại: Điều khiển từ xa, Hội thảo trên web 🔰

Phần mềm Teamviewer là gì?

TeamViewer là một phần mềm được sử dụng để truy cập và hỗ trợ từ xa dựa trên Internet. TeamViewer có thể kết nối với bất kỳ PC hoặc máy chủ nào, do đó bạn có thể điều khiển từ xa PC của 1 ai đó khi được kết nối, cho dù là ở đâu.

Vậy teamviewer để làm gì ? Ví dụ: Để sử dụng thì bạn sẽ nhập mã kết nối của người kia và xác nhận, sau đó bạn có thể điều khiển máy tính của họ, và nếu như một ai đó có máy tính bị lỗi gì, thì bạn vẫn có thể ngồi ở nhà mình và sửa lỗi nhanh chóng.

cách tải teamview full cho win 10

Giao diện đăng nhập, kết nối mã ID của Teamviewer

TeamViewer 14 là phiên bản mới nhất của phần mềm và hoạt động với các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và thiết bị di động (Android, Apple iPad, Apple iPhone).

Và thậm chí cả Chrome OS và BlackBerry OS.. TeamViewer miễn phí cho tất cả người dùng phi thương mại.

Cách nhận Mã Code Key Premium Teamviewer 2019 Free

Nhận code Activation Key

 • 8N7B6-V7HG6-F678J7-H6G5F-4G5HF
 • ZA3WS-XE4DC-5RTFV-BGY8N-HUJ9K
 • NHUJI-9MNHB-G6CD5-4XZSE-XTFVM

Mã Serial Key

 • 6BY8N-HUJIM-9NHBG-YTFVD-C5S4S
 • BVCD5-RX4SZ-EXDC5-RTFV6-BGY78
 • E4SXD-CRFTV-XDCRT-FVGYB-IHNOI

Mã License Code [Latest]

 • NHU9I-UUNYB-7TVCD-XSZAS-XE4DR
 • C5RBG-Y7HUB-GFD5X-S4Z3A-ZWSEQ
 • SXE4T-FV6BY-HUBG6-DC5E4-SZA3Z

Cách sử dụng Mã kích hoạt

 1. Đầu tiên là bạn tải phần mềm này về và cài đặt lên máy bình thường (link tải trên đầu bài viết)
 2. Sau đó bạn hãy mở nó lên và bấm vào Activation Key
 3. Tiếp đến là bạn hãy copy các mã trên và dán vào rồi nhấn hoàn tất là xong

Đánh giá TeamViewer, công cụ điều khiển máy tính từ xa 

Giữa khả năng sử dụng, thời gian  độ trễ rất ít và hiệu suất cao, TeamViewer xứng đáng nhất để cài lên máy tính hiện nay.

Phần mềm được thiết kế để sử dụng làm công cụ hỗ trợ, cộng tác hoặc giải pháp viễn thông nhanh nếu bạn cần truy cập máy tính văn phòng từ PC tại nhà hoặc điện thoại di động.

Sau khi phần mềm được cài đặt đúng trên cả máy tính của bạn và máy tính của người bên kia mà bạn muốn điều khiển, chương trình sẽ tự động tạo mật mã ở phía máy chính (máy của bạn), được chia sẻ với admin.

Mật khẩu này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, máy tính được điều khiển kia cũng có thể tạo mật khẩu để cho phép chia sẻ ngược lại, nghĩa là ai cũng có thể truy cập từ xa vào máy tính quản trị nếu cần.

Tính năng dễ sử dụng trên PC

Khi nói đến các tính năng chia sẻ file, thì TeamViewer cho thấy nó là ứng dụng dễ thao tác nhất. Bạn có thể chuyển file với giao diện cửa sổ kép tiêu chuẩn hoặc đơn giản là bạn có thể kéo và thả từ máy tính này sang máy tính khác.

Ngoài ra còn có một tính năng sao chép (copy) và dán để nếu bạn chỉ cần chuyển một phần thông tin vào một tài liệu khác, bạn có thể làm như vậy mà không phải xử lý toàn bộ tệp tin.

Và có thể chuyển các tập tin nhanh chóng qua lại giữa máy tính của bạn và máy tính còn lại, mà bạn sẽ thấy không gặp vấn đề gì với độ trễ, cho dù là chạy phần mềm nặng đồ họa hay phát video trực tiếp lớn.

TeamViewer có một tính năng chia sẻ trong đó bạn có thể “đổi bên”, nghĩa là bạn có thể chuyển đổi người có quyền kiểm soát, hay điều khiển máy tính khác.

Do đó, nếu bạn đang điều khiển trên máy tính của ai đó khác và người đó cần quyền kiểm soát của bạn, người khác có thể sử dụng các phần mềm của bạn.

Đã có bản Android/ IOS trên điện thoại

Quá trình kết nối với ứng dụng trên điện thoại của TeamViewer Android hay IOS cũng giống hệt với cách sử dụng trên PC; ứng dụng trên điện thoại sẽ yêu cầu mật khẩu từ máy tính chính để bắt đầu kết nối từ xa với máy bị điều khiển.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể hỗ trợ máy tính kia cũng dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể truy cập bảng điều khiển, mục và cài đặt chương trình và sử dụng tính năng trò chuyện như bình thường.

Mặc dù dịch vụ từ phần mềm này cung cấp nhiều tính năng bảo mật hơn hầu hết các các phần mềm khác, tuy nhiên mình thấy rằng việc thiết lập các tính năng này khó khăn hơn và nó thiếu nhiều tính năng mà nhiều người đang tìm kiếm, như lọc IP.

