The Equalizer 2018 HD 1080p WebDL VietSub Bản Đẹp

The Equalizer 2018 HD – Thiện Ác Đối Đầu là bộ phim hành động kịch tính cực hay với nam diễn viên gạo cội Denzel Washington thủ vai chính. Tiếp nối thành công rực rỡ của phần 1 năm 2014, phần 2 này hứa hẹn tiếp tục công phá các rạp phim trên toàn cầu. Cùng webcuibap thưởng thức The Equalizer 2018 HD VietSub nhé.

The Equalizer 2018 HD 1080p WebDL

THIỆN ÁC ĐỐI ĐẦU 2

(Denzel Washington, Pedro Pascal, Ashton Sanders)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

the-equalizer-2018-hd

Thông tin phim

The Equalizer 2018 HD – Thiện Ác Đối Đầu là bộ phim hành động kịch tính cực hay của đạo diễn tài ba người Mỹ gốc Phi Antoine Fuqua. Tiếp nối thành công rực rỡ của The Equalizer phần 1 năm 2014. Trong phần 2 này nam diễn viên gạo cội Denzel Washington tiếp tục thủ vai chính. Hứa hẹn mang đến những cuộc đọ súng đầy kịch tính khốc liệt.

the-equalizer-2018-hd
               The Equalizer 2018 HD VietSub – Webcuibap.com

Thiện Ác Đối Đầu 2 xoay quanh cuộc sống của Robert Mccall (Denzel Washinton) là một cựu CIA được cho rằng đã chết khi tham gia một nhiệm vụ trước đây. Anh sống ẩn mình với công việc chạy Taxi. Nhưng vẫn không bỏ quên việc mang đến công bằng cho những con người vô tội, yếu đuối. Một cuộc sống bình bị, đơn giản.

the-equalizer-2018-hd
                   Thiện ác đối đầu 2 HD – Webcuibap.com

Nhưng đời không như là mơ. Đặc vụ Susan Plummer – đồng nghiệp, bạn thân và là người duy nhất biết anh còn sống sót. Đã bị giết hại trong một vụ cướp ở khách sạn nước Bỉ. Đau buồn, hụt hẫng, trống rỗng. Mccall quyết điều tra tìm hiểu những uẩn khúc sau cái chết của Susan. Sẵn sàng bước vào cuộc đối đầu với những kẻ thủ ác gây nên bi kịch này.

the-equalizer-2018-hd
                      The Equalizer 2018 – Thiện Ác Đối Đầu 2

The Equalizer 2018 – Thiện Ác Đối Đầu 2 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các nhà phê bình và khán giả. Thành công của phim, ngoài những diễn biến kịch tính, những màn đấu súng mãn nhãn, còn có công không nhỏ của Denzel Washinton. Phong cách diễn xuất bình tĩnh, lạnh lùng, những pha cận chiến cực ngầu đã trở thành thương hiệu của Denzy luôn hấp dẫn khán giả. Cùng xem phim nhé.

the-equalizer-2018-hd
              Thiện Ác Đối Đầu 2018 HD VietSub – Webcuibap.com

Trailer

Download

Fshare

The Equalizer 2018 HD VietSub Bản Đẹp

Phụ đề add sẵn trong phim.

 

Translate »