Tuy nhiên, nó cung cấp những điều cơ bản, như bảo mật mật khẩu, khóa bàn phím và các tùy chọn để từ chối người dùng truy cập vào các phần của máy tính để bàn từ xa của bạn.

Hơn nữa, việc bảo mật mã hóa vượt quá tiêu chuẩn – 256 bit, tăng cấp so với 128 bit vẫn được sử dụng bởi hầu hết các trang web thương mại điện tử và ngân hàng trực tuyến, giúp nó an toàn hơn rất nhiều.

 1. TeamViewer for Remote Control
 2. TeamViewer QuickSupport
 3. Add-On: Samsung
 4. TeamViewer Host
 5. Add-On: Huawei (b)
 6. QS Add-On: Android 7
 7. TeamViewer for Meetings

Công nghệ Bảo mật cực cao của bản TV14

Trong quá trình thử nghiệm cũng đã cho thấy, TeamViewer đã trải qua các cuộc tấn công quy mô lớn khiến các tính năng bảo mật cũng đã bổ sung được thêm vào phần mềm.

Dịch vụ hiện cung cấp bảo mật nhiều hơn để ngăn chặn người khác truy cập vào tài khoản của bạn, bao gồm cả tính năng thiết bị đáng tin cậy.

Bất cứ khi nào tài khoản TeamViewer của bạn cố gắng đăng nhập trên thiết bị mới, dịch vụ sẽ nhắc bạn xác nhận thiết bị mới là đáng tin cậy trước khi đăng nhập.

TeamViewer cũng sẽ quét các hành vi bất thường, chẳng hạn như truy cập từ một vị trí mới và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách thực thi việc tự cài lại mật khẩu.

TeamViewer gây ấn tượng với mình về tính dễ sử dụng. Và đã tìm thấy một số tính năng vượt quá những sản phẩm khác mà mình đã đánh giá; đặc biệt là các tính năng bảo mật.

Tốc độ, hiệu suất và bảo mật của kết nối máy tính từ xa làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn cần phần mềm viễn thông,…

Lựa chọn, sử dụng phiên bản phù hợp và giá cả

Bạn có thể đăng ký tài khoản bạn bè (friends) và gia đình(family) TeamViewer miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích, không giới hạn cố định về số lượng máy hoặc người dùng.

TeamViewer cho biết họ sử dụng thuật toán để phát hiện việc sử dụng phiên bản miễn phí thương mại và khi phát hiện thì nó sẽ hiện lên thông báo lời nhắc để bạn đăng ký mua.

Các gói đăng kỳ bắt đầu bằng gói Business, với mức giá 50$ mỗi tháng cho một người dùng, người có thể cài đặt phần mềm trên ba thiết bị và kết nối với số lượng khách hàng không giới hạn.

Ngược lại, VNC Connect có giá 40 đô la mỗi năm, mặc dù chỉ có một máy tính từ xa.

Nếu bạn có nhiều người dùng, bạn sẽ cần chọn gói Premium của TeamViewer, với giá 105 đô la mỗi tháng, cho phép tối đa 50 người dùng. Thậm chí sau đó bạn phải trả thêm phí để có nhiều hơn một người dùng cùng lúc thực hiện một phiên từ xa riêng biệt.

Một gói dành cho Công ty, ở mức 165 đô la mỗi tháng, hỗ trợ tối đa 200 người dùng được cấp phép, với ba người dùng (hoặc tối đa chín người nữa, có tính phí) có thể kiểm soát các phiên riêng lẻ cùng một lúc.

Để có nhiều người dùng hơn và quản lý chi tiết hơn, gói Enterprise được định giá theo nhu cầu cụ thể, nhưng bạn cần liên hệ với công ty để biết chi tiết về ưu đãi này.

Phiên bản 14 có gì mới?

 • Phiên bản mới nhất của TeamViewer hoạt động ngay cả trong trường hợp kết nối băng thông thấp do Chất lượng kết nối nâng cao thông qua Xử lý đăng nhập phân tán.
 • Tính năng chế độ tối (Dark Mode) đã được giới thiệu giúp thay đổi giao diện Người dùng và giúp bạn tập trung hơn. Chỉ cần đi đến Extras-> Tùy chọn-> Chung-> Chọn một chủ đề.

Trong đó thì bản 14.1.9025

 • Tối ưu hóa cho hiệu suất tốt nhất trên macOS Mojave. TeamViewer sử dụng các công nghệ macOS Mojave mới nhất. 
 • TeamViewer. Giải quyết các vấn đề lỗi màn hình
 • Thông tin thiết bị tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có tất cả các thông tin có liên quan trong tầm tay của bạn. 
 • Phân nhóm thiết bị nâng cao. Để tổ chức thiết bị dễ dàng hơn và tham khảo nhanh. 
 • Thực thi tập lệnh chỉ với một lần bấm. Thực hiện các quá trình lặp đi lặp lại với một cú nhấp chuột. 
 • Tăng khả năng tiếp cận hỗ trợ khách hàng. Cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn để tăng sự hài lòng của khách hàng.
 • Chế độ tối cho Windows, Linux và Mac 
 • Thiết kế mới. Tận hưởng trải nghiệm TeamViewer dễ nhìn hơn, hiệu quả hơn. 
 • Quy trình chia sẻ màn hình iOS mới. Giải pháp đầu tiên cho hỗ trợ từ xa iOS thậm chí còn tốt hơn. 
 • Quản lý thiết bị đáng tin cậy. Nhiều lựa chọn quản lý để bảo vệ tối ưu. 
 • Tuân thủ quy định GDPR

Ứng dụng TeamViewer hoạt động như thế nào ?

Ứng dụng TeamViewer cho phép bạn bắt đầu điều khiển từ xa nhanh chóng. Bạn có thể gửi mã kết nối từ menu.

Ngoài ra thì bạn sẽ phải giải lấy mã qua điện thoại hoặc qua một số tin nhắn SMS để tạo kết nối, việc này bao gồm gửi cùng một ID, mã có chín chữ số và mật khẩu chữ số.

Tuy nhiên, cùng một menu cho phép bạn đơn giản hóa mọi thứ cho chính mình bằng cách thiết lập máy của bạn để truy cập không cần thông qua giám sát, để bạn có thể kết nối với nó trên đường từ bất kỳ thiết bị nào bạn khi đã đăng ký tài khoản với TeamViewer.

Giao diện của phần mềm này

Khi bạn kết nối với một máy tính từ xa bằng ứng dụng TeamViewer, màn hình của nó sẽ xuất hiện trong một cửa sổ với thanh công cụ được thiết kế khá dễ nhìn.

Nó bao gồm các liên kết nhanh đến các công cụ mà người dùng nâng cao có thể cần trên các máy được kết nối, chẳng hạn như dấu nhắc lệ.

Trình quản lý thiết bị và bảng điều khiển (Control Panel) thường được sử dụng như Hệ thống (System) và Chương trình và Tính năng. Menu Communicate có các liên kết cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị, mở cửa sổ trò chuyện hoặc chia sẻ video.

Hỗ trợ đa màn hình, nó cho phép hiển thị nhiều màn hình trên một hệ thống từ xa từng cái một hoặc cùng nhau trên một màn hình.

Nhiều tính năng gửi file bao gồm trình quản lý file hai ngăn tiêu chuẩn để gửi tệp giữa máy cục bộ và máy từ xa và ô File tiện lợi cho phép bạn thả một hoặc nhiều tệp vào một cửa sổ nhỏ, giúp tệp có sẵn trên cả hai máy.

Tuy nhiên, bạn không có chức năng kéo và thả giữa trình xem và máy tính để bàn, giống như bạn làm với GoToMyPC và LogMeIn khi chạy các ứng dụng đó trong Windows.

Khi ứng dụng TeamViewer đang hoạt động, thanh công cụ của tất cả các ứng dụng của bạn sẽ hiển thị biểu tượng mũi tên kép bên cạnh các nút Thu nhỏ, Tối ưu hóa và tắt.

Nếu bạn nhấp vào nút này (mà bạn có thể ẩn bằng cách thay đổi tùy chọn trong ứng dụng TeamViewer), bạn có thể “mở” ứng dụng này trong cuộc họp trực tuyến.

Bạn cũng có thể đi sâu vào menu tùy chọn trong cuộc họp để chọn một hoặc nhiều cửa sổ ứng dụng để chia sẻ.

Bảo mật của TeamViewer khá tốt, với các bước thiết lập bổ sung, và một số người dùng có thể thấy các bước bổ sung rất khắc khe.

Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng TeamViewer trên máy mới hoặc trước khi bạn nói với ứng dụng rằng bạn muốn truy cập máy của mình từ xa khi không có ai ngồi vào bàn phím, bạn phải nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản TeamViewer.

Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một email yêu cầu bạn nhấp vào liên kết thêm máy vào danh sách “thiết bị đáng tin cậy” của bạn.

Sau khi bạn đã thêm máy vào các thiết bị đáng tin cậy của mình, bạn phải quay lại ứng dụng và nhập lại địa chỉ email và mật khẩu tài khoản để hoàn tất thao tác. Các tùy chọn bảo mật khác bao gồm sử dụng VPN để tạo kết nối.

Các chức năng trong Action

Bạn có thể thực hiện một loạt các thao tác trên chức năng Action. Trong đó nó gồm ác phím tắt để truy cập trực tiếp vào một số tính năng của Windows, chẳng hạn như,

Bạn có thể chọn kết thúc phiên Teamviewer với “Session Options” . Ngoài ra, bạn có thể chọn để lại một note. Với các tùy chọn Windows, bạn có đặc quyền khóa, khởi động lại hoặc thực hiện hành động tác vụ kết thúc (Ctrl + Alt + Del) trên PC từ xa.

Ngoài ra, bạn có thể mời những người tham gia bổ sung mà bạn cần đăng nhập vào tài khoản TeamViewer của mình. Nếu bạn không có thì bạn nhấp vào “Computers & Contacts” nằm ở phía dưới bên trái cửa sổ Teamviewer của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào nút ‘Sigup’ trong cửa sổ ‘Computers & Contacts‘ để bắt đầu tạo tài khoản.

Chức năng View

Với các tùy chọn “View”, bạn có thể sửa đổi tỷ lệ , độ phân giải và chất lượng của video Stream. Bạn có thể chọn chất lượng tốt nhất bằng cách khuyên bạn nên đặt chất lượng thành “Auto Select” , và nó sự tự động chọn chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng các cài đặt tùy chỉnh để điều chỉnh màu sắc và chất lượng thay vì linh hoạt hơn.

Bạn cũng có thể muốn xem một cửa sổ cụ thể trên máy tính từ xa, theo nhu cầu của bạn, bằng cách nhấp vào nút như hình trên. 

Bạn có thể có được một cái nhìn riêng của từng ứng dụng cụ thể, bạn muốn. Đáng chú ý nhất, bạn cũng có thể vào chế độ toàn màn hình.

Xác thực hai yếu tố

Như chính tên cho thấy hai yếu tố xác thực là một bước bảo mật được quan tâm. Tương tự như vậy, chúng tôi có trong Gmail đăng nhập xác minh hai bước giống nhau ở đây. 

Mã bảo mật được tạo ngay tại thời điểm đăng nhập sẽ được cung cấp ngay cả sau tên người dùng và mật khẩu. Tài khoản TeamViewer về cơ bản không cần tài khoản TeamViewer.

In từ xa

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của TeamViewer mà mọi người dùng đều yêu thích. Nó in từ xa. Ở đây, người dùng có thể in các tệp từ một hệ thống sang máy in ở xa.

Chẳng hạn, người dùng đã tạo một tài liệu và vì một số lý do, người đó không thể đến văn phòng đúng giờ. Và chính tài liệu đó không thể được gửi qua thư để người dùng có thể chỉ cần sử dụng máy in văn phòng để in tài liệu trong khi ở nhà.

Phiên bản ghi/ quay video màn hình tự động:

TeamViewer cung cấp tính năng đặc biệt để quay video lại mọi hoạt động của bạn. Tuy nhiên, việc quay video lại các phiên không phải lúc nào cũng cần thiết nhưng chúng vẫn cung cấp một loại tính năng bảo mật cơ bản. 

Vì trong người dùng có thể theo dõi phiên họp của họ hoặc bất kỳ theo dõi phiên đăng nhập quan trọng nào khác để sử dụng hoặc tham khảo trong tương lai của riêng họ.

Định dạng chung của bản ghi phiên là định dạng của .vsvv có thể thay đổi thành định dạng được sử dụng nhiều nhất và dễ truy cập, đó là định dạng “avi” từ các cài đặt mặc định.


Cách bước sử dụng Teamviewer trên Windows mới

1. Tải phần mềm và cài đặt trên PC

TeamViewer giống như một phần mềm chát giữa hai PC, vì vậy cả hai máy sẽ cần phải cài đặt phần mềm. Và Để bắt đầu sử dụng nó, thì bạn hãy tải TeamViewer trên PC của bạn

Bây giờ bấm vào nút ‘Run’ ở dưới cùng của màn hình và, khi được nhắc, thì chọn chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Bạn sẽ cần phải kiểm tra hai hộp đánh dấu tick.

Cuối cùng, khi được nhắc, hãy chọn Sử dụng bản cá nhân / phi thương mại ‘và nhấp vào ‘next’ để tiếp tục. Màn hình tiếp theo được gọi là “Set up unattended access” (Thiết lập quyền truy cập không giám sát.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “Next” để tiếp tục.

2. Tạo, đăng ký tài khoản Team Viewer nhanh

Trên màn hình tiếp theo, chọn vào Sign up để tạo tài khoản, bạn sẽ cần điền mật khẩu. Khi bạn đã chọn một, nhấp vào ‘Next hoặc Tiếp theo’.

Trên màn hình sau, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và mật khẩu TeamViewer; (bạn hãy lưu lại mật khẩu này, vì bạn sẽ cần nó sau này. Nhấp vào ‘Tiếp theo’ khi bạn hoàn thành.

3. Kích hoạt nhóm của bạn

Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình kích hoạt. Và Công việc cuối cùng của bạn là mở hộp thư đến trong email của bạn và tìm một tin nhắn từ TeamViewer.

Sau đó bạn sẽ cần mở nó và nhấp vào liên kết dài, sẽ kích hoạt đăng ký TeamViewer của bạn hoàn tất.

4. Cài đặt máy tính của bạn

Tiếp theo, đã đến lúc kích hoạt máy tính của bạn và cài đặt TeamViewer ở đó. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ cần làm theo các bước tương tự như trước cho đến khi bạn đạt đến màn hình ở trên. Lần này, chọn ‘Tôi đã có tài khoản TeamViewer’ và nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký cùng với mật khẩu TeamViewer của bạn.

5. Kiểm soát

Hãy trao toàn quyền kiểm soát máy tính để bàn. Nhìn vào PC chính của bạn, ghi lại số bên cạnh ‘ID của bạn’. Bây giờ, trên máy tính xách tay của bạn, nhập số này vào ô ‘Partner ID’.

Sau đó nhấp vào ‘Connect to partner’ và nhập mật khẩu TeamViewer của bạn. Bạn sẽ thấy máy tính để bàn Windows của máy tính để bàn của bạn xuất hiện.

6. Truy cập PC của bạn từ xa

Trên máy tính của bạn, bây giờ bạn có thể di chuyển các biểu tượng xung quanh trên PC khác của bạn. Bạn có thể mở chương trình, đóng chương trình và thay đổi cấu hình hệ thống.

Trong chế độ này, TeamViewer cũng giúp khắc phục sự cố máy tính từ xa. Thiết lập nó như trước đây và bạn sẽ có thể giúp đỡ bạn bè mà không cần rời khỏi nhà riêng của mình.

7. Lấy tập tin, tài liệu trên máy tính

Nếu bạn quên chuyển tệp từ máy tính để bàn, hãy đóng các cửa sổ điều khiển PC khác của bạn, sau đó xem phần ‘Control remote computer’ trong màn hình TeamViewer. Chọn ‘Chuyển file> Kết nối> Đăng nhập’.

Tiếp đến hãy tìm đến tập tin của bạn và chọn nó. Nhấp vào ‘Retrieve/ Truy xuất’ và nó sẽ được chuyển vào thư mục Tài liệu trên máy tính của bạn.


Toàn bộ Hướng dẫn dùng TeamViewer chuẩn nhất

1. Cách trò chuyện với 1 ai đó 

TeamViewer cho bạn các công cụ cần thiết để liên lạc với (các) người dùng từ xa. Bạn có thể chọn gửi tin nhắn văn bản hoặc trò chuyện video / âm thanh. Bạn chỉ cần chọn vào mục “Communicate” nằm trong thanh menu.

Nếu bạn được kết nối với nhiều người dùng thì bạn có thể dễ dàng thiết lập một cuộc gọi hội nghị (nhiều người cùng sử dụng)

Bạn có thể chọn gọi qua internet hoặc gọi qua điện thoại . Cái thứ hai mặc dù sẽ yêu cầu một số khoản phí bổ sung theo từng quốc gia bạn. Bạn có thể chọn tùy chỉnh cài đặt âm thanh trong trường hợp bạn chọn cho một cuộc gọi internet.

Còn Với tính năng “Annotate“, bạn có thể sử dụng màn hình từ xa làm bảng trắng. Bạn có quyền tự do viết / vẽ bất cứ điều gì bạn muốn. Để tắt nó, chỉ cần sử dụng nút chuyển đổi nằm trong cửa sổ TeamViewer ở dưới cùng bên phải là được.

Cách chuyển tập tin, file vào máy tính từ xa?

Mở ‘Files & Extras’ trong thanh menu. Để gửi file từ máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào “Open File Transfer” . Sau đó nó sẽ mở một hộp thoại nhắc bạn chọn các tập tin từ máy tính của bạn và gửi nó đến vị trí mong muốn trong máy tính để bàn từ xa.

Bạn chỉ cần chọn file mà  bạn muốn chuyển, sau đó chọn nơi muốn chuyển trong máy tính kia và nhấn vào ‘Send/ Gửi ‘ để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn muốn chuyển file từ các dịch vụ đám mây như Google Drive , Dropbox , v.v. chỉ cần nhấp vào “Share via file box” . Bạn cần đăng nhập vào TeamViewer để bắt đầu quá trình.

Bạn không chỉ có thể chuyển file bằng tính năng “Files & Extras” mà còn có thể chụp ảnh nhanh và quay video lại khi dùng TeamViewer.

Bạn có thể làm gì với nút Start?

Sử dụng nút ‘Start’ hay còn gọi là Bắt đầu nằm trong thanh menu, bạn có thể thực hiện các hành động liên quan đến nút khởi động Windows. Nếu máy bị điều khiển của bạn có máy tính Windows 8 / 8.1, bạn có thể truy cập trực tiếp vào thanh ‘charms’ trên máy tính để dùng.


Cách sử dụng TeamViewer từ Windows sang Ubuntu

Có rất nhiều cách truy cập máy tính cài Ubuntu từ xa bằng RDP, xRDP và VNC, v.v. Tuy nhiên, Nhiều bước liên quan. Và đôi khi, thiết lập có thể không thành công sau khi làm theo tất cả các bước.

Cách thiết lập của phần mềm kết nối 2 máy tính này không dễ dàng. Cách dễ nhất sẽ là sử dụng TeamViewer.

Ưu điểm : Dễ cài đặt
Nhược điểm : Cần kết nối mạng internet liên tục

Đối với trường hợp này thì sẽ sử dụng Windows 10 và Ubuntu 18.

 • Chỉ cần tải và sau đó cài đặt TeamViewer cho Windows .
 • Tương tự cho Ubuntu. Tải và cài đặt TeamViewer cho Ubuntu.
 • Đối với cả Windows và Ubuntu, có ID và mật khẩu:
 • Do đó, một máy tính khác có thể truy cập từ xa máy tính này bằng ID và mật khẩu.
 • Chỉ cần điền ID và mật khẩu của máy tính mà bạn muốn điều khiển từ xa, chúng tôi đã có thể điều khiển máy tính từ xa.
 • Nhưng mỗi khi máy tính khởi động lại, TeamViewer sẽ không được khởi chạy tự động. Vì vậy, ví dụ, có cập nhật và khởi động lại cho máy tính, chúng ta không thể điều khiển từ xa một lần nữa.
  • Chúng ta chỉ cần vào tùy chọn , đánh dấu vào ô Bắt đầu (Start) TeamViewer với hệ thống. Sau đó, TeamViewer sẽ được chạy tự động .cài teamviewer cho máy tính
 • Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề, mật khẩu sẽ thay đổi mỗi khi TeamViewer mới được bắt đầu. Để có mật khẩu tĩnh , chỉ cần vào option và có mật khẩu cá nhân.
  teamviewer trên anbutu cho windows

  Chọn vào Change Password trong mục Peronal Password để đổi mật khẩu

 • Vì vậy, bây giờ bạn có thể có quyền truy cập cho dù Ubuntu có được khởi động lại hay không, vì bạn đã có mật khẩu tĩnh và TeamViewer được khởi chạy tự động cho mỗi lần khởi động lại hệ thống.

Cách gỡ cài đặt, xóa Teamviewer hoàn toàn trên máy tính

# Gỡ cài đặt với tính năng Windows removing

 1. Nhấp vào nút Windows / Start ở bên trái của thanh tác vụ và sau đó bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã cài đặt
 2. Nếu bạn không thể tìm thấy danh sách ứng dụng, vui lòng bấm vào All Apps (Tất cả ứng dụng) ở cuối menu Start
 3. Kéo xuống cho đến khi bạn tìm thấy TeamViewer trong danh sách và nhấp chuột phải vào nó
 4. Chọn Uninstall để Gỡ cài đặt trên menu phụ và bạn sẽ truy cập vào Windows unisntaller
 5. Chọn TeamViewer và nhấp vào nút Gỡ cài đặt
 6. Để xóa hoàn toàn, triệt để Phần mềm, bạn nên chọn thêm vào ô Remove settings , sau đó bấm vào Gỡ cài đặt (Uninstall) ở dưới cùng và chờ quá trình xóa hoàn tất.
 7. Khởi động lại máy tính của bạn khi nó kết thúc và đi xem liệu tất cả các tệp trong thư mục được liên kết đã bị xóa hay chưa, nếu còn thì hãy xóa thủ công khi vẫn tìm thấy một số tệp / dữ liệu liên quan
 8. Nhấp vào ô Search để Tìm kiếm trên menu Start và điền vào regedit
 9. Chọn mở regedit hoặc Registry Editor trên PC của bạn và xóa các mục đăng ký thuộc về TeamViewer

Gỡ cài đặt trên Mac

 • 1. Dừng phần mềm này hoạt động trên máy Mac của bạn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng TeamViewer trên thanh Dock và chọn Exit
 • 2. Bỏ qua phần thông tin Garbage. Nhấp vào phần Head để mở rộng menu phụ, chuyển tới Ứng dụng (Applications) ở bên trái và di chuyển biểu tượng TeamViewer vào Thùng rác

Nếu bạn đã cài đặt TeamViewer 9 trở lên, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm này thông qua cài đặt Lựa chọn của nó. Để thực hiện, mở TeamViewer và kiểm tra TeamViewer → Lựa chọn trong Menu pub.

Sau đó, trong các tab Advance, hãy chọn Xóa Dữ liệu Cấu hình và nhấp vào nút Uninstall để Gỡ cài đặt.


Những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng Teamviewer tốt

1. Tối ưu hóa cài đặt hình ảnh và tốc độ tốt hơn

Nếu bạn muốn nó có cảm giác giống như bạn đang thực sự sử dụng máy tính mà bạn đang điều khiển từ xa, thì bạn cần điều chỉnh cài toàn màn hình cho nó là được.

Sau khi kết nối, tìm thanh công cụ TeamViewer ở trên cùng. Đi tới View > Scaling, rồi chọn tùy chọn dưới cùng, “Full screen/ Toàn màn hình.” Ngay bên dưới menu “Extras” có một biểu tượng nhiều mũi tên nhỏ bạn cũng có thể nhấp vào. Bây giờ, nó sẽ cho bạn như đang sử dụng máy bạn đang kết nối.

Tùy thuộc vào độ phân giải của từng máy, bạn có thể không có được trải nghiệm toàn màn hình thực sự. Trong đó, bạn có hai tùy chọn:

 • Bạn có thể thu nhỏ độ phân giải của máy tính để bàn để phù hợp với độ phân giải của máy bạn đang điều khiển từ xa, hoặc …
 • Bạn có thể xem màn hình ở độ phân giải ‘tự nhiên’. Nó sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh của độ phân giải máy tính để bàn của bạn, nhưng bạn phải di chuyển chuột quanh màn hình để xem mọi thứ.

Tuy nhiên, tốt nhất là nếu bạn có thể phù hợp với độ phân giải màn hình của cả hai máy. Mặt khác, máy tính của bạn thực hiện điều khiển từ xa có thể bị lỗi “màn hình rộng” và tạo các thanh màu đen ở phía trên và dưới màn hình, hoặc bạn sẽ bị giảm chất lượng hình ảnh rất nhiều.

Tối ưu hóa chất lượng tốt nhất có thể ở đây, vì bạn có thể điều chỉnh các cài đặt chất lượng khác sau này. Đừng lo lắng về việc đặt lại mọi thứ, máy tính để bàn của bạn sẽ trở lại cài đặt ban đầu sau khi bạn ngắt kết nối.

cách sử dụng teamviewer

Tối ưu và tăng tốc cho Teamviewer

Nếu bạn đang gặp độ trễ, có một vài cài đặt bạn có thể điều chỉnh. Một lần nữa, đi đến thanh công cụ TeamViewer và chọn “View”. Bây giờ bạn sẽ di chuột qua tab “Quality” và sau đó chọn “Optimize speed” Để Tối ưu hóa tốc độ.

Khá dễ dàng! Bạn sẽ được giảm một chút chất lượng hình ảnh, nhưng độ trễ của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Nếu bạn điều hướng trở lại menu Quality, bạn sẽ thấy một tùy chọn khác ở phía dưới là “Edit custom settings”. Bạn có thêm một vài tùy chọn trong đó, như giảm màu, di chuyển một thanh trượt giữa tốc độ và chất lượng, vô hiệu hóa sơ đồ màu Aero của Windows.

Và vô hiệu hóa hoạt ảnh GUI… Nếu mọi thứ vẫn quá chậm, bạn sẽ cần tìm kết nối internet với tốc độ download tốt hơn.

cách cài teamviewer 13 nhanh nhất cho pc

Tăng tốc độ cho Teamviewer

2. Cách Sử dụng tài khoản nhanh

Thông thường, khi bạn mở TeamViewer, bạn sẽ được cung cấp ID và mật khẩu ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bằng cách tạo tài khoản TeamViewer, bạn có thể truy cập máy tính để bàn của mình mọi lúc mọi nơi rất dễ dàng.

Trên máy tính để bàn của bạn, hãy mở TeamViewer và tìm “Connection” ở khu vực phía trên bên trái của màn hình. Nhấp vào nó và sau đó nhấp vào “Setup unattended access…” Sau đó làm theo các bước để thiết lập tên và mật khẩu.

Để kết nối với máy hiện được thiết lập để truy cập dễ dàng, hãy nhập ID máy tính mà bạn muốn điều khiển và sau đó nhấp vào “Connect to partner.”. Ngắt kết nối với máy tính để bàn và sau đó nhấp vào ngôi sao trong cùng ô mà bạn vừa đặt số ID.

Bây giờ bạn có tùy chọn tạo tài khoản TeamViewer miễn phí, bạn có thể sử dụng để lưu tên và mật khẩu để truy cập nhanh chóng và dễ dàng trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng TeamViewer để mở máy tính của mình khỏi chế độ ngủ hoặc chế độ ngủ đông với chức năng Wake-On-LAN. Vì cho phép bạn điều khiển từ xa vào máy mà không cần phải bật nguồn cho đến khi bạn cần.

Chuyển tập tin, file giữa các máy tính

Bạn cũng có thể chuyển file từ máy này sang máy khác bằng TeamViewer và có thể được thực hiện trong khi bạn kết nối với máy tính để bàn của mình. Chuyển đến thanh công cụ TeamViewer của bạn và chọn menu “File transfer”.

Từ đó, bạn có thể chọn “File transfer” để truy cập các tệp của máy tính để bàn hoặc bạn có thể chọn “File box” cho phép bạn kéo và thả tệp để chia sẻ.

Bạn cũng có thể chuyển tập tin mà không cần điều khiển máy từ xa. Thực hiện theo các bước tương tự như khi bạn sẽ kết nối từ xa với máy tính để bàn của bạn. Trước khi bạn nhấp vào “Connect to partner”, thay vào đó hãy chọn nút “File transfer”.

Khi bạn kết nối, bạn sẽ có thể xem tất cả các tệp và thư mục trên máy tính để bàn của mình. Bạn có thể di chuyển các tập tin bằng cách kéo và thả. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc điều khiển máy tính để bàn từ xa, chức năng chuyển file khá hữu ích hãy.

Nếu bạn đang sử dụng TeamViewer trên Windows và bạn đang sử dụng mạng không an toàn (như mạng Wi-Fi công cộng ), bạn có thể thiết lập VPN trong TeamViewer để tăng sự bảo mật.

Đối với việc chuyển tập tin này, trước tiên bạn cần kết nối với máy tính để bàn của bạn. Khi đó, chọn “Extras” từ thanh công cụ TeamViewer, chuyển chuột qua “VPN”, sau đó chọn “Start”. Khi bạn đã khởi tạo VPN của mình, bạn có thể chọn “Transfer” từ thanh công cụ và truyền tệp như bình thường.

Tùy chọn VPN cũng cho phép máy tính của bạn là một phần của cùng một mạng với máy tính từ xa.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập các nguồn từ xa như máy in và in tại nhà khi bạn không ở nhà và truy cập ổ đĩa mạng để lấy các tệp quan trọng mà thông thường không thể truy cập được.

Cách Điều khiển từ xa bằng máy tính bảng hoặc điện thoại

Nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn và cần truy cập vào máy tính để bàn của mình, nhưng bạn không có máy tính xách tay của mình, thậm chí có thể kết nối với máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Với các ứng dụng TeamViewer, bạn có thể điều khiển từ xa máy tính để bàn của mình bằng điện thoại di động, mặc dù không tốt như vậy và thậm chí thực hiện chuyển tập tin như bạn có thể trên máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

TeamViewer rất dễ sử dụng, nhưng với những lời khuyên trên, bạn sẽ có thể thực sự tận dụng sức mạnh của nó và làm cho nó có cảm giác như máy tính từ xa của bạn ở ngay trước mặt bạn.

Cách bật âm thanh của phần mềm này trên Windows 10

Bước 1: Khi bạn đã mở phần mềm Teamviewser, hãy chuyển đến cửa sổ chính và nhấp vào Extras > Options.

Bước 2: Nhấp vào Remote control (tùy chọn thứ ba từ trên xuống) và kiểm tra tùy chọn ”Play computer sounds and music” trong phần Mặc định điều khiển từ xa hay còn gọi là Remote control defaults.

Để âm thanh hoạt động bình thường trong các phiên điều khiển từ xa , tùy chọn trên cần được bật trên cả hai máy tính.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề trong việc phát âm thanh từ các ứng dụng khác như VLC, việc xem qua cài đặt âm thanh của VLC sẽ khiến nó hoạt động.

Trong VLC, Nhấp vàoTools > Preferences và chọn tab Âm thanh/ Audio. Sau khi vào, hãy chuyển đến phần Output (đầu ra) và nhấp vào menu tùy chọn để đặt mô-đun làm đầu ra âm thanh WaveOut. Chọn loa và nhấn OK.

Bật âm thanh trong Meetings (cuộc họp)

Rất may, trong Cuộc họp Meetings của TeamViewer, cài đặt âm thanh được đặt ngay trên giao diện chính. Có nghĩa là bạn không phải rời khỏi màn hình để lục lọi các cài đặt.

Khi bạn đã bắt đầu một cuộc họp, hãy nhấn vào biểu tượng Cog trong ô Chia sẻ màn hình. Chọn Chia sẻ âm thanh máy tính và âm nhạc. Đó là nó. Những người tham gia ở phía bên kia sẽ có thể nghe thấy âm thanh ngay.

Điều khiển Android từ xa bằng TeamViewer QuickSupport

Bản QuickSupport là gì?

TeamViewer QuickSupport là một ứng dụng cho phép bạn chấp nhận các kết nối điều khiển từ xa từ điện thoại Android/ IOS để gửi file, mọi dữ liệu tới máy tính nhanh chóng.

Nó là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Android, miễn phí cho sử dụng cá nhân, bạn có thể điều khiển từ xa một thiết bị Android từ máy tính Windows. 

Và chắc chắn rằng bạn sẽ thích thủ thuật này, vì vậy hãy xem cách ứng dụng hoạt động của nó.

Để bắt đầu, bạn sẽ phải cài đặt TeamViewer QuickSupport trên thiết bị Android và ứng dụng TeamViewer cho Windows trên máy tính của bạn. Tạo một tài khoản cho Teamviewer để ứng dụng hoạt động.

Khi mở ứng dụng, nó sẽ tạo một ID duy nhất. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là nhập ID duy nhất từ ​​ứng dụng QuickSupport vào ứng dụng máy tính Windows để kết nối.

Và hãy đảm bảo cả hai thiết bị được kết nối với internet và ứng dụng QuickSupport đang chạy trên thiết bị để tạo kết nối thành công.

Teamviewer trên android

Kết nối ID cho Teamview 15

Khi kết nối được thực hiện, bạn sẽ không thấy điều khiển từ xa trực tiếp; ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn bảng điều khiển nơi bạn có thể xem tất cả các chi tiết cần thiết về thiết bị có thể được yêu cầu trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự cố.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào tab điều khiển từ xa ở góc trên cùng bên trái của màn hình để thiết lập kết nối từ xa. Người dùng trên Android có thể phải cho phép một số quyền kết nối trước khi thiết bị được kết nối.

cách điều khiển Teamviewer trên PC

Điều khiển sau kết nối

Đó là tất cả, giờ đây bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa. Sử dụng nhấp chuột để chạm và có thể sử dụng nhấp chuột dài cho các thao tác chạm dài. Bàn phím có thể được sử dụng để nhập văn bản.

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai bên đều duy trì quyền kiểm soát thiết bị, vì vậy nếu bạn không muốn người dùng khác can thiệp vào khắc phục sự cố của bạn, hãy cho anh ấy biết không chạm vào bất cứ điều gì.

Bạn có thể thực hiện việc này qua công cụ trò chuyện mà ứng dụng cung cấp, nơi bạn có thể liên lạc trong khi bạn đang kết nối từ xa.

Ngoài ra, ứng dụng còn có bảng điều khiển nơi bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng, theo dõi các quy trình và nhận nhật ký công việc của thiết bị.

Nếu có bất kỳ tác vụ nào yêu cầu tải tệp về thiết bị, bạn chỉ cần tải trên máy tính và chuyển từ xa sang thiết bị bằng tính năng truyền tệp của ứng dụng.

Ưu và nhược điểm

Như có lẽ là hiển nhiên, có rất nhiều điều thích về TeamViewer:

 1. Hoàn toàn miễn phí sử dụng
 2. Hỗ trợ trò chuyện (văn bản, video và thoại qua IP)
 3. In từ xa
 4. Hỗ trợ Wake-on-LAN (WOL)
 5. Không cần cấu hình mạnh
 6. Hỗ trợ tự phát
 7. Hoạt động với nhiều màn hình
 8. Có thể bắt đầu và tham gia các cuộc họp
 9. Phiên bản di động hỗ trợ nhanh
 10. Có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua chương trình máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc trình duyệt Internet

Nhược điểm:

 1. Không thể được sử dụng miễn phí trong cài đặt thương mại
 2. Có thể ngừng hoạt động nếu nó nghĩ rằng bạn đang sử dụng nó vì lý do thương mại

Sửa lỗi Lỗi không kết nối được các máy tính khác

Nếu bạn đang sử dụng mà gặp các lỗi khác nhau của phần mềm kết nối từ xa này thì có thể thực hiện các mẹo sau:

Kết luận: Nên download Teamviewer 15 miễn phí ngay

TeamViewer là phần mềm máy tính từ xa yêu thích của nhiều người.

Phiên bản QuickSupport rất đơn giản và dễ sử dụng, đây luôn là đề xuất đầu tiên của tôi khi cung cấp hỗ trợ từ xa cho bất kỳ ai và đó là một trong những chương trình truy cập từ xa duy nhất cho phép bạn xem từ xa màn hình của iPhone hoặc iPad.

Thực tế là TeamViewer không Không yêu cầu bạn cài đặt cổng chuyển tiếp là một điểm cộng vì hầu hết mọi người sẽ không muốn định cấu hình thay đổi bộ định tuyến để kết nối từ xa vô cùng rắc rối như vầy.

Trên hết, tất cả những gì phải chia sẻ là ID và mật khẩu được thấy rõ khi bạn mở phần mềm lần đầu tiên, vì vậy mọi người đều sử dụng khá đơn giản.

Nếu bạn muốn luôn có quyền truy cập vào máy tính của mình từ xa , TeamViewer 12 cũng không thiếu với nhu cầu này. Bạn có thể thiết lập TeamViewer để bạn luôn có thể tạo kết nối với nó.

Thật tuyệt vời nếu bạn cần trao đổi tệp hoặc xem ứng dụng trên máy tính của mình khi không ở gần nó.

Các bài viết đánh giá:

Teamview có an toàn không: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/phan-mem-teamview-co-an-toan-khong-63286

Nếu lo bị hack teamview thì hãy bật các tính năng sau: http://genk.vn/van-lo-so-bi-hack-vao-teamviewer-hay-bat-ngay-nhung-tinh-nang-nay-20160604095409441.chn

Mất tiền trong tài khoản ngân hàng do Teamview: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/bao-mat/nghi-mat-tien-trong-ngan-hang-do-teamviewer-bi-hack-308201.html

Download

Translate »